Phòng giáo dục và Đào sản xuất quận Bình Tân, tp hcm tuyển dụng gia sư năm học 2018 – 2019 (Đợt 1)


Phòng giáo dục và Đào sản xuất quận Bình Tân, tphcm tuyển dụng thầy giáo năm học 2018 – 2019 (Đợt 1) như sau:

1. Nhu cầu tuyển dụng: 299 giáo viên, vào đó:

– Bậc Mầm non: 69 chỉ tiêu.

Bạn đang xem: Phòng giáo dục quận bình tân tuyển dụng 2018

– Bậc tè học: 126 chỉ tiêu.

– Bậc Trung học tập cơ sở: 104 chỉ tiêu.

2. Vẻ ngoài tuyển dụng: Xét tuyển.

3. Thời gian, địa điểm nhận làm hồ sơ dự tuyển:

**** chi tiết Thông báo và chiến lược tuyển dụng như sau:

*


*
*
*

*


(Bấm vào ảnh để xem ảnh cỡ lớn)

*** Tài liệu thêm kèm:

– Mẫu đơn đăng ký dự tuyển

– Mẫu Giấy khám sức khỏe

– mẫu mã Sơ yếu hèn lý lịch


Tác giả bài xích viết: Nguồn tin: pgdbinhtan.hcm.edu.vn


Tổng số điểm của nội dung bài viết là: 0 vào 0 tiến công giá


Click để tấn công giá bài viết
Tweet

Ý kiến bạn đọc


Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích
Bạn bắt buộc đăng nhập cùng với tư phương pháp là Thành viên chủ yếu thức để rất có thể bình luận
Văn bản

2598/BGDĐT-GDĐH

Hướng dẫn tuyển sinh ĐH, tuyển sinh cđ ngành GDMN

lượt xem: 476 | lượt tải:82

1683/QĐ-BGDĐT

Kế hoạch thực thi tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành GDMN 2022

lượt xem: 368 | lượt tải:129

08/2022/TT-BGDĐT

Thông tứ 08/2022/TT-BGDĐT ngày 06/6/2022 ban hành Quy chế tuyển chọn sinh đại học, tuyển chọn sinh cao đẳng ngành giáo dục đào tạo Mầm non

lượt xem: 1119 | lượt tải:121

1444/BGDĐT-GDĐH

Hướng dẫn công tác tuyển sinh 2021

lượt xem: 2094 | lượt tải:323

15/2020/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế thi xuất sắc nghiệp trung học nhiều 2020

lượt xem: 1178 | lượt tải:191
Danh mục
*

*

*

*

Thống kê truy nã cập
Đang truy hỏi cập65Máy công ty tìm kiếm1Khách viếng thăm64 Hôm nay31,368Tháng hiện nay tại39,408Tổng lượt truy tìm cập34,281,226
Phòng - BanTrung tâmKhoa Đào tạo.
Bộ phận tuyển chọn sinh - phòng Khảo thí

Điện thoại: (0294) 3.855.944

tvu.edu.vn


Bạn đang không sử dụng Site, click chuột đây để gia hạn trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Tr��ng Đại h�c Trà Vinh
1

Đăng nhập


Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm rất đầy đủ các tiện ích trên site
Nhập mã xác minh từ vận dụng Google Authenticator
Thử cách khác
Nhập một trong số mã dự trữ bạn đã nhận được được.
Thử phương pháp khác
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
GDVN- Theo ông Ngô Văn Tuyên, Trưởng phòng giáo dục và Đào sản xuất quận Bình Tân, hiện chỉ gồm 40% số học viên tiểu học, 20% số học sinh trung học cửa hàng của quận học 2 buổi.

Với dân số vào khoảng tầm hơn 1 triệu người, kể cả người dân nhập cư, các năm nay, quận Bình Tân luôn là vấn đề nóng cùng với tỷ lệ ngày càng tăng dân số cơ học không hề nhỏ của tp Hồ Chí Minh. Từ đó kéo theo tình trạng học viên ở các bậc học, cấp cho học tăng cao, trường lớp xây không kịp đáp ứng với tình hình thực tế.

Chỉ bao gồm 20% học sinh trung học cửa hàng của quận được học 2 buổi/ngày

Theo báo cáo mới nhất của nhà Giáo dục và Đào tạo ra quận Bình Tân, dự loài kiến số học sinh trong năm học 2022 – 2023 là 122.362 em, tăng 9.491 em sinh hoạt cả hệ công lập và kế bên công lập.

Trong đó, thiếu nhi tăng 7.062 học sinh, trung học cửa hàng tăng 2.778 học sinh. Hiệp thương với phóng viên Tạp chí năng lượng điện tử giáo dục và đào tạo Việt Nam, ông Ngô Văn Tuyên – Trưởng phòng giáo dục đào tạo và Đào tạo quận Bình Tân mang đến biết, số lượng học viên bậc tiểu học tập trên địa phận quận những năm học cho tới này là 57.082 em, hầu hết vẫn học tập ở công lập.

Quận Bình Tân vẫn đảm bảo an toàn đủ khu vực học tiểu học tập cho con trẻ cư trú trên địa bàn quận, với sĩ số là 42,2 học sinh/lớp. Năm học chuẩn bị tới, có 10.372 con cháu vào học tập lớp 1, không sáng tỏ nơi cư trú.

Đối với học viên bậc trung học cơ sở, số lượng học viên của quận là 35.372 em, được sắp xếp vào học tập tại các trường công và ngoại trừ công lập trên địa bàn quận, bảo đảm chỗ học mang đến toàn bộ con em mình học sinh trú ngụ trên địa bàn, cùng với sĩ số trung bình là 43,5 học tập sinh/lớp. Năm học tới tất cả 10.259 học sinh của quận vào lớp 6.

*

Ông Ngô Văn Tuyên - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra quận Bình Tân, tp hcm (ảnh: P.L)

Toàn bộ quận Bình Tân bao gồm 62 trường từ mầm non đến trung học tập cơ sở, trong số ấy tiểu học có 24 trường với trung học tập cơ sở gồm 14 trường công lập, các năm nay, quận Bình Tân vẫn tiếp tục bảo vệ chỗ học tương đối đầy đủ cho toàn bộ các em học sinh, bao gồm cả học công lập và không tính công lập.

Là một địa bàn có rất đông công nhân, nhưng những chung cư (dưới 2000 căn) được xây trên địa phận quận luôn luôn có trường hay nhóm lớp mầm non kèm theo. Còn với nhà ở (trên 2.000 căn), thì chỉ có duy duy nhất một ngôi trường tiểu học tập ngay tại tầm thường cư.

Phần lớn những em học sinh từ tiểu học trở lên sinh sống trong chung cư vẫn cần học ở những trường công lập trên địa bàn phường, chứ có không nhiều trường được xây tức thì tại chính nơi những em ở.

Thế nhưng, theo ông Ngô Văn Tuyên, do công tác làm việc xây và thay thế trường lớp chưa theo kịp cùng với thực tế, nên tỷ lệ học sinh được học 2 buổi/ngày, tốt nhất là đối với những khối lớp vận dụng chương trình giáo dục đào tạo phổ thông 2018 luôn là một áp lực đối với quận Bình Tân.

*

Trường trung học các đại lý Trần Quốc Toản, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân (ảnh minh họa: website trường)

Kịp thời khuyến nghị thành phố bố trí vốn thực hiện, điều hòa nguồn chi phí tùy vào tiến trình từng dự án, tất cả cả liên tiếp kiến nghị tp sớm bổ sung cập nhật kế hoạch trung hạn 2021 – 2025 cho một số dự án mà lại Ủy ban quần chúng. # quận đang kiến nghị.

Phối phù hợp với Sở chiến lược và Đầu tư thành phố điều chỉnh, bổ sung cập nhật kế hoạch năm 2022, để đảm bảo an toàn nguồn vốn thực hiện, đảm bảo kế hoạch giải ngân được giao tương xứng với giai đoạn của từng dự án.

Thực hiện các thủ tục chi tiêu xây dựng kịp thời, đúng theo cách thức của dụng cụ Đầu tứ công.

Định kỳ sản phẩm quý tất cả sơ kết tiến độ thực hiện để reviews khả năng trả thành, đều mặt có tác dụng được và không làm được, khó khăn vướng mắc khi thực hiện, rút ra các bài học tay nghề và những lời khuyên mới tạo ra trong quá trình thực hiện nhằm đẩy cấp tốc tiến độ.

Xem thêm: Công thức lật cạnh rubik 4x4, rubik 4x4 và cách giải cho người mới

Kịp thời đề xuất bổ sung cập nhật nguồn vốn cùng với những dự án công trình tiến độ xây cất nhanh, lời khuyên giảm cùng với những dự án khó khăn trong quy trình thực hiện, độc nhất là đối với khâu bồi thường và giải phóng mặt bằng.