Zalo PC bây giờ cũng đã cho những người dùng gửi tài liệu như văn bản, hình ảnh. Những dữ liệu được mua trên Zalo PC sẽ tiến hành lưu theo đường truyền mặc định với lưu vào folder Zalo Received Files. Để truy cập lại vào folder này khá vấn đề và mất thời gian. Nếu như vậy tín đồ dùng rất có thể chuyển thư mục lưu trữ mặc định tài liệu trên Zalo máy tính sang thư mục khác. Do vậy sẽ tiện lợi hơn cho những người dùng rất thỉnh thoảng muốn áp dụng file. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn đọc cách biến đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo.

Bạn đang xem: Ảnh zalo lưu ở đâu trên máy tính

Hướng dẫn thay đổi thư mục lưu tệp tin Zalo PC

Bước 1:

Tại giao diện Zalo trên máy tính xách tay bạn nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa rồi nhận tiếp vào Tùy chỉnh.

Bước 2:

Xuất hiện nay giao diện tùy chỉnh nhấn vào phần Chung rồi tìm tới tùy chọn Lưu tất cả file vào, người dùng nhấn nút thay đổi.


Xuất hiện hình ảnh trên sản phẩm tính, nhấn chọn vào thư mục ý muốn đặt làm cho nơi lưu trữ liệu trên Zalo PC. Thường xuyên nhấn vào Select Folder để tuyển lựa thư mục này.

Bước 3:

Cuối cùng nhấn nút Lưu bên dưới để lưu lại lại biến đổi cho Zalo.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Trong Luận Văn, Báo Cáo Trong Word Chuẩn

Như vậy tổng thể dữ liệu bên trên Zalo sẽ tiến hành lưu xuống thư mục mới mà người dùng đã đổi, thay vày lưu tại thư mục Zalo Received Files như trước. Lúc tìm file chỉ cần vào thẳng thư mục đã chọn lựa là xong.

Video giải đáp đổi folder lưu file trên Zalo PC


Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


4,5 ★ 6