Super Sentai Series, dịch ra giờ Việt là khôn cùng Chiến đội, là loạt phim trực thuộc thể loại siêu hero Tokusatsu của Nhật Bản. Series này được thiết kế tại nước ta và được tín đồ xem hotline là phim siêu nhân Nhật Bản. Tính mang lại 2021, phim vẫn ra tổng cộng 45 phần, nói về trận chiến đấu thân hai phe bao gồm – tà của 45 chiến team khác nhau. Mỗi phần phim đều phải sở hữu nét đặc sắc riêng cùng thu hút được lượng người mến mộ khổng lồ. Trong bài viết này, POPS vẫn gửi cho bạn tổng phù hợp các siêu nhân anh hùng Nhật phiên bản mới, hay nhất!


Xem nhanh

1. Các bộ anh hùng siêu nhân Nhật phiên bản mới tuyệt nhất (từ 2018 cho nay)2. Tuyển chọn tập phim anh hùng siêu nhân Nhật phiên bản gần gũi với người xem Việt3. Phim dị nhân anh hùng Kamen Rider tốt nhất

1. Các bộ dị nhân anh hùng Nhật phiên bản mới độc nhất vô nhị (từ 2018 mang lại nay)

Kaitou Sentai Lupinranger Vs Keisatsu Sentai Patranger là cỗ phim anh hùng siêu nhân Nhật Bản riêng biệt có tới 2 chiến đội.

Bạn đang xem: Siêu nhân nhật bản 18

Bộ sưu tập những vật chứa sức mạnh nguy khốn “Lupin Collection” trở thành mục tiêu của tổ chức triển khai tội phạm ngoài không gian Gangler. Suôn sẻ là những chiến binh Sentai đang ra tay phòng chặn hành động của chúng.

*
Hình ảnh biến hình của chiến đội Lupinranger với Patranger

Chiến đội Khoái Đạo Lupinranger giành lại Lupin Collection nhằm thực hiện nay điều cầu tìm lại bạn thân. Chiến đội công an Patranger nhận trọng trách triệt phá tổ chức Gangler, truy nã bắt Lupinranger và thu hồi Lupin Collection. Trận đánh tranh giành bảo vật giữa ba phe, ai sẽ là tín đồ thắng cuối cùng?

Chiến Đội Kỵ Sĩ Long Ryusoulger là một trong những trong những bộ phim anh hùng siêu nhân Nhật bản có mức độ mạnh chính là khủng long.

Gia tộc Druidon, kẻ ác xấu xa giai cấp Trái Đất 65 triệu năm về trước, lúc này đã lên kế hoạch quay lại xâm lăng hành tinh xanh. Gia tộc Ryusoul cùng bạn bè kỵ sĩ long là phần đa người đảm bảo an toàn Trái Đất thuở thời xưa đã khám phá được gian nguy nên trường đoản cú thức tỉnh, với giải phóng phong ấn.

*
5 binh sỹ sở hữu sức mạnh của khủng long viễn cổ Ryusoulger

5 kỵ sĩ nắm giữ sức khỏe khủng long cùng niềm tin chính nghĩa đã cùng mọi người trong nhà chiến đấu kháng lại những kẻ tà ác, bảo đảm an toàn sự bình yên của Trái Đất.

Chiến Đội Ma Tiến Kirameiger là bộ phim siêu nhân hay, lấy vàng làm đề tài chủ đạo.

Quân đoàn hắc ám Yodon lên planer tấn công nhằm mục tiêu cướp không còn niềm hi vọng và ánh hào quang quẻ trên toàn vũ trụ. Trước cảnh ngộ đó, công chúa của vùng khu đất bảo thạch cho Trái Đất để tìm kiếm người phù hợp trở thành chiến bình Kiramager.

*
Kỉamager biến đổi hình phụ thuộc sức mạnh mẽ của đá quý

Cô cần sử dụng Kiramei Stone để lựa chọn fan sẽ sát cánh cùng bản thân trên con đường chiến đấu vì thiết yếu nghĩa. Mỗi binh sĩ Kiramager sở hữu mỗi tính cách khác nhau, điều đó gây tác động lên Kiramei Stone và biến chúng thành những bộ máy Ma Tiến đẩy đà trong cơ hội chiến đấu.

Số tập: 39Diễn viên: Mori Hinami, Kiita Komagine
Đạo diễn: Shojiro Nakazawa
Thể loại: Tokusatsu

Chiến Đội Cơ Giới Zenkaiger là cỗ phim dị nhân Nhật phiên bản mới nhất trong 2021 này. Một quyền lực tà ác vẫn nhăm nhe xóa khỏi các nhân loại song song. Các Zenkaiger đã vực lên chiến đấu đảm bảo Trái Đất thân yêu.

Đây là bộ phim dị nhân đặc biệt khi những chiến binh chỉ gồm một nhân loại duy tuyệt nhất là Zen
Kaiser – Goshikida Kaito. Đồng hành thuộc anh là năm Cơ giới Sinh mệnh thể Kikainoid: Zenkai Juran – Robot hệ sinh đồ gia dụng tiền sử, Zenkai Gaon – Robot hệ thú, Zenkai Vroon – Robot hệ phương tiện, Zenkai Mazin – Robot hệ thần thoại, Zocks Goldtsuika – binh sỹ thứ 6 của Zenkaiger.

*
Zenkaiger là chiến đội đặc trưng với đội hình 1 fan – 4 robot

2. Tuyển chọn tập phim dị nhân anh hùng Nhật bạn dạng gần gũi với những người xem Việt

Chiến Đội Bách Thú Gaoranger là một trong trong những bộ phim truyền hình siêu nhân tuổi thơ quen thuộc của tương đối nhiều người coi Việt.

1000 năm trước, con tín đồ đã phải chiến đấu để cản lại nòi giống ác quỷ Org. Các Gaoranger cổ xưa dưới sự giúp sức của Gao God, Gao pháp sư Murasaki và các Power Animal đã có lần bước tiến công bại lũ ác quỷ.

*
Gaoranger là cỗ phim dị nhân anh hùng Nhật bản quen thuộc ngơi nghỉ Việt Nam

Tuy nhiên trong trận đánh cuối thuộc Vua Org Hyakkimaru (Bách Quỷ Hoàn) đã có được triệu hồi với giết bị tiêu diệt Gao God. Gao
Silver buộc phải thực hiện Mặt nạ Sói đen để lấy sức mạnh hung thần và kết hợp với 3 nguồn Animal của chính bản thân mình để vượt mặt Hyakkimaru. Sau trận chiến, anh biến thành Lang Quỷ và cầu xin các đồng đội hàm ấn mình lại.

1000 năm sau, Org lại tiếp tục trỗi dậy, những Power Animal đã chọn ra 5 binh sỹ và tập vừa lòng họ thành Chiến team Bách thú Gaoranger để tiếp tục chiến đấu bảo đảm nhân loại.

Khi nhắc tới các phim siêu nhân Nhật Bản thì thiết yếu không nói đến tên Chiến Đội Nhẫn Phong Hurricanger.

Trong ngày lễ hội tốt nghiệp, học viện Ninja Tập Phong (Hayate) bị tổ chức Ninja tà ác Jakanja tấn công. Toàn bộ học viên rất nhiều bị giết chết, trừ tía người không ở học viện là Shiina Yousuke (khóa ko Nhẫn), Nono Nanami (khóa Thủy Nhẫn) cùng Bitou Kouta (khóa Lục Nhẫn). Hiệu trưởng Hinata Mugensai – hôm nay đã trở thành chuột lang cùng đàn bà ông Hinata Oboro đã đưa 3 người đến căn cứ kín đáo và trao mang đến họ thiết bị hóa thân thành Hurricaneger nhằm chiến đấu ngăn chặn lại Jakanja.

*
Hurricanger sở hữu tình tiết hấp dẫn, không thua kém phần hài hước

Trong quy trình này, họ chạm chán được 2 bạn bè Kasumi Ikkou cùng Kasumi Isshu. Chúng ta là rất nhiều người sinh tồn duy độc nhất của học viện Ninja Tấn Lôi (Ikazuchi) – đối thủ của Tấn Phong. Những Ninja của 2 phe cánh đối lập lúc này có tầm thường kẻ thủ là bầy Jakanja. Họ thuộc đồng đội bí hiểm là Shurikenger chiến đấu hạn chế lại Jakanja và bảo đảm nhân loại.

Chiến Đội Đặc Nhiệm Dekaranger được review là trong những bộ phim siêu nhân anh hùng hay nhất, lấy chủ đề về cảnh sát hình sự.

Vũ trụ hôm nay đã lao vào thời kỳ công nghệ tiên tiến, cư dân của những hành tinh hoàn toàn có thể chung sống độc lập với nhau. Nhưng điều này cũng dẫn theo hệ lụy là việc hình thành của tổ chức triển khai tội phạm ngoài trái đất Alienizer. Để triệt phá mặt đường dây tù túng này, cơ quan cảnh sát vũ trụ S.P.D (Special Police Dekaranger) đã được thành lập. Ban ngành này để trụ sở trên rất nhiều hành tinh vào vũ trụ.

Bộ phim bao gồm bối cảnh đa phần ở trụ sở Trái Đất. Các chiến binh Dekaranger phải xử lý các vụ án do Alienizer khiến ra, bảo vệ an toàn cho địa cầu này.

*

Chiến Đội Ma Pháp Magiranger là một trong những các bộ phim dị nhân Nhật bản nhận được nhiều yêu say đắm nhất.

5 binh sĩ Ma Pháp Magiranger là nhỏ của Thiên Thần anh dũng Bragel và cô gái loài người sở hữu sức khỏe Thiên Thần Tuyết Ozu Miyuki. Trong trận chiến cuối hạn chế lại kẻ tà ác N Ma, Bragel đã quyết tử để Miyuki 1 mình nuôi khủng 5 anh em.

15 năm sau những sinh đồ gia dụng sử dụng phép màu của cái ác và sự diệt vọng lại một đợt nữa trỗi dậy bên dưới sự lãnh đạo của N Ma. 5 binh sỹ Magiranger thiết lập sức mạnh phép màu của cha và lòng gan dạ của chị em họ đã đánh nhau để phá vỡ chiến lược của N Ma.

*
Các binh lực Magiranger tập hòa hợp trong kỉ niệm 15 năm phát sóng của phim

3. Phim siêu nhân Kamen Rider hay nhất

Phim siêu nhân Kamen Rider là loạt phim ăn khách thuộc mẫu phim Tokusatsu cạnh bên Super Sentai Series. Tín đồ xem việt nam biết đến Kamen Rider với loại tên dị nhân anh hùng Dế.

Oma Zi-O – vị Ma Vương tàn khốc trong tương lai – hiện đang sinh sống và làm việc dưới thân phận học sinh cấp 3 Tokiwa Sougo. Cậu phát triển thành Kamen Rider Zi-O, chiến đấu chống lại tổ chức triển khai Time Jacker cùng các thú vật Another Rider. Cùng hôm nay Tokiwa Sougo phải đối mặt với vấn đề: liệu cậu sẽ biến hóa Ma Vương tốt nhất mọi thời đại hay vẫn là Ma Vương tàn nhẫn trong tương lai.

*
Thể loại: Tokusatsu

Kamen Rider Ex-Aid là phần phim lưu niệm 45 năm của Kamen Rider Series. Houjou Emu là 1 trong những bác sĩ thực tập bên cạnh đó cũng là tác dụng Gamer M. Anh phải chiến đấu cùng với virus máy tính xách tay Bugster Virus, nguyên nhân khiến con tín đồ suy kiệt và đổi mới mất.

Thể loại: Tokusatsu

10 năm trước, Nhật bạn dạng bị chia thái thành 3 phần sau bởi vì Sky Wall xuất hiện thêm khi Pandora Box được có từ sao Hỏa về Trái Đất. Từ bây giờ các thú vật mang thương hiệu Smash ra đời và chiếm phần lấy thân thể nhỏ người. Kiryuu Sento, một hào kiệt vật lý, bên dưới thân phận Kamen Rider Build đã chiến tranh để thanh thanh lọc Smash khỏi bé người, với tìm lại trí tuệ của mình.

Vậy là POPS đã reviews đến bạn 11 bộ phim siêu nhân Nhật Bản, bao gồm series Super Sentai và Kamen Rider rồi. Hy vọng với list tổng thích hợp này bạn sẽ tìm được bộ phim truyện thú vị. Theo dõi POPS để xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác về công ty đề phim truyện giải trí khác!

"Hentai Kamen", "Kekko Kamen", "Akibaranger",... Tuy đính mác "siêu nhân" nhưng chắc hẳn rằng không dành riêng cho trẻ nhỏ.


Phần phim điện ảnh Power Rangers mới nhất tất cả phần tăm tối và sầm uất hơn, dẹp bỏ được định kiến của những phụ huynh rằng "5 bằng hữu siêu nhân" chỉ có trẻ em mới xem! Thế nhưng tại xứ sở mặt trời mọc, từ rất thọ đã tất cả sự góp mặt của những tựa phim siêu nhân vật "quái chiêu" chỉ dành riêng cho người trưởng thành.

1. Hentai Kamen


*

Nói đến siêu anh hùng "biến thái" mà lại không kể đến "Mặt nạ Biến thái" là một thiếu sót lớn! Hẳn trong bọn chúng ta, ai cũng có một lần tưởng tượng rằng mình sẽ đội chiếc quần chíp lên đầu, với trở thành người hùng trừ gian diệt bạo (chắc phải bao gồm chứ nhỉ…?) Thì đây, Hentai Kamen là câu chuyện về một thanh niên trang nghiêm nhờ… đội quần mà lại sở hữu sức mạnh hết sức phàm, theo đúng nghĩa đen luôn!

Dựa trên bộ truyện tranh Kyūkyoku!! Hentai Kamen của họa sĩ Keishū Ando, nhị phần phim điện ảnh lần lượt ra mắt vào năm 2013 và 2016 xoay xung quanh Kyōsuke Shikijō, một nam giới sinh cao trung võ nghệ cao cường nhưng lại dở tệ trong việc tán gái. Một ngày nọ, Kyōsuke phân phát hiện ra rằng nhờ huyết thống đặc biệt của mình, cậu tất cả thể trở thành anh hùng vô địch bằng cách… đeo lên mặt quần lót phụ nữ, hãi hơn là mỗi chiếc quần lót không giống nhau sẽ cho cậu những sức mạnh không giống nhau. Tất nhiên như mọi phim siêu nhân vật khác, sẽ luôn luôn có một tổ chức độc ác sẵn sàng đối đầu dị nhân anh hùng của chúng ta, mặc dù ảnh bao gồm "biến thái" đến đâu!

2. Kamen Teacher


*

Ở một xứ sở nhưng bất kỳ ngành nghề nào từ làm cho bánh mì, câu cá, đánh bài,... Cũng bao gồm thể cứu thế giới, chắc sẽ chẳng mấy ai ngạc nhiên nếu giáo viên của trường cấp tía lại là những rất anh hùng. Tại trường cao trung Kyokuran vốn nổi tiếng là nơi tập trung của nhiều học sinh bất trị, sự xuất hiện của gia sư mới "Thầy giáo Mặt nạ"đã làm cầm cố đổi tất cả.

Luôn mang cho mình một chiếc mặt nạ kim loại nhằm đậy giấu danh tính, Kamen Teacher thực chất là một trong những siêu hero tham gia vào một cuộc thử nghiệm giáo dục mới của chính phủ. Ko chỉ tất cả cách dạy học thu hút, thầy còn võ nghệ cao cường, sẵn sàng tỉ thí với những học sinh ko chịu khuất phục. Kamen Teacher vốn lấy ý tưởng từ chiếc phim siêu anh hùng Kamen Rider nổi tiếng, hiện ni thương hiệu đã tất cả phiên bản truyện tranh, phim truyền hình cùng phim điện ảnh.

3. Supaidaman


*

Đúng như thương hiệu gọi, loạt phim truyền hình là phiên bản Phù Tang của siêu anh hùng nổi tiếng "Spider-Man". Được phát sóng từ năm 1978 - 1979, series là kết quả từ sự hợp tác của chủ tịch Marvel Stan Lee cùng đài truyền hình Toei, nhằm quảng bá những đầu truyện Marvel đến Nhật Bản.

Thay vì chưng là nhiếp ảnh gia Peter Parker, Người Nhện khi đổi quốc tịch đã có tên Takuya Yamashiro, một tay đua xe chăm nghiệp. Trong một lần chạm trán với dĩa bay của người ngoài hành tinh, Takuya đã sở hữu những đặc tính của loại nhện. Song, khác với Người Nhện Mỹ chống lại những tên tội phạm lập dị, phiên bản Nhật còn tồn tại khả năng triệu tập… robot khổng lồ, nhằm đối đầu với những quái vật lớn lớn. Kiểu như siêu anh hùng ở Nhật ai cũng buộc phải tậu cho bạn một bé robot khổng lồ vậy đó, nhu cầu thiết yếu mà!

4. Unofficial Sentai Akibaranger


*

Nếu dịch loáng tựa đề của series này, thì nó sẽ có ý nghĩa là "Chiến đội Không thiết yếu thức của những siêu nhân đến từ khu vực Akihabara". Sở dĩ mang tên này, nguyên nhân là loạt phim truyền hình 17+ được ra mắt nhằm "đá xoáy" cái phim Super Sentai (5 bạn bè siêu nhân). Nhân vật chủ yếu của chúng ta là một anh otaku 29 tuổi, một họa sĩ ecchi cuồng "boy love", với một phái nữ trong trang phục nữ sinh tuy giỏi võ nhưng tính phương pháp chả nổi bật tẹo làm sao (tóm lại là đại diện mang đến đại đa số dân Nhật nè!)

Loạt phim được đánh giá chỉ cao về sự hài hước của mình, đồng thời khẳng định một lần nữa các nhà làm phim thừa biết loạt phim Super Sentai đầy lỗi ngắn gọn xúc tích và những chi tiết dài cái sến sẩm, nhưng "anh mê say thì anh có tác dụng thôi". Chẳng hạn vào một tập, các dị nhân anh hùng của bọn họ sau khi đánh bại tai ác vật quyết định… ngồi chờ để nó biến thành khổng lồ, nhưng ngồi móc mỏ mà lại chẳng tất cả gì xảy ra nên đành lủi thủi đi về. Hay trong tập khác, Akiba Red không làm gì khác ngoại trừ việc bình chọn body của những nhân vật phản diện nữ từng xuất hiện trong những phần phim trước đây. Nhảm nhí vậy mà người xem thích hợp mê, ra tiếp luôn đến mùa nhì (người viết cũng là fan…)

5. Kekko Kamen


*

Thực ra cũng ko cần kể lể đưa ra cho lâu năm dòng, bởi Kekko Kamen và đúng là phiên bản "nữ nhi thường tình" của Kamen Hentai. Không giống mỗi chỗ là nếu "Mặt nạ Biến thái" chỉ dừng ở mức mặc quần chíp hành hiệp, thì khôn cùng nữ công ty ta khỏa thân đến 90%. Không giỡn, chị ấy chỉ đậy mặt, thêm loại khăn choàng đậy cổ, những chỗ còn lại cần bít thì lại không che. Phải xem các phần phim xong xuôi nể nhất là đội ngũ dựng phim, cắt ghép khéo vượt chỗ cần thấy thì lại ko thấy được…

Câu chuyện kể về một ngôi trường giành cho nữ sinh được vận hành bởi gã hiệu trưởng độc ác Satan no Ashi no Tsume. Thuộc với bè lũ gia sư nam biến chất, hắn thường xuyên bày ra những hình phạt gớm tởm nhằm quấy rối và làm cho nhục các học sinh nữ của mình. Chỉ đến lúc Kekko Kamen xuất hiện, từng tên một mới bị đánh bại cùng đưa ra ánh sáng.

6. Zebraman


Nếu bạn nghĩ rằng một người đàn ông vận trang phục bó ngay cạnh hình bé dơi đã dị lắm rồi, hãy tưởng tượng một người đàn ông khác không chọn dơi, nhưng mà chọn… ngựa vằn. Zebraman ra mắt năm 2004 là một tựa phim siêu hero độc lập của đạo diễn "quái kiệt" Takashi Miike, trọn vẹn không dựa bên trên manga tốt anime nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Sổ Liên Lạc Điện Tử Eschool Sổ Liên Lạc Điện Tử Eschool

Chuyện phim chuyển phiên quanh Shinichi, một thầy giáo cấp ba có cuộc đời không thể "nhọ nồi" hơn. Vợ anh công khai ngoại tình, phụ nữ anh toàn cặp kè với mấy lão già, còn con trai anh lại bị đám bạn thuộc lớp bạo hành. Nhằm trốn thoát thực tế, Shinichi thường lén gia đình và cosplay thành Zebraman, một siêu hero mà anh rất yêu thương thích khi còn nhỏ. Nhưng lúc người vũ trụ tấn công trái đất, Shinichi vào lốt Zebraman chợt nhận ra rằng cơ thể bản thân đang phát triển những cực kỳ năng lực mạnh mẽ. Vứt bỏ chiếc áo công sở và thỏa mãn giấc mơ thời trẻ dại, tại sao không?

7. Big Man Japan


Câu chuyện về các Ultraman (Siêu nhân điện quang) dũng cảm chống lại những tai ác vật khổng lồ đã truyền cảm hứng mang đến nhiều thế hệ khán giả Nhật. Ra rạp vào năm 2007, bộ phim điện ảnh của đạo diễn Hitoshi Matsumoto vừa đóng vai trò tôn vinh thương hiệu Utraman, cũng đồng thời giễu nhại các tình tiết bất hợp lý của cái phim này (dân gian người ta gọi là "vừa đấm vừa xoa" đó).

Big Man japan là một bộ phim "giả tư liệu" xoay quanh một siêu hero vừa xuất hiện và cứu Trái đất khỏi những quái quỷ vật khổng lồ. Nhưng thay vì mang vẻ không tính hào nhoáng với quần chíp mặc ngoài quần dài, siêu nhân anh hùng nhà ta là một lão ông ốm yếu, gầy gò hơn cả cụ cố Hồng. Vốn bị xem như là gánh nặng trong gia đình bởi chứng bệnh Alzheimer, cụ ông cứ tưởng trở thành siêu anh hùng là một cơ hội đổi đời. Nhưng không, việc cụ biến thành một ông già già khổng lồ đóng chiếc khố to bản chỉ khiến con cháu cụ thêm phần xấu hổ, còn người dân thì quá vô ơn khi thường xuyên phàn nàn về những tổn thất mà cụ gây ra trong quá trình hành hiệp. Làm cho người hùng vốn khó, nhưng sẽ nặng nề hơn nếu bạn… không đẹp trai!