Tryndamere mùa 13: hướng dẫn tăng bảng ngọc và giải pháp lên đồ vật Tryndamere với cỗ trang bị mới. Video combo Tryndamere và menu tướng yếu hèn hay dũng mạnh hơn Bá Vương dã man tại Kicdo.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ tryndamere rừng mùa 7


*

Tryndamere

Update 13.14


*

*

*
       

*
       

*
    

*

*

*

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*
*

Cách lên đồ vật Tryndamere

Vị trí Top:

*

Bảng kỹ năng Tryndamere

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Tryndamere

*

Chi tiết năng lực Tryndamere

*
Cuồng Nộ Chiến Trường

Tryndamere nhận điểm Nộ trải qua mỗi đòn tiến công thường, tiến công chí mạng, và những cú tiến công kết liễu mục tiêu. Nộ tăng tỉ lệ thành phần Chí mạng của hắn và rất có thể được tiêu thụ nhằm sử dụng kĩ năng Say Máu.

*
Say Máu

Khoảng cách: 400

Tryndamere cảm nhận được sự kích ham mê trên chiến trường, tăng sát thương vật lí mỗi khi hắn chịu ngay cạnh thương. Hắn rất có thể niệm Say tiết để thực hiện điểm nộ và hồi ngày tiết cho bản thân.

*
Tiếng Thét Uy Hiếp

Khoảng cách: 850

Tryndamere gầm lên khiêu khích, bớt Sát thương trang bị lí những tướng xung quanh. địch thủ quay sống lưng lại cùng với Tryndamere bị làm chậm vận tốc Di chuyển.

*
Chém Xoáy

Khoảng cách: 650

Tryndamere lướt tới mục tiêu, gây cạnh bên thương lên những địch thủ trên đường.

Tryndamere xoay người lướt qua những kẻ địch của hắn, tạo 80/110/140/170/200 (+) (+) sát thương vật lí lên những kẻ thù trên mặt đường của hắn và được tăng Nộ.Thời gian hồi chiêu của Chém Xoáy sút 1 giây mọi khi Tryndamere chí mạng. Sút hồi chiêu này thêm 2 giây với tướng.

*
Từ Chối Tử Thần

Khoảng cách: 400

Sự khao khát võ thuật của Tryndamere to gan lớn mật tới nấc hắn quan trọng chết, bất cứ bị tổn thương bao nhiêu.

1 phía dẫn bí quyết chơi, giải pháp lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp cho Tryndamere Top, Rừng mùa 91.6 biện pháp lên đồ mang đến Tryndamere

Hướng dẫn bí quyết chơi, giải pháp lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Tryndamere Top, Rừng mùa 9

Tryndamere với sự thịnh nộ cuồng loạn của phiên bản thân, hắn một mình chinh chiến trên mọi vùng hoang mạc lanh tanh đến đa số nơi nắng cháy nhọc nhằn.Hắn sẽ chẳng hổ hang quét sạch tất cả những thiết bị gì dám cản cách tiến của hắn trên con phố tìm ra thương hiệu hung thủ ngay cạnh hại bản thân hắn.

Với năng lực cơ đụng và gần kề thương vốn bao gồm của hắn thì lúc trong quy trình tiến độ đi đường hắn trụ lane siêu tốt, một khi hắn bao gồm đồ thì team bạn phải cẩn thận. Sau đây tmec.edu.vn sẽ chỉ dẫn cách chơi, biện pháp lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Tryndamere Top, Rừng mùa 9 new nhất vị tướng chắc nịch đường bên trên này.

*

Kĩ năng của Tryndamere

*

Ưu điểm cùng nhược điểm của Tryndamere

Ưu điểm

Sát yêu thương lớn
Khả năng cơ động cao
Chí mạng cực kì lớn
Đẩy lẻ cùng sống sốt tốt nhờ kỹ năng cuối

Nhược điểm

Dễ bị thả diều
Giai đoạn đầu tương đối yếu
Cần khả năng người chơi

Bảng ngọc tái tổng hợp cho Tryndamer

*
*
*
*
*

*
*
*
__
*
 
*
 
*

Tryndamere cùng với hệ ngọc bao gồm “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Cách cùng điểm Tryndamere

*

Phép bổ trợ cho Tryndamere

Tryndamere Top

*
 Hoặc
*
 

Tryndamere Rừng

 

*

Cách lên đồ mang lại Tryndamere

Tryndamere Top

Trang bị khởi đầu

*
*

Trang bị tiếp theo

   

*

Trang bị cuối trận

    

Hoặc có thể thay  bằng 1 vật dụng khác như ,

Tryndamere Rừng

Trang bị khởi đầu

*
*
 

Trang bị tiếp theo

*
 

Trang bị cuối trận

     

Có thể cầm cố  bằng  để sống sót tốt hơn.

Tác dụng trang bị

Đao Đụng Độ : máu Đao

+50% tốc độ đánh

+10% Hút huyết với quỷ quái rừng

+180% Hồi năng lượng khi sống trong rừng

Nội trên – Trừng Phạt thách thức : Trừng phạt có thể sử dụng lên tướng địch, khiến cho mục tiêu bị lưu lại trong 4 giây. Trong suốt thời gian hiệu lực nàn nhân có khả năng sẽ bị lộ diện, chịu đựng thêm gần kề thương chuẩn chỉnh khi trúng phải các vố đánh của nhà thể, đôi khi gây sút 20% cạnh bên thương lên nhà thể

Nội tại nhất : Đòn đánh thường gây thêm STVL bằng 4% Máu buổi tối đa của mục tiêu.

Gươm Của Vua Vô Danh


+25 liền kề thương thứ lí+40% Tốc Độ Đánh+10% Hút Máu
Nội trên DUY NHẤT: Các đòn tiến công cơ bản gây 6% số Máu hiện tại của kim chỉ nam thành liền kề thương trang bị lí thêm vào đó (tối đa 60 lên quái và lính). Hút tiết áp dụng đối với tất cả sát mến này.Kích hoạt DUY NHẤT: Gây 10% số Máu buổi tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành gần kề thương vậy lí, bên cạnh đó hồi máu cho chính mình bằng cùng với số đó và ăn cắp 25% Tốc độ dịch rời của kim chỉ nam trong 3 giây (90 giây thời hạn hồi).

Vô cực Kiếm


+65 ngay cạnh thương đồ dùng lí+20% tỉ lệ thành phần Chí mạng
Nội tại DUY NHẤT: Tăng tiếp giáp thương từ các đòn đánh chí mạng thêm 50%.

Móng Vuốt Sterak


+500 Máu+25% giáp thương thiết bị lí Cơ bản
Nội trên DUY NHẤT: Nếu nhận từ 400 mang lại 1800 ngay cạnh thương (dựa theo cấp cho của tướng) vào 5 giây, nhận Cơn Thịnh Nộ của Sterak trong 8 giây (45 thời hạn hồi).Cơn Thịnh Nộ Của Sterak: Trở đề xuất cao to khỏe mạnh, tăng Kích Cỡ, +25% cạnh bên thương Cơ bản, với nhận một lớp Giáp giảm sút rất nhanh có mức giá trị bởi 30% số Máu buổi tối đa của bạn.

*
Giáp trung khu Linh


+500 Máu+70 kháng phép+150% vận tốc hồi tiết gốc+10% Giảm thời hạn hồi chiêu

Giáp Liệt Sĩ


Nội tại DUY NHẤT – Thiết Giáp: Khi sẽ di chuyển, nhận thêm các điểm cộng dồn Xung Lực, tăng tốc độ độ di chuyển lên buổi tối đa 60 khi đạt 100 điểm cùng dồn. Những điểm Xung Lực đã mất đi nhanh chóng khi chịu những hiệu ứng làm choáng, khiêu khích, hoảng sợ, câm lặng, chuyển đổi hoặc chôn chân đồng thời cũng mất đi từ từ khi bị làm chậm.Nội trên DUY NHẤT – Cú Đánh nghiền Nát: Các đòn tấn công thường đã giải phóng các điểm Xung Lực, khiến 1 ngay cạnh thương vật dụng lí với từng 2 điểm cùng dồn. Ví như 100 điểm cùng dồn được sử dụng, tiếp giáp thương được tăng gấp hai và kim chỉ nam bị làm chậm trễ 75% bớt dần trong một giây (chỉ cận chiến).

Xem thêm: 100+ Cách Đặt Tên Ở Nhà Cho Bé Trai 2020 Siêu Dễ Thương, Đặt Tên Ở Nhà Cho Bé Trai 2020 Siêu Dễ Thương


Giày Thủy Ngân


Kiếm Ma Youmuu


 Ma Vũ song Kiếm


Nỏ Thần Dominik


Giáp Thiên Thần

+40 sức khỏe Công kích

+30 Giáp

Nội tại tốt nhất : khi chịu liền kề thương kết thúc, hồi lại 1/2 Máu buổi tối đa cùng 30% tích điện tối nhiều sau 4 giây dừng đọng

Giáp Thiên Thần

+40 sức mạnh Công kích

+30 Giáp

Nội tại độc nhất : khi chịu tiếp giáp thương kết thúc, hồi lại 1/2 Máu tối đa và 30% tích điện tối nhiều sau 4 giây dừng đọng

Hướng dẫn cách chơi Tryndamere

Tướng khắc chế Tryndamere

Trên đấy là hướng dẫn chi tiết về những cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cũng như lên đồ đến vị tướng tá Tryndamere đi rừng, top mùa 9 nhưng được tmec.edu.vn cửa hàng chúng tôi tổng thích hợp được số đông tổng hợp mới nhất tại những trang website uy tín trên khắp trái đất để phù hợp với meta hiện tại tại. Hi vọng bài viết này vẫn giúp các bạn thành công trên con phố Liên Minh huyền thoại tiếp theo.