Script has been disabled on your browser, please enable JS to make this tiện ích work.

Bạn đang xem: Bánh mì má hải tuyển dụngchăm môn: bán sản phẩm (Sales) - tính chất công việc: cung cấp thời gian

Bánh Mì Má Hảilà một chuỗi xe cung cấp bánh mì chả cá nóng cùng chuỗi những cửa hàng. Được thành lập từ năm 2013 khi Anh hồ Đức Hải – Giám đốc công ty - khi còn là sinh viên của trường Đại học kinh tế tài chính TPHCM. Lúc này Má Hải liên tiếp mở rộng mô hình sale chuỗi xe, chuỗi cửa hàng, nhượng quyền và nhiều chủng loại sản phẩm.

“Bánh Mì Má Hải - chúng tôi khẳng định đặt sự hài lòng của khách hàng là phương châm ship hàng bằng toàn bộ cái trung khu phụng sự, nguồn năng lượng tích cực, náo nức từ đội hình nhân viên”

Bánh Mì Má Hải hy vọng muốn, đối với nhân viên:

Mang lại môi trường làm việc năng động, sáng tạo với những điều kiện tối đa để bồi dưỡng, khơi dậy với phát huy đa số tiềm năng của nhân viên.Định hướng mỗi nhân viên cấp dưới là một người chủ của Má Hải, mỗi cá thể được góp phần vào thành quả chung.Định hướng bánh mỳ Má Hải là nơi ở thứ hai luôn luôn tràn ngập niềm vui, ngọt ngào và nóng áp. Mỗi ngày đi làm việc là một ngày hạnh phúc.

********************************

Cùng với thiên chức đó và yêu cầu mở rộng hệ thống, Má Hải kiếm tìm những đứa con Út thuộc Má chiên phần lớn đợt chả cá lạnh thơm phưng phức, làm những ổ bánh mỳ nóng giòn, làm việc với tâm nạm vui vẻ và thuộc Má rộng phủ nguồn tích điện tích cực đến khách hàng, đến xã hội.

Má có nhiều Út, đứa nào cũng dễ thương, Út lanh lẹ, Út biết hỗ trợ anh chị em em, Út lại hay mỉm cười nên ai cũng thương Út.Mọi người ai thấy Út thì trình làng Má nhé, Út ơi, má tìm =))

1. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

Tất cả các quận thị xã trong quanh vùng TP.HCM: quận 10, quận 11, quận Tân Bình - gần sân bay <ƯU TIÊN> , quận Bình Thạnh, Quận 8.

2. THỜI GIAN:

6:00-9:00 AM lựa chọn ca làm tối thiểu 3 buổi 1 tuần. Tùy lựa chọn ngày

3. SỐ LƯỢNG

30 bạn

4. YÊU CẦU

Siêng năng, thân yêu và đúng giờ, vui vẻ, hòa đồng, thích vận động và không bắt buộc kinh nghiệm

5. MỨC LƯƠNG

14.000/ giờ- 20.000/giờ

6. QUYỀN LỢI lúc LÀM VIỆC TẠI BÁNH MÌ MÁ HẢI

Hỗ trợ 1 phần ăn trong ca làm việc
Trở thành nhân viên lâu bền hơn và gia nhập các chuyển động xã hội giành riêng cho nhân viên, tham gia các câu lạc cỗ do nhân viên cấp dưới đại gia đình Má Hải thành lập, các chương trình phạt triển kỹ năng do doanh nghiệp tổ chức
Môi trường thao tác làm việc năng động, chế tác tính cách khác biệt cho nhân viên
Cơ hội thăng tiến và sở hữu nhiều vị trí đặc biệt quan trọng trong công ty
Nhiều thử thách để thừa qua, rèn luyện kỹ năng sáng tạo nên và nâng cấp khả năng giao tiếp– mức lương luôn chi trả xứng đáng với công lao của các bạn

*****Cách ứng tuyển*****

Nộp làm hồ sơ online qua linkhttp://tinyurl.com/mhb-tuyendung,

Hoặc contact (HR): 02862711177

(Má có rất nhiều vị trí: Thực tập sinh dữ thế chủ động - toàn bộ các bộ phận, cửa hàng Trưởng tâm Huyết, cai quản chuỗi Kiost, kế toán tài chính Trưởng, Nhân viên giao hàng chịu khó. Cùng theo dõi page nhằm ứng tuyển vị trí cân xứng bạn nhé ;) )


(*) lưu giữ ý: do tiêu giảm về mặt thời gian nên có thể các người tìm việc được chắt lọc vào vòng sau bắt đầu được contact và bội nghịch hồi. Hết sức mong chúng ta thông cảm

Anh hồ nước Đức Hải – quản trị thanh niên họ Hồ việt nam là Founder của yêu thương hiệu bánh mì Má Hải, hiện tất cả hơn 500 điểm cung cấp tại nước ta và mỗi tháng tiêu thụ hàng nghìn ngàn ổ bánh mì trên giang sơn hình chữ S. “BÁNH MÌ MÁ HẢI – yêu thương hiệu bánh mì Số 1 việt nam tuyển dụng địa điểm TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC, thao tác làm việc tại Quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh. Môi trường công ty khởi nghiệp năng động, trẻ trung và đầy màu mỡ và thời cơ thăng tiến lâu dài trong tương lai, cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn luôn luôn rộng mở.

*

MÔ TẢ bỏ ra TIẾT:


– đại diện thay mặt BGĐ trong những mối contact trực tiếp cùng với đối tác, khách hàng hàng, được quyền xử lý những vấn đề phân phát sinh tương quan (theo phần hành công việc và trọng trách được ủy quyền);
– Phối hợp, làm việc với những phòng ban trong doanh nghiệp để xúc tiến kế hoạch, dự án. Nhắc nhở các phòng ban tiến hành kế hoạch, dự án được giao, triển khai đúng quy trình tiến độ và hiệu quả.
– Theo dõi, thông báo và đôn đốc các bên liên quan về việc báo cáo và công dụng thực hiện các chỉ huy và những nội dung sẽ đồng thuận trong những cuộc họp hoặc chỉ đạo của Ban Giám đốc.
*

– chuẩn bị xếp, cảnh báo lịch có tác dụng việc, lịch công tác làm việc và trực tiếp theo sát các cuộc họp của cung cấp trên trực tiếp
– Xây dựng, tiến hành và theo dõi và quan sát kế hoạch chuyển động hàng năm/ quý/ tháng, cấu hình thiết lập KPI và tiêu chuẩn doanh số.

Xem thêm: Lương Bích Hữu Các Bài Hát, Các Bài Hát Hay Nhất Của Lương Bích Hữu


– Truyền đạt tin tức của BGĐ đến các phòng ban, bộ phận liên quan cùng gửi đánh giá trực tiếp đến Ban Giám Đốc
– cung cấp các chống ban, bộ phận trong việc tổ chức, hoạch định mục tiêu, kế hoạch, thành lập quy chế, cơ chế theo công dụng được phân công. Kiểm tra việc tiến hành các quy trình cơ chế theo yêu mong của BGĐ.
*

*

*

*
Loại Sản Phẩm


Thanh niên họ Hồ vn (TNHHVN) là tổ chức tự nguyện của những người bạn bè họ Hồ cùng thống nhất thực hiện vì những lợi ích chung