Chắc hẳn, tuổi thơ của bọn họ đã gắn liền với nhiều bài hát Trung Quốc lừng danh mà các lần nghe lại, chúng ta luôn cảm giác được siêu nhiều xúc cảm trong hầu như ca từ, vào từng giai điệu.

Bạn đang xem: Tuyển tập bài hát tiếng trung hay nhất

Cùng Chinese điểm lại top 10+ bài bác hát lừng danh Trung Quốc giỏi nhất phần đa thời đại nhé.

Bến Thượng Hải

“Bến Thượng Hải” là bài hát chủ đề của tập phim truyền hình danh tiếng cùng tên – Bến Thượng Hải – bởi TVB của Hồng Kông sản xuất năm 1980. Ca khúc do Cố Gia Huy viết nhạc, Hoàng Triêm đặt lời giờ Quảng Đông.

Tên giờ đồng hồ Trung: 上海灘Tên Hán-Việt: Thượng Hải Than
Biểu diễn: ca sĩ Diệp Lệ Nghi (Frances Yip)

“Bến Thượng Hải” được một số trong những ca sĩ và sản phẩm điện hình ảnh Trung Quốc áp dụng lại, ví dụ vào thời điểm năm 2000, lưu lại Đức Hoa sử dụng tiếng quan liêu thoại trình diễn bài hát qua nhan đề “Tối ái Thượng Hải than” (最愛上海灘) đề làm nhạc khúc nhà đề mang lại phim Tân bến Thượng Hải cũng của Hồng Kông.

Sứ Thanh Hoa

Tên giờ Trung: 青花瓷Phiên âm: Qīnghuācí
Sáng tác: Phương Văn Sơn
Thể hiện: Châu Kiệt Luân 周杰伦Album: On the Run
Phát hành năm: 2007

Bài hát Sứ Thanh Hoa là bài xích hát Trung Quốc danh tiếng do Phương Văn Sơn sáng tác và được ca sĩ Châu Kiệt Luân bộc lộ rất thành công. Năm 2007, bài hát giành giải lời bài hát giỏi nhất.

→ Xem chi tiết bài hát Sứ Thanh Hoa

Đồng Thoại

Thể hiện: quang Lương 光良Tên giờ đồng hồ Trung: 童话Phiên âm: Tóng huà
Phát hành: tháng 1/2015

Bài hát Đồng Thoại 童话 Tóng huà là bài hát giờ đồng hồ Trung tởm điển. Bài xích hát kể về chuyện tình đẹp, cánh mày râu trai đã dùng cây dương núm gửi gắm tình cảm của mình, viết đề xuất một giai thoại đẹp nhất về tình yêu.

→ Xem chi tiết bài hát Đồng Thoại

Chuột yêu thương Gạo

Thể hiện: Trác Y Đình (Timi Zhuo)Tóm tắt: con chuột yêu Gạo như một bạn dạng tình ca dành cho giới trẻ, phản ảnh nỗi uất hận của tuổi trẻ cùng tình trạng sống sót của nó được bày tỏ thông qua âm nhạc. Biểu lộ niềm khao khát cảm tình mãnh liệt đối với người không giống giới.

→ Xem chi tiết bài hát con chuột yêu gạo

Dạ Khúc

Chữ Hán: 夜曲Bính âm: Ye Qu
Sáng tác: Phương Văn Sơn
Thể hiện: Châu Kiệt Luân
Tóm tắt: Dạ Khúc (夜曲) được đề cử vào vị trí cao nhất 10 Giai điệu rubi của phần thưởng âm nhạc Hong Kong TVB 8, được tổ chức bởi kênh vô tuyến TVB năm 2006. Nó đôi khi cũng lọt vào top 10 ca khúc của năm với là Ca khúc được người theo dõi yêu phù hợp nhất.

Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi

Chữ Hán: 月亮代表我的心Bính âm: Yue liang dẻo biao wo de xin
Hán Việt: Nguyệt lượng đại biểu xẻ đích tâm
Trình bày: ca sĩ Đặng Lệ Quân thể hiện vào thời điểm năm 1977

Bài hát gắn sát với nhiều thế hệ, không chỉ là được mến mộ ở Trung Quốc, Hồng Kông và các nước Châu Á mà nó còn có không ít người hâm mộ ở các nước phương Tây.

Tình sâu thẳm, mưa những vết bụi nhòa

Thể hiện: Triệu Vy

Bài hát tất cả giai điệu nhẹ nhàng, đậm chất thơ và truyền thống cùng giọng hát vào trẻo, cao ráo của Triệu Vy đã hình thành một bài bác hát trung hoa đáng nhớ trong tim bao rứa hệ khán giả.

Nữ Nhi Tình

Thể hiện: nghệ sỹ Ngô Tĩnh

Nhạc phim china “Nữ nhi tình” là thành tựu âm nhạc khét tiếng trong bộ phim truyền hình kinh điển – “Tây du ký”. Bài xích hát nói tới mối tình đối kháng phương của bạn nữ vương Tây Lương thiếu nữ Quốc. Dù là bị đối thủ từ chối ra sao, vẫn một lòng son fe mãi yêu và hướng đến một người.

Ác ma đến từ thiên đường

Tên bài bác tiếng Việt: Ác ma đến từ thiên đường
Tên bài xích chữ Hán: 來自天堂的魔鬼Người trình bày: Đặng Tử Kỳ G.E.M

Bài hát danh tiếng của Đặng Tử Kỳ đã hỗ trợ cô giành nhiều thành tự cùng công phá bảng xếp hạng âm nhạc trong nước tương tự như nước ngoài. Ca khúc nói tới những hoài niệm về quá khứ, càng chũm nhớ càng rơi giọt lệ, suy ngẫm về năm mon ấy, nuối tiếc nuối năm xưa, muốn quay lại kí ức xuất sắc đẹp đó, tuổi thơ dưng trào.

→ Xem cụ thể bài hát Ác ma đến từ thiên đường

Mang Chủng

Thể hiện: Âm Khuyết Thi Thính 音阙诗听 Yīn quē shī tīng
Thể loại: nhạc cổ phong Trung Quốc
Tên giờ Trung: 芒种Phiên âm: Mángzhòng

Bài hát có Chủng nói về mẩu truyện của một cô nàng đang đi tìm lời giải cho loại kết của mối tình, đồng thời cũng là lời tiếc nuối nuối, ân oán hận về đoạn tình chẳng được dài lâu.

→Xem cụ thể bài hát có Chủng

Là Em từ bỏ Đa Tình

Thể loại: nhạc cổ phong Trung Quốc
Thể hiện: hồ Dương Lâm 胡杨林Tên giờ đồng hồ Trung: 是我在做多情种Phiên âm: Shì wǒ zài zuò duōqíng zhǒng
Năm phân phát hành: 2011

Tên bài hát đã và đang hiện rõ nội dung toàn bài. Tưởng rằng người so với ta chân thành, tuy vậy ai biết được fan đã có tác dụng ta thất vọng.

Trên đây là top 10+ bài xích hát danh tiếng Triếng Trung tuyệt nhất phần lớn thời đại nhưng mà Chinese muốn trình làng đến những bạn. Đây là mọi ca khúc đang gắn bó với không hề ít thế hệ 8x 9x, lúc nghe tới đến những giai điệu này, quá khứ như ùa về. Hi vọng, họ cũng trau dồi thêm vốn từ vựng cũng như kiến thức giờ Trung qua các bài hát danh tiếng này. Có thể bạn nhiệt tình các nội dung bài viết dưới đây.

Cám ơn chúng ta đã gạnh thăm website. Nếu mong muốn học tiếng Trung qua bài hát, hãy contact với Trung vai trung phong Chinese để nhận thêm các ưu đãi về các khoá học tiếng Trung nhé. Xin cảm ơn!

Những bài bác hát giờ đồng hồ Trung gồm lời hay và giai điệu ngọt ngào đó là liều thuốc cực tốt giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng. Cửa hàng chúng tôi xin hân hạnh Tổng hợp các bài hát giờ đồng hồ Trung tốt nhất mọi thời đại, cùng doanh nghiệp dịch thuật miền trung bộ MIDtrans học tiếng Trung dễ dàng qua lời bài bác hát nhé!

Những bài bác hát giờ đồng hồ Trung hay độc nhất hiện nay

Bài hát có Chủng / 芒种 Âm Khuyết Thi Thính bài hát: Ác ma tới từ thiên mặt đường (来自天堂的魔鬼) bài xích hát 溯 Reverse (Đảo Nghịch) CORSAK (Live) bài hát dự trù 預謀 Cover Thượng SIX bài hát Tỳ Bà Hành 琵琶行 Nhạc Hot Tiktok trung quốc Bài hát 80000 – Nhạc hot Tiktok china Bài hát rất có thể Hay không (可不可以) Cover Hắc Kỳ Tử


bài hát: Ác ma đến từ thiên đường (来自天堂的魔鬼)


Bài hát Hồng Chiêu Nguyện / 红昭愿 – Lưu với Khuẩn / 流芒菌 bài xích hát Là trường đoản cú em đa tình thiếu Lâm và Thất Tú bài hát Quẻ bói (卜卦) – Thôi Tử Cách bài hát: Cô Nương Xinh Đẹp Sắp phải Đi Lấy ck Rồi (漂亮的姑娘就要嫁人啦) bài hát: Xuất Sơn/出山 – Nhạc Hot Tiktok china Bài hát: Độ tôi không độ cô ấy/渡我不渡她 – Nhạc hot Tiktok china Bài hát Một triệu khả năng (一百萬個可能 ) bài bác hát rét lẽo (凉凉) – Nhạc phim Tam sinh tam thế bài xích hát học tập mèo kêu (學貓叫) bài bác hát thiết yếu nói (Nhạc phim Hoa thiên cốt)


*

bài bác hát bắt buộc nói (Nhạc phim Hoa thiên cốt)


Bài hát Sủng ái 宠爱 bài bác hát: không chỉ Là Thích – 不仅仅是喜欢 học tập tiếng Trung qua lời bài bác hát Sứ Thanh Hoa (青花瓷) bài bác hát: 9420 / đó là yêu anh – Jìushì Ài Nǐ – 就是愛你 bài Hát Đúng Lúc chạm chán Gỡ bạn (刚好遇见你) bài bác hát trên cánh đồng hy vọng 在希望的田野上 bài xích hát Phương xa: phim Lương tô Bá – Chúc Anh Đài bài hát Vẫn mãi yêu em 依然愛你


bài bác hát học tiếng mèo kêu


Bài Hát Tình Nhi Nữ 女儿情 – Tây Du Ký bài bác hát: Tình Đơn Côi (Bản tình ca cô đơn) bài bác hát Tình bạn (Peng you) – Châu Hoa Kiện bài hát Tiễn bạn lên đường – 祝你一路順風 bài hát: thần thoại Endless Love – Nhạc Phim – Thành Long, Kim Hee bài bác hát: Dám hỏi con đường tại địa điểm nào – Nhạc Phim Tây Du Ký bài xích hát: Bến Thượng Hải – Nhạc phim Tân Bến Thượng Hải bài bác hát: Nụ hồng ước ao manh 曾经心疼 Ceng Jing Xin Teng bài hát: Người đến từ Triều Châu 问心无愧 – Trác Y Đình bài bác hát: mùa thu lá bay 千言万语 nghìn Vạn tiếng nói – Đặng Lệ quân cờ hát: Mưa gió mịt mù Yan Yu Meng Meng bài hát: Love you và love me


bài bác hát có chủng


Bài hát: Làm tình nhân em 做你的愛人 bài hát: mùi hương Lúa 稻香 (Dao Xiang) – Châu Kiệt Luân bài bác hát: Hoàng Hôn (黄昏) Huang Hun bài bác hát: Họa Tâm 画心 ­Hua xin bài xích hát: Hoa Rơi 落花 bài xích hát: Họa tâm 画心 (Hua xin) bài bác hát: Hoa bằng Lăng Zhui feng de nu er 追風的女兒 bài xích hát: khoảng thời gian ngắn êm đềm bài bác hát: chạm mặt mẹ vào mơ (mother in the dream)


*

bai-hat-tieng-trung-hay-nhat-hien-nay


Bài hát: Em yêu thương Anh 我爱你 / Wo Ai Ni bài bác hát: Đồng thoại Tong hua bài xích hát: Chuyến tàu ly biệt 离别的车站 bài xích hát loài chuột Yêu Gạo – Mouse Loves Rice – 老鼠愛大米 bài xích hát: Chỉ cần phải có em 只要有你 ( 拼音 bài xích hát: Biệt Khúc chờ Nhau bài xích hát: Ảo mộng tình yêu 梦醒时分 bài bác hát : 999 Đóa Hồng 九佰九拾九朵玫瑰 bài bác hát: Em nhớ Anh 好想你 Hao Xiang Ni bài bác hát: Ánh trăng nói hộ lòng tôi (ánh trăng nói hộ lòng em)

Bài hát: Ái phi

Bài hát: gồm chút ngọt ngào


Top 10 bài xích hát giờ đồng hồ Trung hay duy nhất nghe là ghiền

1 Khi đơn độc em sẽ nhớ đến ai

Bài hát Khi cô đơn em sẽ nhớ cho ai là một bài bác hát tiếng trung cơ mà bạn tránh việc bỏ qua. Bài hát vì chưng ca sĩ Trương Đông Lương biểu lộ và được cover bởi khá nhiều nghệ sĩ khác. Bài hát này còn được dịch qua lời việt bởi ca sĩ Đan ngôi trường trình bày. Cùng với giai điệu dễ dàng nghe, dễ dàng hát bài hát đã trở thành một bài bác hit thiệt sự.


2 Si trung ương tuyệt đối

Si trọng tâm tuyệt đối là bài hát cùng với âm điệu hay vì ca sĩ Lý Thánh Kiệt trình bày. Bài hát với văn bản phảng phất một nỗi buồn mà chúng ta dễ dàng cảm nhận được lúc nghe bài hát này. Cộng với giọng hát nội lực của ca sỹ Lý Thánh Kiệt, tác phẩm âm nhạc này thuận tiện đi sâu vào lòng tín đồ nghe.


3 gặp mặt người đúng lúc

Gặp người đúng lúc là một bài hit thiệt sự khiến bão trong tâm của tín đồ nghe. Lời bài xích hát Gặp tín đồ Đúng Lúc thể hiện được tình cảm cũng như tình yêu thương của quý ông trai gặp mặt đúng bạn đúng thời điểm. Những ánh nhìn và thú vui được trao nhau và gặp mặt nhau đúng vào khi là điều mỗi bọn họ trân trọng nhất. Chúng ta hãy cùng lắng nghe giai điệu của bài hát giỏi tiếng Trung này nhé.


4 học tiếng mèo kêu

Bài hát Học tiếng Mèo Kêu là ca khúc được viết với đa số lời từ đáng yêu, tươi trẻ đã kể lên câu chuyện tình cảm hạnh phúc của một cặp đôi bạn trẻ yêu nhau lúc nào cũng gắn bó bên nhau. Trong bài bác hát Học tiếng Mèo Kêu, cô gái được ví như chú mèo tuyệt nhõng nhẽo, luôn luôn muốn được người yêu vuốt ve, mến yêu . Bài hát giờ đồng hồ Trung khá là hay và dễ thương đối cùng với khán giả.


5 trong những năm tháng ấy

Những năm tháng ấy là ca khúc nhà đề thiết yếu của tập phim “You are the táo bị cắn dở of my eye” đã có tác dụng xao xuyến tuổi thanh xuân của khá nhiều người. Bài hát được diễn tả bởi ca sĩ hồ nước Hạ. Hoàn toàn có thể coi là bạn dạng nhạc phim lịch sử một thời mà ai ngưỡng mộ các tập phim Trung thì cố định sẽ biết. Đây đúng là 1 trong những bài xích hát giờ đồng hồ Trung tuyệt nhất đáng để nghe.


6 Đồng thoại

Rất nhiều người hẳn đã từng nghe qua “Đồng thoại” – bản hit đình đám được ca ngợi là “Ca khúc Cpop thành công xuất sắc nhất “. Quang quẻ Lương là ca sĩ đã trình bày bài hát này. Giọng ca tuyệt đối hoàn hảo kết phù hợp với nội dung đượm bi ai của bài bác hát khiến cho người nghe phải xao xuyến, cảm xúc theo từng câu từng chữ của bài xích hát.


7 bao gồm chút ngọt ngào

Có chút ngọt ngào là bài hát mang dư âm của tình yêu. Một tình thân thật và lắng đọng mà các hai bạn nào đầy đủ muốn giành riêng cho nhau. Bài hát giờ đồng hồ Trung tốt nhất này cũng khá được sử dụng không hề ít trong Phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” để nói lên tình cảm tuyệt đẹp của hai nhân vật bao gồm trong phim.


8 tín đồ theo đuổi ánh sáng

Người theo đuổi ánh sáng là ca khúc chủ thể trong phim “Hạ chí chưa tới”. Ca khúc này làm nên bão trong thâm tâm nhiều người. Bài được trình diễn bởi ca sĩ Sầm Ninh Nhi. Cùng với âm điệu nhẹ nhàng pha chút cảm hứng buồn, ca khúc Người theo xua ánh sáng thật sự đã chiếm trọn tình cảm của fan nghe.

Xem thêm: Mua Vé Tàu Hỏa Qua Mạng - Đặt Mua Vé Tàu Hỏa Trên Ví Momo


9 May mắn bé bỏng nhỏ

May Mắn bé nhỏ Nhỏ do Hebe của S.H.E thể hiện, là phiên bản nhạc phim cực hot một thời của vào phim điện ảnh Thời Đại phụ nữ Của Tôi. Tình cảm trong bài bác hát là tình yêu thì thầm từ cả nhị phía nhưng mà cả hai số đông chẳng gọi rõ, cũng chẳng ai dám mở lời. Để ở đầu cuối cả hai trải qua nhau, quăng quật lại một tình thân lỡ làng.


10 Vy Vy cười hết sức đẹp xinh

Vy Vy cười cực kỳ đẹp xinh là ca khúc nhận thấy sự mến mộ của công chúng. Bài hát tiếng Trung này do nam thần của buôn bản giải trí trung quốc là diễn viên Dương Dương trình bày. Cũng là một ca khúc cực hot trong phim “Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên” đang đi tới lòng khán giả. Ca khúc cũng tự khắc họa được tình thân tuyệt đẹp của hai nhân vật chính là Tiêu Nại cùng Bối Vy Vy


Liên hệ với chuyên viên khi yêu cầu hỗ trợ

Để sử dụng dịch vụ thương mại của bọn chúng tôi, Quý người tiêu dùng vui lòng thực hiện công việc sau
tmec.edu.vn giữ lại tên và sdt cá thể để thành phần dự án tương tác sau khi báo giá cho quý khách. Bọn chúng tôi chấp nhận hồ sơ dưới dạng file điện tử .docx, docx, xml, PDF, JPG, Cad.Đối với tệp tin dịch đem nội dung, quý khách hàng hàng chỉ cần dùng smart phone chụp hình gửi mail là được. Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng, vui mắt gửi bản Scan (có thể scan tại quầy photo nào ngay sát nhất) cùng gửi vào thư điện tử cho chúng tôi là đang dịch thuật và công chứng được.Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng thương mại dịch vụ qua email ( theo mẫu: bằng thư này, tôi chấp nhận dịch thuật với thời hạn và đối chọi giá như trên. Phần thanh toán tôi sẽ chuyển tiền hoặc giao dịch thanh toán khi nhận hồ sơ theo bề ngoài COD). Hỗ trợ cho shop chúng tôi Tên, SDT và showroom nhận hồ sơ
Bước 4: tiến hành thanh toán phí tạm ứng dịch vụ


Trụ sở chính
Quảng Bình: 02 Hoàng Diệu, nam giới Lý, Đồng Hới
Các thức giấc thành khác
Huế: 44 trằn Cao Vân, Phú Hội, TP. HuếĐà Nẵng: 06A Nguyễn Du, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Bình Dương: 123 Lê Trọng Tấn, An Bình, Dĩ An, Bình Dương
Đồng Nai: 261/1 KP11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Quảng Ngãi: 449 quang Trung, TP tỉnh quảng ngãi
VP tại TP. Hồ Chí Minh
L17-11, Tầng 17, Tòa đơn vị Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh
Số 244/29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận
Số 29 trường Sơn, Phường 4, Tân Bình
Số 44 Tạ quang quẻ Bửu, Phường 1, Quận 8C10, Rio Vista, 72 Dương Đình Hội, phước long B, TP. Thủ Đức