Cách làm phong bì thư rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị một vài giải pháp như kéo, keo, compa, giấy,… là chúng ta cũng có thể sở hữu ngay cho khách hàng một chiếc bao thơ xinh xắn, đáng yêu để gửi tặng ngay cho bạn bè, tín đồ thân vào một trong những dịp đặc biệt quan trọng nào đó. Trong bài viết này, In nhanh SHD sẽ chia sẻ 5 cách làm cho phong bì thư đẹp, siêu dễ dàng ngay dưới đây. Cùng xem thêm ngay nhé!


*
Hướng dẫn các cách có tác dụng phong so bì đẹp, siêu đơn giản tại nhà

Cách có tác dụng phong bì bằng giấy A4 đẹp

Có không hề ít cách làm tị nạnh thư bởi giấy A4 đẹp, đơn giản nhưng trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách có tác dụng bao thư như sau:

Chuẩn bị:

1 tờ giấy A4.Kéo.Băng dính các màu.Bút viết, bút màu.

Bạn đang xem: Cách làm phong bì thư đơn giản

Cách có tác dụng bao thư bằng giấy A4 được tiến hành như sau:

Bước 1: bạn gấp góc dưới bên buộc phải tờ giấy A4 lên trên sao cho mép giấy nằm trùng cùng với mép đứng và sinh sản thành một hình tam giác cân.Bước 2: các bạn cắt dồn phần thừa bên trên của tờ giấy. Tiếp đến mở ra nếp vội vàng ra sẽ được một tờ giấy hình vuông. Tiếp theo, bạn hãy tạo nếp gấp chéo còn lại của tờ giấy.Bước 3: các bạn mở tờ giấy ra và gấp 3 góc làm sao để cho chụm nhau ở chính giữa mảnh giấy, góc còn sót lại giữ nguyên.
*
Cách gấp mép tạo thành thành phân bì thư
Bước 4: chúng ta gập mép màu xanh ở vị trí hàng đầu chạm với blue color ở địa điểm số 2 (như hình trên). Góc còn lại bạn gập xuống để tạo nắp của phong bì.Bước 5: Tiếp theo, các bạn dùng keo dán giấy hoặc băng bám dán quanh các cạnh của phong so bì để vừa trang trí, vừa dán các mép giấy lại với nhau. Bạn lật mặt trước, dùng cây viết viết và cây viết màu để ghi lại thông tin fan nhận, tín đồ gửi.
*
Cách làm phong bì đẹp bởi giấy A4

Cách làm bao thư đáng yêu và dễ thương hình trái tim

Phong bì đáng yêu và dễ thương hình trái tim là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để các bạn gửi thư tình cho những người yêu của mình.

Để làm bao thư hình trái tim bạn cần chuẩn bị:

Giấy màu hoặc gồm hoa văn.Kéo, cây viết chì, băng bám hoặc keo dán dán.
*
Cách làm cho bao thư đáng yêu hình trái tim

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: chúng ta vẽ hình trái tim trên giấy tờ màu hoặc giấy bao gồm hoa văn và cắt theo mặt đường vẽ để có được một hình trái tim rời. (Hình 1)Bước 2: các bạn chia hình trái tim thành 3 phần cân nhau theo chiều dọc. Sau đó, vội vàng 2 cánh trái tim ở cả hai bên sao để cho 2 con đường gấp tuy vậy song cùng nhau và tuy vậy song cùng với đường ở trung tâm hình trái tim. (Hình 2)Bước 3: Tiếp theo, các bạn gấp phần đầu của hình trái tim xuống và sử dụng băng dính dán dán những cạnh lại với nhau.Bước 5: Cuối cùng, bạn gấp phần đỉnh nhọn hình trái tim bên dưới lên trên sẽ tạo thành nắp phong bì. (Hình 3)

Cách làm cho phong so bì đựng thiệp dạng túi

Cách làm phong so bì đựng thiệp dạng túi khá dễ dàng và dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ cần một chút khôn khéo là bạn sẽ có ngay mẫu phong bì rất là xinh xắn để gửi tặng mọi người.


*
Phong so bì đựng thiệp dạng túi

Chuẩn bị:

Tờ giấy A4.Keo dán.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn gấp đôi tờ giấy A4 lại để chế tạo ra thành hình chữ nhật.Bước 2: Sau đó, dùng chất keo dán hai cạnh hở ở hai bên, chừa phần trên để mang thư vào phong bì.Bước 3: Gập phần trên của bao thơ vừa chừa lại khoảng tầm 3cm để chế tác nắp.Bước 4: Bẻ nắp quay lại và đến thư vào phong tị nạnh rồi gập nắp lại lần nữa.Bước 5: chúng ta dùng keo dán giấy 2 khía cạnh dán kín nắp của bì thư lại để phong suy bì được niêm phong cho đến khi mang đến tay tín đồ nhận.

Cách cấp phong bì thư đẹp trường đoản cú hình tròn

Cách cấp phong bì thư bằng giấy hình trụ tuy đơn giản nhưng sản xuất ra sản phẩm rất đẹp.


Chuẩn bị:

Mảnh giấy cứng tất cả hoa văn đẹp.Dây ruy băng, compa, kéo cùng keo dán.

Cách thực hiện:

Bước 1: các bạn dùng compa vẽ 4 hình tròn với đường kính khoảng 15cm hoặc form size tùy theo yêu cầu của bạn.Bước 2: dùng kéo giảm rời 4 hình trụ vừa vẽ. Sau đó, gấp rất nhiều lần 4 hình trụ để tạo thành nếp cấp ở trung tâm.Bước 3: các bạn xếp những hình trong đan xen vào nhau như cánh hoa rồi thắt chặt và cố định vị trí giấy bằng keo dán.Bước 4: khi bạn bỏ thư vào phía bên trong thì gập các mép giấy lại, xếp lớp xen kẽ với nhau. Sau đó, bạn dùng dây ruy băng để thắt nơ bên ngoài.

Cách làm cho bao thư dán

Cách có tác dụng bao thư dán hơi tinh vi nhưng phong so bì sau khi chấm dứt sẽ bắt mắt và chỉn chu hơn.


Bước 1: Bạn gấp rất nhiều lần mảnh giấy theo hướng ngang và sử dụng ngón tay ấn ra đường gập để chế tác nếp cấp ở giữa.Bước 2: bạn gấp góc giấy ở phía trái và phải dọc theo con đường giữa. Lúc cạnh phần này đụng vào đường giữa sẽ tạo thành 2 hình tam giác.Bước 3: Sau đó, bạn gấp cạnh trên cùng cạnh dưới vào trong tầm 2,5 centimet rồi gấp đôi hình chữ nhật lại. Giữ ý: lúc gấp chúng ta nên chừa phần tam giác ở bên trên ra.Bước 4: các bạn gấp thư nhằm nó vừa với phong tị nạnh rồi mang lại vào thiết yếu giữa.Bước 5: bạn gấp phần trên cùng phần dưới vào nhau nhằm đóng phong tị nạnh lại. Bây giờ bạn thấy nó giống như với những chiếc phong tị nạnh đúng không.Bước 6: bạn dùng hồ hoặc keo dán dán kín đáo 2 bên rìa lại. Còn phần nằm thì cần sử dụng băng dính thắt chặt và cố định lại.Bước 7: Trang trí cho phong bì theo ý tưởng của bạn.

Trên phía trên là quá trình hướng dẫn cách có tác dụng phong bì đẹp, dễ dàng mà chúng ta cũng có thể tự tay triển khai ngay tại nhà. Nếu bạn muốn in phong phân bì A4, A5, A6 với số lượng lớn, giá rẻ giúp huyết kiệm chi tiêu thì hãy tìm về In cấp tốc SHD. Chúng tôi có nhiều năm gớm nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật trình độ chuyên môn cao sẽ với đến cho bạn những mẫu phong suy bì đẹp, hóa học lượng. Contact ngay với chúng tôi để được support và báo giá tốt nhất có thể nhé!

Có vô cùng nhiều cách có tác dụng bao thư đơn giản bằng giấy không giống nhau. Nhưng các bạn sẽ bị thôi miên với 3 ý tưởng làm bao thư này vì chưng quá đơn giản và đẹp nhất mắt. Đây cũng chính là cách tiết kiệm ngân sách và chi phí nếu bạn muốn tận dụng giấy dư hoặc không thích đi mua mặt ngoài. Chỉ cần có đôi bàn tay khéo léo, những cái bao thư có 1 0 2 sẽ thành lập và hoạt động theo thiết kế của bạn.

 

*

 

Chuẩn bị dụng cụ

- Giấy A4 (bất kì hoa văn và màu nào bạn thích)

- Kéo giảm giấy

- 1 cuộn chất keo trong suốt

- hồ nước dán (Nếu muốn sửa chữa băng dính)

 

*

 

Cách làm bao thư dạng túi đối chọi giản

Ưu điểm của phương pháp này là sẽ giúp đỡ bạn làm bao thư vô cùng cấp tốc mà không mất quá nhiều công cắt, gấp.

Bước 1: gấp đôi tờ giấy của doanh nghiệp lại để tạo thành thành hình chữ nhật có kích thước bằng một nửa form size tờ giấy ban đầu.

 

*

 

Bước 2: Dùng chất keo trong dán chặt hai ở kề bên của hình chữ nhật, giữ lại phần trên. Phần trên đang là nắp để lấy thư vào.

 

*

 

Bước 3: tạo nắp bé dại cho phong bì bằng phương pháp gấp mép phần trên xuống một quãng chừng 1,25 centimet là đủ. Chế tạo nắp để giúp cho thư không rơi ngoài phong bì.

 

*

 

Bước 4: cho thư tốt thiệp vào vào rồi gập cùng dán niêm phong lại bằng hồ dán. Bạn có thể cố định nắp phong bì bởi miếng sticker bé dại hoặc băng dính cho dễ gỡ hơn.

 

*

 

Bước 5: Viết lên khía cạnh trước nơi nhận và chỗ gửi. Bạn cũng có thể vẽ hoặc trang trí thêm ví như thích.

 

*

 

Cách gấp bao thư dán

Tuy giải pháp làm này tinh vi hơn một ít nhưng kế quả sẽ đẹp mắt mắt, gọn gàng hơn.

Bước 1: gấp rất nhiều lần giấy theo chiều ngang và dùng ngón tay nhấn đi ra ngoài đường gập để tạo ra nếp gấp. Sau đó, chúng ta mở tờ giấy ra, nếp gấp trọng tâm đã xuất hiện.

 

*

 

Bước 2: vội vàng lần lượt phần góc giấy bên trên trái và cần dọc theo đường giữa. Khi cạnh phần này đụng đường giữa sẽ tạo thành 2 hình tam giác như khi bạn gấp sản phẩm công nghệ bay.

 

*

 

Bước 3: cấp cạnh trên với cạnh dưới vào trong khoảng 2,5 centimet như hình dưới.

 

*

 

Bước 4: gấp rất nhiều lần phần hình chữ nhật này lại. Khi cấp chừa phần tam giác phía bên trên ra.

 

*

 

Bước 5: cấp thư nhằm nó vừa vặn với phong bì. Những loại thiệp lớn thì cần phong bì lớn hơn nhưng những loại thư thì bạn cũng có thể gấp bọn chúng lại thiệt nhỏ. Rồi hãy đến thư vào giữa phong bì.

 

*

 

Bước 6: Đóng phong so bì lại bằng cách gấp phần trên cùng dưới vào cùng với nhau. Giờ bạn đã thấy nó y y hệt như những chiếc phong bì thường thì khác chưa?

Bước 7: Dán kín 2 bên mép bởi hồ dán. Phần nắp thì chúng ta cũng có thể dùng stiker tốt băng dính cầm cố định.

 

*

 

Bước 8: Trang trí mang đến phong suy bì theo ý tưởng riêng của bạn.

 

*

 

Cách gấp bao thư trái tim

Đây là một trong cách làm tưởng khó nhưng lại vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ dàng thực hiện. Mẫu mã phong so bì này là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để bạn gửi đi hầu như bức thư chan chứa cảm tình đó. Hãy thuộc xem test nhé!

Bước 1: sẵn sàng một tờ giấy A4 tất cả màu hoặc giấy bao gồm họa tiết hoa văn đẹp mắt để sản xuất hiệu ứng xuất sắc hơn. Sau đó, giảm chúng thành một hình trái tim cân nặng xứng.

Bước 2: phân tách hình trái tim thành 3 phần đều bằng nhau theo theo hướng dọc như hình.

Bước 3: vội 2 cánh trái tim vào 5cm làm thế nào để cho hai đường gấp này song song cùng với đường vị trí trung tâm hình trái tim.

Bước 4: vội vàng phần đầu hình trái tim xuống chừa lại phần đuôi làm nắp bao thư. Sắp tới đây bạn vẫn thấy thành hình bao thư hoàn hảo chưa? Hãy dán các cạnh thắt chặt và cố định lại với nhau nhé.

Xem thêm: Cộng Đồng Mạng Săn Lùng Facebook Của Lê Thị Ánh Linh, Soi Facebook Nghi Can Vụ Thảm Sát Ở Bình Phước

Bước 5: sau cuối bạn hãy mang đến thư vào trong và gập phần đỉnh nhọn của hình trái tim lại. Chúng ta cũng có thể cố định bằng băng bám hay sticker dễ dàng thương.

 

*

 

Ngoài ra, cũng có không ít cách làm cho bao thư khác yên cầu sự tinh vi và khôn khéo hơn. Cơ mà nếu không có tương đối nhiều thời gian, trên là 3 giải pháp làm đơn giản và dễ dàng và nhanh nhất. Chúc bạn sẽ có những chiếc phong bì rất dị và ưng ý!