Tiêu đề ban đầu: Tom and Jerry & The Wizard of Oz Đạo diễn: Spike Brandt Nhân vật: Tom, Jerry, Dorothy, Tuffy, Toto, Bù nhìn, Người thiếc, Sư tử hèn nhát, Phù thủy xứ Oz, Phù thủy phương Đông, những con khỉ bay sản xuất: Turner Entertainment, Warner Bros. Pictures Phân phối Hoạt hình Truyền hình Anno 2011thời gian Phút 56 Phát xít: HOA KỲ tính: Hoạt hình, giả tưởng, hài, ca nhạc Độ tuổi khuyến nghị: 4-12 năm

Tom and Jerry and the Wizard of Oz (Tom and Jerry & The Wizard of Oz trong bản gốc của Mỹ) là một bộ phim hoạt hình năm 2011 thuộc thể loại hài ca nhạc, do Spike Brandt đạo diễn với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng Tom & Jerry . Phim được sản xuất bởi Warner Bros. Animation và Turner Entertainment Co., là phiên bản hoạt hình làm lại từ bộ phim nổi tiếng "Phù thủy xứ Oz"từ năm 1939 do Metro-Goldwyn-Mayer sản xuất (dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1900 của L. Frank Baum) với sự bổ sung của Tom và Jerry vào vai các nhân vật cùng với các đặc điểm và hài hước của họ. Bộ phim đã được Warner Home Video phát hành trên DVD và Blu-ray vào ngày 23 tháng 2011 năm XNUMX. Phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình, có tựa đề Tom & Jerry - Trở lại xứ Oz của 2016.

Bạn đang xem: Tom và jerry

Bộ phim tập trung vào Dorothy Gale, một cô gái sống ở Kansas với dì Em và chú Henry, nơi họ được các công nhân nông trại Hunk, Hickory và Zeke giúp điều hành trang trại của họ. Dorothy sở hữu một con chó tên là Tot , một con mèo tên là Tom và một con chuột tên là Jerry. Dì Em yêu cầu Tom và Jerry bỏ qua những khác biệt của họ và bảo vệ Dorothy; cả hai đồng ý với một số miễn cưỡng. Sau đó, cô Almira Gulch, nạn nhân của vết cắn của con chó Totò, đến trang trại của Gale và bắt cóc anh để trừng phạt anh. Tom và Jerry nhanh chóng lần theo dấu vết của chú chó và giải thoát thành công nó. Sau cuộc thảo luận giữa Dì Em, Chú Henry và những người nông dân của họ là Zeke, Hickory và Hunk, các nhân vật chính của chúng ta là Tom, Jerry, Dorothy và chú chó Tot sẽ đến Thành phố Ngọc lục bảo. Đang đi trên đường thì bị lốc xoáy.

Khi tỉnh dậy, họ thấy mình đang ở Munchkinland, nơi Tom và Jerry gặp một con chuột Munchkin màu xám tên là Tuffy, người cố gắng bảo vệ Jerry khỏi nguy hiểm, nghĩ rằng mèo Tom muốn ăn thịt mình, nhưng Jerry đã giải tỏa sự hiểu lầm. Tuffy thông báo với họ rằng ngôi nhà mà họ đến vài giờ trước đã đổ bộ và nghiền nát phù thủy độc ác của phương Đông. Vì lòng biết ơn, phù thủy tốt bụng của phương Bắc, Glinda, đưa cho Dorothy đôi dép hồng ngọc ma thuật của phù thủy phương Đông, nhưng tại một thời điểm, phù thủy độc ác của phương Tây (em gái của phù thủy phương Đông) xuất hiện và tuyên bố đôi dép là kiện và thề sẽ chiến đấu với Dorothy và những người bạn của cô. Glinda giúp Dorothy xây dựng con đường bằng gạch màu vàng để đưa cô đến Thành phố Ngọc lục bảo và tìm Phù thủy xứ Oz nổi tiếng để có thể trở về nhà. Tuffy khuyên họ không nên đi theo cô, nhưng Tom và Jerry vẫn giữ lời hứa sẽ bảo vệ Dorothy khỏi mọi khó khăn và kiên quyết đi theo cô. Tuffy quyết định đi cùng họ, vì cô ấy muốn nhận được một câu thần chú từ Phù thủy xứ Oz để cao lớn hơn.

Tom, Jerry và Tuffy sớm được đoàn tụ với Dorothy và Toto và gặp Bù nhìn không có não, Người thiếc không có trái tim và Sư tử hèn nhát không có dũng khí. Họ đến Thành phố Ngọc lục bảo để gặp Phù thủy xứ Oz, người quyết định ban điều ước của họ với điều kiện phải giết Phù thủy và mang cây chổi của anh ta trở lại. Khi họ đi qua khu rừng ma ám để đến lâu đài của phù thủy, Dorothy, Tom, Jerry và Toto bị bắt bởi những con khỉ bay của phù thủy. Jerry cắn một con khỉ bay và tìm cách tự giải thoát, Tom cũng vậy. Tại lâu đài, mụ phù thủy đặt Toto vào một cái giỏ và đe dọa sẽ dìm chết anh ta xuống sông nếu Dorothy không chịu đưa dép cho cô. Dorothy, để giải thoát Toto, tuân theo lời Phù thủy, tuy nhiên, người không thể cởi dép của cô ấy, vì những thứ này sẽ không ra nếu Dorothy còn sống. Phù thủy đặt một chiếc đồng hồ cát, nói rằng Dorothy chỉ mới vài giờ tuổi. Jerry cố gắng giải thoát Toto, người đang chạy khỏi lâu đài để được giúp đỡ.

Jerry được nhìn thấy bởi Phù thủy và ném ra ngoài cửa sổ với Tom. Họ gặp hai người bảo vệ của Phù thủy, Droopy và Butch, họ tình cờ nói rằng điểm yếu của Phù thủy là nước. Một cuộc rượt đuổi xảy ra cho đến khi Tom và Jerry đánh bại Droopy và Butch, đồng thời được đoàn tụ với Tuffy, Bù nhìn, Người thiếc và Sư tử, cải trang thành lính canh và được dẫn dắt bởi Toto. Trong vai Bù nhìn, Người Thiếc và Sư tử cứu Dorothy, Tom, Jerry và Tuffy cố gắng đổ đầy một xô nước từ giếng và sau đó từ hào, nhưng nỗ lực của họ để đưa nó trở lại trong lâu đài đều không thành công. Cuối cùng, họ quản lý để nắm được một đám mây mưa và sử dụng nó để lấp đầy thùng.


Hình ảnh trong phim Tom and Jerry and the Wizard of Oz

*
Tuffy chạy cùng Tom và Jerry - Tom và Jerry và Phù thủy xứ Oz

*
The Witch of the East and the Flying Monkeys - Tom and Jerry and the Wizard of Oz

*
Tuffy và Jerry - Tom và Jerry và Phù thủy xứ Oz

*
Tom và Jerry - Tom và Jerry và Phù thủy xứ Oz

*
Dorothy, Tuffy, Tom và Jerry - Tom và Jerry và Phù thủy xứ Oz

Video trailer phim Tom and Jerry and the Wizard of Oz


Tất cả tên, hình ảnh và thương hiệu đều có bản quyền Warner Bros. Animation và của những người có quyền và được sử dụng ở đây dành riêng cho các mục đích nhận thức và thông tin.


Chọn ngôn ngữ
Inglesetiếng Ả Rập
Tiếng Trung giản thể)Tiếng Croatia
Séc
Danese
Hà Lan
Phần Lan
Pháp
Tedescogrecotiếng Hin-ddiitalianogiapponese
Hàn Quốc
Na Uy
Thuốc lá
Bồ Đào Nha
Rumani
Russongười Tây Ban Nha
Thụy Điểnfilippina
Do Thái
Tiếng Indonesiaserbo
Tiếng Slovak
Ucrainovietnamita
Ungherese
Thái lan
Thổ Nhĩ Kỳ
Ba Tưngười Malaysia
Armenia
Tiếng Bengaltelugu
Người Kurd (Kurmanji)
Tiêu đề ban đầu: Tom và Jerry - Trở lại xứ Oz Đạo diễn: Spike Brandt và Tony Cervone Nhân vật: Tom, Jerry, Dorothy, Vua Gnome, Dì Emma, ​​Glinda, Bù nhìn, Người thiếc, Sư tử hèn nhát, Pháp sư xứ Oz, Phù thủy phương Đông, Dì Emma, ​​Glinda sản xuất: Turner Entertainment, Warner Bros. Pictures Television Animation Distribution Anno 2016thời gian Phút 81 Phát xít: HOA KỲ tính: Hoạt hình, giả tưởng, hài, ca nhạc Độ tuổi khuyến nghị: 4-12 năm

Tom and Jerry - Return to Oz (Tom and Jerry: Back to Oz trong bản gốc của Mỹ) là một bộ phim hoạt hình của đạo diễn Spike Brandt và Tony Cervone với sự tham gia của Tom và Jerry, được sản xuất bởi Warner Bros. Bộ phim hoạt hình đã được phát hành vào năm 2016 trên DVD và Blu-Ray quốc tế. Tom and Jerry - Return to Oz là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình năm 2011, Tom và Jerry và Phù thủy xứ Oz. Phim bày tỏ lòng kính trọng tới nam diễn viên, diễn viên lồng tiếng người Mỹ Joe Alaskey sinh ngày 17 tháng 1952 năm 3 tại Troy (New York) và mất ngày 2016 tháng 2 năm 2018 tại Los Angeles, California. Tại Ý, bộ phim được phát sóng bắt đầu từ ngày XNUMX tháng XNUMX năm XNUMX trên Cartoonito.

Dorothy, dì Em, chú Henry và ba người nông dân của họ vẫn đang dọn dẹp trang trại của thảm họa lốc xoáy khi người hàng xóm ông Bibb đe dọa mất toàn bộ trang trại của họ. Anh ta đang đệ đơn kiện với tuyên bố rằng cơn lốc xoáy đã khiến đàn lợn của họ cướp bóc vụ dưa hấu quý giá của anh ta và giờ anh ta muốn tiền bồi thường cho anh ta. Dì Em, chú Henry và những người nông dân của họ vì thế buộc phải kiếm tiền để nuôi gia súc. Dorothy muốn giúp đỡ họ, tìm kiếm một công việc, nhưng trước sự thất vọng của cô, họ không chấp nhận cô vì cô vẫn còn quá trẻ. Trong khi gia đình cô đang tìm việc làm, Dorothy, Tom và Jerry ở lại trang trại để dọn dẹp nó. Tuy nhiên, họ gặp phải vấn đề thứ hai: trước sự ngạc nhiên của họ, một trong những con khỉ bay của phù thủy phương Đông quay lại tấn công một lần nữa. Trong cuộc hành trình của mình, Scarecrow, Người Thiếc và Sư tử hèn nhát xuất hiện tại trang trại của Dorothy và nói với Dorothy, rằng Vua Gnome đã chinh phục Thành phố Ngọc lục bảo, bắt Glinda và Tuffy, và lấy cây đũa phép của Glinda, và kẻ bây giờ muốn tiêu diệt Dorothy và đánh cắp đôi dép hồng ngọc ma thuật của cô ấy. Bởi vì nỗi sợ hãi lớn của anh ta đối với Phù thủy xứ Oz đã giữ anh ta dưới lòng đất, Dorothy và bạn bè của cô đi đến Topeka để trả Pháp sư về Oz và sửa chữa mọi thứ.

Sau khi sử dụng một phần thuốc ma thuật của Glinda để mang lại sự sống cho chiếc máy kéo nông trại Gale để đưa họ đến Hội chợ Kansas, họ xoay sở để lấy vé vào cửa bằng cách trình một viên kẹo ở cổng và chuyển nó như một viên Ngọc lục bảo từ Thành phố Ngọc lục bảo. Khi họ tìm thấy Wizard, họ phát hiện ra rằng anh ta đã quá mệt mỏi với những màn ảo thuật của mình và đồng ý đưa họ trở lại Oz trên khinh khí cầu của anh ta, nhưng anh ta cần sự giúp đỡ của một cơn lốc xoáy khác để làm điều đó. May mắn thay, anh ta giữ bên mình một chai lốc xoáy ma thuật, và với sự giúp đỡ của một thiết bị do một trong những người lao động chế tạo để chống lại cơn lốc xoáy, anh ta sử dụng nó để du hành đến Oz, nhưng không phải là không gây thiệt hại cho Hội chợ Kansas khi họ đi qua.

Khi đến Oz, họ lại bị tấn công bởi những con khỉ bay, nhưng Dorothy và những người khác phải chia tay với Wizard khi khinh khí cầu của anh ta kết thúc đưa vô số khỉ bay trên tàu. Trong khi cố gắng đến Thành phố Ngọc lục bảo một mình, họ bị tấn công bởi Jitterbug, được gửi bởi Gnome King để làm chậm họ. Sau đó, họ tách ra một lần nữa khi bị tấn công bởi những người theo dõi Vua Gnome, những người đã bắt Dorothy và Bù nhìn, trong khi Người Thiếc bị ném xuống sông và Toto, Tom và Sư tử gần như rơi xuống vực sâu. Jerry cứu Tin Man với sự giúp đỡ của Nữ hoàng chuột (người mà Jerry đem lòng yêu) và những người lính của anh ta, trong khi Sư tử đưa Tom và Toto vào rừng trên đường đến Thành phố Ngọc lục bảo. Trong khi đó, Scarecrow và Dorothy cố gắng thoát khỏi những người theo dõi Gnome King, đến Thành phố Ngọc lục bảo và tìm kiếm thứ gì đó trong căn phòng cũ của Wizard để giúp họ, nhưng họ đã bị Gnome King bắt giữ.

Xem thêm: Top 8 phần mềm quản lý chi tiêu gia đình miễn phí, 4 phần mềm quản lý tài chính gia đình miễn phí

Về phần Tom, Toto và Sư tử, họ nhanh chóng kết thúc trong lâu đài Sư tử cũ, nơi dường như anh ta đã bị thay thế làm người đứng đầu khu rừng bởi một con hổ cái rất đói. Sau những ràng buộc ban đầu giữa Hổ và Sư tử, Toto đã thuyết phục được họ làm việc cùng nhau và sử dụng quân đội của mình để giúp Dorothy.


Hình ảnh trong phim Tom and Jerry - Return to Oz

*
Người Thiếc - Tom và Jerry - Trở về xứ Oz

*
Tom và sự thất vọng của anh ấy - Tom và Jerry - Trở lại xứ Oz

*
Tornado đẩy khinh khí cầu đến xứ Oz - Tom và Jerry - Trở lại xứ Oz

*
Cow Boy tại Hội chợ Kansas - Tom và Jerry - Trở về xứ Oz

*
Jerry mở lọ thuốc ma thuật - Tom và Jerry - Trở về xứ Oz

Video trailer của phim Tom và Jerry - Trở về xứ Oz


Tất cả tên, hình ảnh và thương hiệu đều có bản quyền Warner Bros. Animation và của những người có quyền và được sử dụng ở đây dành riêng cho các mục đích nhận thức và thông tin.


Chọn ngôn ngữ
Inglesetiếng Ả Rập
Tiếng Trung giản thể)Tiếng Croatia
Séc
Danese
Hà Lan
Phần Lan
Pháp
Tedescogrecotiếng Hin-ddiitalianogiapponese
Hàn Quốc
Na Uy
Thuốc lá
Bồ Đào Nha
Rumani
Russongười Tây Ban Nha
Thụy Điểnfilippina
Do Thái
Tiếng Indonesiaserbo
Tiếng Slovak
Ucrainovietnamita
Ungherese
Thái lan
Thổ Nhĩ Kỳ
Ba Tưngười Malaysia
Armenia
Tiếng Bengaltelugu
Người Kurd (Kurmanji)