cảnh ngộ thảm thương của hai bạn Lee Jong Suk cùng Han Hyo Joo vào tập 10 “W – Two Worlds” khiến ít nhiều khán giả vừa thương cơ mà vừa mệt.


W – Two Worlds (Hai Thế Giới)vốn đã là một bộ phim "không bình thường", song có lẽ phải đến những tập gần đây người coi mới thực sự hoa mắt chóng mặt vì chưng diễn biến của nó đến như thế. Rất khó có thể có thể chối cãi, biên kịch tuy nhiên Jae Jung đang biến câu chuyện giữa hai thế giới càng ngày trở yêu cầu quá đà. Riêng biệt về phần nhị nhân vật thiết yếu Kang Chul (Lee Jong Suk) và Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo), cặp đôi tiếp tục phải chịu những cơn ngược đãi đến điên cuồng của vị biên kịch họ Song.

Bạn đang xem: W hai thế giới tập 10


Sau lúc lấy cắp được khuôn mặt của Oh Sung Moo (Kim Eui Sung), tên liền kề thủ càng ngày trở phải lộng hành. Giờ đây, hắn đã có thể kiểm rà được cả vị tác giả của bộ truyện "W", bắt ông ta vẽ gì là ông ta vẽ nấy. Lợi dụng cơ hội này, tên tiếp giáp thủ đã biến Kang Chul từ đại gia thân thiện trở thành tội phạm quốc dân chỉ trong một nốt nhạc. Và giải pháp làm của hắn cũng không thể ảo diệu hơn: lúc quản lý Son được Kang Chul tới thăm vào bệnh viện, một viên đạn không biết từ đâu chui ra đã đâm thẳng vào ngực ông ta dẫn đến tử vong. Đúng lúc này, bên trên tay Kang Chul bắt đầu xuất hiện những đường nét vẽ của một khẩu súng rồi hóa thành súng thật (hẳn biên kịch đang rất vui tính)!Chỉ trong một nốt nhạc, đàn ông trai vạn người mê Kang Chul đã trở thành tội phạm quốc dân


Ngay khi trở thành nghi phạm lớn nhất của vụ án giết người đậm chất hoang tưởng này, Kang Chul đã bị cảnh sát truy đuổi ráo riết từ bệnh viện tới tận khách hàng sạn, vừa chạy vừa phải cầm cự vết thương đang ngày một nghiêm trọng. Về phía Yeon Joo, câu chuyện của cô cũng không tương đối khẩm hơn. Suốt tập 10, Yeon Joo một mình lang thang khắp mọi nơi, thỉnh thoảng lại chạy trốn bởi vì sợ người không giống biết được cô ko phải là người của thế giới này.


Kang Chul đã không nhớ ra Yeon Joo thì thôi, anh ta còn mang đến cô "nằm sàn" vì tội ăn vụng ở nhà So Hee (Jung Yoo Mi). Dù có tỉ ti vì kết thúc của bộ truyện ko như những gì cô muốn, Yeon Joo cũng chẳng nhận được cái nhìn đồng cảm làm sao từ phía Kang Chul, đơn giản vị anh cũng chẳng hiểu cô đang nói về loại gì.


Cuối tập 10, sau bao sóng gió, Yeon Joo đã chủ động trao đến Kang Chul một nụ hôn đẫm nước mắt. Cuối cùng, cô đã gồm thể trở lại thế giới thực, nhưng những gì sắp xảy đến với Kang Chul chắc chắn còn cạnh tranh khăn hơn gấp bội. Tất nhiên, Kang Chul cơ mà gặp nặng nề khăn thì Yeon Joo cũng ko thể khoanh tay đứng nhìn. Cùng những khán giả của W – Two Worlds như chúng ta thì cũng chẳng lỏng lẻo rỗi gì khi không tài nào hiểu được lô ghích viết kịch của biên kịch Song. Thực sự mệt mỏi lúc bà đang ngày một biến câu chuyện giữa nhị thế giới thành câu chuyện của mười thế giới.


Diễn biến tập 10 của W – Two Worlds về cơ bản là như thế. Trong tập phim vừa phân phát sóng, cũng bao gồm khá nhiều phân đoạn khiến những khán giả phải đứng ngồi không yên ổn khi theo dõi. Nổi bật trong số đó là cảnh tác giả Oh Sung Moo đối mặt với tên tiếp giáp thủ có khuôn mặt y hệt bản thân trước khi bị cướp mất mặt. Tên sát thủ từng bắt gặp ông Sung Moo khi vụ án Kang Chul bị đâm lén trên sảnh thượng xảy ra. Giờ đây, hắn rất sung sướng khi được vị tác giả trao cho một khuôn mặt mới. Ngay cạnh thủ áo đen muốn ông cùng hắn tiêu diệt nam chủ yếu của câu chuyện.


Tác giả Oh Sung Moo đối mặt với cạnh bên thủ tất cả khuôn mặt y hệt mình


Tên gần kề thủ đã ra lệnh cho ông Sung Moo vẽ thêm quần áo cùng vũ khí đến hắn để hắn thực hiện vụ nổ súng tại trường con quay "W". Chưa hết, giờ đây hắn còn liên thủ với tên công tố viên Han Chul Ho (Park Won Sang) để đặt dấu chấm hết cho chuỗi drama tưởng như lâu năm bất tận của Kang Chul. Cả thế giới truyện tranh đang bị điều khiển bởi những nhân vật phản diện, với gần kề thủ áo đen làm cho trùm. Không biết liệu mớ bòng bong này sẽ được giải quyết như thế nào trong những tập sắp tới.

Xem thêm: Tìm Địa Chỉ Nhà Qua Tên Và Địa Chỉ Qua Số Điện Thoại Trên Internet


Thế giới "W" đang bị điều khiển bởi một bản thân tên gần kề thủ


Một bỏ ra tiết đáng coi nữa trong tập 10 đó là phân cảnh Kang Chul với Yeon Joo ngồi tâm sự trên sảnh thượng bệnh viện. Khi Kang Chul hỏi Yeon Joo vị sao cô luôn nhìn anh, cô đã trả lời đó là do anh khiến cô nhớ tới một người, không một ai khác chính là chồng mình. Lời bộc bạch của Yeon Joo khiến trái tim của hầu hết khán giả đau nhói. Tuy nhiên với những khán giả còn lại, phân cảnh này còn có phần bị lu mờ bởi màn quảng cáo sữa của đơn vị đài MBC.