Ở thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc sử dụng các phần mềm tra từ điển tiếng Anh cho điện thoại di động miễn phí đã trở thành một phương pháp học tập hiệu quả giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ. Với sự tiện lợi và tính chất di động, những ứng dụng từ điển này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm từ vựng, tra cứu nhanh chóng và nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình. Để giúp bạn mở rộng vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, E-talk sẽ bật mí đến bạn danh sách 5+ app từ điển tiếng Anh miễn phí được đánh giá cao và rất hữu ích cho điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Phần mềm tra từ điển tiếng anh tốt nhất

Những lợi ích không tưởng của việc học tiếng Anh trên điện thoại

Học thêm ngôn ngữ thứ 2 ngoài tiếng “mẹ đẻ” bằng các phần mềm tra từ điển tiếng Anh cho điện thoại không còn là phương pháp học tập quá xa lạ với các bạn trẻ. Vậy đâu là những lợi ích không tưởng mà nó đem lại?

Có thể học mọi lúc mọi nơi

Điện thoại từ lâu đã trở trở thành vật “bất ly thân” với nhiều bạn trẻ vì đem đến sự tiện lợi đáng kể. Do đó, đã có không ít phần mềm từ điển Anh Việt ra đời để phục vụ việc học tiếng Anh online hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Học từ điển tiếng Anh trên ứng dụng điện thoại được đánh giá rất cao vì phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, từ những người rảnh rỗi, bận rộn, học sinh, sinh viên đến đối tượng vừa học vừa làm.

Đa số các ứng dụng cài sẵn này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như giao diện thân thiện, dễ tải và sử dụng đơn giản. Chỉ với một vài thao tác siêu đơn giản, người dùng đã có thể đăng nhập và học ngay bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Việc học trên các app từ điển tiếng Anh cung cấp cho bạn môi trường học tập linh hoạt, phù hợp với lịch trình cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các ứng dụng học tiếng Anh có tính tương tác cao, từ việc làm bài tập, luyện nghe đến việc tham gia các cuộc thảo luận trực tuyến để học tập một cách tự chủ và hiệu quả.

Dictionary.com

Như vậy là E-talk vừa bật mí đến bạn 5+ app từ điển tiếng Anh miễn phí tiện lợi nhất trên “smartphone” mang đến cho người dùng một trải nghiệm tra từ toàn diện và hữu ích. Nếu bạn muốn nắm vững kiến thức tiếng Anh và khám phá thế giới ngôn ngữ một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết, nhất định phải tải ngay những ứng dụng kể trên. Chúc bạn học tập tiếng Anh hiệu quả và sớm thành thạo ngôn ngữ này nhé!

Mình tổng hợp 5 ứng dụng từ điển Anh – Việt tốt nhất phục vụ cho việc học Tiếng Anh, tra cứu từ vựng nhanh chóng. Đây là những ứng dụng phổ biến trên cả 2 HĐH Android và IOS được rất nhiều người sử dụng. Thích Tiếng Anh giới thiệu “Top 5 ứng dụng từ điển Anh-Việt tốt nhất dành cho người học tiếng anh

Bài viết dưa trên khảo sát của thành viên nhóm Thích Tiếng Anh: Xem chi tiết

Từ điển TFLAT

Từ điển TFLAT phát âm chuẩn, có thể sử dụng offline mà không cần truy cập internet,có chức năng dịch văn bản hàng đầu việt nam, dịch sang tiếng anh hoặc tiếng việt đều được.

Ngoài chức năng tra từ, phần mềm còn bao gồm chương trình luyện nghe rất phù hợp cho người mới luyện nghe.

Từ điển La
Ban

Laban Dictionary sử dụng OFFLINE (không cần kết nối internet), không có quảng cáo, là từ điển không thể thiếu cho người dùng Android. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Từ điển Lạc Việt

Lac
Viet Dictionary
bao gồm 3 bộ Từ điển Anh-Việt, Việt-Anh và Việt -Việt (giải thích Tiếng Việt) với hơn 400,000 mục từ và cụm từ.

Nội dung mục từ được biên soạn dựa theo nội dung Bộ Từ điển Anh-Việt-Anh, phiên bản mtd9 EVA dành cho PC.

Từ điển Oxford Cambridge

The Oxford Dictionary of English là một từ điển di động với nội dung từ Đại học Oxford University Press, với các công cụ ngôn ngữ và tìm kiếm tiên tiến đã trở thành một sản phẩm chủ chốt với các ứng dụng ngôn ngữ chất lượng từ Mobi
Systems.

Xem thêm: Con của trương quỳnh anh nghẹn ngào nhắc đến con trai 11 tuổi

Từ điển Cambridge Advanced

Từ điển Cambridge Advanced là một từ điển rất nổi tiếng, phù hợp cho các bạn muốn tra từ điển Anh-Anh, từ điển có hơn 140000 từ với nghĩa và ví dụ cụ thể và có thể chọn phát âm từ theo Anh Mĩ hoặc Anh Anh.