Ngày nay không chỉ những chiếc laptop hay thiết bị điện thoại thông minh Smartphone mới cho phép bạn xem phim Online, mà các dòng Tivi Smart hiện đại cũng làm được điều đó. Hôm nay, Điện máy Tran
Dinh
 chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các ứng dụng giúp bạn có thể xem phim Online ngay trên chiếc Smart Tivi tmec.edu.vn của gia đình mình nhé.

Bạn đang xem: Samsung smart tv có bao nhiêu ứng dụng


Mục lục

1 I. Các ứng dụng xem phim trên Smart Tivi tmec.edu.vn2 II. Ứng dụng xem phim trên Smart Tivi tmec.edu.vn nội địa

I. Các ứng dụng xem phim trên Smart Tivi tmec.edu.vn

1. Ứng dụng You
Tube

+ Điểm nổi bật :

Là ứng dụng xem video online miễn phí phổ biến nhất trên thế giới, hiện tại thì Youtube được tích hợp sẵn trên các dòng Smart Tivi có mặt trên thị trường.Youtube có kho lưu trữ hàng tỷ video thuộc nhiều thể loại, chủ đề, thời lượng,… khác nhau nên người dùng dễ dàng tìm kiếm video mà mình yêu thích.Tốc độ load của Video cực kì nhanh và mượt mà nên bạn sẽ không bao giờ sợ bị gián đoạn
Khi sử dụng ứng dụng này thì bạn có thể cài đặt toàn khoản hoặc không tùy ý.Đặc biệt hơn là bạn có thể livestream ngay trên nền tảng Youtube, một tính năng rất hữu ích và thú vị.

Điểm hạn chế :

Vì có lượt đăng tải ngày càng nhiều hơn và nội dung ngày càng trở nên đa dạng nên Youtube không thể kiểm duyệt hết nội dung Video. Điều này khiển cho những video có nội dung không phù hợp nhất có hiện tượng ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng khi xem.Việc bảo vệ bản quyền chưa được đảm bảo khi các video bị sao chép và đăng đi đăng lai một cách tràn lan làm nhiễu thông tin khi tìm kiếm.

*

2. Ứng dụng HDViet (hay thường được viết là HD Việt)

 Điểm nổi bật :

HDViet là một trang web xem phim online với hơn 10000 phim hay với nhiều thể loại khác nhau như : Hài, hành động, tâm lý tính cảm,…HDViet khá uy tín và được biết đến nhiều trong cộng đồng yêu thích phim điện ảnh
Giá gói cước cũng vừa túi tiền : 30.000đ – 40.000đ / Tháng

Điểm hạn chế : 

Tốc độ tải phim thường bị đánh giá không tốt và than phiền nhiều.

*

3. Ứng dụng Netflix

Điểm nổi bật :

Net
Flix
 là một ứng dụng xem phim Online trả phí cực kì được phổ biến trên thế giới hiện nay, độ nổi tiếng đó bắt nguồn từ kho phim khổng lồ được cập nhật hàng ngày.Là một trong những ứng dụng hiếm hoi có phát phim chất lượng 4k hay thậm thí là HDR.Nội dung phim phong phú, người dùng có thể tha hồ truy cập vào các thể loại yêu thích như phim kinh điển, phim tài liệu, Sitcom,…Net
Flix
 có hệ đống đề xuất phim dựa trên lịch sử thói quen xem phim của người sử dụng.

Điểm hạn chế :

Netflix tại thời điểm hiện tại có mức giá rất cao so với mặt bằng chung nên thực sự chưa có nhiều người tìm đến
Khi bạn muốn đăng kí sử dụng dịch vụ của Netflix thì bạn phải có tài khoản thanh toán quốc tế.Net
Flix hiện tại có phụ đề tiếng anh là chủ yếu và chỉ có một vài thứ tiếng khác nhưng vẫn có rất ít phụ đề tiếng việt.Sở hữu kho phim và Show truyền hình rất đa dạng, nhưng đa phần vẫn là phim Mỹ, không có phim Hàn, Phim Hồng Koong, Ấn, Nhật, Thái.Tốc độ cập nhật phim mới của Netflix hơi chậm
Giá xem phim : 180.000 đ – 260.000 đ/ Tháng.

*

4. Ứng dụng iflix

Điểm nổi bật :

Iflix có thể coi là phiên bản sao của Net
Flix
 cho các nước đang phát triển với mức giá hợp lý.Truy cập không giới hạn vào kho phim với đầy đủ cả Mỹ và Châu Á của mình.Cung cấp nhiều phim bộ Hàn Quốc và Trung Quốc cho bạn tha hồ trải nghiệm.Cho phép người dùng Việt Nam thanh toán bằng nhiều kênh như thẻ ATM, thẻ cào điện thoại, Ví điện tử,….

Điểm hạn chế :

Vì mới chỉ thành lập năm 2015 và mới có mặt tại VIệt Nam chưa lâu nên thật sự kho phim của Iflix không được đồ sộ như ở Net
Flix.
Giá 45,000 – 59,000 đồng/tháng ( trả theo tháng hoặc theo năm )

Link tải play.google.com/store/apps/details?id=iflix.play

*

Có thể bạn chưa biết : Dolby Atmos là gì ? Cách thức hoạt động của Dolby Atmos ?

5. Ứng dụng HBO Now

Ứng dụng này cũng cung cấp các dịch vụ Video theo yêu cầu. Hầu hết các phim truyền hình nổi tiếng, tực là Game Of Thrones có thể được tìm thấy độc quyền trên các ứng dụng này. Như thường lệ, để có thể truy cập nội dung thì bạn cần tạo một tài khoản cá nhân.

*

Không có ứng dụng nào khác có thể đánh bại nội dung của HBO Now. Với ứng dụng này thì bạn có thể truy cập được nhiều bộ phim đã phát hành gần đây và cũng có thể xem các buổi chiếu sớm khi chúng phát sóng gần đây.

*

6. Ứng dụng Vudu

Khi truy cập vào ứng dụng Vudu bạn sẽ được thưởng thức chất lượng âm thành Dolby Atmos mới nhất. Bên cạnh đó Vudu cung cấp các bộ phim có thời lượng đầy đủ với các quảng cáo thương mại hạn chế.

Bạn chỉ cần tạo Tài khoản Vudu để có thể tận hưởng các dịch vụ của nó. Bạn có thể sử dụng tài khoản này để có thể kích hoạt mọi bản sao kỹ thuật số của Video và phim cũng như để mua và thuê phim trên ứng dụng Vudu.

*

7. Ứng dụng Veoh

Có thể coi Veoh là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho ứng dụng Youtube, Veoh có bản sao giao diện người dùng giống với Youtube. Bạn có thể dễ dàng chọn, điều hướng và phát nội dung. Nó lưu trữ nội dung do người dùng gữi và các video từ nguồn đã được thiết lập sẵn.

Veoh có hệ thông lọc mạnh mẽ nên nhờ đó mà bạn có thể chọn các tùy chọn ngôn ngữ, thời lượng video và chất lượng video,… Không giống như các ứng dụng khác, hầu hết các video sẽ không có xuất hiên quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng xem Video HD bằng cách chuyển đổi tùy chọn.

8. Ứng dụng Tubi TV

Ứng dụng Tubi Tivi nổi tiếng với bộ sưu tập Phim mới hơn. Bạn có thể tìm kiếm và xem các Phim và chương trình mới hơn. Các bộ phim và chương trình sẽ không được khả dụng trong một thời gian. Chính vì vậy mà bạn có thể ưu tiên hàng đợi phát trực tiếp của mình.

Và bạn có thể xem phim nôi dung người lớn thì cần phải tạo một tài khoản. Không cần phải trả một xu nào từ thẻ tín dụng của bạn.

*

II. Ứng dụng xem phim trên Smart Tivi tmec.edu.vn nội địa

1. Ứng dụng Zing TV

Điểm nổi bật :

Zing Tivi là một ứng dụng xem video với kho ứng dụng rất phong phú có chọn lọc tốt bao gồm các chương trình truyền hình đặc sắc, các MV ca nhạc,… luôn được cập nhật mỗi ngày.Hầu hết thì các dòng Smart Tivi hiện nay đều có được tích hợp sẵn ứng dụng Zing Tivi này.Zing Tivi có thế mạnh về phim bộ, với chất lượng video cao, phụ đề đẹp, cập nhật nhanh và được dịch khá ổn.Thiết kế giao diện thân thân thiện, tối ưu nhất khi trải nghiệm.Tốc độ truyền tải tốt cho hình ảnh đạt chất lượng.

Điểm hạn chế :

Kho phim lẻ của ứng dụng này còn hơi khiêm tốn và chủ yếu là phim Hàn Quốc, Trung Quốc.Một số tính năng trên tivi yêu cầu người dùng cần đăng nhập tài khoản mới có thể thao tác được
Khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn MV ở một số phiên bản.Vẫn còn tồn tại số ít video có chất lượng kém.

*

Cách cài đặt ứng dụng Zing TV

Bạn chỉ cần nhấn nút Home trên Remote >> Chọn ứng Zing Tivi và đợi thời gian tải về là xong.

*

2. Ứng dụng Danet

Điểm nổi bật :

Cung cấp rất nhiều phim châu Á – đúng thị hiếu của một bộ phận không hề nhỏ khán giả Việt.Ngoài dịch vụ subscribe hàng thánh thì Danet này còn có dịch vụ cho thuê một số phim điện ảnh đang rất hót, mới chiếu rạp, người dùng đã có thể thưởng thức một số phim lẻ hot khoảng vài tháng sau khi chiếu ngoài rạp.Một số ưu điểm khác mà Danet mang lại là người dùng không trả phí vẫn có thể xem được một số bộ phim có sẵn trong danh mục miễn phí.

Điểm hạn chế :

Thiếu nhiều Show truyền hình thực tế của Mỹ
Kho phim còn chưa quá phong phú.Đôi khi trang còn bị lỗi, người dùng có thể bấm vào phim nhưng vẫn không hiển thị ra nội dung đấy.Giá: 0 đồng với các phim miễn phí; 50.000 đồng/tháng với gói Buffetcine; 12.000 – 29.000 đồng/phim với các phim đang hot.

Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.movideo.whitelabel

*

3. Ứng dụng FPT Play

Điểm nổi bật :

Ứng dụng duy nhất có thể phát hành giải Ngoại hạng anh có bản quyền tại Việt Nam.Với hơn 30 kênh truyền hình trong nước xem miễn phí như VTV, CVTV, VTC,… cùng với đó là các video hay clip ca nhạc, các show truyền hình, hài đa dạng và có chất lượng hình ảnh tốt.Không cần tài khoản, không cần tốn phí mà vẫn có thể trải nghiệm nhiều kênh truyền hình.Tốc độ truyền tải thông tin ổn định.

Điểm hạn chế :

Thao tác đăng nhập phức tạp cần có tài khoản
Giao diện sắp xếp hơi loạn
Chưa có tính năng lịch phát sóng của các kênh.

*

Cách cài đặt ứng dụng FPT Play

Cách cài đặt ứng dụng này thì đối với các dòng có tích hợp sẵn ứng dụng FPT Play trong kho ứng dụng như Internet Tivi và Smart Tivi tmec.edu.vn thì bạn chỉ cần nhấn nút Home trên Remote và chọn vào biểu tượng có tên là FPT Play là có thể sử dụng rồi.

Còn đối với các model khác thì bạn có thể vào mục Đặc sắc ứng dụng ở nút Home và có thể mở cài đặt ứng dụng nhanh chóng.

*

4. Ứng dụng Clip TV

Điểm nổi bật :

Clip Tivi là dịch vụ truyền hình Internet đa nền tảng có nội dung rất phong phú, đa dạng : phim truyện, thể thao, hài kịch, tivi Show,…nhưng đều có bản quyền 100%Với hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước mang đến cho bạn những phút giây giải trí thư giản và tuyệt với nhất.Có các chương trình như : học tiếng anh, học vẽ, khám phá,… dành riêng cho các bé thiếu nhu, giúp các bé có thể tuy duy tốt hơn và cải thiện học tập.Chất lượng hình ảnh mượt mà khi xem mà không xảy ra hiên tượng giật lag.Tương thích với tất cả Smart Tivi hiện nay có hệ điều hành Android, Tizen và Web
OS.

Điểm hạn chế :

Phải có đóng phí hằng tháng thì mới có thể xem được tất cả các kênh và kho phim của Clip Tivi.Nếu không đóng phí xem thì bạn chỉ có thể trải nghiệm 65 kênh quảng bá.Không thể chuyển kênh được bằng phím số.

*

Cách cài đặt Ứng dụng Clip TV

Bạn vào mục cài đặt. tìm và chọn vào ứng dung Clip Tivi và cài đặt. Sau đó mở ứng dụng và đăng nhập là có thể sử dung luôn được ngay.

*

5. Ứng dụng Fimplus (Fim+)

Điểm nổi bật :

Fim+ là thành viên của Galaxy Media & Entertainment, là một trong những công ty giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay.Về kho phim hay kho dịch vụ của Film+ cũng có khoảng hơn 1000 phim.Giao diện trẻ trung thân thiện đưa tất cả gói phim trả gộp theo tháng, phim thuê và phim miễn phí có cùng một giao diện để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo tự phim thay vì chia rõ theo từng mục
Phụ đề tiếng việt rất đầy đủ

Điểm hạn chế :

Tốc độ cập nhật chưa được cao.Bạn phải mở tài khoản Film + để sử dụng.

Link tải : play.google.com/store/apps/details?id=movies.fimplus.vn.andtv

*

III- Kết luận

Trên đây là tổng hợp tất cả các ứng dụng xem phim trên Smart Tivi tmec.edu.vn có xuất xứ từ ngoài nước cho đến trong nước cho bạn tham khảo và sử dụng khi nhà bạn đang sử dụng các dòng Tivi tmec.edu.vn giá rẻ.

Thưởng thức những chương trình phát trực tiếp đang nổi hay những bộ phim yêu thích đều thật dễ dàng. Những trò chơi thú vị cũng đang ở ngay trong tầm tay bạn.
*
*

*
*

tmec.edu.vn Smart Hub

Là nơi hội tụ mọi nhu cầu giải trí của bạn, Smart Hub sắp xếp tất cả các tùy chọn giải trí như hộp giải mã tín hiệu, VOD và các dịch vụ OTT phổ biến, để việc khám phá nội dung trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Ngay cả khi bạn chuyển đổi giữa các dịch vụ, Smart Hub sẽ nhanh chóng tìm hiểu sở thích của bạn, do đó, các đề xuất cá nhân về nội dung mới trên nhiều nền tảng sẽ được cải thiện theo thời gian.


" an-tr="ftd03_feature full bleed-vd marketing page-cta-button" an-ca="content click" an-ac="feature" an-la="tmec.edu.vn smart hub:smart tvs with smart hub">Smart TVs với Smart Hub >
* Những hình ảnh được cung cấp ở trên chỉ mang tính chất ví dụ. Dịch vụ thực tế và nội dung có thể khác nhau tùy theo khu vực. * Một số dịch vụ hoặc ứng dụng yêu cầu đăng ký hoặc mua một lần để được sử dụng. * Để sử dụng tính năng Đề xuất Cá nhân, bạn cần đồng ý với các điều khoản và điều kiện của dịch vụ xem thông tin.

Xem ngay các chương trình truyền hình, phim và chương trình gốc trên tmec.edu.vn Smart TV. Bạn sẽ cần đăng ký tài khoản Netflix.

Xem thêm: Cách Tạo Hiệu Ứng Cho Ảnh Bằng Photoshop, Cách Tạo Hiệu Ứng Ảnh Với Photoshop


*
*

Khám phá những chương trình đang hot trên thế giới - từ video ca nhạc hấp dẫn nhất đến nội dung phổ biến trong trò chơi, thể dục, phim, chương trình, tin tức, học tập và hơn thế nữa.