Zed tốc chiến, một sát thủ vốn vượt nối tiếng cùng là nổi ám hình ảnh của biết bao tướng có lượng tiết yếu như những xạ thủ, pháp sư. Với bộ tài năng thiên về khả năng ám sát, sốc tiếp giáp thương đề nghị vị tướng này rất có thể tiễn bất kỳ đối thủ làm sao lên bảng đếm số mà lại không làm được bất cứ điều gì.

Bạn đang xem: Cách lên đồ zed tốc chiến

Và nếu các bạn yêu thích những sát thủ lúc chơi LMHT tốc chiến, thì hoàn toàn có thể tham khảo qua hầu như cách chơi, lên đồ và bảng ngọc tướng Zed tốc chiến nhưng Thao68.Com share ở mặt dưới.

Điểm bạo gan và yếu hèn của Zed tốc chiến

Điểm mạnh

Khả năng ám sát, dồn gần cạnh thương bên trên cả tuyệt vời.Lối nghịch hoa mỹ, đẹp mắt ít vị tướng mạo nào rất có thể sánh kịp.Các máy của Zed tốc chiến, thường không thực sự đắt so với vị tướng khác khi lên đồ.

Điểm yếu

Để nghịch thuần thục Zed tốc chiến quả là 1 trong điều cực kì khó.Dể thọt khi tuyên chiến đối đầu với tướng cấu rỉa.Cần có trang bị để phát huy sức khỏe của mình.

Zed tốc chiến Build new nhất

Vai trò: gần kề thủ

Vị trí: Mid, Top, Rừng

Độ khó: cực nhọc chơi

*

Bảng ngọc Zed tốc chiến

Bảng ngọc cho Zed tốc chiến: Nhánh Sốc điện

*

Cách lên thiết bị Zed tốc chiến

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên thứ Full gần cạnh lực mang lại Zed tốc chiến dũng mạnh nhất

*

Với lối chơi, bộ kỹ năng thiên về khả năng ám sát kẻ thù là các nên hầu hết các món trang bị đến vị tướng tá này thường triệu tập vào ngay cạnh lực, gần kề thương thiết bị lý và xuyên gần cạnh là chính khi mà các bạn lên đồ đến Zed tốc chiến mùa này.

Phép bổ trợ Zed tốc chiến

*

Tốc đổi thay + Thiêu đốt: Là 2 phép hỗ trợ giúp Zed tốc chiến hoàn toàn có thể dồn gần kề thương và an toàn nhất lúc đi đường.

Nâng phương pháp Zed tốc chiến

Khi nâng chiêu thức cho Zed tốc chiến, thì các chúng ta cũng có thể tham khảo qua các chia sẻ của Thao68.Com ở dưới để áp dụng nhé.

*

Chiêu thức Zed tốc chiến

*

Nội tại: Khinh thường kẻ yếuĐòn tấn công của Zed lên kim chỉ nam thấp máu gây thêm ngay cạnh thương phép. Hiệu ứng chỉ hoàn toàn có thể xảy ra 1 lần bên trên 1 mục tiêu mỗi vài giây.

*

Phi tiêu sắc lẹmZed thuộc phân thân bóng về tối ném phi tiêu. Từng phi tiêu gây ngay cạnh thương mang lại mọi kẻ địch trúng phải.

*

Phan thân trơn tốiNội Tại: Zed nhận ra nội năng mọi khi Zed cùng phân thân cần sử dụng cùng một tài năng trúng kẻ địch. Nội năng chỉ hoàn toàn có thể nhận được một lần với cùng một chiêu thức tung ra. Kích Hoạt: Phân thân của Zed lướt tới trước, làm việc lại vị trí chỉ định trong vài ba giây. Tái kích hoạt Phân Thân Bóng tối sẽ khiến cho Zed đổi địa chỉ với phân thân.

*

Đường tìm bóng tốiZed cùng phân thân thuộc xoáy lưỡi kiếm, gây sát thương đến các địch thủ gần đó.

*

Dấu ấn tử thầnZed nhằm lại một cái bóng sau lưng rồi lướt tới tướng mục tiêu, khắc lốt ấn tử thần lên nạn nhân. Sau vài giây, lốt ấn sẽ kích nổ, gây một số phần trăm giáp thương Zed đã gây nên khi lốt ấn còn trong thời hạn hiệu lực. Zed vướng lại một phân thân vùng phía đằng sau và có thể tái kích hoạt lốt Ấn Tử Thần khiến Zed thay đổi vị trí cho phân thân.

Cách kìm hãm Zed tốc chiến

Tướng tương khắc và chế ngự Zed tốc chiến: Kennen, Akali, Jax

*

Tướng bị Zed tốc chiến tương khắc chế: Galio, Fizz, Ziggs

*

Đồng đội xuất sắc của Zed tốc chiến: Vi, Nasus

*

Combo Zed tốc chiến

Combo 1: Phi Tiêu sắc Lẻm (Chiêu 1) > Phân Thân Bóng buổi tối (Chiêu 2) > Đường kiếm Bóng tối (Chiêu 3).Combo 2: Dấu Ấn Tử Thần (Chiêu 4) > Phi Tiêu dung nhan Lẻm (Chiêu 1) > Phân Thân Bóng buổi tối (Chiêu 2) > Đường tìm Bóng về tối (Chiêu 3).Combo 3: Đường tìm Bóng về tối (Chiêu 3) > vết Ấn Tử Thần (Chiêu 4) > Phi Tiêu dung nhan Lẻm (Chiêu 1) > Đánh hay > Phân Thân Bóng về tối (Chiêu 2) > Đường tìm Bóng tối (Chiêu 3).

Cách đùa Zed tốc chiến

Để leo Rank tốt với tướng mạo Zed tốc chiến, thì các bạn cần gắng rõ:

Zed tốc chiến chỉ to gan và One Hit địch thủ được, chỉ khi bao gồm đủ các món máy hoặc phần trăm phần trăm thành công cao thì chúng ta hãy lao lên tiến công nhé.Bộ kĩ năng của vị tướng này khôn xiết ảo diệu, tuy vậy nếu khống thực hiện chuẩn xác thì nó chẵn khác gì nhỏ dao 2 lưỡi đấy nhé.Cần rèn luyện thật nhiều trước khi mang vào chơi xếp hạng.Thực hiện số đông pha đảo đường thật nhiều, nhằm mục đích tìm kiếm các mạng hạ gục với tạo lợi thế cho tập thể trong giao tranh.Cố cầm bắt lẻ những mục tiêu quan trọng của đối thủ trước khi tổ chức triển khai giao tranh tổng nhé.

Xem top 1 thách đấu nghịch Zed tốc chiến

Những ha cách xử trí Zed tốc chiến mãn nhãn

Nếu chúng ta đang yêu cầu một sát thủ để leo Rank, thì Zed tốc chiến là cái tên mà mọi fan cần lựa chọn số 1 để đấy nhé. Và Thao68.Com hi vọng rằng, cùng với những đưa ra sẻ sinh sống trên sẽ giúp chúng ta chơi giỏi sát thủ này hơn nhé.

Bảng ngọc Zed Tốc Chiến sốc năng lượng điện sốc gần kề thương cực mạnh. Đi kèm năng lực hồi huyết thần tốc . Giải pháp lên đồ gia dụng Zed Tốc Chiến hút huyết tăng chống chịu tại Kicdo


Mục lục

4 cách lên thứ Zed Tốc Chiến5 Bảng kỹ năng Zed Tốc Chiến7 Điểm mạnh & yếu Zed Tốc Chiến9 những skins sẵn bao gồm của Zed Tốc Chiến nếu anh em có định thiết lập sắm:

Bảng Ngọc bổ trợ Zed Tốc Chiến

Tướng xung khắc chế

Tướng yếu đuối hơn

Đồng team tốt

*
" />” width=”728px” height=”410px”>

Bạn ơi thấy hữu ích thì ủng hộ tui mình nhé.

Vị trí của Zed Tốc Chiến

Zed Tốc Chiến là một trong những sát thủ lối đánh giáp lá cà với kỹ năng sốc cạnh bên thương to khiếp. Bên cạnh đó nhờ kỹ năng Phân Thân Bóng buổi tối tạo ra một chiếc bóng Zed hoàn toàn có thể tự bởi vì chọn vị trí xuất hiện thêm cực kỳ có ích khi đề xuất tẩu thoát

Zed Tốc Chiến đảm nhiệm địa chỉ Đường giữa.

Phép hỗ trợ Zed Tốc Chiến

*
+
*

Cách lên đồ gia dụng Zed Tốc Chiến

*
+
*
+
*
+
*
+
*
+
*
+
*

Cách lên thiết bị Zed Tốc Chiến là hồ hết trang bị tăng về tối đá gần cạnh thương đồ lý. Vì đơn giản lối tấn công của Zed hủy hoại nhanh đánh gục gọn không tồn tại cái định nghĩa trao đổi chiêu thức, sát thủ mà. Chọn bé mồi lao vào combo xong thì té thế thôi.

Kiếm Ma Youmuu cùng Dạ kiêm Draktharr là best chiến thắng khi đem về 25 xuyên gần kề sốc giáp thương nó new sốc sâu tận óc được. Các món còn lại cho máu, gần kề tự tin khi dấn thân giữa chuần địch nạp năng lượng vạ.

Các sự chắt lọc lên đồ sửa chữa thay thế theo trường hợp cho Zed Tốc Chiến:

*
+
*
+
*
+
*

Các món này thì cứ tùy Tank địch cứng vượt thì lên Lời đề cập Tử Vong, AP phun thốn vượt thì Chùy tua Malmortius nhé anh em.

Bảng kỹ năng Zed Tốc Chiến

Thứ từ bỏ năng năng lực cho Zed Tốc Chiến:

*

Chi tiết khả năng Zed Tốc Chiến tất cả những thay đổi về chỉ số:

*
Khinh hay Kẻ Yếu

Các đòn tấn công của Zed lên những đối thủ dưới 1/2 Máu sẽ gây thêm gần kề thương phép bởi 7% Máu về tối đa của chúng. (10 giây thời hạn hồi cho mỗi kẻ thù duy nhất).

*
Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm

Zed và những chiếc bóng của hắn ném ra những tấm chắn của chúng, mỗi chiếc gây 80 giáp thương thứ lý (80 + 100% AD) mang đến kẻ địch đầu tiên chúng đụng cần và 48 cạnh bên thương thiết bị lý (48 + 60% AD) đến những kẻ địch khác trên đường đi của chúng.

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Năng lượng: 70

*
Phân Thân trơn Tối

Nội tại: Zed thừa nhận 35 năng lượng mỗi lúc một kĩ năng tấn công thuộc một kẻ địch hai lần. Tích điện chỉ hoàn toàn có thể nhận được một lần cho mỗi khả năng sử dụng.

Kích hoạt: nhẵn của Zed lao về phía trước, không thay đổi trong 4,5 giây. Kích hoạt lại Bóng sinh sống sẽ khiến cho Zed hoán đổi địa chỉ với trơn của hắn.

Thời gian hồi chiêu: trăng tròn giây

Năng lượng: 35

*
Đường kiếm Bóng Tối

Zed với bóng về tối của hắn chém, từng kẻ khiến 70 sát thương đồ lý (70 + 80% AD cộng thêm) lên những kẻ địch xung quanh với làm chậm chạp chúng đi 25% trong 1.5 giây.

Mỗi tướng địch trúng phải nhát chém của Zed sẽ bớt 2 giây thời gian hồi chiêu của nhẵn Sống.

Thời gian hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng: 50

*
vệt Ấn Tử Thần

Zed trở bắt buộc không thể bị hướng đến và lao tới kim chỉ nam là tướng tá địch, đánh dấu chúng. Sau 3.5 giây, dấu ấn kích hoạt, gây sát thương đồ lý bằng 64 (100% AD) cộng với 25% toàn bộ sát yêu thương của Zed lên mục tiêu khi lốt ấn sẽ hoạt động.

Dấu gạch ốp ngang nhằm lại một chiếc bóng phía sau trong 6s. Zed kích hoạt lại dấu Ấn Tử Thần để đổi địa điểm với mẫu bóng này.

Thời gian hồi chiêu: 90

Cách đùa Zed Tốc Chiến

Điểm mạnh & yếu Zed Tốc Chiến

Zed dũng mạnh hơn các tướng sau:

*
+
*

Zed to gan hơn những tướng bao gồm độ cơ rượu cồn thấp và không tồn tại CC.

Zed yếu ớt hơn các tướng sau:

*
+
*

Zed sẽ thất bại thiệt với những tướng có tầm đánh xa và có rất nhiều kỹ năng làm cho choáng.

Thông tin tướng tá Zed Tốc Chiến

Bạn yêu cầu 5500 phân tử xanh dương hoặc 725 căn nguyên Cước để mở Zed.

Các skins sẵn tất cả của Zed Tốc Chiến nếu bạn bè có định download sắm:

ZED LÔI KIẾM

*

ZED HỘI TỬ THẦN

*

Giá cả xấp xỉ từ 525 đến 725 Wild Cores căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn phải nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Xem thêm: Chuyển Đổi Đơn Vị Pound Sang Kg Chính Xác, Cách Quy Đổi Pound Sang Kg Chính Xác

Với phía dẫn cụ thể về biện pháp chọn bảng ngọc Zed Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ gia dụng Zed Tốc Chiến theo từng ngôi trường hợp ví dụ hi vọng bạn sẽ làm kẻ địch phải sốt ruột với sự bay ẩn bay hiện, sốc giáp thương đến chết của Chúa Tể trơn Tối.