PDF không có tùy chọn chỉnh sửa nên thường gây cho tất cả những người dùng tương đối nhiều khó khăn. Nhất là vào vấn đề đổi khác lại nội dung, chèn thêm các hình ảnh và đánh số trang PDF. Với file PDF, người dùng cần phải dùng đến những công cụ chỉnh sửa PDF để đánh số trang. Ở nội dung bài viết này, hệ thống sửa chữa laptop Techcare sẽ khuyên bảo đến bạn đọc cách đánh số trang PDF cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang trong pdf

Đánh số trang PDF bằng phần mềm

1. Adobe Acrobat

Tải phần mềm Adobe Acrobat về máy: https://drive.google.com/file/d/19O–trv
Q_f
Kfjeg
M_Sfl
Dx
YWRWUs
Z3Qu/view

Adobe Acrobat là một ứng dụng chỉnh sửa tệp tin PDF rất chuyên nghiệp và có nhiều nhân kiệt nổi bật. Như có khả năng nối tệp tin PDF, chèn chữ ký kết file PDF và bảo mật thông tin file PDF.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy mở phần mềm Adobe Acrobat lên. Tiếp theo, bạn nhấp vào mục Document trên thanh công cụ. Rồi tiếp tục lựa chọn vào Header & Footer và chọn Add để thêm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là những phép tắc để đánh số trang PDF được thực hiện rất solo giản. Bạn có thể cài các phần mềm vào máy tính để sử dụng giỏi dùng các công cụ online cũng rất hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn biện pháp đánh số trang PDF cấp tốc chóng, dễ thực hiện, khiến cho bạn theo dõi và tìm kiếm cấp tốc vị trí dữ liệu quan trọng. Hãy thuộc tmec.edu.vn update những cách thức đánh số trang trong PDF ngay dưới nội dung bài viết hôm nay.

Định dạng PDF được sử dụng phổ biến, đặc trưng đối với người tiêu dùng là nhân viên văn phòng. PDF cung ứng lưu trữ hình ảnh, text, video,… với không cho những người khác được quyền chỉnh sửa trên tệp tin. đem về nhiều chức năng là mặc dù thế PDF lại chưa cung cấp đánh số máy tự trên những trang. Chính vì vậy, bạn phải sử dụng ứng dụng hoặc trải qua website để triển khai đánh số bên trên PDF.

Xem thêm: Top 10 Người Ác Nhất Thế Giới Từ Xưa Đến Nay, Adolf Hitler


Tóm tắt nội dung

Cách khắc số trang PDF thực hiện phần mềm
Cách đặt số trang vào PDF online

Cách khắc số trang PDF áp dụng phần mềm

Sử dụng ứng dụng bên máy 3 là cách thông dụng nhiều fan hay thực hiện. Tiếp sau đây là quá trình hướng dẫn bỏ ra tiết:

Cách viết số trang PDF bằng Foxit Phantom
PDF

Bước 1: download và setup phần mượt Foxit Phantom
PDF

Bước 2: Mở áp dụng Foxit Phantom
PDF. Tại hình ảnh của Foxit Phantom
PDF, thường xuyên mở tệp tin PDF bạn muốn đánh số trang. Chọn tab Organize, kế tiếp chọn thẻ Header và Footer, thường xuyên nhấn Add.

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là tổng hợp những cách đánh số trang PDF vô cùng có lợi mà tmec.edu.vn muốn reviews tới các bạn đọc. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công. Và nhớ rằng đón tham khảo thêm những tin tức về công nghệ, nhiếp ảnh, mẹo nhỏ Office cùng nhiều lĩnh vực thú vui khác nữa, được update trên website tmec.edu.vn bắt đầu mỗi ngày!