Với phía dẫn sau đây trong nội dung bài viết Taimienphi.vn sẽ gợi ý bạn cách để bỏ tấn công số tự động trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Đây cũng là vướng mắc của một số người hâm mộ sau khi gặp gỡ một vài vấn đề với việc đánh số từ động.

Bạn đang xem: Cách bỏ đánh số đầu dòng trong word 2013


Nếu như bạn cũng có thể đánh số trang trong Word thì bài toán bỏ tiến công số auto trong Word cũng là việc hoàn toàn có thể. Đây phần nhiều là kỹ năng không được kích hoạt sẵn nhưng mà chỉ có trải qua việc thiết lập của người dùng. Tuy vậy tính năng viết số trang vào Word giỏi là bỏ đánh số tự động hóa trong Word các được buổi tối ưu để fan dùng dễ dàng tìm thấy chúng.

Và sau khi lựa chọn Remove Page Numbers hoàn thành thì bài toán bỏ đánh số tự động hóa trong Word sẽ được hoàn tất, cơ hội này bạn có thể lưu lại file.

2. Vứt đánh số tự động hóa trong Word 2010, 2007

Bước 1: Tương tự như trên để vứt đánh số tự động hóa trong Word 2010, 2007 bạn mở file Word và chọn lọc Insert.

Bước 2: Tại đây các bạn lựa lựa chọn phần Page Number > tiếp sau chọn Remove Page Numbers ở bên dưới để bỏ đánh số auto trong Word 2010, 2007.

 

3. Vứt đánh số tự động hóa trong Word 2003

Bước 1: Để quăng quật đánh số tự động hóa trong Word 2003 chúng ta mở tệp tin Word rồi chắt lọc phần Insert.

Bước 2: Trong phàn Insert lựa chọn tiếp phần Page Numbers.

Bước 3: Và vào Page Numbers bạn chỉ cần bỏ tích show number on first page.

Bước 4: Sau đó chúng ta thoát ra ngoài rồi lựa chọn File >Page Setup.

Bước 5: Tại đây bạn bỏ tích không còn trong phần Header and footers đi là xong.

Như vậy bọn họ vừa hoàn toàn hướng dẫn quăng quật đánh số tự động trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Với chỉ dẫn trên đây chúng ta cũng có thể tìm và áp dụng cho phiên bạn dạng Word thích hợp mà nhiều người đang sử dụng. Hình như trong nội dung bài viết này chúng ta đã khám phá thêm được rất nhiều tính năng bao gồm trong phần vứt đánh số tự động trong Word. Vào các bài viết sắp tới Taimienphi.vn đã hướng dẫn chúng ta chi huyết hơn về tính chất năng quăng quật đánh số tự động trong Word hay những công cầm cố có tương quan trong đó. Nếu như khách hàng hay đề nghị dùng Excel, tìm hiểu thêm cách đánh số thiết bị tự cột trong excel để giảm sút thao tác bằng tay thủ công đi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-danh-so-tu-dong-trong-word-32747n.aspx Để thực hiện thành nhuần nhuyễn Word thì việc mày mò các phím tắt Word là rât quan trọng, xem thêm các phím tắt trong word trên đây, nó sẽ giúp đỡ bạn áp dụng Word thành thục hơn.

Tự cồn đánh số đầu dòng trong Word giúp bạn dùng không nhất thiết phải đánh số chiếc Word thủ công, tiết kiệm thời gian và thao tác làm việc thực hiện. Khi bạn nhập số máy tự đến một ngôn từ và xuống dòng thì auto nội dung tiếp theo cũng được đánh số liên tiếp và tự động hóa được lùi lề so với phần nhiều nội dung còn lại. Tuy nhiên không yêu cầu lúc như thế nào tài liệu cũng cần phải đánh số auto vì gồm thể ảnh hưởng tới bố cục tài liệu mà bạn có nhu cầu trình bày. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn tắt đánh số tự động hóa trong Word.

Hướng dẫn tắt auto đánh số trang bị tự vào Word

Bước 1:

Tại bối cảnh trong Word 2010 trở lên trên bạn bấm vào File rồi lựa chọn Options. Nếu sử dụng Word 2007 trở xuống thì nhận vào biểu tượng Office rồi chọn Word Options.

Bước 2:

Tiếp cho trong bối cảnh các thiết lập cấu hình cho tư liệu Word, bạn nhấn vào thiết lập Proofing ở danh sách menu mặt trái, rồi chú ý sang mặt cạnh nhấn lựa chọn Auto
Correct Options
.


Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện tùy chỉnh cho tác dụng gõ auto trong Word, các bạn nhấn vào thiết lập cấu hình Auto
Format As You Type
.

Bạn nhìn xuống bên dưới và bỏ tích trên Automatic bulleted lists nếu bạn có nhu cầu hủy khắc số thứ trường đoản cú dạng lốt chấm hoặc Automatic numbered lists còn nếu như không muốn auto đánh số sản phẩm công nghệ tự trong Word.

Xem thêm: 10 bài hát về an toàn giao thông hay nhất cho thiếu nhi, một số bài hát về chủ đề giao thông

Cuối cùng nhấn OK nhằm lưu lại biến đổi mới. Như vậy khi bạn nhập câu chữ sẽ không tự động đánh số vật dụng tự đầu dòng như lúc trước đây. Tuy nhiên chúng ta sẽ yêu cầu định dạng dạng list bằng tay cho nội dung.


Video chỉ dẫn hủy auto tạo các mục trong Word


4,5 ★ 2