Tiêu đề ban đầu: Tom and Jerry và The Wizard of Oz Đạo diễn: Spike Brandt Nhân vật: Tom, Jerry, Dorothy, Tuffy, Toto, Bù nhìn, người thiếc, Sư tử nhát nhát, Phù thủy xứ Oz, Phù thủy phương Đông, những con khỉ bay sản xuất: Turner Entertainment, Warner Bros. Pictures Phân phối phim hoạt hình Truyền hình Anno 2011thời gian Phút 56 phạt xít: HOA KỲ tính: Hoạt hình, đưa tưởng, hài, ca nhạc Độ tuổi khuyến nghị: 4-12 năm

Tom & Jerry & the Wizard of Oz (Tom and Jerry và The Wizard of Oz trong phiên bản gốc của Mỹ) là một bộ phim hoạt hình năm 2011 thuộc thể các loại hài ca nhạc, vì Spike Brandt đạo diễn với sự tham gia của các nhân vật phim hoạt hình nổi giờ Tom và Jerry . Phim được sản xuất do Warner Bros. Animation cùng Turner Entertainment Co., là phiên bạn dạng hoạt hình có tác dụng lại từ bộ phim truyện nổi giờ đồng hồ "Phù thủy xứ Oz"từ năm 1939 vày Metro-Goldwyn-Mayer phân phối (dựa bên trên cuốn tè thuyết cùng tên năm 1900 của L. Frank Baum) với sự bổ sung của Tom và Jerry vào vai các nhân vật cùng rất các điểm lưu ý và hài hước của họ. Bộ phim truyền hình đã được Warner Home clip phát hành bên trên DVD cùng Blu-ray vào ngày 23 mon 2011 năm XNUMX. Phần tiếp sau của bộ phim truyện hoạt hình, có tựa đề Tom & Jerry - trở lại xứ Oz của 2016.

Bạn đang xem: Tom và jerry

Bộ phim tập trung vào Dorothy Gale, một cô gái sống ngơi nghỉ Kansas cùng với dì Em và chú Henry, vị trí họ được các công nhân trang trại Hunk, Hickory cùng Zeke giúp quản lý trang trại của họ. Dorothy tải một nhỏ chó thương hiệu là Tot , một bé mèo tên là Tom cùng một con chuột thương hiệu là Jerry. Dì Em yêu cầu Tom cùng Jerry bỏ qua những khác biệt của chúng ta và bảo đảm an toàn Dorothy; cả hai đồng ý với một số miễn cưỡng. Sau đó, cô Almira Gulch, nàn nhân của vết gặm của con chó Totò, mang lại trang trại của Gale với bắt cóc anh để trừng phân phát anh. Tom cùng Jerry nhanh chóng lần theo lốt vết của chú ý chó và giải thoát thành công xuất sắc nó. Sau cuộc đàm đạo giữa Dì Em, Chú Henry và những người nông dân của mình là Zeke, Hickory với Hunk, các nhân vật chính của chúng ta là Tom, Jerry, Dorothy cùng chú chó Tot sẽ đến tp Ngọc lục bảo. Đang đi trên phố thì bị lốc xoáy.

Khi tỉnh giấc dậy, họ thấy mình sẽ ở Munchkinland, vị trí Tom với Jerry gặp mặt một nhỏ chuột Munchkin màu sắc xám tên là Tuffy, tín đồ cố gắng bảo đảm Jerry ngoài nguy hiểm, cho là mèo Tom muốn ăn thịt mình, tuy vậy Jerry vẫn giải lan sự đọc lầm. Tuffy thông báo với chúng ta rằng ngôi nhà mà họ đến 2 tiếng đồng hồ trước đã đổ bộ và ép nát phù thủy tàn ác của phương Đông. Vì lòng biết ơn, phù thủy xuất sắc bụng của phương Bắc, Glinda, đưa mang đến Dorothy song dép hồng ngọc yêu thuật của phù thủy phương Đông, tuy vậy tại một thời điểm, phù thủy độc ác của châu mỹ (em gái của phù thủy phương Đông) mở ra và tuyên cha đôi dép là kiện với thề sẽ võ thuật với Dorothy và những người dân bạn của cô. Glinda giúp Dorothy xây dựng tuyến đường bằng gạch men màu vàng để đưa cô đến thành phố Ngọc lục bảo cùng tìm Phù thủy xứ Oz khét tiếng để rất có thể trở về nhà. Tuffy khuyên họ không nên đi theo cô, nhưng mà Tom và Jerry vẫn giữ lời hứa hẹn sẽ bảo vệ Dorothy khỏi mọi khó khăn và nhất quyết đi theo cô. Tuffy đưa ra quyết định đi thuộc họ, vì chưng cô ấy ước ao nhận được một câu thần chú từ Phù thủy xứ Oz để cao lớn hơn.

Tom, Jerry và Tuffy mau chóng được sum họp với Dorothy cùng Toto và chạm chán Bù nhìn không có não, bạn thiếc không có trái tim với Sư tử hèn nhát không bao gồm dũng khí. Bọn họ đến tp Ngọc lục bảo để gặp Phù thủy xứ Oz, người đưa ra quyết định ban điều ước của mình với đk phải thịt Phù thủy và có cây chổi của anh ta trở lại. Khi chúng ta đi qua vùng rừng núi ma ám nhằm đến thành tháp của phù thủy, Dorothy, Tom, Jerry cùng Toto bị bắt bởi những nhỏ khỉ cất cánh của phù thủy. Jerry cắm một nhỏ khỉ cất cánh và tìm bí quyết tự giải thoát, Tom cũng vậy. Tại thọ đài, mụ phù thủy đặt Toto vào một cái giỏ và rình rập đe dọa sẽ dìm chết anh ta xuống sông trường hợp Dorothy không chịu đựng đưa dép mang đến cô. Dorothy, để giải thoát Toto, theo đúng lời Phù thủy, tuy nhiên, fan không thể tháo dỡ dép của cô ấy, vị những đồ vật này sẽ không ra trường hợp Dorothy còn sống. Phù thủy đặt một chiếc đồng hồ thời trang cát, bảo rằng Dorothy chỉ mới vài giờ tuổi. Jerry cố gắng giải bay Toto, người đang chạy khỏi thành tháp để được góp đỡ.

Jerry được nhận thấy bởi Phù thủy cùng ném ra bên ngoài cửa sổ với Tom. Họ gặp mặt hai người bảo vệ của Phù thủy, Droopy với Butch, họ tình cờ nói rằng điểm yếu của Phù thủy là nước. Một cuộc rượt xua đuổi xảy ra cho đến khi Tom cùng Jerry vượt mặt Droopy cùng Butch, bên cạnh đó được đoàn tụ với Tuffy, Bù nhìn, bạn thiếc với Sư tử, giả dạng thành lính canh và được dẫn dắt bởi vì Toto. Vào vai Bù nhìn, tín đồ Thiếc và Sư tử cứu vãn Dorothy, Tom, Jerry và Tuffy nỗ lực đổ đầy một xô nước từ bỏ giếng và tiếp đến từ hào, nhưng cố gắng của họ để mang nó quay trở về trong lâu đài đều ko thành công. Cuối cùng, họ cai quản để rứa được một đám mây mưa và sử dụng nó để che đầy thùng.


Hình ảnh trong phim Tom and Jerry and the Wizard of Oz

*
Tuffy chạy cùng Tom và Jerry - Tom và Jerry và Phù thủy xứ Oz

*
The Witch of the East & the Flying Monkeys - Tom and Jerry và the Wizard of Oz

*
Tuffy với Jerry - Tom và Jerry với Phù thủy xứ Oz

*
Tom và Jerry - Tom với Jerry với Phù thủy xứ Oz

*
Dorothy, Tuffy, Tom cùng Jerry - Tom cùng Jerry và Phù thủy xứ Oz

đoạn clip trailer phim Tom and Jerry and the Wizard of Oz


Tất cả tên, hình hình ảnh và yêu đương hiệu đầy đủ có phiên bản quyền Warner Bros. Animation và của không ít người tất cả quyền với được sử dụng ở đây dành riêng cho các mục đích nhận thức cùng thông tin.


Chọn ngôn ngữ
Inglesetiếng Ả Rập
Tiếng Trung giản thể)Tiếng Croatia
Séc
Danese
Hà Lan
Phần Lan
Pháp
Tedescogrecotiếng Hin-ddiitalianogiapponese
Hàn Quốc
Na Uy
Thuốc lá
Bồ Đào Nha
Rumani
Russongười Tây Ban Nha
Thụy Điểnfilippina
Do Thái
Tiếng Indonesiaserbo
Tiếng Slovak
Ucrainovietnamita
Ungherese
Thái lan
Thổ Nhĩ Kỳ
Ba Tưngười Malaysia
Armenia
Tiếng Bengaltelugu
Người Kurd (Kurmanji)
Tiêu đề ban đầu: Tom cùng Jerry - trở về xứ Oz Đạo diễn: Spike Brandt và Tony Cervone Nhân vật: Tom, Jerry, Dorothy, Vua Gnome, Dì Emma, ​​Glinda, Bù nhìn, fan thiếc, Sư tử kém nhát, pháp môn sư xứ Oz, Phù thủy phương Đông, Dì Emma, ​​Glinda sản xuất: Turner Entertainment, Warner Bros. Pictures Television Animation Distribution Anno 2016thời gian Phút 81 phát xít: HOA KỲ tính: Hoạt hình, mang tưởng, hài, ca nhạc Độ tuổi khuyến nghị: 4-12 năm

Tom & Jerry - Return to lớn Oz (Tom and Jerry: Back lớn Oz trong phiên bản gốc của Mỹ) là một bộ phim truyện hoạt hình của đạo diễn Spike Brandt với Tony Cervone với sự tham gia của Tom cùng Jerry, được sản xuất bởi Warner Bros. Tập phim hoạt hình đã được thi công vào năm năm 2016 trên DVD và Blu-Ray quốc tế. Tom and Jerry - Return to Oz là phần tiếp theo của bộ phim truyện hoạt hình năm 2011, Tom cùng Jerry cùng Phù thủy xứ Oz. Phim bày tỏ lòng kính trọng tới phái nam diễn viên, diễn viên lồng tiếng tín đồ Mỹ Joe Alaskey sinh ngày 17 mon 1952 năm 3 tại Troy (New York) cùng mất ngày năm nhâm thìn tháng hai năm 2018 tại Los Angeles, California. Tại Ý, tập phim được phát sóng bắt đầu từ ngày XNUMX tháng XNUMX năm XNUMX bên trên Cartoonito.

Dorothy, dì Em, chú Henry và ba người nông dân của họ vẫn đang dọn dẹp vệ sinh trang trại của thảm họa xoắn ốc khi fan hàng làng mạc ông Bibb đe dọa mất toàn thể trang trại của họ. Anh ta vẫn đệ đối kháng kiện với tuyên ba rằng cơn sốt xoáy vẫn khiến đàn lợn của họ cướp tách bóc vụ dưa đỏ quý giá của anh ta cùng giờ anh ta ý muốn tiền đền bù cho anh ta. Dì Em, chú Henry và những người nông dân của họ chính vì như thế buộc đề xuất kiếm tiền nhằm nuôi gia súc. Dorothy muốn hỗ trợ họ, search kiếm một công việc, tuy nhiên trước sự thuyệt vọng của cô, chúng ta không đồng ý cô bởi vì cô vẫn còn đó quá trẻ. Vào khi gia đình cô vẫn tìm việc làm, Dorothy, Tom và Jerry sinh sống lại nông trại để dọn dẹp nó. Tuy nhiên, họ gặp phải vụ việc thứ hai: trước sự không thể tinh được của họ, trong số những con khỉ bay của phù thủy phương Đông con quay lại tấn công một lần nữa. Trong cuộc hành trình dài của mình, Scarecrow, bạn Thiếc và Sư tử hèn kém xuất lúc này trang trại của Dorothy với nói cùng với Dorothy, rằng Vua Gnome đã đoạt được Thành phố Ngọc lục bảo, bắt Glinda cùng Tuffy, cùng lấy cây đũa phép của Glinda, và kẻ bây chừ muốn tàn phá Dorothy và ăn cắp đôi dép hồng ngọc ma thuật của cô ý ấy. Bởi vì nỗi sợ hãi lớn của anh ta so với Phù thủy xứ Oz đang giữ anh ta dưới lòng đất, Dorothy và bằng hữu của cô đi đến Topeka để trả pháp môn sư về Oz và sửa chữa mọi thứ.

Sau khi sử dụng một phần thuốc yêu thuật của Glinda để mang lại sự sống và cống hiến cho chiếc thứ kéo nông trại Gale để mang họ đến Hội chợ Kansas, chúng ta xoay sở để mang vé vào cửa bằng cách trình một viên kẹo nghỉ ngơi cổng và gửi nó như một viên Ngọc lục bảo từ tp Ngọc lục bảo. Khi bọn họ tìm thấy Wizard, bọn họ phát chỉ ra rằng anh ta đã quá mệt mỏi với phần nhiều màn ảo thuật của chính bản thân mình và gật đầu đưa họ trở về Oz trên coi thường khí cầu của anh ta, cơ mà anh ta phải sự giúp sức của một cơn lốc xoáy khác để làm điều đó. Suôn sẻ thay, anh ta giữ bên mình một chai xoắn ốc ma thuật, cùng với sự giúp sức của một lắp thêm do giữa những người lao động chế tạo để kháng lại cơn bão xoáy, anh ta sử dụng nó nhằm du hành cho Oz, nhưng không hẳn là không gây thiệt hại mang đến Hội chợ Kansas khi bọn họ đi qua.

Khi mang đến Oz, bọn họ lại bị tiến công bởi những nhỏ khỉ bay, nhưng mà Dorothy và những người khác nên chia tay cùng với Wizard lúc khinh khí cầu của anh ta xong xuôi đưa vô vàn khỉ cất cánh trên tàu. Trong khi nỗ lực đến thành phố Ngọc lục bảo một mình, bọn họ bị tiến công bởi Jitterbug, được gửi do Gnome King để triển khai chậm họ. Sau đó, họ bóc tách ra một lần tiếp nữa khi bị tấn công bởi những người dân theo dõi Vua Gnome, những người đã bắt Dorothy và Bù nhìn, trong những lúc Người Thiếc bị ném xuống sông với Toto, Tom và Sư tử gần như rơi xuống vực sâu. Jerry cứu vớt Tin Man cùng với sự giúp sức của đàn bà hoàng chuột (người cơ mà Jerry đem lòng yêu) và những người lính của anh ta, trong lúc Sư tử gửi Tom và Toto vào rừng trên tuyến đường đến thành phố Ngọc lục bảo. Trong khi đó, Scarecrow cùng Dorothy nỗ lực thoát khỏi những người dân theo dõi Gnome King, đến tp Ngọc lục bảo với tìm kiếm thứ nào đó trong căn phòng cũ của Wizard để giúp họ, nhưng lại họ đã bị Gnome King bắt giữ.

Xem thêm: Top 8 phần mềm quản lý chi tiêu gia đình miễn phí, 4 phần mềm quản lý tài chính gia đình miễn phí

Về phần Tom, Toto và Sư tử, họ cấp tốc chóng xong trong lâu đài Sư tử cũ, nơi trong khi anh ta đã trở nên thay cố kỉnh làm fan đứng đầu vùng rừng núi bởi một nhỏ hổ mẫu rất đói. Sau hầu hết ràng buộc ban đầu giữa Hổ cùng Sư tử, Toto đang thuyết phục được họ thao tác làm việc cùng nhau và áp dụng quân đội của mình để giúp Dorothy.


Hình hình ảnh trong phim Tom and Jerry - Return khổng lồ Oz

*
fan Thiếc - Tom cùng Jerry - trở về xứ Oz

*
Tom cùng sự thuyệt vọng của anh ấy - Tom và Jerry - trở về xứ Oz

*
Tornado đẩy coi thường khí mong đến xứ Oz - Tom và Jerry - trở về xứ Oz

*
Cow Boy tại nơi buôn bán Kansas - Tom với Jerry - về bên xứ Oz

*
Jerry mở lọ thuốc yêu thuật - Tom với Jerry - quay trở lại xứ Oz

clip trailer của phim Tom cùng Jerry - quay trở lại xứ Oz


Tất cả tên, hình ảnh và yêu thương hiệu phần đông có bạn dạng quyền Warner Bros. Animation và của rất nhiều người bao gồm quyền với được áp dụng ở đây giành cho các mục tiêu nhận thức và thông tin.


Chọn ngôn ngữ
Inglesetiếng Ả Rập
Tiếng Trung giản thể)Tiếng Croatia
Séc
Danese
Hà Lan
Phần Lan
Pháp
Tedescogrecotiếng Hin-ddiitalianogiapponese
Hàn Quốc
Na Uy
Thuốc lá
Bồ Đào Nha
Rumani
Russongười Tây Ban Nha
Thụy Điểnfilippina
Do Thái
Tiếng Indonesiaserbo
Tiếng Slovak
Ucrainovietnamita
Ungherese
Thái lan
Thổ Nhĩ Kỳ
Ba Tưngười Malaysia
Armenia
Tiếng Bengaltelugu
Người Kurd (Kurmanji)