Trong xuyên suốt những bộ phim truyện One Piece, họ đã được tận mắt chứng kiến nhiều hành trình dài trưởng thành, chuyển đổi cả về mặt mẫu thiết kế lẫn cách lưu ý đến và cảm hứng của những nhân vật, và Robin là 1 trong nhân vật điển hình nổi bật cho sự biến hóa đó.

Từ một cô bé có thể thổi cất cánh những kẻ ngáng đường sang 1 bên, cần sử dụng họ cơ mà một tấm khiên chắn mà không thể có chút mảy may quan tâm, Robin đổi mới hình mẫu nổi bật cho một người mẹ trong số các nhân thiết bị One Piece. Cô giữ vai trò là bên khảo cổ học tập của băng mũ Rơm và được nghe biết hai biệt danh nổi tiếng: “Đứa con của quỷ” xuất xắc “Ánh sáng phương pháp mạng”. 

Trước khi kéo nhóm mũ Rơm, cô được reviews lần đầu do phó chủ tịch Baroque Works và nhân đồ dùng phản diện thiết bị hai của Alabasta Saga, Miss All Sunday. Robin là thành viên máy 7 của nhóm, thời điểm mới dự vào thì là thành viên máy 6, và y hệt như Nami, cô vào lại băng team lần 2, vào thời gian cuối arc Enies Lobby. Robin cũng là thành viên nhóm trước tiên từng là nhân đồ gia dụng phản diện.

Bạn đang xem: Nico robin sau 2 năm


Xem nhanh


1. Robin cài đặt một lá cờ hải tặc của riêng bản thân trong One Piece

Dù cô vẫn áp dụng ký hiệu của băng nón Rơm, Robin vẫn là 1 trong số ít các thành viên download cờ hải tặc của mình và thường xuyên phát triển lá cờ qua thời gian. Lúc ban đầu nó chỉ là một trong chiếc đầu lâu gồm 4 tay trong mẫu mã của bánh lái tàu với chiếc mũ cao bồi color tím bên trên đầu. Trong nhân loại mới, lá cờ được cách tân khi tất cả thêm cụ thể chiếc kính mát cơ mà cô người vợ thường đeo cùng rất hình ảnh của trái hung quỷ ở nền lá cờ.

*
Lá cờ của Robin trong nhân loại One Piece mới

2. Color tím là màu ưa thích của Robin

Đây chắc hẳn rằng là một điều không quá ngạc nhiên đối với các bạn khán giả vẫn từng để ý qua tủ xống áo của cô ấy. Dù bề ngoài của Robin trong One Piece đổi khác qua từng arc, màu tím luôn là màu chủ đạo lộ diện trên bộ đồ của cô. Dù sắc độ tất cả khi nạm đổi, từ color tím đậm đến màu tím lilac nhạt phụ nữ tính, nhưng phổ biến quy lại, Robin vẫn yêu color tím.

3. Robin có thể cảm dìm được khổ cực từ phiên bản sao của cơ thể

Nhờ ăn trái hung quỷ Hana Hana từ khi còn nhỏ, Robin sở hữu năng lượng tạo phiên bản sao với điều khiển thành phần trên cơ thể mình ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, những bản sao kia là một trong những phần mở rộng của khung người cô. Nếu chúng bị thương, cô sẽ cảm thấy buồn bã trên khung người thực của cô. Điều này sẽ được tác giả Oda xác định trước tất cả mọi người.

Thế nhưng, đối với người sở hữu cơ thể nhân tạo thành như Franky, điều này còn có vẻ lại khá là đáng tiếc và bất công mang đến anh khi xem xét mối quan hệ giữa anh cùng Robin. Trong những lúc Robin có thể linh hoạt tạo phiên bản sao cho bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, không chỉ có tay cùng chân, Franky lại là nửa fan nửa đồ vật với cơ thể bằng fe bị phủ quanh bởi lớp domain authority nhân tạo.

*
Robin rất có thể linh hoạt tạo phiên bản sao cho bất kể bộ phận như thế nào trên cơ thể

4. Ngày sinh của nhân thiết bị Robin của One Piece xuất phát từ tên của cô

Dù trong không ít trường hợp, ngày sinh của nhân đồ chỉ là một trong con số ngẫu nhiên. Nhưng lại Robin lại có một ngày sinh cực kì ý nghĩa.

Ký tự thứ nhất trong họ của cô ý là “Ni” (nghĩa là số 2), và cam kết tự thứ nhất trong tên là “ro” (roku tức thị số 6). Số lượng 2 cùng 6 khởi đầu từ chính tên của cô ý và được người sáng tác Oda ra quyết định lấy làm cho ngày sinh nhật của Robin vào One Piece. Thật là thú vị đề nghị không nào!

5. Robin là thành viên tốt nhất không được mời vào băng mũ Rơm một cách bao gồm thức

Những ai gồm đọc qua bộ truyện One Piece manga hoặc coi anime phần lớn biết Robin là người sở hữu động xin tham gia vào băng nón Rơm. Toàn bộ các thành viên khác những được mời vào. Tuy vậy dù sao, vấn đề này cũng rất tương xứng với tính cách mạnh khỏe và tự tin của giữa những nhân vật cô bé được mếm mộ nhất của One Piece: Robin.

6. Vào One Piece, Robin là người dân có mức tiền truy nã tối đa ngay từ dịp đầu

Robin đã danh tiếng và được tróc nã nã với khoảng tiền thưởng rất cao từ trước khi gia nhập băng mũ Rơm. Lúc còn là 1 trong đứa bé, Robin đã bị truy nã với số tiền 79.000.000 Berry nhờ vào khả năng rất có thể đọc được những phiến đá cổ điển Poneglyphs. Quá khứ của Robin sẽ được tiết lộ trong phim One Piece tập 278. Khi Băng nón Rơm ban đầu cuộc hành trình, không ai có nút tiền tầm nã nã cao bằng Robin.

*
Mức tiền tróc nã nã của Robin đổi khác theo thời gian

Đó cùng là một trong bằng chứng cho biết mức độ nguy hại của Robin so với những nhân đồ dùng khác trong One Piece, một nhân trang bị còn bạo dạn hơn từ đầu đến chân ăn trái ác quỷ. Cô biết phương pháp sử dụng tài năng của mình hơn là chỉ dễ dàng và đơn giản dựa vào điểm mạnh về sức mạnh thuần túy. Với cô cũng biết phương pháp giữ bình tâm và tập trung, thay đổi một trong các những tín đồ khát máu tuyệt nhất trong băng.

7. Cô ấy là fan mẹ của cả con tàu

Điều này đã được Oda tự xác minh và biểu đạt nhiều lần. Nhờ sự bình tĩnh và tập trung, Robin trở thành mẫu người tuyệt đối hoàn hảo để giải quyết và xử lý những cuộc cự cãi giữa những thành viên, với thường càm ràm về những việc ngu xuẩn họ vẫn làm.

Dù thường xuyên giữ im lặng và hi hữu khi lên tiếng, Robin luôn giúp sức mọi fan khi cần thiết. Cô luôn luôn đặc biệt âu yếm và trợ giúp Chopper, Momonosuke cùng Toko.

8. Robin là học giả nhỏ dại tuổi tốt nhất ở Clover

Sự sáng ý của Robin cũng rất được nhiều tín đồ ghi nhấn khi cô thành công trở thành đơn vị khảo cổ học trẻ tốt nhất Clover khi chỉ mới 8 tuổi. Điều đó vượt xa mọi gì mà một đứa trẻ bình thường có thể đạt được.

Điều này không những thể hiện sự logic của Robin ngoài ra thể hiện tâm huyết của cô so với lịch sử với khảo cổ. Robin cũng quan trọng hiểu được tại sao tại sao những người khác ko tôn trọng và yêu quý lịch sự như biện pháp mà cô làm.

Xem thêm: Top 10 Cao Thủ Võ Thuật Bậc Nhất Thế Giới, Top 10 Cao Thủ Võ Thuật Của Điện Ảnh Thế Giới

*
Hình ảnh của Robin lúc nhỏ

9. Oda mong muốn trở thành Robin trong One Piece

Điều này được nói các hơn bất cứ điều gì, cơ mà điều độc đáo là vào số bất kỳ nhân thiết bị nào trong cỗ truyện của anh ý ấy và những bộ truyện khác, Oda đều mong muốn trở thành Robin. Lý giải được chỉ dẫn đó là với sức khỏe của cô ấy, anh có thể đủ tay để vẽ manga nhanh gấp trăng tròn lần. Điều đó cho thấy thêm khả năng như Robin tất cả thể hữu ích và thực tế ra làm sao trong cuộc sống hàng ngày.

10. Robin cao thứ tía trong băng nón Rơm

Là người lớn tuổi thứ ba của nhóm, Robin cũng là người sở hữu chiều cao đứng thứ ba vào băng mũ Rơm với chiều cao 188cm. Cô cao hơn những thành viên Nami, Sanji, Usopp, Chopper(hybrid), Luffy, và Zoro và chỉ chịu thất bại Franky cùng Brook.Bộ phim hoạt hình One Piece khôn cùng hay, siêu thu hút nay đã có mặt trọn bộ lồng tiếng rất chất lượng tại tmec.edu.vn App. Sở hữu tmec.edu.vn tiện ích về ngay để tận hưởng những phút giây giải trí đầy thú vị!