So với độ “nổi tiếng” của Instagram thì kinh nghiệm trên laptop Windows của nó vẫn còn đó hạn chế xét về những dịch vụ nhắm đến việc share hình hình ảnh và video trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Tất nhiên, việc chớp lấy những khoảnh khắc mỗi ngày bằng điện thoại cảm ứng thông minh luôn dễ ợt và dễ dàng hơn cài đặt chúng từ máy tính của bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Instagram PC trên sản phẩm tính, thì hãy đọc vài lựa chọn tiếp sau đây để truy vấn Instaram cơ mà không phải dùng đến smartphone nhé. 

1. Ứng dụng Instagram trên Windows Store

Instagram chưa giới thiệu chương trình chính thức giành cho máy tính Windows, nhưng lại nó bao gồm một áp dụng trên Windows 10 Store. Cài đặt và singin bằng tài khoản của bạn, sau đó các bạn sẽ thấy một giao diện tương tự như với hình ảnh trên điện thoại của bạn.

Cũng y như phiên bản Android và i
OS, chúng ta có thể xem Stories của những người bạn theo dõi, gửi tin nhắn nhắn trực tiếp và xem bảng tin. Các tab nghỉ ngơi cuối được cho phép bạn kiếm tìm kiếm người dùng, xem hoạt động của bạn và tiến hành các đổi khác cho hồ sơ cá nhân.


Khi các bạn nhấp vào hình tượng máy hình ảnh ở phía bên trên bên trái, chúng ta cũng có thể tải ảnh lên. Mặc dù ở phía trên phát sinh một sự vắt đó là trừ khi bạn sử dụng một thiết bị screen cảm ứng, nếu như không bạn quan trọng tải hình ảnh từ máy tính. Vào trường hợp vận dụng yêu cầu bật quyền truy cập máy ảnh và chúng ta đã nhảy nhưng vẫn ko được là vì máy tính của doanh nghiệp không gồm webcam nên chúng ta không thể tải hình ảnh bằng vận dụng này.

Do đó, áp dụng này của Windows Store chính là một giải pháp nếu chúng ta chỉ mong mỏi lướt Instagram trên vật dụng tính. Những so với những người ao ước đăng hình ảnh Instagram từ máy tính thì hãy theo dõi những cách tiếp sau nhé.

Tải Instagram mang đến Windows 10

2. Truy cập trang website Instagram phiên phiên bản trên di động

Bạn rất có thể truy cập trang web của Instagram trên máy tính xách tay để lướt qua bảng tin Instagram. Mặc dù bạn bắt buộc xem Stories, vị vậy nó còn tinh giảm hơn so với vận dụng Instagram của Windows Store. Ngoài ra, trang web cũng trở nên không cho phép bạn tải hình ảnh lên từ sản phẩm tính. Nhưng chúng ta cũng có thể khắc phục điều đó bằng phương pháp thay đổi user agent (định danh của trình duyệt).

Có thể bạn phân vân rằng trình chăm nom của bạn sẽ gửi một đoạn thông tin bất cứ bao giờ nó liên kết với một trang web. Tin tức này về hệ điều hành, trình coi sóc và phiên phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng. Những thông tin này được gửi tự động, nhưng bạn cũng có thể điều chỉnh nhằm “lừa” Instagram nghĩ rằng các bạn đang truy cập từ một thiết bị di động. Với sau đó bạn cũng có thể tải ảnh từ sản phẩm công nghệ tính.


Thật thuận lợi để chuyển sang thiết bị di động agent (tác tử di động) vào trình chuẩn y Chrome. Đầu tiên, mở website Instagram và đăng nhập. Sau đó, thừa nhận phím F12 để mở bảng Developer console. Sử dụng phím tắt CTRL + Shift + M hoặc nhấp vào nút Toggle device toolbar nhằm ngay mau chóng chuyển lịch sự phiên bản di động của Instagram.

Bạn đang xem: Sử dụng instagram trên máy tính

Và bây giờ trang web của doanh nghiệp trông giống với phiên bản điện thoại. Chúng ta thậm chí rất có thể nhấp cùng kéo để cuộn như áp dụng với ngón tay. Nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở dưới cùng giữa màn hình và các bạn sẽ nhận được cửa sổ thông báo chọn hình ảnh tải lên từ thứ tính. Nếu bạn muốn blend màu thì hãy lướt qua các ứng dụng cung cấp Instagram trên lắp thêm tính để có bộ lọc giống như Instagram nhé.

3. áp dụng một vận dụng thay thế

Nếu bạn là một người sử dụng Instagram "chân chính" và các cách sinh hoạt trên ko “thỏa mãn" được chúng ta thì lựa chọn cực tốt là thử áp dụng ứng dụng sửa chữa cho Instagram của bên thứ ba.

Nhiều nhà cách tân và phát triển thông minh đã cải cách và phát triển các ứng dụng Instagram ko "chính thức" cho Windows, Mac và Linux. Những tính năng này sẽ chất nhận được bạn lướt bảng tin, mua ảnh, sử dụng các bộ lọc và tìm tìm trong thẻ hashtag xu hướng hiện giờ với hình ảnh đẹp.

4. Giả lập game android trên đồ vật tính

Có lẽ nhiều người dân thấy rằng việc phối kết hợp ba giải pháp trên để áp dụng Instagram cũng khá ổn. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu có đầy đủ trải nghiệm Instagram như trên smartphone di hễ thì đưa lập android trên lắp thêm tính bằng phương pháp sử dụng một vài vẻ ngoài miễn phí tổn là một phương thức rất kết quả tuy tất cả hơi phức tạp.


Blue
Stacks là công cụ tốt nhất có thể cho cách thức này. Đây là một trình trả lập android dễ sử dụng chất nhận được bạn search kiếm và tải ứng dụng game android ngay trong chương trình. Sau khi tải Blue
Stacks, chạy chương tình và bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Google để truy cập Play Store.

Sau đó, search Instagram với nhấn nút “Install" để cài đặt giống như bạn thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Trở lại tab home Blue
Stacks, trên đó bạn có thể mở vận dụng và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình. Sau đó bạn cũng có thể thực thiện những thao tác y hệt như trên điện thoại như thêm ảnh, áp dụng bộ thanh lọc v.v…

Trên đó là bốn cách tuyệt vời nhất để sử dụng Instagram trên Windows. Với các cách này bạn cũng có thể thoải mái lướt Instagram trên máy tính xách tay như dùng trên điện thoại. Những chiếc máy tính còn được trang bị những trình biên bộ hình ảnh mạnh mẽ giúp đỡ bạn tạo ra gần như bức ảnh thậm chí còn trông đẹp hẳn trên năng lượng điện thoại.

Instagram là gì?

Instagram là 1 mảng xã hội chia sẻ hình ảnh và đoạn clip nên có thiết kế dựa bên trên cơ sở sáng chế ra gần như hình ảnh đẹp cùng thu hút. Đồng thời, ứng dụng này cũng có các cơ chế chỉnh sửa hình ảnh và clip khác nhau theo sở trường của bạn dùng.

Đây là ứng dụng trọn vẹn miễn phí, bạn cũng có thể đăng tải hình ảnh hoặc đoạn clip lên instagram và share chúng với người theo dõi của chính bản thân mình hoặc một nhóm bằng hữu chọn lọc. Họ hoàn toàn có thể xem, mến mộ và comment về bài bác viết, hình hình ảnh mà các bạn đã chia sẻ.

Các nhân tài ưu việt trên instagram

Bộ thanh lọc khuôn mặt bắt đầu trên instagram

Trên giao diện screen instagram, chúng ta chọn “tin của bạn” hoặc nhận vào biểu tượng “camera”. Trong đồ họa chụp ảnh, rất có thể sử dụng camera rồi nhấn vào “biểu tượng khuôn mặt” cạnh nút camera. Tức thì sau đó, bạn sẽ nhìn thấy những bộ lọc khuôn phương diện xuất hiện.

Tính năng Rewind bên trên Instagram Stories

Tính năng này sẽ hỗ trợ người cần sử dụng quay đoạn video clip ngắn với văn bản được tái diễn một giải pháp ngược hoàn toàn, so với các gì mà chúng ta đã thể hiện.

Hashtag cho Instagram Stories
Công nắm tẩy màu Eraser Brush
Lưu tin vào Bookmark
Đăng nhiều ảnh và đoạn clip cùng dịp trên Instagram

Thay bởi vì chỉ có thể chấp nhận được đăng 1 hình hình ảnh hoặc 1 video như trước khi thì giờ đồng hồ đây bạn sẽ được phép đăng nhiều ảnh và clip cùng một lúc. Buổi tối đa cho một lần đăng tải instagram.

Xác thực Instagram 2 lớp

Tính năng này đã yêu cầu các bạn nhập thêm mã bảo mật thông tin được gởi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Phần tùy chỉnh bảo mật 2 lớp sẽ phía bên trong mục setup tài khoản.

Tự diệt tin nhắn trên Instagram

Instagram được cho phép tự bỏ tin nhắn sau khoản thời gian người dấn xem hoàn thành nội dung.

Tạm ngừng hoặc vứt qua các Instagram Stories
*
Các hào kiệt ưu việt trên instagram

Ưu điểm tuyệt vời của Instagram

Chỉnh sửa những hiệu ứng trong ảnh dễ dàng

Instagram thực hiện nhiều cảm giác chỉnh sửa hình ảnh giúp người dùng tạo ra những clip hấp dẫn cùng được các bạn trẻ yêu thích tương tự như sử dụng rộng lớn rãi, độc nhất là các video có hiệu ứng Boomerang.

Ít tin tức rác

Instagram là một mạng xã hội chuyên về hình ảnh và đoạn clip phổ biến, nó giúp người dùng thấy yên chổ chính giữa hơn lúc không thấy có bất kỳ tin rác như bên trên Facebook tuyệt các social khác như hiện nay.

Lưu giữ hầu như khoảnh khắc xứng đáng nhớ

Tất cả phần đông khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày đều được người tiêu dùng lưu lại và ngắm nhìn và thưởng thức trên trang cá nhân của họ. Người dùng cũng có thể để chính sách riêng tứ để chỉ mỗi mình new xem được, hình hình ảnh không bị công khai ra kế bên quá nhiều.

Xu hướng dịch vụ thương mại điện tử

Những năm trở về đây, khi bán hàng online biến một xu thế thì việc sử dụng các mạng xã hội để bán hàng và quảng bá doanh nghiệp của mình diễn ra nhiều hơn. Các doanh nhân sẽ rất trí tuệ sáng tạo khi thực hiện hình hình ảnh để bán sản phẩm trên Instagram, đông đảo hình hình ảnh này thường được chăm chút rất khó hiểu về màu sắc cũng như bố cục và được khá nhiều người ưng ý thú. Chính vì vậy, việc bán hàng trở nên dễ dãi hơn.

Xây dựng một cư dân mạng hoàn hảo

Có tương đối nhiều thương hiệu to đã thực hiện Instagram nhằm PR yêu mến hiệu cá thể của mình, trong số đó có cả những ca sĩ béo tên tuổi. Hồ hết hình hình ảnh đời thường vô cùng đơn giản và giản dị của họ sẽ được gửi tới những fan ái mộ giúp họ rất có thể hình dung ra được cuộc sống thường ngày của thần tượng.

*
Ưu điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Instagram

Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính đơn giản, dễ dàng

Hướng dẫn thực hiện instagram trên Windows Store

Hiện tại, Instagram chưa đưa ra chương trình thiết yếu thức dành cho máy tính, nhưng có một áp dụng trên Windows 10 Store.

Khi chúng ta đã thiết lập và singin bằng tài khoản instagram của mình, giao diện Instagram giống như với đồ họa trên điện thoại cảm ứng hiện ra. Cũng tương tự phiên phiên bản Instagram trên apk và i
OS, chúng ta cũng có thể xem Stories của những người bạn theo dõi, gửi tin nhắn nhắn Instagram trên máy tính và xem bảng tin. Những tab ở cuối màn hình chất nhận được bạn kiếm tìm kiếm tín đồ dùng, xem hoạt động vui chơi của bạn và tiến hành các biến đổi cho làm hồ sơ cá nhân.

Khi chúng ta nhấp vào biểu tượng máy hình ảnh ở phía bên trên bên trái màn hình, chúng ta có thể đăng tải hình ảnh lên instagram. Tuy vậy ở đây bao gồm một lưu giữ ý nhỏ tuổi là trừ khi bạn sử dụng một thiết bị màn hình hiển thị cảm ứng, còn nếu không bạn quan yếu tải ảnh từ lắp thêm tính. Vào trường hợp áp dụng Instagram yêu thương cầu bật quyền truy vấn máy ảnh và bạn đã bật nhưng vẫn không cài đặt lên được thì tại sao là vì chưng máy tính của công ty không gồm webcam. Không tồn tại webcam, các bạn không thể tải hình ảnh bằng áp dụng này.

Phone

Cách này chỉ áp dụng cho số đông ai chỉ ao ước lướt bảng tin trên instagram trên sản phẩm tính. Còn rất nhiều ai ao ước đăng ảnh instagram từ máy tính thì hãy vứt qua biện pháp này nhé!

*
Hướng dẫn áp dụng instagram bên trên Windows Store

Hướng dẫn truy vấn trang website Instagram phiên bản trên năng lượng điện thoại

Bạn rất có thể truy cập vào website của Instagram trên máy tính để lướt qua bảng tin Instagram. Tuy vậy bạn bắt buộc xem Stories, vày vậy biện pháp này sẽ giảm bớt hơn đối với việc áp dụng ứng dụng Instagram của Windows Store. Quanh đó ra, trang web cũng trở nên không được cho phép bạn tải ảnh lên từ laptop nhưng chúng ta có thể khắc phục điều đó bằng phương pháp thay đổi định danh của trình ưng chuẩn (user agent).

Có nhiều người dân không biết rằng trình duyệt của bản thân mình sẽ giữ hộ một đoạn thông tin bất cứ bao giờ nó liên kết với một trang web. Tin tức này bao hàm hệ điều hành, trình chăm sóc và phiên bạn dạng trình duyệt nhiều người đang sử dụng. Những tin tức này những được giữ hộ tự động, nhưng bạn có thể điều chỉnh để Instagram nghĩ về rằng bạn đang truy cập từ một thiết bị di động. Sau đó chúng ta có thể tải hình ảnh từ vật dụng tính.

Để đưa sang mobile agent (tác tử di động) trong trình coi ngó Chrome chúng ta làm như sau:

Mở trang web Instagram và đăng nhập. NNhấn phím F12 để mở bảng Developer console.Sử dụng phím tắt CTRL + Shift + M hoặc nhấp vào nút Toggle device toolbar để gửi sang phiên phiên bản di động của Instagram.

Khi đang thực hiện kết thúc các thao tác làm việc trên, trang web của các bạn sẽ giống cùng với phiên bạn dạng điện thoại. Chúng ta có thể nhấp cùng kéo để cuộn như đang thao tác làm việc với màn hình điện thoại. Khi nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở dưới thuộc giữa màn hình, bạn sẽ nhận được cửa sổ thông báo chọn ảnh tải lên từ sản phẩm tính. Nếu bạn có nhu cầu blend màu thì nên lướt qua các ứng dụng hỗ trợ trên sản phẩm công nghệ tính để có bộ lọc tương tự như Instagram nhé.

*
Hướng dẫn truy cập trang website Instagram phiên bản trên điện thoại

Hướng dẫn áp dụng instagram trên máy tính bằng một vận dụng thay thế

Nếu các cách trên không thỏa mãn nhu cầu được các bạn thì phương án xuất sắc nhất hôm nay là sử dụng ứng dụng thay thế sửa chữa của mặt thứ ba. Hiện đã có tương đối nhiều phát triển các ứng dụng Instagram ko “chính thức” mang đến Windows, Mac cùng Linux. Các tính năng này sẽ chất nhận được bạn lướt bảng tin, xem stories, thiết lập ảnh, sử dụng các bộ lọc và tìm tìm trong thẻ hashtag với bối cảnh đẹp.

*
Hướng dẫn áp dụng instagram trên máy vi tính bằng một vận dụng thay thế

Hướng dẫn thực hiện giả lập app android trên vật dụng tính

Nếu bạn muốn có một thử dùng instagram như trên điện thoại cảm ứng thì phần mềm giả lập android trên máy tính là một phương pháp rất công dụng mặc dù có hơi phức tạp.

Xem thêm: Địa Điểm Tìm Việc Giúp Việc Nhà Theo Giờ Mới Nhất, Việc Làm Người Giúp Việc Nhà

Giả lập android – Blue
Stacks tuyệt Droid4X là đều công cụ rất tốt cho phương thức này. Đây là một trong những trình giả lập dễ dàng sử dụng có thể chấp nhận được bạn tìm kiếm kiếm và cài đặt ứng dụng apk ngay vào chương trình. Cách thực hiện như sau:

Tải và thiết đặt Blue
Stacks.Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google để truy cập CH Play.Tìm Instagram với nhấn nút “Install” để setup (thực hiện tại như trên điện thoại di động).Quay lại tab home Blue
Stacks -> mở áp dụng và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình. Sau đó bạn có thể thực hiện những thao tác y như trên smartphone như cài ảnh, áp dụng bộ thanh lọc v.v…
*
Hướng dẫn sử dụng giả lập game android trên đồ vật tính

Hy vọng qua chia sẻ của Laptop Uy Tín bạn đã biết phương pháp sử dụng instagram trên vật dụng tính. Chúc chúng ta may mắn.