→ hướng Dẫn cụ thể Cách nhờ cất hộ Hàng Qua Bưu Điện nhanh chóng Nhất

Ngày ni dịch vụ gửi hàng qua bưu điện rất thông dụng và được rất nhiều người sử dụng. Mặc dù để hỏi đến biện pháp gửi hàng qua bưu điện thế nào thì cũng nhiều người chưa thế rõ. Để giúp cho bạn gửi hàng qua bưu điện hối hả và chưa phải mất thời gian, Saigon Express xin share một số thông tin về phong thái gửi sản phẩm qua bưu năng lượng điện dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chuyển đồ qua bưu điện

1. Nhờ cất hộ hàng qua bưu năng lượng điện là gì?

Gửi mặt hàng qua bưu điện là một loại dịch vụ chuyển phát mặt hàng hóa, thư từ, tài liệu theo yêu cầu của fan gửi tới bạn nhận trong nước cũng tương tự chuyển đi quốc tế. Bây giờ việc gởi hàng qua bưu điện vô cùng được sử dụng thoáng rộng và cũng biến đổi một dịch vụ rất cần thiết mà mọi tín đồ tin dùng.

*

2. Nhờ cất hộ hàng qua bưu điện gồm những bề ngoài nào?

Nhằm mang về sự nhiều chủng loại cho người sử dụng gửi hàng hóa qua bưu điện gồm 4 hiệ tượng sau đây:

*

Chuyển phát nhanh EMS: là dịch vụ chuyển phát cấp tốc thư, tài liệu, đồ gia dụng phẩm, hàng hóa từ người gửi đến bạn nhận trong nước hoặc quanh đó nước. Thương mại & dịch vụ chuyển vạc thư từ 6 đến 12 giờ đồng hồ tùy vào vị trí gửi với nhận mà người sử dụng yêu cầu.

Bưu phẩm bảo đảm: là một kênh dịch vụ chuyển phát sản phẩm & hàng hóa có lắp số hiệu để theo dõi, định vị trong quy trình chuyển phát. Mẫu bưu phẩm bảo đảm sẽ được khắc ghi bằng chữ R (ví dụ:R123467VN) trước lúc vận chuyển.

Dịch vụ bưu kiện: là một kênh dịch vụ chuyển phát vật phẩm, hàng hóa đến add nhận. Hàng hóa có gắn số hiệu để theo dõi, thường xuyên có kết cấu đặc biệt, ko xếp phổ biến với bất cứ bưu phẩm khác. Được để ý đặc biệt trong quy trình vận gửi một cách bình yên nhất.

Bưu phẩm thường: là dịch vụ chuyển phát bưu phẩm đến địa chỉ cửa hàng nhận qua mạng bưu chính công cộng. Tùy thuộc vào mục đích của tín đồ gửi nhưng bưu phẩm hoàn toàn có thể được gửi bằng đường sắt, mặt đường thủy.

3. Giải pháp gửi mặt hàng qua bưu hiện như thế nào?

Để nắm rõ cáchgửi mặt hàng qua bưu điện nhanh chóng và gọn lẹ, bạn hãy thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Đóng gói bưu phẩm cùng hàng hóa

Bưu phẩm với hàng hóa sẽ được để với lưu kho qua nhiều chặng, đến nên bạn cần phải bao bọc hoặc sơ-vin một cách cẩn thận để tránh hỏng hỏng, vỡ lẽ khi vận chuyển. Việc đóng gói sẽ bảo vệ món trang bị mà bạn muốn chuyển đi đã được bảo vệ tốt hơn. Chúng ta cũng có thể sử dụng những vật liệu đóng gói như: túi ni lông, thùng carton, màng quấn ni lông, màng xốp hơi nhằm đóng gói sản phẩm hóa.

*

Đối với những bưu phẩm, văn kiện quan trọng như là thích hợp đồng, hồ sơ, tài liệu...hãy bắt buộc niệm phong dấu hoặc chữ ký kết để bảo đảm tính bảo mật trước khi đi gửi. Sau đấy là một số phương pháp đóng gói gửi thiết bị qua bưu điện chúng ta có thể tham khảo:

Cách gói gọn gửi vật qua bưu điện đối với các mặt hàng dễ vỡ:

Với các hàng hóa có chất liệu dễ đổ vỡ như thủy tinh, gốm sứ, sành các bạn trước khi mang về bưu điện nhằm gửi thì bạn nên đóng gói bằng cách sử dụng các tấm bìa carton hoặc giấy bọt khí quấn quanh sản phẩm, nhằm tránh va đập cùng rung rung lắc mạnh không biến thành đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý: Hàng dễ vỡ, gửi hàng qua bưu điện như thế nào ? Khi gởi hàng dễ dàng vỡ qua bưu điện để tăng thêm sự an toàn bạn buộc phải ghi thêm bên ngoài dòng chữ “ hàng dễ dàng vỡ xin vơi tay” để nhân viên cấp dưới vận chuyển chú ý nhẹ nhàng rộng trong quá trình xếp hàng hóa.

Cách đóng góp gói đồ vật gửi qua bưu điện đối với các loại bình, chai lọ chứa chất lỏng:

Cách tốt nhất có thể để gói gọn bưu kiện là những loại bình, chai lọ đựng chất lỏng hãy bịt kín miệng chai bằng màng bọc thực phẩm hoặc các băng dính để tránh chất lỏng không chảy ra ngoài.

Sau đó bạn hãy bỏ những bình, chai lọ vào trong một mẫu thùng và áp dụng hạt xốp, mút, tấm bọc khí để phủ đầy những khoảng trống vào thùng, vừa không bị va đụng trong quy trình vận chuyển.

Cách đóng góp gói vật gửi qua bưu năng lượng điện thuộc hàng năng lượng điện tử:

Các thành phầm thuộc hàng năng lượng điện tử auto tính, năng lượng điện thoại, laptop, lắp thêm ảnh, tivi,...khi đóng góp gói bạn nên sử dụng những miếng bọt hải dương hoặc giấy gói bubble để quấn quanh sản phẩm. Hãy bỏ vào thùng carton và dùng các miếng xốp để cố định và thắt chặt chặt các góc của các thiết bị được an ninh nhất.

Cách đóng góp hàng gửi qua bưu điện các thành phầm cuộn tròn:

Bạn muốn gửi sản phẩm & hàng hóa qua bưu điện các phẩm rất có thể cuộn tròn như tranh vẽ, bản đồ, phiên bản vẽ thiết kế,...bạn hãy cuộn tròn sản phẩm rồi cho vô ống nước bằng bì carton cứng với bịt nhì đầu lại bởi băng dính. Để đảm bảo an toàn không bị rách, nát trong quá trình vận chuyển.

Cách đóng góp hàng nhờ cất hộ bưu điện với các loại hàng hóa khác:

Với những hàng hóa như thứ gia dụng, thứ dụng, quần áo, chăn gối,...bạn yêu cầu đóng vào trong những thùng carton và dùng chất keo bọc bí mật lại, tránh bị hư hỏng khi vận chuyển.

Với những hàng hóa thuộc dạng dễ bị biến tấu như túi xách, giày dép, phụ kiện trang sức,..thì hãy sơ vin carton tương xứng và chèn những tấm bọc hải dương để bảo vệ hàng hóa mang đến tay người nhận được nguyên vẹn.

Bước 2: kiếm tìm kiếm bưu cục gần nhất để giữ hộ hàng hóa

Trước khi tìm bạn có ý định nhờ cất hộ hàng qua bưu điện, nhằm tiết kiệm thời hạn hãy kiếm tìm bưu cục gần nhà mình nhất để gửi hàng. Để tìm tìm được một bưu cục mau lẹ bạn truy vấn vào đường link http://www.vnpost.vn/vi-vn/buu-cuc/tim-kiem cùng nhập các thông tin về tỉnh/thành phố, quận/huyện vị trí bạn đang sống để hoàn toàn có thể ra gửi hàng nhanh nhất.

Ví dụ: bạn muốn gửi sản phẩm & hàng hóa từ quận 7, TPHCM và gửi bưu kiện trong nước. Bạn chỉ việc nhập tin tức điền những thông tin thì các danh sách các bưu kiện ở quận 7, TPHCM hiện tại ra.

Bước 3: Làm những thủ tục giữ hộ hàng qua bưu điện

Khi rước đồ gửi cho bưu điện, các bạn sẽ nhận được một phiếu giữ hộ hàng từ nhân viên cấp dưới bưu điện. Các bạn sẽ điền không thiếu thốn các tin tức có trên tờ phiếu gởi hàng như thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại của fan gửi, tin tức người nhận,....

Sau lúc điền hết các thông tin nhân viên bưu năng lượng điện sẽ kiểm tra xem hàng gửi thế nào như khối lượng, kích thước, nhiều loại hàng hóa. Nhân viên cấp dưới sẽ hỏi vẻ ngoài gửi sản phẩm hóa bạn muốn sử dụng và thực hiện báo giá tầm giá vận chuyển mang đến bạn. Phiếu điền tin tức này bạn sẽ giữ bạn dạng sao để bảo đảm an toàn đối chiếu ví như bưu điện làm mất hàng hoặc có sự nỗ lực phát sinh trong quy trình gửi mặt hàng qua bưu điện.

*

Ngoài ra nhân viên cấp dưới bưu điện cũng trở thành thông báo thời hạn dự kiến giao hàng cho mình để chúng ta có thể chủ đụng hơn, thông tin với tín đồ nhận sắp đến xếp thời hạn nhận hàng. Đối với bề ngoài chuyển phát nhanh thì chỉ sau khoảng 1-3 ngày bạn nhận mặt hàng sẽ cảm nhận sản phẩm, còn đối với các hình thức chuyển phát hay thì thời hạn nhận hàng sẽ lâu dài hơn và khoảng tầm từ 5-7 ngày.

4. Một số lưu ý khi giữ hộ hàng qua bưu điện

Nắm bắt thời gian thao tác làm việc của bưu điện:

Bạn cần nắm bắt thời gian bưu điện làm việc để hoàn toàn có thể chủ rượu cồn trong bài toán sắp xếp thời gian gửi sản phẩm ở bưu điện, tránh mang đến nơi mà bưu điện đóng cửa.Thời gian thao tác của bưu điện từ thứ 2 đến sáng thứ 7 rõ ràng như sau:

- Sáng: từ bỏ 7h30 -12h00

- Chiều: trường đoản cú 13h00 - 19h00

Tuy nhiên thời gian thao tác làm việc của bưu điện rất có thể khác nhau, ở những điểm bưu năng lượng điện lớn có thể biến đổi giờ làm việc từ mở 6h30 và tạm dừng hoạt động lúc 20h00 với cũng rất có thể làm câu hỏi ngày chủ nhật. Vì vậy các bạn hãy nắm bắt thời gian thao tác làm việc của bưu điện mà lại mình dự định gửi để không phải chờ hoặc yêu cầu đi lại những lần.

Cung cung cấp thông tin không thiếu và chính xác:

Khi gởi hàng qua bưu điện bạn phải cung cấp đầy đủ và đúng mực các thông tin, đặc trưng địa chỉ, số năng lượng điện thoại, tên người nhận là hết sức quan trọng. Khi triển khai viết điền thông tin hãy kiểm tra thật kỹ xem những thông tin xem đã đúng chuẩn và khá đầy đủ trước khi gửi cho nhân viên cấp dưới bưu điện.

Xác định loại sản phẩm & hàng hóa khi mang gửi qua bưu điện:

Mỗi nhiều loại hàng hóa sẽ có được một mức phí khác biệt khi gửi hàng qua bưu điện. Bởi vậy nhân viên sẽ kiểm tra hàng hóa và phân loại trước khi vận chuyển.

Ví dụ như hàng là thủy tinh, gốm sứ thì sẽ có mức chi phí khác với tài liệu, thư tự và cách đóng gói cũng như bảo vệ cũng không giống nhau.

Cần biết cách ứng phó khi có sự cầm xảy ra:

Trong quá trình vận giao hàng hóa chắc chắn sẽ quan trọng tránh khỏi gần như trường đúng theo như hàng hóa bị vỡ, bị thất lạc, sản phẩm & hàng hóa bị trả lại, thời hạn vận chuyển lâu dài hơn so với dự con kiến ban đầu. Nếu không may bạn chạm chán phải trong những trường đúng theo này thì hãy contact trực tiếp cùng với bưu điện nhằm kịp thời xử trí nhất.

Thời gian gởi hàng của bưu điện:

- Đối với dịch vụ gửi hàng qua bưu điện bởi chuyển phát nhanh: Thời gian giao hàng tối đa là 48 giờ. Tức là trong 2 ngày tín đồ nhận sẽ nhận ra hàng.

Đối với thương mại dịch vụ chuyển phân phát thường: Thời gian ship hàng tối đa là 7 ngày khi chuyển động từ các tỉnh phía Bắc vào thành phố sài gòn và ngược lại. Nhưng thời gian gửi đồ quabưu điện mất bao thọ còn nhờ vào vào khoảng cách vận chuyển. Nếu vận động ở những tỉnh thành ngay gần nhau thì thời gian giao hàng sẽ cấp tốc hơn.​

Tham khảo: -ship hàng là gì? biện pháp lấy mã miễn giá tiền vận đưa shopee

-shipper là gì? Nghề shipper ship hàng liệu bao gồm ngon ăn?

Với những tin tức trên phía dẫn cụ thể trên về phong thái gửi hàng bưu điện của Saigon Express. Mong muốn các các bạn sẽ thực hiện thanh toán gửi sản phẩm qua bưu điện thành công nhanh chóng nhất. Hãy quan sát và theo dõi Saigon Express để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích không giống nhé!

Dịch vụ nhờ cất hộ hàng qua bưu năng lượng điện ngày nay được không ít người sàng lọc nhờ gồm độ tin cậy cao. Và biện pháp gửi đồ qua bưu điện được người dùng quan trung khu khi chắt lọc bưu năng lượng điện là đơn vị vận chuyển sản phẩm & hàng hóa của mình. Theo đó, cách gửi hàng qua bưu năng lượng điện khá đơn giản, cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để biết thêm cụ thể bạn nhé!

Những bề ngoài gửi mặt hàng qua bưu điện

Trước khi đến với phương pháp gửi thiết bị qua bưu điện, họ nên tò mò xem thử bưu điện có những bề ngoài gửi sản phẩm & hàng hóa nào. Tự đó rất có thể chọn được mô hình vận chuyển cân xứng với yêu cầu của chính mình.

*

Gửi hàng qua bưu năng lượng điện với nhiều hiệ tượng mang đến quý khách hàng nhiều lựa chọn

Hiện nay, có 3 bề ngoài gửi hàng qua bưu điện phổ biến chính là:

Bưu phẩm bảo vệ thường cần sử dụng trong việc chuyển gửi những công văn sách vở và giấy tờ quan trọng.Chuyển phát nhanh EMS ship hàng cho việc gửi các thành phầm hàng hóa phải vận đưa trong thời hạn ngắn.Bưu kiện áp dụng cho việc gửi hàng hóa thông thường với mức phí rẻ hơn gửi phát nhanh mặc dù thời gian đã lâu hơn.

Hướng dẫn giải pháp gửi đồ dùng qua bưu điện đối chọi giản

Với nhiều hình thức gửi mặt hàng khác nhau, dịch vụ thương mại vận chuyển của bưu điện cũng đem về người dùng những sự lựa chọn. Theo đó, giải pháp gửi vật qua bưu điện cũng rất đơn giản và bao gồm các bước như sau:

Bước 1: sẵn sàng hàng hóa

Khi nhờ cất hộ hàng qua bưu điện, hàng hóa sẽ được lưu trong kho và trải qua không ít chặng chính vì vậy cần đóng góp gói hàng hóa thật kiên cố chắn, kỹ lưỡng. Điều này góp phòng tránh các sự gỗ va đập, khiến hàng hóa bị lỗi hỏng. Nếu sản phẩm là hàng dễ vỡ, chúng ta nên dán thêm một dòng phía bên ngoài để lưu ý cho bưu năng lượng điện khi vận chuyển.

Bước 2: gởi hàng cho tới bưu cục

Sau khi hoàn toàn khâu sẵn sàng hàng hóa, bạn cũng có thể gửi hàng tới bưu cục gần nhất so với địa chỉ của mình. Các nhân viên của bưu viên sẽ bình chọn và báo nút phí hàng hóa cần vận chuyển mang lại bạn. Và chúng ta được chọn hiệ tượng vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của mình.

*

Gửi vật qua bưu điện cần được điền rất đầy đủ thông tin tín đồ gửi nhằm tránh không đúng sót

Bước 3: hoàn tất thủ tục gửi sản phẩm qua bưu điện

Bước ở đầu cuối trong bí quyết gửi đồ gia dụng qua bưu điện, các bạn và nhóm ngũ nhân viên bưu điện sẽ kiểm tra tin tức một lần nữa để tránh những sai sót với xác nhận hiệ tượng gửi hàng.

Chi giá tiền gửi sản phẩm qua bưu điện như thế nào?

Cùng với bí quyết gửi vật qua bưu điện thì vấn đề tính túi tiền vận gửi cũng là vấn đề mà đa số người quan vai trung phong khi chọn lọc dịch vụ. Và bảng báo giá gửi mặt hàng qua con đường bưu điện sẽ nhờ vào vào khoảng tầm cách, thời gian vận chuyển, khối lượng cũng như kích cỡ của hàng hóa.

Bên cạnh đó, như đang nó, gửi hàng qua bưu điện có rất nhiều hình thức, túi tiền gửi hàng cũng biến thành phụ trực thuộc vào bề ngoài mà chúng ta lựa chọn. Phụ thuộc vào nhu cầu của bản thân để chọn được thương mại dịch vụ gửi hàng bưu điện tương xứng nhất.

Gửi hàng đi xa nhanh chóng, an toàn với Nasco Express

Trên đấy là những thông tin cụ thể về phương pháp gửi đồ qua bưu điện đối chọi giản, cấp tốc chóng. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong thực tiễn. Nếu khách hàng đang có ý định gửi sản phẩm & hàng hóa đi xa cấp tốc chóng, an toàn, Nasco Express là đơn vị chức năng vận đưa mà chúng ta có thể đặt trọn niềm tin.

*

Nasco Express là đơn vị vận đưa uy tín hàng đầu hiện nay

Với ngay sát 30 năm hoạt động cùng Vietnam Airlines, Nasco Express lạc quan là đơn vị có thời gian vận đưa thần tốc với đa dạng hiệ tượng khác nhau. Chắt lọc Nasco, bạn không chỉ có được đáp ứng về thời gian gửi mặt hàng mà còn là một mức độ bình yên cho sản phẩm & hàng hóa của mình. Vì mỗi chuyến vận chuyển, Nasco Express đều phải sở hữu một nhân viên đo lường đi cùng bảo vệ hàng hóa đến nơi an toàn.

Xem thêm: Chi tiết nhiều hơn 102 hình ảnh trai gái nắm tay nhau hay nhất

Có thể bạn quan tâm: gợi ý tra cứu vãn mã vận đơn của Nasco Express

Đặc biệt, ngân sách chi tiêu vận đưa tại Nasco Express luôn ở mức vừa lòng lý, giúp bạn yên tâm hoàn hảo nhất khi lựa chọn. Nếu còn gì thắc mắc về kiểu cách gửi đồ qua bưu điện, liên hệ ngay cùng với Nasco Express qua thông tin sau đây để được tự vấn ví dụ hơn.