Không có nhu cầu đăng ký sử dụng internet 4G thường xuyên mà chỉ thỉnh thoảng khi có việc đột xuất phải ra ngoài hoặc những dịp nghỉ ngắn như đi chơi, về quê không thể kết nối được wifi ở nhà hay chỗ làm việc. Người dùng mạng Viettel hoàn toàn có thể đăng ký các gói cước data ngày Viettel chỉ với 5k, 10k để thoải mái truy cập internet phục vụ nhu cầu dùng mạng của mình.


Dưới đây là danh sách cácgói cước data ngày Viettel mới nhất hiện nay và cách đăng ký để khách hàng tham khảo, lựa chọn và đăng ký sử dụng khi có nhu cầu nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký mạng ngày viettel

*

Danh sách các gói cước data ngày Viettel chỉ với 5k, 10k

Hướng dẫn kiểm tra ngày hết hạn của gói cước Data Viettel

Điểm danh các gói cước data Viettel xem youtube không giới hạn

Tổng hợp các gói cước data ngày Viettel mới nhất hiện nay


Nhằm đáp ứng nhu cầu dùng mạng 4G trong thời gian ngắn và mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, Viettel cung cấp nhiều gói cước data đa dạng có dung lượng lớn, giúp khách hàng sử dụng thoải mái trong 24h cùng ngày với mức giá vô cùng rẻ. Dưới đây là tổng hợp các gói cước data ngày Viettel mới nhất hiện nay chỉ với 5k, 10k.

Gói cước 1N


Đây là gói cước ngày có khuyến mại vô cùng khủng khi chỉ với 10.000đ, người dùng sẽ có tới 5GB data tốc độ cao. Ngoài ra còn được miễn phí nhắn tin nội mạng, miễn phí 10 phút/cuộc gọi nội mạng, 5 phút gọi ngoại mạng, miễn phí xem truyền hình trên ứng dụng TV360. Gói cước 1N có ưu đãi sử dụng đến 24h ngày đăng ký, được gia hạn hàng ngày. Nếu khách hàng muốn hủy gia hạn thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY 1N gửi 191, để hủy gói soạn: HUYDATA 1N gửi 191.

Gói cước ST5KM

Có thể nói ST5KM là gói cước data ngày Viettel được nhiều người dùng lựa chọn đăng ký nhiều nhất bởi ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các thuê bao di động. Với giá cước chỉ 5.000đ, khách hàng có ngay mức data tốc độ cao tới 1GB sử dụng đến 24h ngày đăng ký, khi hết lưu lượng data khuyến mại sẽ truy cập theo gói Internet đã đăng ký nếu có.

Gói cước ST5KM áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Viettel, không gia hạn hàng ngày. Nếu muốn dừng sử dụng thì người dùng có thể hủy gói cước theo cú pháp HUYDATA ST5KM gửi 191, sau đó làm theo hướng dẫn, data còn lại sẽ không được bảo lưu sau hủy gói. Để đăng ký được gói cước data này khách hàng cần chú ý tại thời điểm đăng ký, thuê bao di động của mình cần có ít nhất 5.000đ trong tài khoản gốc và đang hoạt động 2 chiều bình thường.

Gói cước ST10K

Một gói cước data ngày Viettel khác nữa đó là ST10K, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng internet cao, cần lượng data lớn thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo. Gói ST10K có ưu đãi lên đến 2GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày với mức giá chỉ 10.000đ, hết 2GB data thì sẽ tiếp tục truy cập theo gói data đã đăng ký nếu có. Khi đăng ký gói cước này, người dùng có thể thoải mái truy cập internet chơi game, xem phim, xem video và kết nối mạng xã hội… mà không lo hết lưu lượng data.

Đối tượng áp dụng của gói ST10K Viettel là tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Viettel trong danh sách khuyến mãi đang hoạt động hai chiều bình thường trên phạm vi toàn quốc. Gói cước này sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ, lưu lượng data còn lại được bảo lưu khi gia hạn thành công. Ngoài ra, người dùng có thể đăng ký nhiều lần trong ngày, lưu lượng sẽ được cộng dồn sử dụng đến hết 24h cùng ngày. Để hủy gia hạn, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp: HUY ST10K gửi 191.

Có thể bạn quan tâm =>Hướng dẫn đăng ký gói cước data Viettel khi đi du lịch nước ngoài

Cách đăng ký gói cước cước data ngày Viettel

Để đăng ký gói cước data ngày Viettel, khách hàng có thể thực hiện thông qua trang Web chính thức của Viettel hoặc ứng dụng My Viettel. Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng là đã có thể đăng ký thành công và sử dụng data khuyến mại.

Đăng ký gói cước data ngày Viettel qua ứng dụng My Viettel

Cách đăng ký gói cước data ngày Viettel trên ứng dụng My Viettel với các bước dễ dàng như:

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettelvới tài khoản bằng số điện thoại đã đăng ký.

Bước 2: Trên màn hình chính chọn mục ‘’Viễn thông’’ → chọn “Gói cước” Chọn ‘’Tất cả’’, sau đó chọn gói data mà mình muốn đăng ký.

Bước 3: Xác nhận đăng ký thông với hình thức thanh toán qua tài khoản chính điện thoại hoặc đăng ký qua Viettel++ để hoàn tất.

*

Các bước đăng ký gói cước data ngày qua ứng dụng My Viettel

Đăng ký gói cước data ngày Viettel qua Website Viettel.vn hoặc Vietteltelecom.vn

Ngoài ứng dụng My Viettel, khách hàng cũng có thể đăng ký gói cước data ngày Viettel qua Website Viettel.vnhoặc Vietteltelecom.vnbằng hướng dẫn nhanh như sau:

Truy cập vào trang web Viettel.vn hoặc Vietteltelecom.vn → Chọn mục “Dịch vụ di động”→chọn “Gói cước Data” →Chọn gói data mà mình muốn sử dụng và nhấn vào “Đăng ký” → Khách hàng chỉ cần nhập số điện thoại muốn đăng ký data vào và đợi xác nhận là xong.

Trên đây là những gói cước data ngày Viettel giá rẻ và nhiều ưu đãi được đăng ký nhiều nhất hiện nay cùng cách đăng ký. Hy vọng rằng khách hàng sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp và sớm đăng ký thành công để thoải mái trải nghiệm và giảm được tối đa chi phí sử dụng internet 4G nhé. Nếu cần tư vấn thêm về các gói cước data, khách hàng hãy gọi tới tổng đài 18008098 (miễn phí) để nhận được sự hỗ trợ.

Mách bạn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5k nhanh chóng chỉ thông qua những bước đơn giản, click ngay!


Hiện nay cú pháp về cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5K là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều trên Google. Bởi lẽ gói cước này vừa rẻ, vừa hữu ích nhưng tốc độ truy cập web không tồi chút nào, nhất là dành cho bạn trong các trường hợp khẩn cấp hoặc đnag lưu trú tại những khu vực không có sóng wifi ổn định. Cùng tham khảo cách đăng ký các gói cước này qua các thông tin sau cùng FPT bạn nhé!

Muốn đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5000VNĐ cần thoả mãn điều kiện gì?

Dù là gói cước có giá trị là 5K 1 ngày nhưng đối tượng đủ điều kiện và nội dung đăng ký hoàn toàn khác nhau. Do đó, trước khi tìm hiểu cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5K, khách hàng cần đảm bảo thuê bao phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Nếu thuê bao của bạn trả trước thì đăng ký gói MI5K. Nếu thuê bao thuộc cảnhóm trả trước lẫn trả sau thì gói MI5D phù hợp nhất. Nếu thuê bao của bạn vừa trả trước lẫn trả sau hoạt động 2 chiều gọi đến và gọi đi thì đăng ký gói ST5K. Dù là đăng ký gói cước nào thì tài khoản gốc của khách hàng phải lớn hơn 5k.

*

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5K chi tiết

Để giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ, những thông tin sau sẽ hướng dẫn quy trình cũng như cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5000VNĐ đơn giản nhất. Mong muốn của chúng tôi là để bất kỳ ai cũng có thể áp dụng nhuần nhuyễn:

Mách bạn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5K theo gói cước ST5K

Có thể thấy, việc đăng ký khá dễ dàng và đơn giản chỉ với 2 thao tác.

Bước 1: Đầu tiên khách hàng vào mục tin nhắn, soạn theo cú pháp sau: ST5K gửi 191. Với gói cước này thì dung lượng bạn sử dụng tối đa là 500MB. Bước 2: Để xác nhận lại việc đăng ký là hoàn toàn chủ động, bạn nhấn phím Y.

*

Quy trình đăng ký gói cước MI5D

Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5k theo gói cước này đơn giản, chỉ với cú pháp: MI5D gửi 191 là bạn đã hoàn tất thủ tục. Lưu lượng bạn nhận được từ gói cước MI5D cũng tương tự như gói cước ST5K là 500MB.

Cách đăng ký gói MI5K

Khách hàng chỉ cần thực hiện theo cú pháp: MI5K gửi 191 là hoàn tất thủ tục đăng ký. Với gói cước này thì dung lượng mà bạn nhận được tương ứng 200MB.

Cách thức đăng ký gói D5N

Để sở hữu gói cước D5N, khách hàng thực hiệnsoạn tin nhắn theo cú pháp D5N rồi gửi tới tổng đài 191. Lưu ý, gói cước này chỉ dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Đối với các thuê bao không có tin nhắn thì việc soạn theo cú pháp cũng không hợp lệ. Dung lượng dành cho gói cước này khá hấp dẫn lên tới 600MB.

Lưu ý khi đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày 5k

Ngoài cách đăng ký cụ thể cho 4 gói cước trên, bạn không nên bỏ qua một số lưu ý cần quan tâm trong quy trình chung như sau:

Để kiểm tra dung lượng 4G còn hiệu lực: Soạn tin nhắn KTTK rồi nhấn gửi 191. Muốn huỷ các gói cước đăng ký 3G/4G thì thực hiện theo cú pháp: Soạn tin HUY gửi đến tổng đài 191. Tiếp theo nhấn phím Y và gửi tiếp tục để xác nhận thành công.

Ví dụ: Khách hàng muốn huỷ gói cước ST5K thì soạn HUY ST5K gửi thuê bao 191.

Thời gian áp dụng của tất cả các gói cước 4G Viettel 1 ngày 5K là 24h kể từ thời điểm đăng ký. Gói cước sẽ tự động gia hạn việc đăng ký nếu khách hàng không bấm huỷ và thỏa mãn điều kiện tài khoản còn tiền. Vì vậy, nếu hết nhu cầu sử dụng dung lượng 4G thì khách hàng nên huỷ việc đăng ký bởi tất cả các gói cước đều có phí phát sinh theo quy định.

Để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong quá trình đăng ký cũng như giải đáp thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại của tổng đài.

Xem thêm: Người Phụ Nữ Thông Minh Là Người Như Thế Nào, Phụ Nữ Thông Minh Đều Có 3 Đặc Điểm Này

*

Lời kết

Thực sự các gói cước 4G Viettel 1 ngày như “phao cứu sinh” trong các trường hợp khẩn cấp, giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng với chi phí rẻ và tốc độ truy cập Internet cao. Trên đây là những thông tin về cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5K nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được gói cước phù hợp với thuê bao và nhu cầu sử dụng.