xem bói phong thủy năm 2017 tuổi Thân bỏ ra tiết: tử vi phong thủy tuổi cạnh bên Thân, phong thủy tuổi Bính Thân, tử vi tuổi Mậu Thân, phong thủy tuổi Canh Thân, phong thủy tuổi Nhâm Thân năm 2017.


1. Dìm dạng fan tuổi Thân:

Tuổi: Giáp Thân, Bính Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Mậu Thân. Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968,1980, 1992, 2004, 2016, 2028. Hợp cùng với tuổi: Tý, Thìn Khắc cùng với tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

2. Sơ lược bạn tuổi Thân

Xem bói tử vi phong thủy năm 2017 tuổi Thâncho thấy những người tuổi Thân có mặt đã gồm có nét tính cách đặc trưng của loại Khỉ, đó là việc linh hoạt, thông minh và rất dỡ mở. Trong mọi thực trạng và ở bất kể đâu gồm sự xuất hiện của chúng ta thì không gian nơi này sẽ trở yêu cầu vô cùng nhộn nhịp và náo nhiệt. Sinh thời, những người dân tuổi Thân luôn luôn gây được sự chú ý từ những người dân xung quanh bởi sự hoàn hảo tài trí, khả năng tiếp xúc tốt với cách giải quyết và xử lý vấn đề rất khỏe khoắn và triệt để.

Bạn đang xem: Xem tử vi năm 2017 cho tuổi canh thân sinh năm 1980 nam mạng

Mặc dù trong mắt người khác họ luôn hấp dẫn và thu hút, nhưng chính vì sự thẳng thắn với không tuân thủ quy tắc của họ cũng khiến nhiều người có tuyệt vời xấu. Bọn họ quá tự tin vào kỹ năng và những ưu thế của bạn dạng thân mà vô tình đã làm mất đi đi sự tin tưởng từ những người xung xung quanh chỉ vì một vài ba thói quen vô cùng nhỏ.

*

Xem bói tử vituổi Thânnăm 2017

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Bính Thân (1956 – 2016)

Nam mạng:

- sinh vào năm 1956, 62 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh

Sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi câu hỏi như ý, làm ăn phát đạt, tài lộc công danh và sự nghiệp đều tấn tới, đẹp nhất là tháng 9 âm lịch. Tuy vậy sao Thái Âm xuất sắc cho phái nam nhiều hơn nữ giới giới. Nếu chạm chán phải sao Thái Âm chiếu mệnh thì phái nữ dễ chạm mặt phải tai nạn, kỵ độc nhất chuyện sinh đẻ hồi tháng 11.

Cách cúng sao Thái Âm: Ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang trở lại hướng Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm phi tần Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

- sinh năm 2016, 2 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh

Sao Thổ Tú có tử vi ngũ hành thuộc Thổ, xét trên các phương diện gần như xấu. Tín đồ bị sao Thổ Tú chiếu mạng đề xuất đề phòng, né kỵ vào thời điểm tháng 4 và 8 âm lịch, cả phái nam và bạn nữ đều không tránh khỏi đầy đủ ưu phiền, ngủ không còn ngon giấc, tuyệt mơ chuyện gở, ghê doanh sắm sửa không phạt triển. Bên cạnh đó cần hết sức đề phòng rất nhiều kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có rất nhiều điều bi ai phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: nếu như bị sao Thổ Tú chiếu mênh, vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) thuộc trà nước, củ quả và bánh trái, đốt 3 cây hương nhắm đến phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ tiến hành nhẹ bớt.

Nữ mạng:

- sinh năm 1956, 62 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh

Gặp sao Thái Bạch chiếu với cả nam và cô bé đều không tốt, độc nhất là với phái nữ kỵ độc nhất là vào thời điểm tháng 5. Chạm chán sao này yêu cầu tránh vấn đề cưới hỏi, hôn nhân, bao gồm thể chạm chán phải nạn ngã xuống vùng bụng. Phái nam nên lo chuyện gia đạo, phái nữ đề phòng bé đau, tranh chấp, xấu xa hãm hại.

Cách bái sao Thái Bạch: Vào các ngày mùng 15 âm kế hoạch hàng tháng, dùng 8 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, nhắm đến chính Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

- sinh vào năm 2016, 2 tuổi, sao Vân Hớn chiếu mệnh

Bị sao Vân Hớn chiếu mạng kỵ tốt nhất là trong tháng 2 và tháng 8 âm định kỳ vì đấy là sao hung tinh “nhị bát khẩu thiệt”. Những người dân bị sao Vân Hớn chiếu mạng tất cả nam và phái nữ đều cần cẩn trọng trong lời nói, tránh xảy ra kiện tụng, tranh chấp dẫn mang lại thiệt hại cho bạn dạng thân.

Cách thờ sao Vân Hớn: Ngày 29 âm lịch hàng tháng dùng 15 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng nam giới khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Mậu Thân (1968 – 2028)

Nam mạng: Sinh năm 1968, 50 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tiền tài lên cao, vạn sự hòa hợp. Mặc dù sao Thái Dương không giỏi cho nữ giới, trái lại với phái nam thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Nữ mạng: Sinh năm 1968, 50 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh

Sao Thổ Tú có tử vi ngũ hành thuộc Thổ, xét trên rất nhiều phương diện mọi xấu. Bạn bị sao Thổ Tú chiếu mạng đề nghị đề phòng, kị kỵ vào tháng 4 với 8 âm lịch, cả phái mạnh và thiếu phụ đều ko tránh khỏi số đông ưu phiền, ngủ không được ngon giấc, giỏi mơ chuyện gở, gớm doanh buôn bán không phát triển. Hình như cần rất là đề phòng đa số kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều bi ai phiền, bất an.

Cách thờ sao Thổ Tú: trường hợp bị sao Thổ Tú chiếu mênh, vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) thuộc trà nước, trái cây và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Mời bạnxem tử vi phong thủy 2017 tuổi Thìncho người thân hay anh em của mìnhđể biết vận hạn trong thời gian mới của tuổi này nhé.

By dangmien 2 years ago

Tuổi Canh Thân năm Đinh Dậu 2017 (Nam Mạng)

Xem chi tiết tuổi Canh Thân 1980 (Nam Mạng) năm 2017

*
– Xem tử vi phong thủy một cách tổng thể về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Canh Thân 38 tuổi (sinh năm 1980_Nam Mạng) trong thời gian Đinh Dậu 2017.– Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, con đường tình duyên, tuổi hợp nhau, tương khắc kỵ tình duyên của tuổi Canh Thân.– coi những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Canh Thân, ngày giờ tốt để xuất hành đầu xuân năm mới cho tuổi Canh Thân.

– đầy đủ tháng thuận lợi, trở ngại với sự nghiệp của tuổi Canh Thân trong năm 2017. Phương pháp cúng giải sao giải hạn cho tuổi Canh Thân vào năm Đinh Dậu 2017.

*
*
*
*
*

Tuổi Canh Thân năm Đinh Dậu 2017 (Nữ Mạng)

Xem chi tiết tuổi Canh Thân 1980 (Nữ Mạng) năm 2017

*
– Xem tử vi một cách bao quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Canh Thân 38 tuổi (sinh năm 1980_Nữ Mạng) trong những năm Đinh Dậu 2017.– Xem chứng trạng sức khỏe, tình cảm phiên bản thân và gia đình, con đường tình duyên, tuổi hòa hợp nhau, tự khắc kỵ tơ duyên của tuổi Canh Thân.

Xem thêm: Cô Gái Chân Dài Nhất Việt Nam, Những Hoa Hậu Việt Sở Hữu Đôi Chân Dài Trên 1M1

– xem những màu sắc hợp cùng khắc kỵ cùng với tuổi Canh Thân, ngày giờ tốt để xuất hành đầu năm cho tuổi Canh Thân.– phần nhiều tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Canh Thân trong thời gian 2017. Giải pháp cúng giải sao giải hạn cho tuổi Canh Thân vào thời điểm năm Đinh Dậu 2017.

*
*
*
*