LMHT cải thiện chất lượng game của bản thân thông qua các phiên phiên bản cập nhật. Việc này được tiến hành thông qua các link được up bên trên trang chủ. Hoặc trò chơi có thể tự động update thông qua tích thích hợp của Garena. Bởi vì sự cập nhật liên tục ấy mà bắt buộc nào né khỏi phần đa lỗi sai. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn người chơi cách khắc phục lỗi update phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Bản cập nhật lol mới nhất


Đang xem: hướng dẫn fix lỗi update lmht

Nguyên nhân dẫn đến tính trạng lỗi khi update Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không update được LOL sẽ khiến cho các lịch trình trong LMHT tạm tạm dừng khi vẫn trong quy trình update và tất nhiên các bạn sẽ không thể truy cập game được. Điều này có thể do file update tải về không đầy đủ. Hoặc trường vừa lòng là cũng chính vì thư mục cất game của chúng ta bị hư trước đó. Rất có thể liệt kê một số lỗi như sau:

Phần mềm khử virus chặn/xóa một trong những file.Lỗi trong quy trình tải game.Virus ăn uống mất file.


*

Nguyên nhân dẫn mang lại lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc phục và hạn chế lỗi update Liên Minh Huyền Thoại

Tình trạng lỗi khi đang update Liên Minh Huyền Thoại là điều không thể kiêng khỏi. Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể khắc phục được trường hợp rơi vào những trường đúng theo sau đây.

Lỗi update phiên bạn dạng Liên Minh huyền thoại do chưa tắt tường lửa

Đây là một trong những lỗi thông dụng nhất khi update game. Bởi so với máy tính các phần mềm được tích vừa lòng kèm với game cũng được nhận dạng như một bé virus nguy hiểm. Hệ thống bảo đảm của máy vi tính sẽ auto chặn các ứng dụng này xúc tiếp với bộ nhớ lưu trữ của máy. Đó đó là lý bởi khi update thường hiển thị lỗi phần mềm độc hại. Thực hiện quá trình sau để khắc phục lỗi này nha.

Bước 1: Để chất vấn máy tôi đã tắt tường lửa hay chưa, chúng ta hãy truy cập vàoWindow Defender Firewalltrong phầnControl Panel (hoặc Windows Firewall với win 7).


*

Chọn Window Defender Firewalltrong mụcControl PanelBước 2:Click chọnTurn WindowsDefenderFirewall on or off.


*

Check vào 2 ô đỏ như hình để thực hiện tắt tường lửaBước 3: thường xuyên chọn tắt tích thích hợp này, sau khi xong bước này bạn nên khởi hễ lại máy trước lúc thực hiện quá trình tải phiên bản cập nhật trò chơi một lần nữa.

Lưu ý: lúc quá trình cập nhật hoàn tất, bạn nên bật lại Window Defender Firewallphòng ngôi trường hợp các phần mềm ô nhiễm và độc hại lợi dụng triệu chứng kém bình an của máy nhằm xâm nhập và có tác dụng hư hại những dữ liệu hiện bao gồm trong trang bị của bạn.

Lỗi cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh huyền thoại do hết dung tích ổ chứa

Rất đa số chúng ta lưu tệp tin game làm việc ổ C (hay bất kỳ ổ nào), qua các lần update LMHT lên phiên bạn dạng mới thì dung lượng cũng biến thành tăng lê. Điều này dẫn đến tình trạng lỗi không sở hữu được bản cập nhật LOL mới được nữa.


Đây được xem là một lỗi cơ bạn dạng nhưng siêu thường xảy ra. LMHT là 1 game có thông số kỹ thuật yêu cầu không cao nhưng dung tích ổ cứng bạn cần để mua game phải kha khá lớn, từ 10 đến 15G mới bao gồm thể thiết lập tựa trò chơi này trong đồ vật của bạn.

Cách sửa lỗi update LOL này cũng rất đơn giản. Chúng ta cũng có thể nâng cấp dung tích của máy, tốt nhất là một ổ HDD 500G. Hoặc thậm chí tăng cấp SSD 225G nếu bạn có nhu cầu có tốc độ load game cấp tốc hơn. Trường phù hợp bạn không có đủ kinh phí cho vấn đề trang bị một ổ tàng trữ mới thì dọn bớt các ứng dụng, phần mềm không cần thiết. Cách này cũng rất có thể giúp bạn có thêm khoảng không cho LMHT.

Hướng dẫn cách update phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game nổi tiếng trên khắp nắm giới, LOL luôn xây dựng để phục vụ cho những người chơi mọi tiện ích ngay cả trong vấn đề tải/ cập nhật. Lân cận tính năng update từ bỏ động, chúng ta cũng có thể khắc phục lỗi cập nhật LOL theo cáchthủ công.

Cách 1: cài trực tiếp trên trang chủ Garena

Bạn chỉ cần truy cập vào home của tựa game này và click chọn vào phímtải game. Sau đó bạn sẽ được chuyển cho một trang khác được đặt theo hướng dẫn ví dụ về vấn đề tải các bạn dạng cập nhật hoặc toàn bộ trò chơi.


*

Đăng nhập địa chỉ lienminh.garena.vn, chọn sở hữu Game


*

Chọn bản cập nhật tương ứng

Cách 2: Tải update thông qua Garena

Sau khi singin vào Garena các bạn sẽ được đưa đến hình ảnh game. Tại đây sẽ sở hữu được hiện sẵn nút tải hoặc cập nhật nếu phiên bạn dạng game ai đang dùng không hẳn mới nhất. Công dụng này cũng có thể có tích đúng theo thêm tính năng phát hiện với khắc phục lỗi. Tuy vậy chỉ tạm dừng ở mức tính tương đối.


Bấm chọn cập nhật hoặc cài về

Trường hợp chúng ta vẫn gặp lỗi update phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoạihãy xóa hết trò chơi đi và setup lại từ trên đầu nhé!

Trên đó là những giải pháp cơ bạn dạng nhất nhằm khắc phục lỗi cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại. Trong quá trình chơi LMHT chắc chắn chẳng thể nào mềm mại và mượt mà từ đầu mang lại cuối. Bạn chơi bắt buộc linh hoạt, chủ động trong việc sửa các lỗi cơ phiên bản để kiêng mất thời gian mang ra tiệm. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc nhé.


Số lần LOL update 1 tuần còn nhiều hơn thế nữa số lần win của tui.Mấy ông thiết bị yếu mạng chậm trễ thì Garena nó mua với tốc độ vài chục kbs….Nếu update bằng tay thì sẽ nhanh hơn bởi tải tệp tin update bởi idm được…Lúc Garena yêu càu cập nhật nhớ lưu ý mã số sinh sống chữ update (ví dụ 20200402)Vào tải phiên bản update , nếu như khách hàng chơi thường xuyên thì chọn bạn dạng mới tuyệt nhất là đúng. Còn giả dụ vài ngày không chơi nên update từng phiên phiên bản một, lấy một ví dụ Garena nó yêu ước 20200402 , copy link tải update , xem dòng link có số kia không (ví dụ dl.garenanow.com/games/lolvn/patcher/VN_patch_20200331to20200402_ul9k6otn/VN_patch_20200331to20200402_ul9k6otn.exe gồm mã 20200402 là đúng. Nếu download nhầm phiên bản khác update nó vẫn báo sai phiên bản…Tải kết thúc thì copy tệp tin vào thư mục chúng ta cài trò chơi , thường xuyên là C:GarenaGames32787Xong mở Garena lên , click chuột cờ lê góc trái màn hình hiển thị , chọn update thủ công, kết thúc chọn đường truyền C:GarenaGames32787 , nhấp chuột file update với OK.Lúc này game vẫn tự cập nhật , ngóng chút là xong…Tag: cach cap nhat lol, lmht, lol, cap nhat, 10.1


Trong thời gian vừa qua, Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) thường xuyên cho ra mắt tính năng mới, chế độ chơi hoặc bổ sung mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Cũng chính vì vậy, LMHT ngày một nặng thêm cùng dung lượng cập nhật cũng tăng mạnh theo thời gian.

Cách update phiên bạn dạng mới kết liên Huyền Thoại

Để đảm bảo bạn sớm được trải nghiệm chiến trường Công Lý, nhà sản xuất đã bổ sung thêm chức năng update phiên bản Liên Minh Huyền Thoại dành riêng cho game thủ. Dẫu vậy trước tiên bạn phải tải phiên bản patch mới nhất của trò chơi.- links tải bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoạitại đây.

Lưu ý: bạn cần chép bản cập nhật đã cài đặt về vào ổ đĩa chứa thư mục câu kết Huyền Thoại. VD: Nếu tải Liên Minh lịch sử một thời ở ổ C:/,bạn yêu cầu để tập tin thiết lập về vào ổ C:/ trước khi tiến hành cập nhật.

Cách 1: cập nhật phiên bản Liên Minh huyền thoại thủ công- cách 1: Khởi chạy ứng dụng Garena PC, đăng nhập tài khoản và kế tiếp chọn Liên Minh huyền thoại trong list trò chơi.

- cách 2: Chọn khả năng Cập nhật thủ công lộ diện ở góc trái của Garena như hình minh họa dưới của Taimienphi.

- cách 3: Chọn băng thông đến phiên phiên bản cập nhật mới Liên Minh lịch sử một thời (định dạng .exe) cơ mà bạn thực hiện tải về trước đó, click Open.

- cách 4: Chọn OK và hóng hoàn tất update phiên phiên bản mới đoàn kết Huyền Thoại.

Cách 2: Tính năng auto cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại- bước 1: Tương tự như trên, bạn phải khởi động ứng dụng Garena PC cùng đăng nhập thông tin tài khoản game.- cách 2: Chọn Liên Minh lịch sử một thời và nhấp Cập Nhật xuất hiện tại ngay bên trên giao diện.

- cách 3: Sau lúc quá trình update kết thúc, click Bắt Đầu để khởi cồn trò chơi.

Nếu trong thừa trình update phiên bạn dạng mới đoàn kết Huyền Thoại chạm mặt phải một số trong những lỗi phát sinh, tiến hành theo các cách trên cơ mà không được, chúng ta cũng có thể sử dụng hào kiệt tự rượu cồn sửa lỗi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, khắc phục tình trạng cập nhật thiếu file, thiếu tài liệu game.

Xem thêm:

Có tương đối nhiều phiên phiên bản cập nhật hợp lại thành huyền thoại dung lượng lớn khiến cho người chơi chạm chán nhiều nặng nề khăn. Và để bảo vệ việc trải nghiệm diễn ra tốt hơn, Taimienphi đang hướng dẫn cấp tốc cách cập nhật đối với tựa trò chơi MOBA huyền thoại này.

bản vá Liên Minh huyền thoại 9.2, biến hóa tướng và phục trang Liên Minh huyền thoại 9.10 bao gồm gì new ? Cách tự động hóa sửa lỗi trò chơi Liên Minh huyền thoại Nội dung chi tiết bạn dạng Update 9.21 LMHT bỏ ra tiết phiên bản cập nhật Liên Minh huyền thoại 9.22 biện pháp nhận Huy Hiệu Thần Binh Liên Minh lịch sử một thời