Update 21 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu 2023 <1>

Với những thông tin về các cung hoàng đạo hợp nhau hay khắc nhau nhất bên trên, bạn đã xác định được cung hoàng đạo nào hợp với cung của mình chưa? Cung Cự Giải hợp Song Ngư – Cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu Từ bảng minh họa ở trên và dựa vào nguyên tắc ban đầu nước – đất và lửa – khí, để suy ra tính hợp nhau giữa các cung hoàng đạo.

Bạn đang xem: Các cặp cung hoàng đạo hễ gần nhau là yêu

Cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau đầu tiên này khá tình tứ. Bước đầu tiên để xác định được những cung hoàng đạo hợp nhau hay việc hợp hay khắc nhau giữa các cung hoàng đạo đó chính là xác định cung hoàng đạo của bạn, tiếp theo là nguyên tố của cung hoàng đạo, từ đó chúng ta sẽ có hai phương án để xác định, đó là chia theo nhóm và theo từng nguyên tố.


*
Update 21 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu 2023

Tập hợp hơn 28 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu mới nhất <2>

Thiên Bình và Song Tử được nhận xét là một trong các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong cả tình yêu và sự nghiệp. Vậy nên trước khi bắt đầu một mối quan hệ thì các bạn hãy tìm hiểu nhau lối sống và sự quan tâm của đối phương và một điều quan trọng là nên xem những cung hoàng đạo hợp nhau với bạn nhất trong tình yêu để tránh những vấn đề khi quen rồi mới biết mình không hợp nhau? Vì vậy hôm nay Cuoixatress.com sẽ cho các bạn biết thêm về những cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu dưới đây để mọi người biết thêm nhé! Trong tình yêu, chỉ cần 2 người hợp nhau về cung hoàng đạo thì mọi việc sẽ trở nên thuận lợi và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. 9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu <12>

Trong các cặp cung hoàng đạo hợp nhau thì Song Tử và Bảo Bình luôn nằm trong top đầu tiên bởi họ có sự đồng điệu về ý tưởng, thích sáng tạo, luô nhiểu nhau. Hy vọng với thông tin về các cung hoàng đạo hợp nhau, bạn có thể tự tin tìm tình yêu đích thực, thấu hiểu nhau ở bên ngoài thế giới rộng lớn.


*
Tập hợp hơn 28 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu mới nhất

Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu và tình bạn <3>

Tỉ lệ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo như thế nào? Các cung hoàng đạo hợp nhau gồm những cung nào? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!


Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu và tình bạn

Top 24+ bói các cung hoàng đạo hợp nhau hay nhất <4>

Trong các cung hoàng đạo hợp với nhau trong tình yêu thì người bạn cần tìm là nam Sư Tử. Có thể nói đây là cặp cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ngoài cách xác định các cung hoàng đạo hợp nhau theo bảng tương sinh, tương khắc thì chúng ta còn có thể xác định cung hợp nhau theo nguyên tố hóa học.

Những cung hoàng đạo hợp nhau trong Tình Yêu “SẼ CƯỚI” Trên đây là top 12 cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu mà “Review Mọi Thứ” chia sẻ đến bạn. Các cặp cung hoàng đạo sau như thể sinh ra là để dành cho nhau, hợp nhau từ phong cách cho đến tính tình, làm việc gì cũng ăn ý, vui vẻ.


*
Top 24+ bói các cung hoàng đạo hợp nhau hay nhất

Top 6 Cặp đôi hoàng đạo hợp nhau nhất <5>

Những cặp đôi cung hoàng đạo “điên” nhất sẽ có vô vàn những trò nghịch ngợm và vui đùa khi ở bên nhau.


*
Top 6 Cặp đôi hoàng đạo hợp nhau nhất

TOP 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Trong Tình Yêu, Cuộc Sống <6>

Điểm giống nhau của cả hai cung hoàng đạo Bảo Bình và Song Tử là tính cách khá can đảm và mạnh mẽ, thích tò mò nhiều điều mới mẻ và lạ mắt trong đời sống. Mặc dù 2 cung hoàng đạo này hợp nhau về tâm lý, tính cách nhưng trong tình yêu cả hai ít biểu lộ tình cảm với nhau. Song Tử và Bảo Bình là một trong những cặp hợp nhau trong tình yêu, hôn nhân gia đình trong 12 cung hoàng đạo.

Vậy các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu là những chòm sao nào? Trong tình yêu, chỉ cần 2 cung hoàng đạo hợp nhau thì mọi việc sẽ trở nên thuận lợi và tràn ngập niềm vui. Có thể nói đây là cặp cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo.


12 Cung Hoàng Đạo Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao <7>

Xem Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo, Giải Mã bí mật Toàn Bộ Mật Ngữ 12 Cung Sao, Tình yêu, Sức khỏe, Vận may, Tích cách, Sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác, dễ hiểu nhất. Từ đó bạn sẽ biết tổng quát chi tiết về sở thích, tính cách, tình yêu, vận may, thói quen, tài vận… của chính mình và các cung hoàng đạo.

Để từ đó xem được chi tiết các cung hoàng đạo hợp hay xung khắc nhau. Tìm Kiếm: 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoang dao, tử vi 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo ngày sinh, tu vi 12 cung hoang dao, tính cách 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo tháng sinh, ngày sinh của 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo tiếng anh, cung hoàng đạo hợp nhau, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, 12 cung hoàng đạo mới


12 cặp đôi (couple) đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo <8>

Những cung hoàng đạo có nhiều tính cách giống nhau sẽ dễ hòa hợp hơn trong chuyện tình cảm họ hoàn toàn có thể tương tác và thấu hiểu cho nhau Cung Song Ngư luôn cố gắng hết sức để kết nối với người bạn đời của mình, họ tâm niệm rằng khi bản thân đủ cố gắng ông trời sẽ an bài cho họ một mối quan hệ tốt đẹp.


Tiết lộ bí mật: Đâu là cặp cung hoàng đạo hợp với nhau nhất ? <9>

Theo các nhà chiêm tinh học thuở xưa: 12 cung hoàng đạo gồm có 4 nhóm nguyên tố Đất, Nước, Lửa, Khí đặc trưng cho 4 nhóm tính cách khác nhau của các chòm sao.


Tổng hợp 26+ những cung hoàng đạo hợp nhau hay nhất <10>

Nhắc đến những cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu, không hề không nhắc đến Bảo Bình và Song Tử. Nhưng cả hai cung hoàng đạo này đều là những tâm hồn cực kỳ tự do, và vì thế họ sẽ có cách hòa đồng để thông cảm và an ủi lẫn nhau. Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang trong mình một tính cách khác nhau, đa dạng và phong phú.

Ngoài ra, còn có sự quan tâm đặc biệt dành cho các cung hoàng đạo vào từng tháng khác nhau mà điều này cũng rất phổ biến ở nước ngoài. Cùng với đó, các cung hoàng đạo được phân chia thành 4 nhóm yếu tố Đất – Khí – Nước – Lửa, cứ 3 cung sẽ đại diện cho một yếu tố và các sao cùng nhóm sẽ mang nét tính cách tương đồng với nhau.


15 Cặp Cung Hoàng Đạo Đã Yêu Nhau Là Không Dứt Ra Được <11>

15 cặp đôi cung hoàng đạo mà hễ yêu nhau là dính như sam


9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu <12>

9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu Vì tính cách của Sư Tử và Nhân Mã khá giống nhau nên họ dễ hiểu nhau hơn và trở thành một trong những cặp đôi hoàng đạo tuyệt vời nhất.

Mặc dù bề ngoài những dấu hiệu này dường như không có điểm chung nào, nhưng các cung hoàng đạo này suy nghĩ giống nhau về một số ý tưởng.


Xung Khắc Giữa Các Cung Hoàng Đạo Mà Bạn Nên Biết <13>

Trong đó, Xử Nữ và Ma Kết là hai cung hoàng đạo có sự tương đồng về phong cách làm việc trách nhiệm, cần mẫn, chăm chỉ và có thái độ vô cùng nghiêm túc với tình yêu.


Top 3 cặp đôi cung hoàng đạo càng khắc khẩu càng yêu nhau <14>

Top 3 cặp đôi cung hoàng đạo càng khắc khẩu càng yêu nhau


Những cặp đôi cung hoàng đạo ăn ý hoàn hảo nhất <15>

Cặp đôi cung hoàng đạo này ăn ý với nhau bởi cùng thuộc nhóm Lửa, đều hướng ngoại, tính tình vui vẻ, sôi nổi, ham chơi, thích nổi bật và coi trọng tình yêu.


6 cặp cung hoàng đạo đối diện nhau trong Bản đồ sao <16>

Những cặp cung hoàng đạo đối diện nhau trên vòng tròn Hoàng Đạo chiêm tinh (tức là cách nhau 180 độ) thường được gọi là “những thái cực đối nghịch”. Cự Giải/Ma Kết không phải là một cặp cung hoàng đạo đối diện thích tạo sóng gió trong xã hội một cách không cần thiết.

Những ai có cặp cung hoàng đạo đối diện Sư Tử/Bảo Bình nổi trội trong biểu đồ sinh sẽ cần phải biết cách thể hiện cá tính độc lập của mình, trong khi vẫn phải tôn trọng quyền lợi cá nhân của những người mà ta cần kết nối. Sau phong thái cá tính đầy màu sắc của Sư Tử/Bảo Bình, chúng ta đến với cặp cuối cùng trong các cặp cung Hoàng Đạo đối nhau – cả hai đều là những cung không mấy sôi nổi và có cách hành xử rất khiêm tốn.


Tổng hợp 18+ các cặp cung hoàng đạo hệ gần nhau là yêu hay nhất <17>

Cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau tiếp theo là Bạch Dương và Nhân Mã, cả 2 tâm tính đều rất quả quyết, mạnh mẽ và khá nóng tính vì cả hai đều cùng mệnh Hỏa nhưng khi ở cạnh nhau trái với bản tính thông thường cả hai rất đáng yêu và dí dỏm. Vậy các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu là những chòm sao nào? Trong tình yêu, chỉ cần 2 cung hoàng đạo hợp nhau thì mọi việc sẽ trở nên thuận lợi và tràn ngập niềm vui. Tương truyền rằng, các cặp đôi nằm trong top các cung hoàng đạo hợp nhau nhất về tình yêu sẽ có một tình yêu bền vững và hạnh phúc.

Hãy cùng xem đâu là các cặp cung hoàng đạo hễ gần nhau là yêu nhé. 15 cặp đôi cung hoàng đạo mà hễ yêu nhau là dính như sam


12 cặp đôi đẹp đôi nhất trong 12 cung hoàng đạo <18>

Đây là cặp đôi có sự kết hợp hoàn hảo nhất về tính cách trong 12 cung hoàng đạo.


6 cặp cung hoàng đạo “trái dấu” được vũ trụ sắp đặt ở bên nhau <19>

6 cặp cung hoàng đạo “trái dấu” được vũ trụ sắp đặt ở bên nhau


Những cặp đôi yêu nhanh nhưng cũng tan nhanh trong 12 cung hoàng đạo <20>

Những cặp đôi yêu nhanh nhưng cũng tan nhanh trong 12 cung hoàng đạo


Rất Hay: 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Tháng Sinh Hợp Nhau Nhất, Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau <21>

Liệu bạn đã biết những tháng sinh hợp nhau nhất như thế nào, những cung hoàng đạo nào sẽ tương hợp và tương khác với cung nào chưa? Trong cả tình bạn lẫn tình yêu luôn cần tính hòa hợp, sự hòa hợp sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn cho cuộc sống sau này của mình?


Khắc tinh của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu <22>

Bạn đang đọc bài viết Khắc tinh của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu tại 12Cung
Sao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khắc tinh của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu.Cùng 12 cung sao điểm xem những cặp cung hoàng đạo nào thường “khắc kỵ” nhau trong tình yêu nhé! .


Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất <23>

Các cặp cung hoàng đạo sau như thể sinh ra là để dành cho nhau, hợp nhau từ phong cách cho đến tính tình, làm việc gì cũng ăn ý, vui vẻ. Không thể chê vào đâu tình yêu lãng mạn của 2 cung hoàng đạo này khi họ kết hợp với nhau.

Cả Nhân Mã và Sư Tử đều là những cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình, thích vui vẻ và đặc biệt có chung quan điểm trong tình yêu.


9 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu, cuộc sống <24>

Nếu có cuộc bình chọn cặp đôi hấp dẫn nhất trong các cung hoàng đạo hợp nhau, Nhân Mã – Bạch Dương chắc chắn giữ top 1. Theo các nhà chiêm tinh học Hy Lạp, việc chia các cung hoàng đạo hợp nhau cũng có thể dựa trên tính cách: Dựa trên cách xác định các cung hoàng đạo hợp nhau, các chuyên gia chiêm tinh học tổng hợp được một số cặp đôi “trời sinh một cặp” bao gồm:

Cách xác định các cung hoàng đạo hợp nhau thứ hai dựa trên nguyên tố gốc trong thiên văn học Hy Lạp cổ đại. Bạn muốn tìm kiếm một nửa dựa theo các cung hoàng đạo hợp nhau nhưng không biết bắt đầu từ đâu hay xác định bằng cách nào? Bài viết dưới đây chính xác là dành cho bạn.


Điểm mặt cặp đôi cung hoàng đạo ‘trời sinh’, ra đời là để dành cho nhau <25>

Điểm mặt cặp đôi cung hoàng đạo ‘trời sinh’, ra đời là để dành cho nhau Đây là 5 cặp cung hoàng đạo nếu ở bên nhau thì không chỉ sức khỏe dồi dào, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió mà tình cảm ngày càng sâu đậm, gia đình hòa thuận.

Tuy được cùng một hành tinh chiếu mệnh nhưng cách suy nghĩ và tư duy của hai cung hoàng đạo này lại rất khác nhau.


Những cặp đôi hợp nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo bạn phải xem ngay <26>

Những cặp đôi hợp nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo bạn phải xem ngay


Giải mã tình yêu của các cặp nguyên tố cung hoàng đạo <27>

Độ tương thích trong tình yêu của các cặp đôi nguyên tố cung hoàng đạo


Các cặp đôi hoàng đạo một khi đã yêu sẽ yêu lâu, yêu dài <28>

Các cặp đôi hoàng đạo sau đây một khi đã yêu nhau sẽ xác định gắn bó lâu dài, tình cảm sâu đậm của họ khiến bạn vừa cảm thấy ngưỡng mộ lại vừa ghen tỵ đấy.


Halloween: Những cặp cung hoàng đạo khắc tinh ‘yêu nhau lắm, cắn nhau đau’ <29>

Mùa Halloween năm nay, ba cặp cung hoàng đạo sau là khắc tinh của nhau nhưng theo cách “yêu nhau lắm cắn nhau đau”.


15 cặp cung hoàng đạo nếu yêu nhau sẽ có kết cục chia tay bi thảm nhất! <30>

Mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ thuận lợi bởi căn bản tính cách của họ đã chẳng hợp nhau chút nào cả.


Đâu là các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong chuyện tình duyên <31>

Nếu bạn là người thích xem chiêm tinh học, thì bạn không nên bỏ qua các bước xem xét dấu hiệu các cung hoàng đạo hợp nhau nhất của bạn trong tình yêu.


Các cặp cung hoàng đạo hễ gần nhau là yêu ngay phút đầu tiên <32>

Tuy không hẳn là cặp cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu nhưng họ luôn sống hết mình vì tình yêu. Trong số các cặp cung hoàng đạo hễ gần nhau là yêu, tình cảm của Bạch Dương và Sư Tử sẽ phát triển rất nhanh do cả hai luôn dành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc. Tuy nhiên, do khác biệt hoặc đồng điệu về tính cách mà các cặp cung hoàng đạo hễ gần nhau là yêu nói trên “hạ gục” nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng dù sao đi nữa, mũi tên thần Cupid bắn đi bất ngờ đã mở ra một mối quan hệ ý nghĩa với không ít người, tạo nên những cặp cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu. Hãy cùng xem đâu là các cặp cung hoàng đạo hễ gần nhau là yêu nhé.


Nguồn bài viết tham khảo

https://giathuecanho.com/cung-hoang-dao-hop-nhauhttps://damri.edu.vn/cung-hoang-dao-hop-nhau-trong-tinh-yeu/https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/cac-cung-hoang-dao-hop-nhau-15741https://damri.edu.vn/boi-cac-cung-hoang-dao-hop-nhau/https://toplist.vn/top-list/cap-doi-hoang-dao-dien-nhat-2208.htmhttps://nhaphodongnai.com/top-12-cung-hoang-dao-hop-nhau/https://xemboituvi.vn/12-cung-hoang-daohttps://cunghoangdao.info/12-cap-doi-dep-nhat-trong-12-cung-hoang-dao.htmlhttps://lich365.net/cac-cung-hoang-dao-hop-nhau.htmlhttps://damri.edu.vn/nhung-cung-hoang-dao-hop-nhau/https://xemtuvi.xyz/15-cap-cung-hoang-dao-da-yeu-nhau-la-khong-dut-ra-duochttps://infonet.vietnamnet.vn/9-cap-doi-cung-hoang-dao-ket-hop-hoan-hao-nhat-trong-tinh-yeu-5001441.htmlhttps://xemboituvi.vn/xung-khac-giua-cac-cung-hoang-dao-ma-ban-nen-biethttps://2sao.vn/top-3-cap-doi-cung-hoang-dao-cang-khac-khau-cang-yeu-nhau-n-132313.htmlhttps://doisongvietnam.vn/nhung-cap-doi-cung-hoang-dao-y-hoan-hao-nhat-2429-12.htmlhttps://thancupid.com/chiem-tinh/cung-hoang-dao-doi-dien-nhau/https://damri.edu.vn/cac-cap-cung-hoang-dao-he-gan-nhau-la-yeu/https://licham.com.vn/12-cap-doi-dep-doi-nhat-trong-12-cung-hoang-dao-p667.htmlhttps://www.elle.vn/cung-hoang-dao/cap-cung-hoang-dao-trai-nguochttps://vansu.net/nhung-cap-doi-yeu-nhanh-nhung-cung-tan-nhanh-trong-12-cung-hoang-daohttps://nhaxinhplaza.vn/doi-song/hoi-dap/cac-thang-sinh-hop-nhau.htmlhttps://www.12cungsao.com/2015/10/khac-tinh-cua-12-cung-hoang-dao-trong-tinh-yeu.htmlhttps://thientue.vn/cac-cung-hoang-dao-hop-nhau-nhathttps://jobsgo.vn/blog/cac-cung-hoang-dao-hop-nhau/https://xahoi.com.vn/diem-mat-cap-doi-cung-hoang-dao-troi-sinh-ra-doi-la-de-danh-cho-nhau-309633.htmlhttps://2sao.vn/nhung-cap-doi-hop-nhau-nhat-trong-12-cung-hoang-dao-ban-phai-xem-ngay-n-129786.htmlhttps://www.elle.vn/cung-hoang-dao/tinh-yeu-cap-doi-nguyen-to-cung-hoang-daohttps://guu.vn/diem-tin/cac-cap-doi-hoang-dao-mot-khi-da-yeu-se-yeu-lau-yeu-dai-58f0e20e53c2d1feb1c08ce2.htmlhttps://vietgiaitri.com/halloween-nhung-cap-cung-hoang-dao-khac-tinh-yeu-nhau-lam-can-nhau-dau-20181031i3525130/https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/15-cap-cung-hoang-dao-neu-yeu-nhau-se-co-ket-cuc-chia-tay-bi-tham-nhat-1103967.htmlhttps://tackexinh.com/cac-cung-hoang-dao-hop-nhau-nhat/https://www.marrybaby.vn/gia-dinh/giai-tri/cac-cap-cung-hoang-dao-he-gan-nhau-la-yeu

*

Khám phá các cặp cung hoàng đạo hoàn hảo nhất để tìm một nửa lý tưởng của bạn. Không phải ai cũng hòa thuận với nhau. Bạn có thể là bạn tuyệt vời với một số người, trong khi những người khác có thể chỉ là người quen. Có thể bạn chưa nhận ra, nhưng việc biết các cặp đôi hoàng đạo tốt nhất có thể giúp bạn xác định khả năng tương thích của mình với nhau. 

 Một số dấu hiệu sẽ hòa thuận mà không cần nỗ lực quá nhiều. Cuộn xuống để xem cung của bạn và người ấy có xuất hiện trong danh sách top 9 cặp đôi cung hoàng đạo không nhé.


*

Các cung hoàng đạo hợp nhau


 

1. Cách xác định xem cung hoàng đạo có hợp nhau hay không?

Để xác định cung hoàng đạo có hợp nhau hay không, chúng ta dựa vào 3 cách là biểu đồ tương hợp – tương hợp, nhóm nguyên tố và cuối cùng là tính cách cá nhân.

1.1 Dựa trên tính tương thích và độ tương phản

Cung hoàng đạoCung hợpCung trái ngược
Thiên BìnhSong Tử Sư Tử Nhân Mã Bảo BìnhBạch Dương
Thiên YếtCự Giải Xử Nữ Ma Kết Song NgưKim Ngưu
Nhân MãBạch Dương Sư Tử Thiên Bình Bảo BìnhSong Tử
Ma KếtKim Ngưu Xử Nữ Thiên Yết Song NgưCự Gỉai

Cung trái ngược: Các cung hoàng đạo đối lập được đánh giá dựa trên cặp đôi Nước-Đất và Lửa-Khí. Những cặp đôi này thường có hai trường hợp, một là bị người đối diện thu hút mạnh mẽ và hai là cực kỳ khó chung sống.

Cung đối nhau: Trong lá số tử vi 12 cung hoàng đạo, mỗi cung sẽ có 1 cung đối nhau và 2 cung đối nhau. Nếu so sánh thì càng mang nhiều hàm ý tiêu cực, còn nếu đã là điềm báo thì dù cố gắng đến đâu cũng sẽ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng.

Các dấu hiệu tương hợp: Mỗi cung hoàng đạo thường được kết hợp với 4 dấu hiệu khác, trong đó 2-3 dấu hiệu tương thích, còn lại là các dấu hiệu trái ngược nhau. Ghép 2 dấu hiệu thuộc cùng một nhóm nguyên tố thì được dãy số tăng lên thành 4 dấu hiệu hợp thành.

1.2 Dựa vào nhóm nguyên tố Hoàng đạo

Dựa vào nhóm nguyên tố Cách xác định các cung hoàng đạo tương hợp thứ hai dựa trên nguyên tố mẹ trong thiên văn học Hy Lạp cổ đại. Cụ thể, 12 cung hoàng đạo được chia thành các nguyên tố Đất, Nước, Không khí và Lửa tương ứng. Trong 12 cung hoàng đạo có 3 cung thuộc cùng một nhóm. Các nhóm dấu hiệu này tương thích với nhau. Những cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố đất chân thành, siêng năng và nhã nhặn: Xử Nữ, Ma Kết và Kim Ngưu. Những cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa mạnh mẽ, nóng bỏng và đam mê: Sư Tử, Bạch Dương và Nhân Mã. Những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước đam mê nghệ thuật và có tâm hồn nhạy cảm: Bò Cạp, Cự Giải, Song Ngư. Các cung hoàng đạo nguyên tố Khí hào phóng, trí tuệ, tự do và có những suy nghĩ mới: Bảo Bình, Thiên Bình, Song Tử. 1.3 Dựa vào tính cách cá nhân Theo các nhà chiêm tinh Hy Lạp, việc phân chia các cung hoàng đạo tương hợp còn có thể dựa vào tính cách: Nhóm có tính cách lãnh đạo: Cự Giải, Bạch Dương, Ma Kết và Thiên Bình. Nhóm tình nguyện: Bò Cạp, Kim Ngưu, Bảo Bình và Sư Tử. Nhóm có tính cách hay thay đổi: Song Tử, Song Ngư, Nhân Mã và Xử Nữ.

Xem thêm: Làm sao để có mã đăng nhập kỳ thi thpt quốc gia 2019 phải làm thế nào?

2. Các cung hoàng đạo hợp nhau

2.1 Bảo Bình và Song Tử 

 Cả Song Tử và Bảo Bình đều là những dấu hiệu thoáng đãng, cởi mở và hào phóng. Tinh thần tự do và phong thái vui tươi của họ ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhau. Hai người này cũng sẽ có nhiều điều để nói vì cả hai đều quan tâm đến nhiều chủ đề văn hóa và thích phân tích xã hội một cách có phê phán. Bất kể nơi nào bộ đôi đi du lịch, chắc chắn sẽ có những cuộc trò chuyện tuyệt vời. 

 Khi thời kỳ trăng mật của mối quan hệ kết thúc, cặp đôi hoàng đạo này có thể cảm thấy khó thích nghi với thực tế mới của họ. Tuy nhiên, khi họ bị tổn thương, họ sẽ quyết định liệu họ có thể duy trì mối quan hệ từ đầu đến cuối hay không.


*

Các cung hoàng đạo hợp nhau


 

2.2. Sư Tử và Nhân Mã 

 Sư Tử và Nhân Mã là những cung lửa hướng ngoại, hướng đến sự phấn khích và hồi hộp trong cuộc sống hàng ngày của họ. Mọi người sẽ mô tả họ là những người hướng ngoại, thân thiện và khá thoải mái trong đám đông.

 Vì tính cách của Sư Tử và Nhân Mã khá giống nhau nên họ dễ dàng hiểu nhau hơn và trở thành một trong những cặp đôi tuyệt vời nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những rung động tích cực liên tục xuất hiện giữa Sư Tử và Nhân Mã, vì cả hai đều bị thu hút bởi sức sống trong tính cách của nhau. 

 Sau một thời gian buồn tẻ hoặc mệt mỏi trong mối quan hệ của họ, phạm vi cảm xúc có thể thay đổi, được thúc đẩy bởi ngọn lửa bùng cháy trong tâm hồn họ.

 2.3. Xử Nữ và Kim Ngưu 

Xử Nữ và Kim Ngưu đều đại diện cho nguyên tố đất. Họ có xu hướng làm mọi thứ chậm lại trong các mối quan hệ và sẽ mất một thời gian để mối quan hệ của họ nảy nở. Trong một mối quan hệ, họ quan tâm đến nhau rất nhiều. 

 Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ chia sẻ công việc gia đình, lắng nghe ý kiến ​​​​của nhau và hỗ trợ nhau khi đạt được nguyện vọng nghề nghiệp và sự phát triển cá nhân. Khi Xử Nữ và Kim Ngưu làm việc cùng nhau như một đội, mọi việc sẽ diễn ra rất tốt đẹp. Điều này làm cho Kim Ngưu trở thành đối tác hoàng đạo tốt nhất của Xử Nữ.

 Mỗi cung hoàng đạo này là một nhân viên tận tâm. Cả Kim Ngưu và Xử Nữ đều nhận ra rằng sẽ chẳng có điều gì tốt đẹp xảy ra với họ nếu họ không nỗ lực. Vì cả hai đều có cái nhìn thực tế về thế giới, họ sẵn sàng làm những việc cần thiết để duy trì mối quan hệ bền chặt.

 2.4. Cự Giải và Song Ngư 

 Cự Giải và Song Ngư cùng thuộc cung Nước, khi kết hợp với nhau sẽ không thiếu thứ gì vì tâm hồn cả hai hoàn toàn đồng điệu. Mối quan hệ đối tác của Cự Giải và Song Ngư được xây dựng dựa trên sự hấp dẫn ban đầu và ngay lập tức của nhau và dựa trên sự thống nhất giữa tâm hồn và tinh thần. 

 Họ có những cảm xúc tương đồng nên khả năng tương thích của Cự Giải và Song Ngư chắc chắn sẽ rất suôn sẻ và suôn sẻ vì họ là hai cá thể hòa hợp, yêu thương nhau và chia sẻ những sở thích chung. Họ thấu hiểu đối phương, từ đó nhanh chóng đưa ra những hỗ trợ và lời khuyên phù hợp nhất.

 2.5. Thiên Bình và Song Tử 

 Thiên Bình và Song Tử tạo nên một trong những cặp đôi tuyệt vời nhất trong cuộc sống của các cung hoàng đạo. Hai cung hoàng đạo này được định sẵn để tạo ra một mối liên kết tuyệt vời bởi vì cả hai đều hướng ngoại. 

Họ thích ra ngoài, hoạt động yêu thích của họ là đi du lịch đến những địa điểm mới và gặp gỡ những người từ các nền văn hóa khác nhau. Cả hai đối tác sẽ tận hưởng thời gian cùng nhau đi du lịch khắp thế giới và tạo ra những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời. 

Song Tử là một cung hoàng đạo có tinh thần tự do, thích làm theo bản năng của mình trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Do đó, Thiên Bình không phán xét và công bằng sẽ là người bạn đồng hành phù hợp với họ. Thiên Bình nhận ra sự độc đáo của Song Tử và không gây áp lực cho họ.

 2.6. Bạch Dương và Nhân Mã 

 Bạch Dương và Nhân Mã là một trong những cặp đôi hấp dẫn nhất trong các cung hoàng đạo. Sự kết hợp của những cung lửa này tạo nên một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời. Họ có nhiều đặc điểm chung về tính cách, chẳng hạn như niềm đam mê chung, mức năng lượng cao và sẵn sàng thử nghiệm những ý tưởng mới. Khả năng tương thích của Bạch Dương và Nhân Mã sẽ rất quyến rũ vì cả hai đều muốn dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới.

 Họ quan tâm đến việc tích lũy kinh nghiệm sống hơn là đọc về nó hoặc học hỏi từ những sai lầm của người khác. Bạch Dương và Nhân Mã cần chậm rãi và thận trọng hơn một chút trong mối quan hệ của mình vì cả hai luôn say sưa trải nghiệm cuộc sống.

 2.7. Ma Kết và Kim Ngưu 

Ma Kết và Kim Ngưu chia sẻ mối quan hệ hài hòa. Họ cũng không ngại dành thời gian để đạt được mục tiêu của mình. Theo một số cách, Kim Ngưu và Ma Kết có thể hơi chậm chạp và Ma Kết có thể hơi quá cứng nhắc. Tuy nhiên, họ bị thu hút bởi nhau theo một cách trần tục và gợi cảm gần như không ai sánh kịp. 

 Lý tưởng, sở thích và những điểm tương đồng khiến Ma Kết và Thiên Bình càng trở nên hợp nhau hơn. Cả hai đều yêu thích những sản phẩm xa xỉ và biết cách chia sẻ tài nguyên. Ma Kết và Kim Ngưu thích ở nhà và tận hưởng thời gian rảnh rỗi. 

 2.8. Bọ Cạp và Sư Tử 

 Bọ Cạp có tính cách giống tắc kè hoa, có thể thích nghi với mọi người và hoàn cảnh xung quanh, nhưng Sư Tử lại khao khát được tự do hòa nhập với bạn bè và người quen. Mặc dù cả hai dấu hiệu đều muốn bị hạn chế, nhưng chúng làm như vậy theo những cách khác nhau. Mong muốn được chia sẻ này có thể gây ra những gợn sóng trong mối quan hệ đối tác ổn định và trôi chảy. 

 Sự kết hợp giữa lửa và nước này có khả năng triệt tiêu lẫn nhau và mối liên kết giữa các cung này không phải lúc nào cũng chặt chẽ. Mặt khác, họ sẽ nhanh chóng giải quyết những khác biệt của mình miễn là họ có thể giảm bớt cái tôi của mình và đặt quan hệ đối tác lên hàng đầu. 

 Mặc dù thoạt nhìn những cung hoàng đạo này có vẻ không có điểm chung nào, nhưng những cung hoàng đạo này lại giống nhau ở một số ý kiến. Ví dụ, Bọ Cạp và Sư Tử đều đam mê và tham vọng theo những cách độc đáo nhưng bổ sung cho nhau, và cả hai đều là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Điều này cho phép họ củng cố mối quan hệ và phát triển một mối quan hệ đặc biệt.

2.9. Kim Ngưu và Cự Giải 

 Cự Giải và Kim Ngưu được coi là một trong những cặp đôi tuyệt vời nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ thiết lập một mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng, gần gũi và các giá trị được chia sẻ. Trong khi Kim Ngưu bướng bỉnh và tận tụy với đối tác của họ, thì Cự Giải lại là một người khắt khe và hay gắt gỏng. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đi sâu hơn nhiều so với việc chỉ chấp nhận sự khác biệt của nhau. Những cung hoàng đạo này không quan tâm đến khuyết điểm của nhau. Thay vào đó, đó là cơ hội để hai bạn học hỏi và truyền cho nhau những phẩm chất tốt đẹp. 

 Một số dấu hiệu sẽ hòa thuận tốt hơn những dấu hiệu khác mà không cần nỗ lực nhiều. Một số cặp cung hoàng đạo tuyệt vời dựa trên đặc điểm tính cách là Cự Giải và Song Ngư, Sư Tử và Bảo Bình, Bảo Bình và Song Tử. Nếu bạn đang có mối quan hệ với nửa kia của mình, hãy xem những gợi ý trong phần mô tả ở trên và tận hưởng chúng một cách trọn vẹn nhất.