B3 Dự Án


Bạn đang xem: Trọn đời không buông tay

B3 Thành Phẩm
Cổ Đại
Đoản
Hiện Đại
Huyền Huyễn
B3 Cảm Thụ Truyện
Cổ Đại
Hiện Đại
Huyền Huyễn
Linh Dị
Xuyên Không
Đam Mỹ
B3 nhặt Vặt


Xem thêm: Lời bài hát cảm giác bên anh (pop version), cam giac ben anh

B3 Lửng Lơ

Truyện này mở đầu rất hay, tác giả xây dựng con gái chính khá kiên trì và xong khoát. Nam bao gồm thì bá đạo nhưng cũng tương đối tình cảm. Tình thương 2 fan cứ vậy đến nhẹ nhàng và cứ suy nghĩ nó sẽ mãi thế. Nhưng từ mấy chương kết quyển 1 cho tới quyển 2 rồi ngoại truyện 1,2,3,4,5 tác giả ban đầu biến nam bao gồm trở thành một kẻ ích kỷ, cay độc cùng biến chị em chính vươn lên là một bạn nhu nhược đần độn độn (chửi tương đối nặng nề cơ mà thực sự bản thân thấy như vậy).

Ôi xuất phát điểm từ 1 truyện motip rất lôi cuốn trở thành một quyển ngôn tình máu chó. Phái nam chính tuy nhiên yêu thanh nữ chính vô cùng, nhưng trước mặt đồng đội vẫn cười khẩy nói cô chỉ với chơi bời, sử dụng lâu buộc phải quen. Bạn nữ chính nghe thấy, lẳng im nín nhịn + xúc tác mẹ của nam chủ yếu nên vẫn ra đi. Mấy năm tiếp theo nam thiết yếu tìm đc nữ chính, cưỡng ép cô trở về bên mình. Và từ đây bắt đầu hàng loạt tình tiết máu chó khiến cho cái thân già là mình giữa tối tí thì quăng điện thoại cảm ứng thông minh mà thét lên “FUCK”!!!!!

Càng phát âm mình càng thấy nam chính là một bạn ích kỷ nhỏ nhen cay độc cho ko thể chịu đc. Gọi cô bé chính về, để rồi ôm ấp gái, hôn hít tắm chung với gái, gặp gỡ và hẹn hò rồi kết bạn với gái chỉ để bạn nữ chính HỐI HẬN. Tuy vậy bà phái nữ chính cũng số dzách luôn. Yêu nam chủ yếu đến yếu mọn, đến cả biết nó vừa tối trc ngủ với mình đêm sau đi ngủ với bé khác (có lẽ là ko ngủ thiệt nhưng lúc này nữ thiết yếu đang nghĩ rằng như thế) nhưng mà cũng ko dám làm phản kháng. Nam bao gồm khiêu khích gì thì lúc nào thì cũng chỉ thổ ra đc mỗi câu “Anh mong muốn làm gì?” rồi lại “Anh nghĩ về sao cũng được”. BTS!!!!! Rồi lại tiếp tục giày vò lại liên tiếp nín nhịn.

Xong rồi kết truyện là bà này ôm bụng bầu ra đi. Thằng kia lấy bạn khác. Nghĩ về cũng thương cô gái phụ, vì hai đứa chả ra gì mà sau cùng bị kéo vào làm quân cờ trong tay thằng phái mạnh chính, sinh sống một cuộc sống thường ngày hôn nhân đau đớn để rồi tự bản thân ko chịu được nữa bắt buộc ra đi. Tóm lại sau khi đọc xong xuôi truyện thì bản thân thấy nam chính là người khinh ghét nhất loại truyện này. Nữ chính là người thù ghét thứ hai. Xong thì dạng hình OE tuy nhiên mình nghĩ chắc tại bà người sáng tác ko còn sức viết nữa rồi, vì kết thúc OE lại lặp lại như nghỉ ngơi trên là sau 5 năm phái mạnh chính sau khi LY HÔN vợ chạm mặt lại con gái chính cùng 2 đứa con sinh đôi. Cụ là lại ban đầu chu trình ép người vợ chính quay lại bên mình như nghỉ ngơi trên