Firefox chất nhận được bạn đọc các menu, thông báo, thông điệp cũng giống như những phần khác trong hình ảnh Firefox với tương đối nhiều ngôn ngữ không giống nhau.

Bạn đang xem: Thay đổi ngôn ngữ cho firefox


Mẹo: Để lựa chọn một ngôn ngữ mô tả trên web, coi Chọn ngôn ngữ hiển thị cho những trang web vẫn ngôn ngữ.
Lưu ý: bài viết này sẽ trả lời đổi ngôn ngữ từ giờ Anh sang ngôn từ khác. Những ngôn ngữ còn lại có thể làm tương tự.
Chuyển Firefox sang ngôn từ khác

Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ bất cứ lúc nào nhằm hiển thị các benu, thông báo tương tự như thông điệp của Firefox trong một ngôn ngữ khác.

Trong thanh Menu sinh sống đầu màn hình, nhấp chuột vào Firefox và lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và lựa chọn Tùy chọn
Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và chọn thiết lập đặt.

Trong phần Language của bảng General, lựa chọn 1 ngôn ngữ trong list xổ xuống.Khởi động lại Firefox.Thêm ngữ điệu vào giao diện Firefox

Làm theo những đoạn này để thêm những ngôn ngữ không giống vào Firefox.

Trong thanh Menu nghỉ ngơi đầu màn hình, bấm vào vào Firefox và lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và lựa chọn Tùy chọn
Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và chọn thiết lập đặt.

Trong phần Language của bảng General, nhấn search for more languages trong danh sách xổ xuống.Nhấn Select more languages to add và lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn thêm, và nhấn nút Add.Dùng nút Move Up với Move Down để biến đổi thứ từ hoặc nút Remove nhằm xóa một ngôn từ khỏi danh sách.Nhấn nút OK để lưu rứa đổi.
Firefox đã hiển thị ngôn ngữ đầu tiên như khoác định và các ngôn ngữ tiếp sau như ngôn ngữ thay thế sửa chữa nếu buộc phải theo thứ tự đã chuẩn bị xếp.
Thiết để thứ tự ngữ điệu ưu tiên

Nếu một công dụng trong Firefox quan trọng hiển thị với ngôn ngữ đầu tiên của bạn, nó sẽ được thể hiện bằng ngữ điệu ưu tiên tiếp theo.

Xem thêm: Sách Hay Triết Lý Cuộc Sống, 5 Cuốn Sách Hay Về Triết Lý Mà Bạn Nên Đọc

Trong thanh Menu sinh hoạt đầu màn hình, nhấp chuột vào Firefox và chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và lựa chọn Tùy chọn
Tùy chỉnh.Nhấp vào nút menu với chọn cài đặt đặt.

Trong phần Language, nhấn nút mix Alternatives để xuất hiện sổ Firefox Language Settings.Chọn một ngôn từ và dùng nút Move Up và Move Down để đổi khác thứ từ hoặc nút Remove nhằm xóa một ngôn từ khỏi danh sách.

chia sẻ tài liệu này: https://mzl.la/3C0Geht