Truyện Nói nhân vật Xạ Điêu – Kim Dung

Anh Hùng Xạ Điêu là một trong những tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung được review cao, được mùi hương Cảng yêu mến Báo xuất phiên bản năm 1957. Đây là tè thuyết trước tiên của Xạ Điêu Tam bộ Khúc. Kim Dung đang chỉnh sửa toàn bộ các item của mình bao gồm tiểu thuyết này vào trong những năm 1970 và một đợt nữa vào trong những năm 2000.

Kim Dung từ rất lâu vẫn được biết đến như giữa những cây đại thụ của làng mạc văn học tập kiếm hiệp trong thời gian đầu nuốm kỉ XX. Với “Anh hùng xạ điêu” là một trong những trong số rất nhiều tác phẩm nhận ra sự trân quý cao của bạn đọc. Giọng văn hấp dẫn của Kim Dung cũng là một phần thu hút các độc giả tìm mang lại tác phẩm này. Với rất nhiều người, đây chính là một giữa những bộ truyện kỷ niệm nhất, là cỗ truyện cầm đầu và góp Kim Dung có được chỗ đứng trong làng mạc văn học kiếm hiệp ngày nay…. Sách Nói Online gởi đến các bạn truyện nói nhân vật Xạ Điêu của tác giả Kim Dung được biểu thị qua giọng gọi VOV bên dưới.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết anh hùng xạ điêu

Nghe Truyện Audio anh hùng Xạ Điêu – Kim Dung

01 - Mê Tông chi Quốc Tập 4 - hoàng tuyền U Minh - người đời Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

02 - Mê Tông chi Quốc Tập 4 - suối vàng U Minh - trần thế Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

03 - Mê Tông chi Quốc Tập 4 - suối vàng U Minh - thế gian Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

04 - Mê Tông đưa ra Quốc Tập 4 - cửu tuyền U Minh - dương thế Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

05 - Mê Tông chi Quốc Tập 4 - cửu tuyền U Minh - trần gian Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

06 - Mê Tông chi Quốc Tập 4 - suối vàng U Minh - dương thế Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

07 - Mê Tông bỏ ra Quốc Tập 4 - hoàng tuyền U Minh - nhân gian Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

08 - Mê Tông chi Quốc Tập 4 - suối vàng U Minh - nhân gian Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

09 - Mê Tông chi Quốc Tập 4 - suối vàng U Minh - trần thế Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

10 - Mê Tông bỏ ra Quốc Tập 4 - hoàng tuyền U Minh - dương thế Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

11 - Mê Tông bỏ ra Quốc Tập 4 - cửu nguyên U Minh - nhân gian Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

12 - Mê Tông chi Quốc Tập 4 - hoàng tuyền U Minh - cõi trần Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

13 - Mê Tông đưa ra Quốc Tập 4 - cửu tuyền U Minh - dương gian Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

14 - Mê Tông đưa ra Quốc Tập 4 - chín suối U Minh - người đời Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

15 - Mê Tông chi Quốc Tập 4 - cửu nguyên U Minh - dương thế Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

16 - Mê Tông bỏ ra Quốc Tập 4 - cửu tuyền U Minh - dương gian Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

17 - Mê Tông đưa ra Quốc Tập 4 - cửu tuyền U Minh - trần giới Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

18 - Mê Tông chi Quốc Tập 4 - suối vàng U Minh - dương gian Bá Xướng - Truyện Ma Audio Hay

Nếu bao gồm điều kiện, chúng ta hãy cài đặt truyện nhân vật Xạ Điêu phiên bản giấy nhằm ủng hộ tác giả. Cùng nghe audio hero Xạ Điêu và chia sẻ đến bạn bè người thân. Nếu khách hàng cảm thấy Sách Nói Online với lại tác dụng tích cực cho cuộc sống đời thường của mình, hãy mời tôi 1 tách bóc cafe!

Buy me a coffee. Chúc các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn khi nghe truyện audio miễn chi phí tại Sách Nói Online!

Xin reviews đến bạn bộ tè thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung: nhân vật Xạ Điêu, bởi Nhà xuất bản Văn học xuất bản. Đây là phiên bản dịch new của dịch đưa Cao trường đoản cú Thanh theo như đúng nguyên tác đã được Kim Dung chỉnh lý, nâng cao. Nhiều bỏ ra tiết, nhân vật dụng hoàn toàn biệt lập so với bạn dạng dịch cũ.Bộ sách được chia thành 4 cuốn, in bìa cứng.Giống như nhiều tác phẩm của Kim Dung, nhân vật Xạ Điêu sở hữu bối cảnh lịch sử hào hùng Trung Quốc thời Tống - Kim. Truyện nói tới hai mái ấm gia đình họ Dương với Họ Quách; trong đó nói về tính cách của hai nhân vật chính là Quách Tĩnh: một quân tử hán, đầu team trời chân đấm đá đất và Dương Khang: một ngụy quân tử say đắm sang phụ khó, dấn giặc làm cha. Xen lẫn với phần nhiều cuộc giao chống chọi hùng là cuộc tình vấn đề nhưng đầy thơ mộng của Quách Tĩnh với Hoàng Dung (một cô nhỏ bé thông minh, tinh nghịch, đáng yêu và dễ thương và đầy cá tính). Anh hùng Xạ Điêu sửa chữa thay thế lần này có biến đổi rất nhiều. Bỏ một vài tình huyết về lịch sử hào hùng và nhân thứ không quan trọng như về con tiểu hồng mã, trận đấu giữa cóc và bò cạp, Thiết chưởng bang có tác dụng ác, quăng quật nhân vật dụng Tần phái nam Cầm, đúng theo nhất phụ nữ vào cùng với nhân vật Mục Niệm Từ. Lại thêm một trong những tình tiết mới, như Trương Thập Ngũ nói chuyện, Khúc Linh Phong trộm tranh tại đoạn mở đầu, Hoàng Dung ép fan khiêng kiệu và chạm chán mưa nghỉ ngơi Trường Lĩnh, Hoàng hay soạn Cửu âm chân tởm v.v…Anh Hùng Xạ Điêu từ chỗ là 1 tiểu thuyết thông tục vui chơi giải trí đăng báo các kỳ ni được chỉnh lý nâng lên thành một thành công văn chương rất có thể gợi ý cho người đọc những mắt nhìn mới về nhiều sự việc cũ của con bạn và núm giới.

Xem thêm: Adventure time tập cuối - tập cuối: come along with me

Tác giả: Kim Dung Người dịch: Cao từ bỏ Thanh1 Nhà xuất bản: Nxb văn học tập Khối lượng: 2660.00 gam Kích thước: 13x19 centimet Ngày phát hành: 03/2003 Số trang: 2696