Câu chuyện của Tuyết Nhung trong tập 467 "Bạn ước ao hẹn hò" đang khiến không ít khán mang thấy chạnh lòng và tiếc nuối gắng cho cô gái 30 tuổi này.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò #467


Tập 467 lịch trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp phương diện của Tuyết Nhung (30 tuổi) cùng nam khách hàng mời Trung Triều (49 tuổi). Hai bạn này tất cả điểm chung thứ nhất đó là phần đông lỡ một lần đò, từng ly hôn và có 2 con riêng.Tuyết Nhung cho biết cô lấy ông chồng rất sớm, từ thời điểm năm 18 tuổi. Chỉ mới sau 2 tháng chạm mặt gỡ, Nhung đã đồng ý cưới người chồng hơn mình đến 15 tuổi. Cô cũng ko mảy may quan tâm đến quá nhiều, chỉ đơn giản và dễ dàng là anh ấy ngỏ lời và cô đồng ý. Sau khoản thời gian cưới rồi cô mới biết được sự thật rằng ck mình từng là bé nghiện. Mặc dù vậy vì anh ấy đang hứa với cô rằng sẽ không tái nghiện đề nghị cô đã tin yêu điều đó.Nào ngờ chỉ vài ba năm tiếp nối mọi chuyện đang đổi khác, lời hứa hẹn năm ấy giờ như gió bay. Tuyết Nhung sau khoản thời gian sinh được 2 cô phụ nữ cho chồng cũ thì cũng kiến nghị dọn ra ở riêng để dễ dàng chăm bé và buôn bán. Cố gắng nhưng sau khi ra làm việc riêng, hầu hết thứ trong đơn vị đều bởi vì một tay Nhung lo liệu. Từ nấu ăn ăn, buôn bán cho mang đến đưa đón con đi học, Nhung các phải một mình gánh vác. ông xã cô ko kể việc ăn cơm, tấn công cờ và đi chơi ra thì chẳng phụ giúp được gì.Thế cơ mà đó vẫn không hẳn điều tệ nhất đối với cuộc hôn nhân của Tuyết Nhung. Chỉ với sau đó không nhiều lâu, cô vạc hiện ông chồng mình lại tái nghiện. Lần này cô không thể bỏ lỡ nữa vì bé của 2 người cũng đã lớn. Lúc ra tòa ly hôn thì Nhung chỉ được quyền nuôi cô con gái nhỏ còn nhỏ lớn thì bởi ông bà nội nuôi dưỡng. Sau thời gian dài sinh sống cô đơn, Tuyết Nhung đưa ra quyết định đến công tác để tra cứu một người lũ ông biết hiểu rõ sâu xa và thuộc cô cách tiếp hầu như tháng ngày tiếp theo này.Về phía Trung Triều, anh cũng chính là người bầy ông đã lớn tuổi. Triều cũng có 2 fan con, nhỏ lớn vẫn 22 tuổi và con trai út của anh ấy đã được 14 tuổi. Khoảng cách tuổi tác thân Nhung và Trung Triều cũng khiến cô thấy có chút lo ngại.Dù Trung Triều chân thành chia sẻ về phiên bản thân với cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó của mình, anh cũng chính thức mình sống tất cả nguyên tắc, vui nhộn nhưng cũng khó khăn tính, Tuyết Nhung vẫn cảm thấy giữa 2 người không tất cả sự đồng điệu. Thêm vào đó là quan niệm về vấn đề sinh con, cuộc sống đời thường vợ chồng của 2 người cũng quá khác nhau nên cuối cùng Tuyết Nhung dường như không bấm nút chấp nhận hẹn hò.


Trước đó, chương trình còn có sự thâm nhập của một đôi bạn trẻ trẻ tuổi, đáng yêu và dễ thương khác là Ngọc Tươi (26 tuổi) và Đặng Voi (31 tuổi). Cả hai người đông đảo là dân miền Tây nên rỉ tai rất vui vẻ và còn không ngại tặng ngay nhau hầu hết câu hò cực kỳ ngọt ngào.


Ngọc Tươi tuy là phái nữ nhưng lại không phải lo ngại thừa dìm rằng mình có tướng ngủ khôn xiết xấu. Bình thường cô hoàn toàn có thể ngủ ở bất cứ đâu với tư thế ko được "dịu dàng" mang đến lắm. Khi nghe đến đây, Đặng Voi cũng ko tỏ ra quan tiền ngại nhưng còn xác định chắc như đinh đóng cột rằng giả dụ Tươi tất cả lỡ... Gác chân lên người anh lúc nằm ngủ chung thì anh chuẩn bị sẵn sàng đặt chân cô xuống.


Sau phần trò chuyện, mày mò đầy hài hước giữa phía 2 bên đàng trai và đàng gái, cặp đôi tiến cho phần bấm nút. Trái ngược với đôi bạn trẻ lỡ làng sinh hoạt trên, Đặng Voi và Ngọc Tươi vẫn có một cái kết đẹp với trao nhau nụ hôn trước tiên trước sự chứng kiến của người thân trong gia đình và bằng hữu 2 bên gia đình.


Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập cấu hình trang tin tức điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT bởi Sở thông tin và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019
Chủ nhân ‘ghế nóng’ The Voice – Giọng hát Việt: ‘Gừng càng già càng cay’ xuất xắc ‘t.uổi con trẻ tài cao’ bắt đầu là ‘hot trend’?

Câu chuyện của Tuyết Nhung trong tập 467 “Bạn ao ước hẹn hò” sẽ khiến không ít khán giả thấy chạnh lòng và nhớ tiếc nuối ráng cho cô nàng 30 t.uổi này.

Tập 467 chương trình truyền hình bạn muốn hẹn hò lên sóng với việc góp mặt của Tuyết Nhung (30 t.uổi) với nam khách mời Trung Triều (49 t.uổi). Hai bạn này tất cả điểm chung thứ nhất đó là đều lỡ một đợt đó, từng ly hôn và gồm 2 bé riêng.


ADVERTISEMENT

Tuyết Nhung.

Tuyết Nhung cho thấy thêm cô lấy chồng rất sớm, từ thời điểm năm 18 t.uổi. Mới chỉ sau 2 tháng gặp gỡ gỡ, Nhung đã gật đầu cưới người chồng hơn mình cho 15 t.uổi. Cô cũng không mảy may quan tâm đến quá nhiều, chỉ dễ dàng là anh ấy ngỏ lời cùng cô đồng ý. Sau khi cưới rồi cô mới biết được thực sự rằng ck mình từng là con nghiện. Mặc dù thế vì anh ấy sẽ hứa cùng với cô rằng sẽ không còn tái nghiện đề xuất cô đã tin yêu điều đó.

Nào ngờ chỉ vài năm sau đó mọi chuyện sẽ đổi khác, lời hứa hẹn năm ấy tiếng như gió bay. Tuyết Nhung sau khi sinh được 2 cô đàn bà cho ông xã cũ thì cũng đề nghị dọn ra sinh hoạt riêng để dễ dàng chăm bé và buôn bán. Cố gắng nhưng sau khi ra sống riêng, phần nhiều thứ trong nhà đều do một tay Nhung lo liệu. Từ nấu nướng ăn, bán buôn cho mang đến đưa đón con đi học, Nhung phần đông phải 1 mình gánh vác. Chồng cô kế bên việc ăn uống cơm, đ.ánh cờ và đi chơi ra thì chẳng phụ góp được gì.


ADVERTISEMENT

Thế nhưng đó vẫn không phải điều tệ nhất so với cuộc hôn nhân của Tuyết Nhung. Chỉ với sau đó ít lâu, cô phạt hiện ông chồng mình lại tái nghiện. Lần này cô không thể làm lơ nữa vì con của 2 người đã và đang lớn. Lúc ra tòa ly hôn thì Nhung chỉ được quyền nuôi cô con gái bé dại còn bé lớn thì do ông bà nội nuôi dưỡng. Sau thời gian dài sống cô đơn, Tuyết Nhung ra quyết định đến công tác để kiếm tìm một người bọn ông biết thấu hiểu và cùng cô bước tiếp phần đông tháng ngày tiếp theo này.

ADVERTISEMENT

Về phía Trung Triều, anh cũng chính là người bọn ông đã khủng t.uổi. Triều cũng có 2 tín đồ con, nhỏ lớn sẽ 22 t.uổi và nam nhi út của anh đã được 14 t.uổi. Khoảng cách t.uổi tác giữa Nhung cùng Trung Triều cũng khiến cô thấy bao gồm chút lo ngại.


ADVERTISEMENT

Trung Triều.

Dù Trung Triều chân thành share về bạn dạng thân và cuộc hôn nhân đổ vỡ vạc trước đó của mình, anh cũng xác định mình sống gồm nguyên tắc, hài hước nhưng cũng nặng nề tính, Tuyết Nhung vẫn cảm thấy giữa 2 con người không gồm sự đồng điệu. Cấp dưỡng đó là quan niệm về bài toán sinh con, cuộc sống thường ngày vợ ông xã của 2 người cũng quá khác biệt nên ở đầu cuối Tuyết Nhung đã không bấm nút gật đầu hẹn hò.


ADVERTISEMENT

Trước đó, chương trình còn tồn tại sự gia nhập của một cặp đôi trẻ t.uổi, đáng yêu và dễ thương khác là Ngọc Tươi (26 t.uổi) và Đặng Voi (31 t.uổi). Cả hai người phần lớn là dân miền Tây nên rỉ tai rất vui vẻ cùng còn ko ngại tặng kèm nhau gần như câu hò rất ngọt ngào.

ADVERTISEMENT

Ngọc Tươi.

Đặng Voi.

Ngọc Tươi dù thế phái đàn bà nhưng lại không lo thừa dìm rằng mình tất cả tướng ngủ vô cùng xấu. Bình thường cô có thể ngủ ở bất cứ đâu với tứ thế ko được “dịu dàng” mang lại lắm. Khi nghe đến đến đây, Đặng Voi cũng không tỏ ra quan liêu ngại mà còn xác minh chắc như đinh đóng cột rằng ví như Tươi gồm lỡ… gác chân lên trên người anh khi nằm ngủ chung thì anh chuẩn bị đặt chân cô xuống.


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Sau phần trò chuyện, tìm hiểu đầy vui nhộn giữa phía 2 bên đàng trai với đàng gái, hai bạn trẻ tiến cho phần bấm nút. Trái ngược với hai bạn lỡ làng nghỉ ngơi trên, Đặng Voi và Ngọc Tươi sẽ có một chiếc kết đẹp với trao nhau nụ hôn đầu tiên trước sự tận mắt chứng kiến của người thân trong gia đình và đồng đội 2 mặt gia đình.

Theo Helino


Lần trước tiên tại "Bạn ý muốn hẹn hò": Quyền Linh - cát tường chào thua cả 2 cặp khách mời vày không thể ghép đôi Cả 2 đôi bạn xuất hiện trong tập 463 "Bạn mong hẹn hò" đều khiến cho Quyền Linh - cát tường như ý "cạn lời" và buộc phải chào lose vì không có cách nào nhằm ghép song họ cùng với nhau. Tập 463 chương trình truyền hình bạn có nhu cầu hẹn hò lên sóng cùng với sự lộ diện của 2 đôi bạn trẻ khách mời đầy "bá đạo"....


In
Chia sẻ
Bạn thấy bài viết này gồm hữu ích không?

Không
ADVERTISEMENT

Chủ đề: cặp đôi quyền linh cát tường trò chơi mai côn trùng ghép đôi bạn muốn hẹn hò
ADVERTISEMENT
Share
Xem nhiều
Mới nhất
Ong Bây Bi là ai khiến cho Trấn Thành thốt lên "Việt nam hát vậy gồm mấy người"?13:27Tóc Tiên xin lỗi, Trấn Thành ăn năn hận lúc biết Madame Vịt là Khánh Linh06:07Trấn Thành, Tóc Tiên thán phục sự đổi khác khôn lường của Cú Tây Bắc14:38Ly
Ly chạm chán sự cố không ngờ trên sảnh khấu quốc tế, suýt bị nockout nếu không có nhân đồ gia dụng này04:07Hotboy Lâm Phúc cao 1,85m, từng nặng nề 100kg khiến Mỹ trung khu rung hễ ở Vietnam Idol05:13Ông Nawat tuyên tía "sốc": Từ phương diện Miss Intercontinental bởi "vô tình vô nghĩa", Bảo Ngọc có liên quan?03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm


Mai Ngô thông báo về việc Thanh Hằng thắng cuộc, loại luôn thí sinh đội Hà hồ ở The New Mentor
Nhạc sĩ Huy Tuấn hy vọng "loại" Mỹ tâm khỏi "Vietnam Idol"
Bạch Khổng tước đoạt (Ca sĩ mặt nạ) là mỹ con gái hải ngoại, được ví như "Tóc Tiên lắp thêm 2"?
Quang Trung bị loại khỏi Vietnam Idol, bộc lộ ra sao khiến giám khảo thất vọng?
Tuyền Mập bật khóc: Từng buộc phải nghỉ học tập phổ thông đến lớp bổ túc vì chưng không khoác được áo dài
Ly
Ly gặp sự cố ngạc nhiên trên sảnh khấu quốc tế, suýt bị nockout nếu không có nhân đồ này
Chi Pu quảng bá văn hoá nước ta trong show siêu thị nhà hàng Trung Quốc
Vợ Cao Minh Đạt: Đang đi chợ thì người theo dõi chạy tới truyền tai nhau vì ck đóng vai ác ghét quá
Ninh Dương Lan Ngọc công bố khi bị nghi ngờ kỹ năng ca hát sống Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng
Kim Tử Long "chất vấn" Phượng Hằng về tin đồn tình cảm cùng với Châu Thanh
ADVERTISEMENT

Thông tin vẫn nóng


Những bức hình ảnh t.uổi trăng tròn của Trương Bá đưa ra gây sốt, netizen ngậm ngùi: xinh xắn như vậy cũng chẳng giữ lại nổi trái tim Tạ Đình Phong
Nam thiết yếu U50 của "Nhất Lộ Triều Dương": Anh họ cựu member Super Junior, "ông tía bỉm sữa" thiết yếu hiệu
Rầm rộ tin từ bỏ Hy Viên và ông xã Hàn Quốc tiếp nhận cặp sinh đôi sau hơn một năm kết hôn
Vật vã tra cứu kiếm gần trăng tròn năm, cặp vk chồng bất ngờ hay tin con gái sống cách tôi chỉ 1 con đường
So kè sắc đẹp đời thường xuyên của Lê Hoàng Phương với 4 Á Hậu: Tân hoa hậu có lép vế trước người đẹp "đ.ập khía cạnh xây lại"?
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên công bố hình ảnh mang thai bé đầu lòng: nhan sắc phu nhân hào môn đỉnh chóp!
"Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam" sau 7 năm đăng quang giờ là bà xã chủ tịch, tất cả hãng thời trang riêng
"Mỹ nam không t.uổi" sau ngay sát 30 năm vẫn chưa chịu đựng già, bị tẩy chay do cưới chúng ta diễn bắt đầu quen 4 tháng
Quang Lê thon gọn khi bớt 12kg, Trương Ngọc Ánh kiêu sa với vật hiệu
N.ữ s.inh viên 21 t.uổi đăng quang hoa hậu Hồng Kông 2023
ADVERTISEMENT

Tin new nhất


Diệu Nhi "bóng gió" thâm nhập show "Chị đẹp đấm đá gió rẽ sóng"
4 bài bác đăng mới nhất của Diệu Nhi đều xuất hiện thêm những chữ cái lần lượt là T-Y-T-Y. Fan hâm mộ nữ diễn viên mang lại rằng đây là động thái của cô nhằm mục đích nhá sản phẩm màn tái xuất cùng với vai trò new toanh sau thời hạn tập trung diễn xuất.
Lâm Hùng trải lòng chuyện "tương tư" đồng nghiệp
Lâm Hùng chấp thuận có những khoảnh tự khắc thoáng nghe ca sĩ hát và bị cuốn theo, yêu thương cách fan ta cách xử lý ca khúc, yêu thương giọng hát của họ. Cùng có những người dân không thể quá qua được xúc cảm ấy với yêu luôn luôn nghệ sĩ trình bày.
"Lời nguyền mùa đầu tiên" của gameshow Việt: sự lôi kéo suy bớt dù cố gắng nỗ lực đổi mới, bởi đâu cần nỗi?
Việc gameshow thường thành công ở mùa đầu là vấn đề dễ hiểu. Hầu hết các chương trình này được sở hữu lại bạn dạng quyền từ bỏ nước ngoài, đã gồm sẵn format thành công và đắm say một lượng người theo dõi đông đảo.
Tập 3 The New Mentor: Thanh Hằng "trả đũa" hồ nước Ngọc Hà, Lan Khuê "xù lông" bào chữa tay song với Dược sĩ Tiến
Tập 3 The New Mentor thu hút khán giả với loạt tình tiết gay cấn, trong các đó là màn tranh cãi nảy lửa giữa Lan Khuê với host của chương trình.
Vì sao người mẫu hà hồ nóng phương diện "dọa" Dược sĩ Tiến cẩn trọng với cộng đồng mạng?
Trong The New Mentor tập 3 vạc sóng tối 25.8, team của Thanh Hằng bất thần giành thắng lợi trong khi nhị thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà bị loại.
Con nuôi Phi Nhung phân tích và lý giải về biện pháp xưng hô cùng với ca sĩ Lâm Hùng
Tham gia vườn thanh âm, ca sĩ Quỳnh Trang gây bất thần trước màn bật mý tính giải pháp của bầy anh ca sĩ Lâm Hùng.
Diễn viên Anh Tú máu lộ nguyên nhân tạm gác công việc diễn xuất
Anh Tú đề cập khi anh trợ thời gác các bước nghệ thuật để lấy gia đình nhỏ dại về quê tỉnh nghệ an nghỉ ngơi, chuẩn bị đón nhỏ đầu lòng thì nhận được lời mời của chương trình Mái ấm gia đình Việt.
Khánh Thi suýt "nổi quạu" vì hành động của ba bố con Phan Hiển
Trong tập 16 mẹ vắng nhà cha là khôn cùng nhân, Phan Hiển với hai con kín chuẩn bị phần rubi đặc biệt mừng đón mẹ Khánh Thi về bên nhà khiến cho nữ khiếu nại tướng không ngoài bất ngờ.
ADVERTISEMENT
Hồ Ngọc Hà đòi lại kim cương sinh nhật bởi bị Thanh Hằng các loại mất thí sinh làm việc The New Mentor
Nữ hoàng vui chơi giải trí đã cảm ơn bạn thân vì đã các loại thí sinh của mình. Không phần đông vậy, ca sĩ hà hồ còn đòi lại đôi giày đã khuyến mãi Thanh Hằng tức thì trên mix quay.
Lê Dương Bảo Lâm - Isaac "đ.ánh n.hau" mang đến trầy da trong "Hành trình rực rỡ"
Trong không khí lãng mạn, Dương Lâm và Isaac đã có một màn loạn đả đến sứt đầu mẻ trán trong Hành trình tỏa nắng rực rỡ khiến nhiều người dân ngỡ ngàng.
Netizen nghêu ngán vị The New Mentor thường xuyên cho sỹ tử trả lời câu hỏi ứng xử
Dù là nhà chi tiêu sản xuất The New Mentor nhưng phần biểu hiện của Dược sĩ Tiến đã không được đ.ánh giá cao vì thiếu chuyên môn và tính thuyết phục.
Ong Bây Bi là ai khiến Trấn Thành thốt lên "Việt phái nam hát vậy có mấy người"?
Màn trình diễn của không ít nhân vật bắt đầu trong Ca sĩ mặt nạ say mê sự chú ý của người theo dõi và dấn về những bình luận tích cực.
Chương trình music Trung Quốc xong phát sóng vì chưng bê bối chèn ép Coco Lee
Sau lúc vụ Coco Lee bị chèn ép, ăn hiếp tại Sing! trung quốc (2022) bất ngờ lan truyền rầm rộ, mùa tiên tiến nhất của chương trình âm nhạc này đã phải xong phát sóng.
Ca sĩ Thùy Trang: Đi lưu diễn xa, mái ấm gia đình giấu tôi chuyện mẹ trong nhà đang hấp hối
Mẹ tôi có dáng người nhỏ dại nhắn. Để nuôi 11 fan con, từng sáng chị em đều thức dậy vô cùng sớm và gánh hàng ra chợ , ca sĩ Thùy Trang kể về mẹ.
Bị cho là "trả đũa" ca sĩ hồ ngọc hà ở tập 3 The New Mentor, Thanh Hằng: "Đũa bạo dạn ai nấy gắp chứ sao trả được"
Trong tập 3 chương trình The New Mentor - người mẫu chân dài toàn năng, team Thanh Hằng sẽ giành thắng lợi vì phần trình bày tốt, nổi trội.
Thanh Hằng "phục thù", nhiều loại thẳng 2 thí sinh team Hà hồ trong "The New Mentor"
Nếu như vào tập trước, Hà Hồ một số loại 2 thí sinh của team Thanh Hằng thì ở tập 3, điều ngược lại đã diễn ra; nhóm Thanh Hằng lội ngược mẫu giành chiến thắng.
ADVERTISEMENT
Ưng Hoàng Phúc: "Buổi sáng bầu show căng băng rôn ra, buổi tối đến phân phối sạch mười mấy ngàn vé, trong 3 tháng"
Mới đây, tại lịch trình Giai điệu thanh xuân, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã mô tả lại nhiều bài hit một thời và ôn lại kỷ niệm về thời gian hoàng kim cũng sự như thăng trầm trong sự nghiệp.
Lâm Hùng bị bọn em trách vì chạm mặt nhau nhiều lần vẫn không nhớ mặt
Tôi cần làm hết mọi bài toán nên rất cực. Bởi vì vậy, tôi quan yếu nhớ được hết những người dân mình từng thủ thỉ - Lâm Hùng lý giải.
Ong Bây Bi xuất hiện thêm ở Ca sĩ phương diện nạ, loạt đầu mối ám chỉ đúng 1 người
Gợi ý trong video manh mọt Ong Bây Bi làm việc tập 4 Ca sĩ phương diện nạ mùa 2 khiến khán giả nhớ ngay mang đến một nữ giới ca sĩ Vbiz.
Trấn Thành, Tóc Tiên khâm phục sự biến hóa khôn lường của Cú Tây Bắc
Ở tập 4 của Ca sĩ mặt nạ , MC Trấn Thành cùng ca sĩ Tóc Tiên bái phục Cú Tây Bắc sau khoản thời gian cô hát bài Tình yêu color nắng theo phong cách độc đáo, đậm màu riêng.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm


"Mask Girl": khi kẻ yếu nuốm bị dồn vào cách đường cùng
Mask Girl khiến khán giả bất thần khi khai thác tâm lý nhân đồ gia dụng một giải pháp chân thật, trần trụi nhất. Nhân tố miệt thị làm ra được dàn diễn viên biểu thị tròn vai khiến bộ phim truyền hình tạo sức hút với người xem trên toàn nuốm giới.
Phạt 15 triệu đồng người đàn ông dùng chổi đ.ánh v.ợ
Ngoài vấn đề bị phạt 15 triệu đ về hành động đ.ánh v.ợ, người đàn ông này còn đề nghị xin lỗi công khai minh bạch và đưa ra trả toàn bộ ngân sách khám, chữa bệnh cho vợ.
Tạm đình chỉ 4 cán cỗ Sở VH-TT-DL thái bình đ.ánh bạc
Quyết định tạm bợ đình chỉ 4 cán cỗ Sở VH-TT-DL tỉnh thái bình đ.ánh bạc ban đầu từ ngày 23.8 đến lúc có tóm lại của ban ngành tố tụng về hành vi vi phạm pháp luật.
Lê Hoàng Phương - Thanh Thanh Huyền: bạn thân cùng quê biến đổi Hoa hậu, từ học tập vấn đến việc nghiệp đỉnh ngang nhau
Đôi bạn thân Lê Hoàng Phương - Thanh Thanh Huyền chính xác chúng mình bao gồm nhau khiến fan sắc đẹp vô cùng thích thú.
Dàn Hot Tiktoker đua nhau remix, cover bài xích hát chủ đề game Đấu Thần hay Thế
Trên nền MV trong sáng với sự diễn xuất tự nhiên và thoải mái của những diễn viên tươi tắn có khuôn mặt sáng, ưa nhìn, đặc biệt là nữ chính do Hot Tik
Toker Ngọc Éng (6,5 triệu follow) thủ vai, ca khúc Tuyệt vắt vang lên với giai điệu đầy lắng đọng vu...
Người t.uổi Mùi ước ao có sự nghiệp hanh khô thông, vượng phát đề nghị nhớ 3 điều này
Tính bí quyết của một người tác động rất nhiều đến kĩ năng phát triển của mình trong công việc, t.uổi hương thơm cũng không ngoại lệ. Fan t.uổi Mùi có tương đối nhiều ưu điểm nhưng cũng xuất hiện nhược điểm cần cải thiện.
Nam diễn viên bị bắt vì trộm cắp cùng say rượu ở chỗ công cộng
Nam diễn viên Mitchel Musso của phim Hannah Montana bị bắt hôm 26/8 tại Texas với rất nhiều tội danh, bao hàm cả say xỉn địa điểm công cộng.
Mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất thế giới Nana (Mask Girl) bất thần tuyên tía kết hôn?
Thông tin Nana được cho là chuẩn bị làm đám cưới khiến nhiều người theo dõi không khỏi ngỡ ngàng bởi vì nhiều năm qua, con gái ca sĩ kiêm diễn viên chưa công khai chuyện tình cảm với bất kể ai.
"Bản sao lưu giữ Diệc Phi" đẹp như xé sách bước ra trong phim mới, fan hâm mộ khen vẫn thanh thoát còn nhan sắc sảo
Vừa qua, một fanpage khủng về phim Hoa ngữ đã share tạo hình mới của vương vãi Sở Nhiên trong dự án công trình Liễu chu ký kết . Với trang phục cổ trang thêm vào đó chiếc nón bịt mặt, trông con gái diễn viên khôn cùng xinh đẹp, nhẹ nhàng cùng thanh tao.
Cách mặc đẹp nhất với áo sơ mi về tối màu
Áo sơ mi tối màu là lựa chọn số 1 của những người dân thích phong thái thanh lịch với trang nhã, đây cũng là trang phục giúp chủ nhân tôn lên làn domain authority trắng.
Thị trưởng Honduras đích thân nhận 30t cocaine để tuồn thanh lịch Mỹ
Một thị trưởng làm việc Honduras đã bị bắt với kết tội câu kết với các băng đội m.a t.úy trườn 90 tấn cocaine thanh lịch Mỹ bằng thuyền cùng máy bay.

Xem thêm: Top 85+ Lời Chúc Mừng 8/3 Bằng Tiếng Anh Hay, Mách Bạn Những Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Hay


Hoa hậu đẹp tuyệt vời nhất thế giới năm 2022 tôn vẻ quyến rũ cùng đầm Lê Ngọc Lâm
Miss Grand International 2022 Isabella Menin diện đầm lấy cảm xúc từ ánh hào quang quẻ của NTK Lê Ngọc Lâm khi tham dự chung kết Hoa hậu chủ quyền Việt Nam.
ADVERTISEMENT

Thông tin nổi bật


ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
QUẢNG CÁO | TUYỂN DỤNG | Điều khoản | FEED | VGT TV
Skype: tmec.edu.vndotcom (Để tránh hiểu nhầm là spam xin hãy nêu rõ cụ thể liên hệ lúc chat lần đầu)
*
*
*
*
*
*
*

ADVERTISEMENT