Bạn muốn ban đầu kinh doanh trên Shopee mà không biết bước đầu từ đâu. Nội dung bài viết này đã hướng dẫn bạn cách đăng bán sản phẩm trên Shopee một cách đơn giản dễ dàng và dễ hiểu nhất!


Shopee là một trong trang thương mại điện tử lớn, người mua, fan bán rất có thể dễ dàng trao đổi mua bán online tại trên đây với nhiều sản phẩm đa dạng. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu chọn Shopee làm khu vực để bắt đầu kinh doanh, thì nên lưu lại ngay gần như gì FPT Shop share ngay tiếp sau đây nhé!

Cách đăng ký bán sản phẩm trên Shopee

Để hoàn toàn có thể đăng bán sản phẩm trên Shopee, trước hết bạn cần có tài khoản bán hàng trên sàn dịch vụ thương mại điện tử này. Phương pháp đăng ký bán hàng trên Shopee được tiến hành như sau:

Bước 1: Vào kênh bạn bán

Sau khi chúng ta đã đk tài khoản Shopee thành công, tại hình ảnh của trang, các bạn hãy click chọn mục kênh người chào bán ở trên cùng góc bên bắt buộc của màn hình.

Bạn đang xem: Cách đăng hàng bán trên shopee

*

Truy cập vào kênh bạn bán

Bước 2: Đăng ký kết gian hàng

Sau khi truy cập vào kênh bạn bán, ví như bạn chưa xuất hiện gian mặt hàng trên Shopee, thì ngay lập tức lập tức khối hệ thống sẽ hiển thị cho chính mình giao diện như hình. Bạn cần ấn nút “Đăng ký” để bắt đầu tiến hành đk gian hàng.

*

Đăng ký quầy hàng Shopee

Bước 3: báo tin cửa hàng

Ở bước này, bạn cần đặt thông tin shop với phần nhiều mục rõ ràng như sau:

Tên shop: Bạn nên được sắp xếp tên cửa hàng sao cho đúng với chính sách của Shopee. Sát bên đó, thương hiệu nổi bật, dễ nhớ và đúng với thành phầm muốn buôn bán là rất nhiều yếu tố quan trọng khi đặt tên. Địa chỉ đem hàng: các bạn hãy nhập đúng địa chỉ cửa hàng xuất xắc kho bán sản phẩm của bạn. Đâylà nơi mà bạn tập trung hàng hóa cùng giao đi.

*

Điền tin tức cửa hàng

Sau lúc đã ngừng tất cả những thông tin cần thiết, bạn hãy bấm “Lưu” ở góc cạnh dưới của screen phía bên nên và lựa chọn “Tiếp tục” để đi tới bước tiếp theo.

Bước 4: thiết đặt vận chuyển

Ở thời khắc hiện tại, có 3 vẻ ngoài vận chuyển được Shopee hỗ trợ bao gồm Hỏa tốc - cấp tốc - huyết kiệm. Hình thức giao hàng nhanh sẽ được bật mang định và áp dụng được với ship COD. Trong số các hình thức vận chuyển trên, bạn có thể lựa chọn đơn vị chức năng vận đưa nào cân xứng với mình.

*

Cài đặt cách làm vận chuyển

Sau khi chắt lọc xong vẻ ngoài vận chuyển, hãy dìm nút “Hoàn thành” nhằm đi tới cách tiếp theo.

Bước 5: Đăng bán sản phẩm

Sau khi xong xuôi xong bước 4, bạn hãy nhấn nút “Thêm sản phẩm” để đăng bán sản phẩm.

*

Thêm thành phầm cần bán

Điền vừa đủ những thông tin giành cho sản phẩm bao gồm:

Tên sản phẩm: Nhập đúng thương hiệu thương hiệu, tên thành phầm cùng một số đặc tính nổi trội. Về tối đa 120 ký tự. Tên ngành hàng: lựa chọn đúng ngành mặt hàng cho thành phầm muốn phân phối để khách hàng hàng có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm.

*

Chọn tên ngành hàng

Thông tin cơ bản: trên mục này, bạn cần đăng hình hình ảnh của sản phẩm, trong khi cũng hoàn toàn có thể thêm video clip giới thiệu về sản phẩm đó. Đừng quên nhập phần tế bào tả chi tiết về tính năng, tính năng cụ thể của thành phầm nhé! Thông tin đưa ra tiết: Tùy theo từng ngành hàng, từng sản phẩm mà bạn cần cung cấp những thông tin cụ thể khác nhau. Rất có thể kể mang đến như: hạn bảo hành, khu vực sản xuất…

*

Điền tương đối đầy đủ thông tin

Thông tin bán hàng: Phân các loại hàng để có thể dễ dàng chuẩn bị hàng hóa. Bạn cũng có thể phân nhiều loại theo color sắc, kích cỡ... Vận chuyển: Để Shopee tự động hóa chọn đơn vị chức năng vận chuyển, bạn cần nhập vào những thông số cân nặng và kích cỡ của sản phẩm.

Một số mẹo nhỏ trong phương pháp đăng bán sản phẩm trên Shopee

Mặc dù bí quyết đăng bán sản phẩm trên Shopee khá dễ dàng nhưng chúng ta cũng nên xem thêm những mẹo nhỏ dại sau đây:

Xử lý giao dịch giao đúng hẹn để không xẩy ra hủy đơn. Cung cấp sản phẩm unique kèm mô tả sản phẩm đầy đủ. Phản bội hồi, trao đổi tin tức với quý khách hàng thông qua kênh Shopee Chat. Tham gia các chương trình khuyến mãi ngay của Shopee hoặc tự chế tạo ra chương trình mang đến riêng shop. Đọc kỹ các chính sách và hiện tượng của Shopee nhằm không mắc sai phạm.

Lời kết

Như vậy, trên đó là cách đăng bán hàng trên Shopee chi tiết và dễ hiểu nhất. ý muốn rằng các bạn sẽ áp dụng thành công cho kế hoạch marketing của mình.

Có thể bạn đang sẵn có máu marketing và muốn bắt đầu kinh doanh online. Sau khi chúng ta đã chọn lựa Shopee để triển khai nơi để bước đầu kinh doanh thì bây chừ vấn đề của người tiêu dùng là làm sao để bắt đầu được xuất sắc nhất. Nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký bán sản phẩm trên Shopee nhanh, gọn, lẹ.

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Shopee

Bạn rất có thể dễ dàng đăng ký bán hàng trên Shopee. Mặc dù thế trước kia bạn cần có một tài khoản Shopee đã nhé. Đặc đặc tài khoản bán sản phẩm thì bạn cần đăng ký bằng thư điện tử hoặc ngay số điện thoại cá nhân chứ ko nên đồng điệu từ tài khoản mạng làng mạc hôi nhé.

Nếu bạn chưa tồn tại kinh nghiệm đăng ký tài khoản Shopee thì tiến hành theo bài trả lời này là đươc.

Mọi tính năng cho tất cả những người bán đều hoàn toàn có thể áp dụng trên giao diện website. Còn trên áp dụng chỉ cung ứng bạn đăng bán thành phầm nhanh hơn nhưng thôi. Bởi vậy mình đã hướng dẫn cụ thể cách đăng ký bán hàng trên bối cảnh website nhé.

Bước 1: Vào kênh tín đồ bán

Sau khi bạn đã đăng tý tài khoản Shopee thì các bạn vào mục kênh fan bán ở góc cạnh trên bên đề xuất màn ngoài ra bên dưới. Nếu không thì truy vấn cập luôn vào link này: https://nghien.co/tx
ARb
U

*
*
*
*
*
*

Thông tin cung cấp hàng: chúng ta cũng có thể phân nhiều loại hàng của công ty để dễ sẵn sàng hàng hóa. Lấy một ví dụ mình đăng bán điện thoại cảm ứng thì bản thân sẽ lựa chọn nhóm phân loại 1 là màu sắc năng lượng điện thoại. Nhớm phân các loại 2 là những phiên phiên bản bộ nhớ. Nếu thành phầm không buộc phải phân các loại thì quăng quật quaVận chuyển: bạn cần nhập vào thông số trọng lượng và kích thước của sản phẩm. Như vậy Shopee sẽ auto chọn đơn vị vận chuyển giúp bạn. Bạn chỉ cần tick vào nữa là xong.

Làm dứt tất cả đều điều bên trên thì chúng ta nhấn “Lưu với hiển thị”, vậy là vẫn đăng bán dứt một sản phẩm đầu tiên rồi đấy. Đơn giản không? Nhìn có vẻ như rắc rối nhưng chỉ việc vài lần là các bạn sẽ quen tay cùng đăng một sản phẩm mất chưa đến 1 phút đâu nhé.

Xem thêm: Những câu nói hay về sài gòn, những câu thính hay mà bạn không biết

Một số mẹo nhỏ để ban đầu bán hàng trên Shopee

Và để người tiêu dùng trải nghiệm sở hữu hàng rất tốt thì chúng ta nên tham khảo một trong những mẹo sau

Xử lý đơn hàng giao đúng hứa hẹn và không xẩy ra hủy đơn
Sản phẩm chất lượng, hẳn nhiên mô tả thành phầm đẩy đủ, rõ ràng
Sử dụng công dụng kênh Shopee Chat nhằm phản hồi thông tin thật hữu ích, cụ thể và thân mật và gần gũi cho những vướng mắc của người tiêu dùng về sản phẩm
Hãy tham gia đầy đủ chương trình tặng ngay của Shopee hoặc tự chế tác chương trình khuyến mãi của cửa hàng để tăng lượt truy cập và xây dừng uy tín của Shop cho tất cả những người mua.Tham khảo kỹ các chính sách và cơ chế của Shopee để bảo vệ quy trình bán sản phẩm trơn tru nhất.

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn từng cụ thể để đăng ký bán hàng Shopee rồi nhé. Rất đơn giản đúng không nào? Đây chỉ nên bước bắt đầu để bạn marketing mà thôi. Chúc bạn bán hàng thành công trên Shopee!