Học viện liên quân

chào đón kiện tướng mang đến với HỌC VIỆN LIÊN QUÂN. Tại trên đây kiện tướng hoàn toàn có thể tìm kiếm không thiếu thông tin về Liên Quân Mobile, kéo xuống dưới để tò mò thông tin chi tiết


*

*

*

*

chỉ số cấp 1 cấp cho 2 cung cấp 3 cấp cho 4 cung cấp 5 cung cấp 6 cấp cho 7 cấp 8 cấp 9 cấp cho 10 cấp cho 11 cấp cho 12 cung cấp 13 cấp 14 cung cấp 15

sút hồi chiêu 0

tỉ lệ thành phần chí mạng 0

Tốc chạy 340

Hồi máu / 5s 36

Hồi năng lượng /5s 16

Tầm tấn công Xa


*

Nội tại:Sau khi ra khỏi giao tranh, Joker hấp thụ đạn cường hóa khiến đòn tiến công thường sau đó có tầm đả kích vượt trội, gây thêm120 (+12mỗi cấp)(+0.6Công thứ lý)sát thương đồ dùng lý. Nàn nhân trúng vạc đạn quan trọng đặc biệt này sẽ ảnh hưởng giảm 50~90% tốc chạy


Joker khai hỏa khẩu súng phóng lựu tạo 365/475/585/695/805/915(+1.8 Công đồ vật lý)sát thương thiết bị lýlên mọi kẻ địch trúng chiêu. đa số nạn nhân trúng sau đã chịu cạnh bên thương sút dần 10% (tối đa giảm còn 60%)Joker nhảy tới kim chỉ nam làm choáng nhẹrồi giật ngược về, gây530/715/900(+2.4 Công thiết bị lý)sát thương đồ vật lý, đồng thời làm chậm chạp tốc chạy (tương đương với nội tại hiện nay có)trong1.5 giây. Suốt thời gian thực hiện chuỗi rượu cồn tác này, Joker không thể bị khống chế

Sau khi dùng chiêu được tăng 50 / 75 / 100% vận tốc đánh trong 4 giây


Nguồn cội của Joker cho giờ vẫn là một bí ẩn. Những thông tin mà fan ta biết về hắn là Joker đang trở thành tội phạm từ khi còn trẻ, một tai nạn thương tâm đáng hại đã phát triển thành hắn đổi thay Hoàng Tử Hề Tội Lỗi. Tinh thần của Joker rằng cuộc sống có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo cơn điên loạn, điều thúc đẩy hắn đổi thay tên khủng ba của thành phố Gothham. Hắn tin rằng cuộc sống chỉ đơn thuần là một trò đùa của vũ trụ, bằng mọi giá Joker phô diễn độ điên của bạn dạng thân để chứng tỏ với cả thế giới rằng vào một khoảnh khắc, đời người sẽ ảnh hưởng đảo ngược hoàn toàn.

Bạn đang xem: Tướng joker liên quân

Joker đã doạ dọa, bắt cóc, tấn công đập, tra tấn và thủ tiêu vô số nàn nhân trên khắp chũm giới, nhưng địa điểm vận động chủ yếu ớt của hắn là tại thành phố Gotham. Hoặc, đã từng có lần ở Gotham. Trong thành phố này, Joker bị ám ảnh muốn kết thúc trò nghịch đỉnh cao nhất đời hắn: tiêu diệt lý tưởng của Batman. Tuy nhiên, dù cố gắng hết sức, bất chấp chịu đựng đau buồn cũng như vẽ ra kế hoạch công phu, Batman không còn bị khuất phục trước trò đùa của Joker. Trong cả khi Joker rình rập đe dọa tới những người đồng đội của Batman, ưng ý của con trai Hiệp Sỹ láng Đêm cũng tất yêu phá vỡ. Gắng vào đó, Batman lật kèo bởi việc áp dụng một phiên bạn dạng nâng cấp cho của loại thuốc hóa học khiến ảo giác thấp thỏm của Scarecrow lên trên người Joker

Từ trước tới nay, Joker chưa lúc nào nếm trải nỗi sợ hãi. Sản phẩm công nghệ thuốc hóa học gây ảo giác thấp thỏm của Batman tràn vào các tĩnh mạch, khiến cho lần trước tiên trong đời Joker biết sợ. Với kinh nghiệm đã phải đương đầu với nhiều chấn thương trọng tâm lí, Joker đã nhanh chóng lấy lại sự tỉnh táo: đây không phải là phiên xét xử tội ác, hắn hiện giờ đang bị dẫn độ tới bên thương điên Arkham. Ở đây, Joker chỉ đơn thuần là một trong những diễn viên hài không tiếng cười. Điều gì thực sự bi thảm cười khi hàng ngày hắn chỉ đương đầu với bầy đàn khủng cha thực sự? Joker bắt đầu tuyệt vọng lúc nghĩ rằng hắn không bao giờ có thể khiến cả thế giới cười được nữa.

Điều kia đã thay đổi khi một gã tù đọng nhân new được đưa vào Arkham. Gã này cũng điên khùng, nhưng trong những cơn hóa rồ của mình, gã lại thường xuyên lẩm nhẩm những phương pháp toán học rõ ràng và thần chú ma mị. Lúc ngủ, gã mê sảng đề cập tới: "https://tmec.edu.vn/tuong-joker-lien-quan/imager_4_40655_700.jpgAthanor ... Athanor"https://tmec.edu.vn/tuong-joker-lien-quan/imager_4_40655_700.jpg. Cơn cuồng loạn của gã tù hãm nhân mới đã ham mê sự chú ý của Joker. Joker hối hả kết thân cùng với gã tù đọng nhân kia cùng truy tìm kiếm được nguồn gốc xuất thân của gã. Người chúng ta sống cùng trại yêu mến điên Arkham này vốn là một nhà khoa học, nghiên cứu và phân tích các sóng bức xạ và hiện tượng kỳ lạ siêu nhiên bên trên khắp nuốm giới. Gã đã tìm thấy câu vấn đáp cho nghiên cứu của mình: một cánh cổng dẫn đến thế giới khác.

Gã say sưa đề cập về Athanor – một quả đât đáng tôn kính. Trái đất ấy là có thật, biến đổi hoàn toàn đều trải nghiệm gã từng có. Joker chưa hẳn mẫu fan tìm tìm sự giác ngộ tâm linh hay phương thuốc chữa bệnh dịch điên rồ của hắn. Hắn khao khát thấy được vẻ đẹp và cá biệt tự của chũm giới, để hắn bao gồm thể dứt tâm nguyện bấy lâu: một trò đùa lớn số 1 đời hắn. Sau thời điểm tâm trí hắn phục sinh hoàn toàn, Joker thuận tiện trốn ngoài Arkham như bao lần. Mặc dù lần này, chũm vì hủy hoại Gotham, phương châm mới của hắn là Athanor.

Sau những tháng tìm kiếm, Joker sau cuối đã tìm kiếm thấy cánh cổng dẫn đến Athanor. Và bây giờ, trong cả những vị thần sẽ cai trị nhân loại đó sẽ bắt buộc đấu trí cùng với Gã Hề Khủng cha này.

Vị trí khuyến khích: Xạ Thủ

Bộ chiêu thức

*
Đùa dai Nội tại: Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường tiếp đến có tầm công kích vượt trội, tạo 200 (+1 Công đồ dùng lý) gần kề thương vật lý. Nạn nhân trúng phân phát đạn quan trọng này có khả năng sẽ bị giảm 90% tốc chạy và lâm vào hoàn cảnh trạng thái suy yếu giảm dần vào 1.5 giây.
*
Đùa sốc Thời gian hồi chiêu: 5 giâyNăng lượng tiêu hao: 50 Joker khai hỏa khẩu súng phóng lựu tạo 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công đồ gia dụng lý) sát thương thứ lý lên mọi đối phương trúng chiêu. Hầu như nạn nhân trúng sau vẫn chịu tiếp giáp thương bớt dần từ bỏ 10% đến 60%.
*
*
Bom cười Thời gian hồi chiêu: trăng tròn giâyNăng lượng tiêu hao: 100 Joker phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu, rồi trước khi bật ngược trở về địa điểm cũ hắn nhanh tay download vào nạn nhân một trái bom khí gas cười, thứ sẽ tiếng nổ lớn thoáng chốc tiếp nối gây 440/560/680 (+2.4 Công thiết bị lý) giáp thương đồ dùng lý, bên cạnh đó làm chậm chạp 90% tốc chạy kèm hiệu ứng suy yếu vào 1.5 giây. Suốt thời hạn thực hiện nay chuỗi đụng tác này, Joker quan yếu bị chọn làm mục tiêu.

Thứ tự tăng chiêu

*

Ngọc té trợ

*

Trang bị

Lối lên sản phẩm công nghệ khuyến khích

Thương xuyên phá Đây chắc hẳn rằng là một trang bị cực kỳ hot tính từ lúc phiên bạn dạng Thời Đại trinh sát đến giờ. Cung ứng rất những công đồ lý, giảm thời hạn hồi chiêu, nhất là các chỉ số xuyên gần kề cộng thẳng. Điều này hỗ trợ cho Joker rất trẻ khỏe trong những pha tấn công của mình.
Giày hộ vệ cung cấp thêm tốc chạy và giáp.
Phức phù hợp kiếm Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, các đòn đánh tấn công thủ công của Joker trở nên rất là mạnh mẽ. Rộng nữa, với việc kết phù hợp với nội tại của mình thì Gã Hề bự Bố có khả năng sốc cạnh bên thương kẻ địch cực kỳ khủng khiếp.
Thánh kiếm ngoại trừ việc tăng thêm công đồ lý, trang bị này còn hỗ trợ cho Joker gia tăng thêm tỷ lệ chí mạng. Đây là 1 trong trang bị rất là hữu ích khi Joker là 1 trong vị tướng Xạ Thủ.
Kiếm Muramasa thường xuyên là một trang bị cung ứng khả năng xuyên giáp, hỗ trợ cho Joker rất là nguy hiểm với đông đảo pha tấn công của mình và vị tướng tá cũng phải quá lo sợ trước hầu như vị tướng mạo Đỡ Đòn.
Giáp hộ mệnh cung cấp thêm một lượng ngày tiết và tất cả thêm một mạng thì chưa khi nào là thừa.

Lưu ý khi tập luyện Joker

Hãy tận dụng nội trên của Joker thiệt hiệu quả. Sau khi rời giao đấu một thời hạn ngắn, Joker đã được cường điệu hóa trong đòn tấn công kế, hãy lợi dụng điều đó để quấy rối địch thủ một phương pháp hữu hiệu nhất.

Gã Hề khủng Bố có chức năng sốc cạnh bên thương tốt nhất với phát bắn đầu tiên, vì vậy các khiếu nại Tướng hãy đề nghị tận dụng vấn đề này để có thể kết liễu nguồn tiếp giáp thương chính của đối thủ chỉ cùng với một full bộ của mình.

*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng,

Joker là vị tướng tá Xạ Thủ mới nhất trong Liên Quân mobile. Ngay lập tức lập tức, Gã Hề Khủng tía dành được không ít sự ưa chuộng từ những Kiện tướng bởi đó là một nhân vật rất gần gũi trong DC với là quân thù truyền kiếp của vị siêu nhân vật đã xuất hiện thêm trước đây, Batman. Sở hữu khả năng dồn gần kề thương khác biệt hoàn toàn so với các vị tướng Xạ Thủ khác cùng với tài năng miễn nhiễm giáp thương độc đáo vô nhị, Joker hứa hẹn sẽ làm cho khuynh hòn đảo Miền Đất hứa hẹn trong thời gian tới. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu rõ hơn về bộ năng lực này qua bài xích phân tích sau!

Nội tại: Đùa dai

Công dụng: Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến cho đòn tấn công thường sau đó có tầm công kích vượt trội, tạo 200 (+1 Công thứ lý) gần kề thương thiết bị lý. Nạn nhân trúng phân phát đạn quan trọng đặc biệt này sẽ bị giảm 90% tốc chạy và rơi vào tình thế trạng thái suy yếu bớt dần vào 1.5 giây.

Phân tích: nói theo cách khác đây là nội tại rất là độc duy nhất của Joker so với những Xạ Thủ khác. Với kỹ năng gây được một lượng giáp thương rất to lớn với từng phát phun nội tại của mình, Joker có thể cấu rỉa huyết kẻ địch cực tốt trong khoảng thời gian đi đường cũng như dồn giáp thương trong số pha giao tranh. Cũng chính vì thế những Kiện tướng mạo hãy tận dụng vấn đề này thật tốt nhé! Đừng quên, trong thời hạn hồi chiêu của nội tại, Joker cần ở vào trạng thái quanh đó giao tranh trong khoảng 10 giây.

Chiêu 1: Đùa sốc

Hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng tiêu hao: 50

Công dụng: Joker khai hỏa khẩu pháo phóng lựu gây 365/475/585/695/805/915 (+1.8 Công đồ dùng lý) gần kề thương đồ dùng lý lên mọi địch thủ trúng chiêu. đông đảo nạn nhân trúng sau sẽ chịu cạnh bên thương bớt dần từ bỏ 10% cho 60%.

Phân tích: nói theo cách khác đây là năng lực cấu rỉa máu thiết yếu của Joker. Với tầm áp dụng rất xa của chiêu trò này, Joker có thể cấu rỉa tiết kẻ địch tốt nhất trong khoảng thời gian đi đường và kết liễu các địch thủ từ vô cùng xa. Rộng nữa, với việc hoàn toàn có thể xuyên mọi kim chỉ nam thì Joker có thể gây liền kề thương lên nhiều phương châm cùng một dịp và có chức năng dọn lính rất là nhanh.

Chiêu 2: Bịp bợm

Hồi chiêu: 15 giây

Năng lượng tiêu hao: 80

Phân tích: Với vấn đề thiếu đi sự cơ cồn thì đây là một năng lực rất đặc biệt quan trọng đối cùng với Joker. Không có tác dụng chạy trốn, cũng chính vì thế câu hỏi được tăng tốc độ chạy từ khả năng này để giúp đỡ cho Joker có thể chạy trốn giỏi hơn tương tự như gia tăng thêm tài năng thả diều kẻ địch. Rộng nữa, cùng với 2 giây miễn nhiễm ngay cạnh thương cũng đủ để giúp đỡ cho Gã Hề bự Bố không trở nên sốc ngay cạnh thương.

Chiêu cuối: Bom cười

Hồi chiêu: 20 giây

Năng lượng tiêu hao: 100

Công dụng: Joker phóng chớp nhoáng cho làm choáng mục tiêu, rồi trước khi bật ngược trở về địa chỉ cũ hắn nhanh tay download vào nàn nhân một trái bom khí gas cười, sản phẩm sẽ phát nổ thoáng chốc sau đó gây 440/560/680 (+2.4 Công trang bị lý) giáp thương đồ dùng lý, mặt khác làm chậm rì rì 90% tốc chạy kèm cảm giác suy yếu trong 1.5 giây. Suốt thời hạn thực hiện nay chuỗi động tác này, Joker cấp thiết bị lựa chọn làm mục tiêu.

Xem thêm: 7 loại trái cây đắt nhất thế giới, nhìn giá ai cũng choáng váng

Phân tích: Đây chắc hẳn rằng chính là kĩ năng tạo đề nghị sự khác biệt của Joker so với các vị tướng mạo Xạ Thủ khác. Không phải phụ thuộc vào những đòn đánh thường, Gã Hề phệ Bố rất có thể dồn gần kề thương cực kỳ khủng ghê với giải pháp này và kết phù hợp với đòn tấn công thường của nội tại. Chính vì thế, những Kiện Tướng hoàn toàn có thể tận dụng điều này để kết liễu kẻ địch chỉ cùng với một combo của mình.