Mo
Mo xin phép giới thiệu cho bạn danh sách phim kiếm hiệp (Phim chưởng) tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã thưởng thức, review và muốn share đến các bạn dưới đây.

Bạn đang xem: Tiêu cục bạch mãHiên Viên Kiếm: Thiên đưa ra Ngân

Đạo diễn: Lý Quốc Lập
Diễn viên: hồ nước Ca, Tưởng Kình Phu, giữ Thi Thi, Đường Yên, Cổ Lực mãng cầu Trát cùng Lâm Canh Tân.Thể loại: Phim cổ trang, phim võ hiệp, phim tình cảm
Số tập: 36 tập, mỗi tập 45 phút
Ngày công chiếu: 06.07.2012

Hiên Viên Kiếm: Thiên chi Ngân là bộ phim mang lại 2 tỷ lượt xem khi vừa công chiếu, là tập phim chuyển thể từ game Online thuộc tên được cải tiến và phát triển bỡi Softstar Inc. Phim kể về sự việc sụp đổ của hai đơn vị Trần cùng Bắc Chu khi 2 hậu duệ sẽ là Trần Tĩnh rán Tưởng Kình Phu) và Vũ Văn Thác (Hồ Ca). Mang trong mình thiên chức phụ quốc và yêu cầu tìm thấy Ngũ Đại Thần khí để trấn áp giang hồ.

Trong quá trình tìm kiếm vật dụng vũ khí này, một tình bạn tưởng như cấp thiết hình thành thân họ, dẫu vậy cuối cùng, hai bạn vẫn được định mệnh sắp đến xếp là người thù.


Quét mã nhằm tải vận dụng hoặc Đặt vé xem phim ngay https://momoapp.page.link/bi9j
FZj
Z21sej9gr5

Trong hành trình tìm kiếm đồ vật vũ khí kín đáo này trằn Tĩnh cừu đã chạm mặt gỡ cùng kết giao rất nhiều người không giống nhau như tiểu Tuyết (Cổ Lực na Trát) và Thác Bạt Ngọc Nhi (Lưu Thi Thi). Trong những khi Vũ Văn Thác lại gặp được quận chúa Độc Cô Ninh Kha tất cả thân phận khá túng ẩn.

Trần Tình Lệnh – The Untamed

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, nai lưng Gia Lâm
Diễn viên: Vương nhất Bác, Tiêu Chiến, Uông Trác Thành, lưu lại Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, bạo phổi Tử Nghĩa
Thể loại: Cổ trang, tiên hiệp, hài hước
Số tập: 50

Trần Tình Lệnh là một tập phim truyền hình trung hoa vô cùng lừng danh được dựa theo nguyên tác từ bỏ cuốn đái thuyết Ma Đạo tiên tổ của tác giả Mặc hương thơm Đồng Khứu. Phim mang thể các loại huyễn tiên hiệp chuyển phiên quanh hành trình của Ngụy Vô Tiện có cách gọi khác là Ngụy Anh với Lam Vong Cơ nói một cách khác là Lam Trạm, họ rất nhiều là những người tu tiên.

Giới tụ đạo mở đầu là Kỳ đánh Ôn thị lãnh đạo các gia tộc tu tiên không giống là huyện đảo cô tô Lam thị, Thanh Hà Nhiếp thị, Vân Mộng Giang thị và Lan Lăng Kim thị. Tình cờ, Ngụy Anh (Tiêu Chiến) của Vân Mộng Giang Thị gặp gỡ được Lam Trạm (Vương độc nhất Bác) của huyện đảo cô tô Lam thị. Hai người nhanh chóng kết chúng ta và bên nhau hành tẩu. Họ vô tình khám phá ra gia tộc Kỳ đánh Ôn thị là bạn đứng sau thao túng các gia tộc tu tiên. Cả hai đã cố gắng ngăn cản các âm mưu đó.

Sở Kiều Truyện – Princess Agents

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, trường Kiều Văn, trần Quốc Hoa, Nguyễn Thị Loan
Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đặng Luân, Ngưu Tuấn Phong
Thể loại: Phim cổ trang, tình cảm, võ hiệp, ngược tâm
Thời lượng: 67 tập, mỗi tập 50 phút
Ngày công chiếu: 06/2017

*

Sở Kiều Truyện trở thành bom tấn trong hồ hết ngày áp sạc ra mắt, là bộ phim được gửi thể từ tè thuyết Hoàng Phi Sở sệt công số 11. Phim chuyển phiên quanh Sở Kiều vì Triệu Lệ Dĩnh thủ vai xuất thân từ bầy tớ và luôn bị đưa tới trường săn có tác dụng mồi cho những tầng lớp quý tộc. 

Nàng như mong muốn được cố kỉnh tử Bắc Yến, Yến Tuân cùng Vũ Văn Nguyệt cứu vớt giúp, lúc được đưa vào trong nhà Vũ Văn làm cho nô tí, cô chứng kiến bao cảnh huynh đệ tương tàn và được công tử Vũ Văn Nguyệt chú yếu. Sở Kiều tiếp nối được huấn luyện và đào tạo thành con gián điệp.

Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf

Đạo diễn: bạo phổi PhàmDiễn viên: vương Đại Lục, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu Chiến
Thể loại: Cổ trang, võ hiệp, đưa tưởng, lãng mạn
Số tập: 49

Lang Điện Hạ là 1 trong trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc tốt năm 2020 nói về nữ giới chính Mã Trích Tinh (Lý Thấm) với nam đó là một người bọn ông hoang dã được bè phái sói nuôi khủng (Vương Đại Lục) chạm chán nhau trường đoản cú thuở nhỏ. Sau khi gặp gỡ tại nạn và khiến cho hai tín đồ chia tay, ngày mà lại họ chạm mặt lại nhau sau 10 năm thì khi đó nam chính đang trở thành Bột vương vãi Chu Hữu Văn, vua bên Hậu Lương. 

Sau khi trải trải qua nhiều gian nan, thử thách để tấn công lại thế lực đen buổi tối thì ở đầu cuối họ cũng gặt hái những hại phúc mang đến riêng mình. Phim ở trong thể nhiều loại giả tưởng, lãng mạn và yêu tố bi kịch sẽ giúp các bạn háo hức lúc xem. Tiên tìm Kỳ Hiệp – Chinese Paladin

Đạo diễn: Mạch cửa hàng Chi, Ngô Cẩm Nguyên, Lương chiến hạ Quyền
Diễn viên: hồ nước Ca, giữ Diệc Phi, An Dĩ Hiên, từ bỏ Cẩm Giang, Bành Vu Yến
Thể loại: Phim cổ trang, tìm hiệp, tình cảm
Thời lượng: 34 tập, từng tập 45 phút
Ngày công chiếu: 2005

Tiên kiếm kỳ hiệp xoay quanh hành trình của Lý tiêu diêu đi đến hòn đảo tiền tìm kiếm thuốc trị bệnh cho tất cả những người thím của mình. Trong quy trình tìm kiếm, Lý tiêu dao bị kẻ lạ mặt mang đến uống viên thuốc và gặp Triệu Linh Nhi, công chua nước Năm tước hậu duệ của thanh nữ Oa sẽ tránh tai đôi mắt của kẻ thù.


Họ nảy sinh tình cảm với thề cầu trọn đời bên nhau, Tiêu Dao có thuốc về cứu vớt thím và hứa sẽ trở lại tìm Linh Nhi. Sau khi rời hòn đảo viên thuốc lạ đã khiến Tiêu Dao mất trí quên hết toàn thể những chuyện sẽ xảy ra bao hàm cả Linh Nhi. Những cực khổ trong tình cảm từ đó xảy ra, Tiêu Dao quen được Lâm Như Nguyệt bắt chuyện tình tay ba giữa bố người.

Hữu Phỉ – The Legend of Fei

Đạo diễn: Ngô Cẩm NguyênDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương độc nhất vô nhị Bác, Chu Khiết Quỳnh, Trương Tuệ Văn với Trần Nhược Hiên.Thể loại: Phim cổ trang, phim tình cảm, phim võ hiệp
Số tập: Dự kiến 58 tập
Ngày công chiếu: Dự loài kiến tháng 12.2020

*

Bộ phim Hữu Phỉ dựa vào tiểu thuyết của tác giả Priest nhắc về sự trưởng thành và cứng cáp của Chu Phỉ cùng Tạ Doãn đang cố gắng khám phá hồ hết sự thật ra mắt hơn 20 năm trước để trở thành những hero trong giang hồ. 

Phim gồm sự góp khía cạnh của Triệu Lệ Dĩnh vào vai Chu Phỉ, cô quăng quật nhà ra đi năm 13 tuổi. Trong một lần gặp nguy hiểm cô đã chạm chán Tạ Doãn (Vương độc nhất Bác) và với mọi người trong nhà hành tẩu giang hồ.

Tân Tiêu Thập duy nhất Lang – The Shaw Eleven Lang

Đạo diễn: Cúc Giác Lượng
Diễn viên: Nghiêm Khoan, Can Đình Đình, Lý Y Hiểu, Trương Hàm Vận cùng Chu duy nhất Long.Thể loại: Phim võ hiệp, phim tình cảm, phim cổ trang
Số tập: 42 tập, mỗi tập 45 phút
Ngày công chiếu: 09.02.2016

*

Tân Tiêu Thập độc nhất Lang là một trong những bộ phim truyện kiếm hiệp trung quốc hay nhất hầu như thời đại. Đây là thắng lợi được đưa thể tự quyển tè thuyết cùng tên của người sáng tác Cổ Long. Tập phim hội tụ dàn diễn viên khả năng của điện ảnh Hoa Ngữ như: Nghiêm Khoan, Chu nhất Long, Can Đình Đình và Lý Y Hiểu.

Tân Tiêu Thập tuyệt nhất Lang là 1 trong trong những bộ phim truyện kiếm hiệp đưa thể thành công của tác giả Cổ Long. Bộ phim gây tuyệt vời bởi đầy đủ cao trào, phần lớn màn múa võ, tấn công kiếm rất đẹp mắt. Và cả với phần nhiều câu chuyện tình yêu đầy ngang trái.

Thính Tuyết Lâu

Thính Tuyết lâu là bộ phim truyền hình truyền hình china có thời lượng 56 tập nói về bố đại cao thủ võ lâm Bạch Đế, Tuyết Cốc, tiết Ma cùng người chủ Tuyết thọ là Tiêu Thệ Thủy đã vực lên chiến đấu ngăn chặn lại Bái Nguyệt. Giáo công ty của Bái Nguyệt liên thủ với Đại tứ Tế để bước vào tâm trí tiết Ma khiến hắn phạt điên lên cùng giết chết vk con bản thân rồi từ bỏ sát.

*

Tiêu Ức Tình cùng Thư Tĩnh Dung liên thủ để phá hủy Bái Nguyệt Giáo trả lại tỉnh thái bình cho trần thế và mãi mãi sẽ không rời xa nhau.


Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

*

Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký kết là bộ phim truyền hình trung quốc được gửi thể từ tè thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung và đấy là phiên phiên bản được có tác dụng lại với việc tham gia của Tăng Tuấn Hy, è cổ Ngọc Kỳ, Chúc tự Đan.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là bộ phim truyện Trung Quốc được đưa thể từ tè thuyết thuộc tên với 48 phim với sự thâm nhập của La Vân Hy cùng Trần Ngọc Kỳ.

*

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa luân chuyển quanh tình yêu sóng gió giữa Thượng quan Thấu cùng Trọng Tuyết đưa ra khi cả hai chạm chán vô vàn vươn lên là cố từ các việc Trùng Tuyết đưa ra bị trục xuất ngoài cung và các lần bị ám sát, đã cùng Thượng quan liêu Thấu quá qua và dần dần nảy sinh tình cảm.

Hạo Y Hành

Thuộc thể nhiều loại kiếm hiệp được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên kể về trận đánh giữa đầy đủ đạo sĩ tu tiên và quỷ tộc. Nam chính trong phim bao gồm Sở Vãn Ninh và mặc nhiên đã hiểu nhầm nhau và bị yêu ma lợi dụng. Khi ăn mặc Nhiên phát triển thành ác ma, sư phụ của anh đã không bất chấp mà cố gắng kéo hắn khỏi tâm ma với cùng các tiên sư khác chiến đâu khốc liệt để bảo vệ nhân gian. Hạo Y Hành không chỉ là những cuộc đấu kiếm rất đẹp mắt, võ thuật xuất chúng mà đồ gia dụng hoạ cảnh vật hết sức đẹp. Tuy vậy song là mẩu chuyện cảm rượu cồn về tình thầy trò của nhị nhân vật.

Thiên Tỉnh chi Lộ - Legend Of Awakening

Thiên Tỉnh chi Lộ là bộ phim truyền hình kiếm hiệp hay chuyển thể từ chiến thắng của hồ Điệp Lam với bối cảnh thời nam Bắc Triều khi dân chúng đang thống khổ do thú dữ hoành hành thì một nhóm người vẫn tu luyện võ thuật để bảo vệ phiên bản thân. Phim luân chuyển quanh nhân đồ gia dụng Lộ Bình với Tô Đường là hai đứa trẻ mồ côi được Tần Tang với Yên Tây Phạm thừa nhận nuôi cũng giống như dạy võ nghệ. Cầm là bốn tín đồ đã bên nhau hành tẩu giang hồ, bảo vệ cái thiện và tiêu diệt cái ác trong cuộc hành trình dài đầy gian nan, đối lập với biết bao nhiêu cao thủ khác kế bên kia. Phim kiến thiết kỹ thuật vật hoạ tốt, kỹ năng võ thuật đỉnh cao.

Top phim hoa ngữ hay trên Netflix

Phim chiếu rạp 2021 cực hấp dẫn

Phim tìm hiệp Trung Quốc luôn luôn được phần đông khán giả truy tìm bởi đa số hình ảnh võ thuật sệt sắc. Nếu như là “fan cứng” của loại phim chưởng - tiếu ngạo giang hồ, đừng bỏ dở Top 20 bộ phim truyện kiếm hiệp tuyệt nhất nhưng mà Zalo
Pay trình làng dưới đây.

Luận Ai Xứng Danh anh hùng (2022)

Năm phát hành: 2022Số tập: 38 tập
*

“Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng” là bộ phim truyền hình kiếm hiệp hay tuyệt nhất 2022 của điện hình ảnh Hoa Ngữ. Tập phim xoay quanh mẩu truyện của Vương tiểu Thạch, thực chất là một thiếu niên tốt bụng tất cả một khoảng thời hạn dài làm việc trên núi. Sau một thời hạn dài, anh ra quyết định xuống núi để thăm thú phần đa điều new lạ.Như một cơ duyên định mệnh, Vương tiểu Thạch gặp gỡ Bạch Sầu Phi, Ôn Nhu, Lôi Thần và cùng nhau kết bái huynh đệ, vào xuất hiện tử có nhau. Cũng vào thời đặc điểm đó Phong Vân Tế Hội - khiếp Thành trong giang hồ sẽ ẩn đựng được nhiều câu chuyện bí mật để biến đổi “Anh hùng”. Bởi vì vậy, nam thiết yếu và phần đa huynh đệ của chính mình đã cùng nhau chinh phục ước mơ có tác dụng võ lâm thiên hạ.

Tuyệt Đại song Kiều (2022)

Năm phạt hành: 2022Số tập: 14 tập

“Tuyệt Đại tuy nhiên Kiều” là tập phim kiếm hiệp hay tiên tiến nhất 2022. Vào 17 năm trước, trước lúc bị giết chết thì vợ của Giang Phong đã ra đời một cặp tuy vậy sinh. Đau đớn thay, một bạn bị rạch nát đống má cùng bị đưa tới Ác Nhân Cốc. Người sót lại bị gửi vào cấm địa võ lâm Di Hoa Cung. Vận mệnh tương ái tương gần cạnh của hai tín đồ cũng bắt đầu từ đây.

Sau này, “thiếu niên khía cạnh sẹo” Giang tiểu Ngư đang trở thành đệ độc nhất ác nhân, hung ác nổi danh thiên hạ. Ngược lại, Hoa Vô Khuyết lại biến đổi một công tử văn nhã. Anh từ giã sư phụ, xuống núi quyết tâm diệt trừ cái ác. Tự đó, hai anh em cũng thiết yếu thức tuyên chiến đối đầu với nhau.

*

Tiên kiếm Kỳ Hiệp (2005)

*

“Tiên tìm Kỳ Hiệp” là tập phim kiếm hiệp chưởng hay tuyệt nhất của Trung Quốc, được lên sóng lần đầu vào khoảng thời gian 2005. Câu chữ phim xoay quanh cuộc đời của Lý Tiêu Dao, chàng trai tuấn tú cùng yêu thích cuộc sống tự vì tự tại. Tuy võ công không tốt nhưng dịp nào anh cũng mong muốn trở thành đệ nhất nhân vật trên giang hồ.Vào một ngày nọ, trước lúc lên đường đi tìm thuốc chữa cho người thím bị bệnh, Lý tiêu diêu bị bố tên kỳ lạ mặt đến uống một viên thuốc lạ. Sau khi bị đưa đến đảo tiên, anh đã chạm mặt được Triệu Linh Nhi - hậu nhân của nàng Oa. Phụ nữ cũng đó là công chúa của nước phái nam Chiếu, đang ẩn núp sự tróc nã bắt gắt gao từ bỏ phía kẻ thù. Chính cuộc gặp gỡ số phận này sẽ gắn kết cuộc sống của Tiêu Dao và Linh Nhi.Bộ phim tìm hiệp trung hoa hay tốt nhất này sẽ vang danh khắp màn hình ảnh Châu Á từ dịp công chiếu. Đây cũng đó là bệ phóng để đưa tên tuổi hồ Ca (trong vai Lý Tiêu Dao) trở thành một trong những mỹ nam mẫu phim cổ trang tìm hiệp của màn ảnh Hoa Ngữ.tay ba.

Hiên Viên kiếm - Hán chi Vân (2017)

“Hiên Viên tìm - Hán chi Vân” là 1 trong những bộ phim kiếm hiệp trung quốc hay độc nhất mà các bạn nhất định nên xem. Bộ phim truyện lấy toàn cảnh từ thời viễn cổ, sau khoản thời gian Hoàng đế đánh bại Ma Tôn đã dùng Hiên Viên Kiếm nhằm phong ấn. Cố gắng nhưng, vào thời kỳ chiến loạn, Hiên Viên Kiếm đã bị phân thành hai, thi thoảng khí cũng từ này mà yếu dần đi.Vào nghìn năm sau, hi hữu khí trên Hiên Viên tìm đã biến thành hai bằng hữu là Triều Vân và chiêu mộ Vân. Mặc dù nhiên, họ đã bị thất lạc nhau do cuộc chiến tranh khốc liệt. Triều Vân trở thành hero của nước Nghiêu Hán, còn chiêu mộ Vân là anh hào của Đồng tước quân nước Kiêu Nguyệt. Vận mệnh đã phát triển thành họ trở thành địch thủ, đề xuất trừ khử cho nhau nơi chiến trường.Bất ngờ của bộ phim truyện diễn ra khi Tử Y Tôn giả (thủ lĩnh của Đồng tước quân) lại chính là hóa thân thành Ma Tôn. Hắn ta luôn luôn tìm phương pháp để có được Hiên Viên Kiếm và giải phong ấn, bắt đầu quay lại làm cai quản thiên hạ.Biết được chân thân thật sự của Triều Vân và chiêu mộ Vân, Tử Y vẫn kích động quan hệ giữa hai người, để họ chém thịt lẫn nhau. Bởi vì chỉ khi 1 trong hai fan chết đi thì mới hoàn toàn có thể hợp thành Hiên Viên Kiếm. Suôn sẻ thay, tiên tử Hoành Ngải đã kịp thời tiết lộ kín đáo này, góp hai đồng đội xóa bỏ hận thù và hy sinh một tín đồ để vượt mặt Ma Tôn.Bộ phim tìm hiệp giang hồ nước này gây ấn tượng với khán giả bởi ngôn từ hấp dẫn, xây dựng mẫu những anh hùng trượng nghĩa. Lân cận đó, khán giả cũng được mãn nhãn với mọi màn đấu kiếm với kỹ xảo xuất xắc hảo.

Xem thêm: Tải Về Phim 13 Giờ Lính Ngầm Benghazi Full Vietsub, 13 Giờ Lính Ngầm Benghazi, Libya

*

Sở Kiều Truyện (2017)

Nếu là tín đồ của “tiểu hoa đán” Triệu Lệ Dĩnh và chiếc phim kiếm hiệp Trung Quốc, chắc chắn bạn không nên bỏ qua “Sở Kiều Truyện”. Bộ phim truyền hình đình đám này được chuyển thể từ đái thuyết “Hoàng phi sở quánh công số 11”, nhào nặn bên dưới bàn tay của đạo diễn lừng danh Ngô Cẩm Nguyên.Nội dung phim chuyển phiên quanh cuộc đời của nô lệ Sở Kiều, do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai. Cô là phụ nữ của một cao thủ võ lâm, mặc dù nhiên không may bị mất trí nhớ với trở thành con mồi mang lại đám quý tộc săn bắn. Trên đây, cô đã may mắn được vắt tử Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt cứu giúp sống. Trường đoản cú đó, Sở Kiều vươn lên là nô tì, được Vũ Văn Nguyệt huấn luyện và giảng dạy trở thành một gián điệp.Cùng cơ hội đó, anh trai của Sở Kiều bị gần cạnh hại vì bị nghi vấn là hung thủ con gián tiếp giết bị tiêu diệt ông nội Vũ Văn Nguyệt. Dù cho có tình cảm cùng với anh nhưng lại Sở Kiều vẫn ôm côn trùng hận quyết vai trung phong trả thù. Sau đó, cô rời bỏ Vũ Văn Nguyệt và đi theo cố tử Yến Tuân.Cao trào của bộ phim truyền hình được đẩy lên khi anh chị Yến Tuân bị gần cạnh hại, trở nên anh phát triển thành một người lạnh nhạt và tàn ác. Để trả được côn trùng thù này, anh đã mặc kệ mạng sinh sống của bách tính vô tội. Nhận ra điều sai trái này, Sở Kiều đã chia tay Yến Tuân, trở về hóa giải hiểu nhầm với Vũ Văn Nguyệt. Cả hai bên nhau chiến đấu vì bình thường một lý tưởng dương gian nhất thống, dứt nô lệ.“Sở Kiều Truyện” bao gồm là bộ phim truyện kiếm hiệp hay nhất nắm giới. Thông qua bộ phim này, khán giả cũng sẽ thấy được phần nào mặt trái của chính sách phong kiến Trung Quốc. Trải qua nhân đồ gia dụng Sở Kiều, lý tưởng pk chống lại ách thống trị cầm quyền cũng khá được lột tả một biện pháp xuyên suốt.