*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng

Trong Liên Quân Mobile, từng vị tướng đều có một điểm bùng nổ sức khỏe khác nhau. Có tướng táo bạo cuối trận, có tướng to gan lớn mật đầu trận, tùy thuộc vào hóa học tướng mà những Kiện tướng tá hãy tìm thời gian để giao tranh cho cân xứng theo từng chiến thuật. Trong số những vị tướng tá này, gồm có vị tướng trực thuộc diện ăn tươi nuốt sống, bẻ răng vặn vẹo cổ đối thủ! giả dụ như phải đối đầu và cạnh tranh với rất nhiều vị tướng mạo này, những Kiện tướng mạo nhớ dường nhịn bầy họ một chút, chờ tới giai đoạn sau báo thù cũng không muộn.

Bạn đang xem: Những tướng mạnh nhất liên quân

Joker

Không bao gồm bút mực nào có thể tả xiết được độ khó thở của mọi Xạ Thủ đi cùng con đường với Joker ở quy trình đầu. đông đảo cú Đùa dẻo Đùa sốc sản phẩm tấn cạnh bên thương vừa đủ sức kéo mang lại máu của Xạ Thủ bên đó xuống siêu thấp, buộc lòng cần ngậm ngùi trở nên về nhằm Joker đẩy bay trụ, và thậm chí còn còn mất cả đợt quân nhân nếu như Joker giữ lính. Ở cấp 4, chỉ cần một cú Bom cười với Trợ Thủ góp thêm chút gần cạnh thương, kĩ năng cao là Xạ Thủ bên đó sẽ "bug màu" chỉ vào tích tắc!

Vấn đề của Joker là sức mạnh của anh ta trường hợp như đùa theo lối đè đầu cưỡi cổ kẻ địch với xuyên sát và bớt hồi chiêu thì sức khỏe cuối trận sẽ ảnh hưởng thua thiệt khi đương đầu với đội Xạ Thủ lên tốc đánh và chí mạng. Tất nhiên nếu như Joker giàu tới mức buôn bán hết đồ gia dụng đi gửi sang phong cách chí mạng thì cũng chẳng sao, tuy vậy lúc đó sức khỏe của Joker vẫn chỉ thuộc team giữa trong các Xạ Thủ cơ mà thôi.

*

Butterfly

Trong một nội dung bài viết gần nhất, Hội Đồng vẫn chỉ ra giáp thương của Butterfly thậm chí còn còn hoàn toàn có thể tăng hơn thế nữa với mẫu giá là kéo dài bộ combo thêm 0.5s là cùng. Tất yếu lên toàn cạnh bên thương làm họng pháo thủy tinh thì chỉ vui khi đối thủ chưa có đủ thứ thôi, chứ cho tới cái thời điểm mà mặc dù là vị tướng mỏng tanh manh nhất mặt đối thủ cũng đều có Giáp hộ mệnh, thì thời gian đó những Kiện Tướng sử dụng Butterfly sẽ phải biết thời kì của chính mình trôi qua rồi!

*

Airi

Giá trị của Airi trải nhiều năm ra mọi trận, đó là điều không cần phải bàn cãi! mặc dù đứng trên khía cạnh một gần kề Thủ, thì Airi có thể coi là một trong sự thất bại! kĩ năng dồn ngay cạnh thương của cô ấy chỉ mạnh tính đến giữa trận, khi hầu hết pha giao tranh nhỏ dại lẻ liên tiếp diễn ra, và đối phương chẳng tất cả cách nào để khóa Airi cả. Còn một lúc tới giao tranh tổng, trường hợp như Airi vẫn dám núm chấp lên thuần gần cạnh thương nhằm bắt vào các Xạ Thủ thì khả năng cao là Airi đã bốc hơi trước lúc kịp lướt tới lần thứ ba luôn!

*

So ra thì Airi với Butterfly khá tương tự nhau ngơi nghỉ sức mạnh. Cả hai đều sở hữu một điểm bùng phát rất sớm, mà lại héo tàn sinh sống cuối trận, và cần lên chống chịu nếu như còn muốn đóng góp giá tốt trị trong giao tranh. Tuy vậy dù sao thì Hội Đồng vẫn đánh giá kiều đàn bà Kiemono hơn nhỏ vịt lên cạn Butterfly!

Zuka

Zuka đã từng có lần là vị thần toàn năng của Liên Quân Mobile. Bất kể là quy trình tiến độ đầu, nửa giữa, thậm chí là cả là cuối trận, Zuka những tỏa sáng rực rỡ tỏa nắng với hầu như màn thổi bay cả Xạ Thủ lẫn Pháp Sư kẻ địch trong sự bất lực của đồng đội. Ở dòng thời kỳ ấy, chỉ cần nhìn thấy Zuka, nếu những Kiện Tướng là 1 trong vị tướng ngày tiết giấy, các Kiện Tướng rất có thể buông vật dụng đi là vừa!

*

Chậc, đó là 1 giấc mơ đẹp, còn thực sự thì Zuka đã ăn uống vô số các chiếc chùy giảm sức khỏe vào đầu. Zuka bị sút nhiều cho tới nỗi, ông ta không còn khả năng có thể tan đổi mới một Xạ Thủ kể cả khi Xạ Thủ đó còn chẳng thèm lên đồ gia dụng phòng thủ! trong những khi đó bởi chất tướng mỏng tanh manh yếu ớt ớt, chỉ cần Xạ Thủ kẻ địch trả tiếp giáp thương hai lần thôi là Zuka ngủ với giun ngay lập tức! Vậy nên một khi các Kiện Tướng vẫn khóa vào Zuka, hãy đảm bảo bản thân tất cả thể dứt sớm cuộc đấu nhé, chứ đừng để kéo lâu quá thì Zuka lại thành gánh nặng mang lại đồng đội!

Batman

Đấng chỉ mở ra khi đèn tắt điện, hoặc lúc được khóa vào! Batman là trong những mẫu giáp Thủ có chức năng bùng nổ gần kề thương khủng khiếp nhất, thậm chí còn còn ghê gớm hơn hết Butterfly bởi vì anh ta bao gồm choáng và khả năng đánh theo % ngày tiết mất. Ở tầm đầu mang đến giữa trận, Batman đó là tên đồ dùng tể Jack, lùng sục khắp những bụi cỏ, tìm kiếm kiếm những nhỏ mồi đi lạc và tiến hành liên hoan xác thịt. Kể cả với hồ hết giao tranh nhỏ tuổi lẻ, Batman cũng cực kỳ nguy hiểm với tài năng móc lốp và đột nhiên kích của mình.

*

Ngày vui ngắn chẳng tày gang, theo thời hạn trận đấu càng dài, khi kẻ địch ngày càng đi bên nhau thì quý giá của Batman cũng ngày càng suy giảm. Vuốt chân không sẽ không còn còn năng lực gây nhì lần gần kề thương lên và một mục tiêu thuận lợi nữa, trong khi Batman vày lên không ít sát thương để tỏa sáng sớm, giờ đồng hồ thảm hại không không giống gì Butterfly. Ví như như Batman lên chống chịu đựng giống Airi, cũng được thôi, nhưng do đặc điểm chất tướng tá vốn viên mịch, Batman sẽ không khi nào có thể đạt mức giá trị cao như Airi được!

Một khi đã là 1 game thủ của Liên Quân Mobile, chắc rằng bạn cũng cầm được phương pháp thời vắt đổi thay, thành bại trên kỹ năng, không có tướng Liên Quân mạnh, chỉ có người chơi yếu. Tuy vậy sau các lần sửa đổi tướng Liên Quân, có các chiếc tên tải kỹ năng phù hợp với meta lúc này nên luôn luôn lọt đứng top tướng Liên Quân mạnh bạo nhất, mặc cho đông đảo đợt tăng giảm sức khỏe Liên Quân khác. Từ bây giờ hãy thuộc Nguyễn Kim điểm danh đứng đầu 10 tướng tá liên quân vượt trội nhất để leo rank mùa này nhé!

Liên quân bao gồm bao nhiêu tướng? cụ thể tất cả tướng mạo liên quân 2022

Tính đến hiện tại, game Liên Quân điện thoại có tổng cộng 108 vị tướng, trong đó : 

29 tướng đấu sĩ 25 tướng tá pháp sư18 tướng mạo xạ thủ (AD)13 tướng cạnh bên thủ13 tướng tá đỡ đòn10 tướng trợ thủ

Tướng liên quân đấu sĩ

Vị trí này tướng tá đi solo lane, họ đi lên tuyến đường của tà thần Caesar và đối mặt với một đấu sĩ khác của kẻ thù. Chúng không chỉ có có sức tấn công cao mà còn có lượng máu và giáp cao trang bị hai trong nửa sau của trò chơi, sau những người dân chơi hỗ trợ. Để dứt tốt nhiệm vụ, họ đề nghị giết quân nhân thật nhanh và đi long dong để cung cấp đồng đội. Cơ mà cũng chớ quên bảo đảm an toàn mình.

Vị trí đấu sĩ này còn có hơn 40 tướng có thể đảm nhận: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil"Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena, Qi, Volkath, Ata, Allain, Dextra.

*

Tướng liên quân pháp sư 

Vị tướng mạo của pháp sư sẽ đi mặt đường giữa. Gần kề thương phép sinh hoạt đầu game lớn, có không ít điều khiển và có chức năng hạ gục đa số người sang phe vị trí kia cùng một lúc. Tín đồ chơi này cũng khá quan trọng nếu bạn phải di chuyển nhiều để bảo đảm an toàn đường giữa và hỗ trợ đồng đội.

Tổng cộng có 29 tướng có thể đảm nhiệm vai trò pháp sư: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu thuyền, Azzen"Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Majia, D"arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, IGGY.

*

Tướng liên quân xạ thủ (AD)

Một vị tướng nhập vai trò xạ thủ thông thường sẽ có mức độ giáp thương tay khôn cùng nhiều. Bọn chúng dễ bị hạ gục cùng được đảm bảo tốt mang lại cùng, hạn chế tối nhiều thiệt hại nhằm phát huy sức khỏe vào phút cuối. Điểm yếu của các vị tướng mạo này là yếu ớt, ko thể dịch chuyển linh hoạt nên rất giản đơn bị những sát thủ dồn cạnh bên thương.

Vai trò xạ thủ vào Liên Quân mobile có tổng số 19 tướng: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland"orr, Laville, Thorne, Bright.

*

Tướng liên quân gần cạnh thủ

Đây là đa số vị tướng tá gây sát thương cho đối phương của bạn. Nhanh lẹ ám tiếp giáp và hủy hoại kẻ thù. Đây được coi là nhân tố chính của đội. Tuy nhiên, điểm yếu của vị tướng trinh sát là lượng ngày tiết khá nhát và kẻ thù của họ là gần như tướng có chiêu bài khống chế cứng.

Vị trí này thực tiễn có 30 vị tướng phù hợp: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI.

*

Tướng liên quân đỡ đòn

Những vị tướng mạo tank được xem như là một trong những vị tướng cần thiết trong bất kỳ game nào, và các vị tướng tank thường khôn xiết mạnh, có khả năng gây gần cạnh thương lên địch thủ và rất là “trâu bò”.

Hiện nay tất cả 13 vị tướng mạo đỡ đòn: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y"bneth, Wiro.

*

Tướng liên quân trợ thủ

Các tướng giúp sức trong Liên Quân điện thoại thường cung ứng đồng đội, hồi huyết và đảm bảo an toàn chủ lực của đội trước phần đông đợt tấn công của sát thủ đối phương. Đồng thời, chúng ta cần di chuyển để tăng trung bình nhìn, báo cho bè đảng biết kẻ thù của khách hàng đang ở chỗ nào và hỗ trợ.

Vị trí trợ thủ sẽ sở hữu 10 tướng mạo là: Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, Tee
Mee, Annette, Sephera, Zip, Kizzix, Rouie.

*

Top 10 tướng Liên Quân ngay cạnh thương cao, mới nhất 2022

1. Ngộ Không

Lấy cảm hứng từ các tác phẩm Trung Quốc, nhân thứ Ngộ Không luôn là cái brand name “gây sóng gió” ở bất cứ đâu. Ngộ không là giữa những tướng xuất hiện cùng lúc với thời khắc Liên Quân mobile được ra mắt. Tuy vậy, đến lúc này Tề Thiên Đại Thánh vẫn thể hiện bản lĩnh đáng gờm của bản thân khi luôn luôn được xếp vào mặt hàng “chiếu trên”, ở trong top phần nhiều tướng Liên Quân dũng mạnh nhất. 

Nhân tố “cân team” góp càn quét kẻ địch

Điểm mạnh của vị tướng này đó chính là khả năng áp gần kề siêu mạnh, với bộ kỹ năng đầy đủ từ làm choáng, tàng hình cho đến phân thân. Chỉ trong khoảng một nốt nhạc, Ngộ Không có thể khiến gần kề thương chủ lực của đội kẻ địch “bay màu”. Đặc biệt mạnh một trong những pha giao tranh tổng, Ngộ không sẽ khiến cho các tướng tuyên chiến và cạnh tranh sở hữu cột máu mỏng manh manh “khóc thét” còn nếu như không được che chở bởi các tướng đỡ đòn. Chỉ riêng điều đó cũng vẫn củng rứa vị trí tướng Liên Quân mạnh bạo nhất của Đại Thánh.

Tuy nhiên khi sử dụng Ngộ Không, bạn cũng cần nên nhớ rằng, tuy gồm sát yêu mến chí mạng rất lớn nhưng Ngộ không vẫn là một vị tướng khá “mỏng manh” thuận tiện bị bốc hơi bất kể lúc nào do lượng máu rất ít của mình. Hãy thực hiện bộ kỹ năng của Ngộ ko thật khôn khéo để “Đại Thánh” đưa bạn và bạn thân đến đỉnh vinh quang nhé!

2. Murad

Là tân binh trong gia đình Liên Quân điện thoại nhưng chàng trai sát thủ che mặt này ngay nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách những tướng Liên Quân dũng mạnh nhất meta hiện nay tại. Điều này chứng tỏ rõ ràng qua câu hỏi Murad thường xuyên xuất hiện trong danh sách “không cấm thì chọn” của các trận xếp thứ hạng nảy lửa. Nói theo cách khác khi bàn về sát thủ, Murad nhấn số 2 thì ko vị tướng nào dám trèo lên số 1!

Murad xứng danh tướng mạo Liên Quân mạnh nhất nhì game

Với bộ năng lực vô cùng 3d bao gồm: Tàn Ảnh Đao, Vô Ảnh rất và Ảo Ảnh Trảm, Murad rất có thể dễ dàng lao lên trao đổi chiêu trò với đối phương, làm cho chậm, tiếp tục gây tiếp giáp thương khiến địch thủ “bay màu” một cách nhanh chóng và rút về mà không mất một giọt máu.

Tuy được ca ngợi là tướng Liên Quân mạnh mẽ nhất thời điểm hiện nay nhưng không phải người nào cũng có thể đẩy mạnh được tiềm năng buổi tối đa của “Hoàng tử sa mạc”. Bạn chơi Murad phải có óc tính toán nhạy bén, giám sát và đo lường sát thương chuẩn chỉnh xác. Chỉ việc sai một li, bạn sẽ dễ dàng đổi thay miếng mồi ngon cho đội bạn.

3. Elsu

*

Elsu tướng tá liên quân táo bạo thứ 3 vào Liên Quân

Vị tướng tiếp theo nằm trong list tướng Liên Quân dạn dĩ chính là chàng trai xạ thủ Elsu. Liền kề thương bự khiếp tới từ khẩu súng của Elsu sẽ khiến cho bạn nhiều phen chưa kịp làm cái gi mà màn hình hiển thị đã tối đen. Chỉ cần cho Elsu một điểm tựa, anh ta sẽ phun nát cả vắt giới!

Một vài ba đợt sửa đổi tướng Liên Quân tất cả gọi tên chàng trai xạ thủ này nhưng lại vẫn cấp thiết phủ nhận, Elsu là giữa những tướng Liên Quân dạn dĩ nhất hiện tại trong mục đích xạ thủ. Khả năng tàng hình khi dịch rời gần dự án công trình và tường, kết hợp với tầm bắn siêu xa khổng lồ, Elsu đã là cơn ác mộng của team địch khi chàng trai đã đầy đủ đồ.

Nếu chỉ có tầm tấn công xa và kĩ năng tàng hình, có lẽ Elsu vẫn không được gọi là tướng Liên Quân dạn dĩ nhất. Bộ khả năng của chàng trai còn nhiều chức năng hơn giúp fan chơi hoàn toàn có thể đặt một bé mắt “miễn phí” bằng kỹ năng Ưng Trạm, vừa giúp kiểm soát phiên bản đồ, vừa khiến cho đòn phun của Elsu trở đề xuất đau hơn lúc nào hết. Hãy thử một lần áp dụng Elsu nhằm leo rank nhé, game là dễ!

4. Nakroth

Các lần tăng giảm sức mạnh Liên Quân quan yếu nào làm nặng nề được Nakroth trên hành trình dài giữ vững vàng ngôi vị tướng tá Liên Quân mạnh mẽ của hắn. Là sát thủ cơ hễ nhất trong game, Nakroth thuận lợi tiếp cận đối thủ trong vòng tích tắc, hất tung bọn chúng lên bằng đòn tấn công thường sản phẩm công nghệ 5 của mình và kết liễu chúng bởi chiêu cuối: Gươm Hành Quyết.

Vị tướng Liên Quân dạn dĩ mẽ vào vai trò gần kề thủ

Một bộ combo kỹ năng thường gặp ở những người dân chơi vị tướng Liên Quân dạn dĩ mẽ này đó đó là sử dụng kết hợp chiêu 1 cùng chiêu 2: Bổi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối, đến hắn tha hồ “lả lướt” để rỉa máu kẻ địch. Sự cơ cồn này của Nakroth khiến việc đương đầu với hắn là một cơn ác mộng của các vị tướng tá “mỏng manh”.

5. Violet

Không chỉ được reviews là trong số những vị tướng Liên Quân mạnh, Violet còn mê say số đông gamer bởi kiểu dáng siêu ngầu của mình. Là một trong những vị tướng “hàng đầu”, cô thanh nữ xạ thủ này có thể thổi bay cây máu của người sử dụng chỉ bằng vài phát bắn chí mạng.

Violet download tầm bắn xa, đi kèm theo những phát phun chí mạng cùng bộ năng lực đầy cơ động, Violet rất có thể dễ dàng một mình một đường đẩy trụ khiến cho team địch phải hoảng sợ không biết làm cách nào để bắt vị tướng Liên Quân táo bạo mẽ nhưng mà đầy ranh ma này.

Tham khảo thêm top game rất hút bên trên Android. 

Không ai hoàn toàn có thể coi hay cô bạn nữ tướng Liên Quân mạnh mẽ này

Trải qua vài đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân, kỹ năng của Violet không còn quá bá đạo như ngày đầu nữa nhưng vẫn chính là một kẻ thù đáng gờm giả dụ cô nữ được farm thả ga với dự trữ đủ lượng đồ. Violet cũng là 1 trong những xạ thủ khá mỏng manh, chính vì vậy trong giao tranh nên chọn địa chỉ thật chuẩn chỉnh xác để tối đã hóa sức mạnh của tướng Liên Quân mạnh này.

6. Lauriel

*

Lauriel tướng liên quân nữ mạnh mẽ nhất nhì

Khi nói đến cái tên tướng Liên Quân dạn dĩ nhất tại mặt đường giữa thì cần thiết không nói tới Lauriel - cô bé pháp sư có chức năng solo đứng độc nhất nhì trò chơi Liên Quân Mobile. Với những thiết kế một thiên sứ xinh đẹp, Lauriel hoàn toàn có thể “ra vào” vào giao tranh liên tục, gây hàng tấn giáp thương lên địch thủ mà vẫn có thể rút lui bình yên nhờ bộ kỹ năng đầy cơ hễ của mình.

Để rất có thể trở thành tướng Liên Quân to gan như vậy, Lauriel cần có thời gian để tích lũy đồ dùng đạc. Những giải pháp của cô thiếu phụ thiên sứ này trầm trồ rất hữu ích khi dọn lính, và thậm chí còn là dọn xác của địch thủ nữa!

Tuy nhiên, khi áp dụng Lauriel để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các tướng Liên Quân táo tợn khác, bạn phải xử lý thật cấp tốc gọn, tránh lãng phí chiêu trò bởi Lauriel rất đơn giản bị bắt bài khi các khả năng của cô nữ giới đang trong thời hạn hồi chiêu. Chính vì vậy chỉ khi thật sự tự tín với kỹ năng của chính bản thân mình thì mới hãy lựa chọn Lauriel thôi nhé!

7. Ryoma

Điều đưa chàng trai kiếm khách này đổi mới tướng Liên Quân dũng mạnh nhất thời khắc hiện tại chính là tầm tiến công xa của anh ấy chàng. Không giống như các tướng mạo “tay ngắn” khác, Ryoma có khả năng gây cạnh bên thương lên kẻ địch một cách dễ dàng nhờ phạm vi đòn đánh tay của mình.

Lãng khách phong trằn với sức khỏe ghê gớm của Liên Quân

Chỉ bao gồm tầm tiến công xa là chưa đủ nhằm Ryoma rất có thể “xưng vương”, là tướng tá Liên Quân khỏe khoắn nhất được. Toàn bộ là nhờ bộ năng lực đã cơ đụng lại có thời hạn hồi chiêu nhanh lẹ khiến anh chàng này có thể nắm lợi thế trong ngay sát như tất cả kèo solo. Đặc biệt vị tướng mạo này liên tiếp được sử dụng để khắc chế các trinh sát khác đấy nhé!

Hoàn hảo là như thế, tuy nhiên để cài vị tướng Liên Quân táo tợn nhất nhì trò chơi này cũng không hẳn là điều đơn giản dễ dàng khi giá bán của Ryoma chưa phải là quân huy tốt vàng thông thường mà yêu cầu đá quý - một trang bị phẩm rất là có kiếm trong game Liên Quân Mobile. 

8. Sephera

Nếu bạn đang tìm tìm một vị tướng Liên Quân bạo gan nhưng lại “dễ chơi, dễ dàng trúng thưởng” thì Sephera đó là sự lựa chọn về tối ưu. Không nên là tín đồ trực tiếp gây cạnh bên thương, Sephera vẫn rất có thể “gánh” đàn trên vai nhờ gần như kỹ năng cung ứng mạnh mẽ của mình.

Top 10 tướng Liên Quân mạnh nhất gọi tên Sephera

Bộ khả năng đa dụng giữa cấu rỉa từ xa, hồi máu, làm chậm, làm choáng, nếu rơi vào tình thế tay bạn chơi có khả năng và khả năng tính toán chuẩn xác, Sephera sẽ là 1 cơn ác mộng với đội địch dựa vào nội trên Suối nguồn và các kĩ năng Ao Tù, Thủy Âm.

Tuy nhiên bất kỳ tướng Liên Quân dũng mạnh nào cũng đều có cho mình một số nhược điểm cố hữu. Ở Sephera chính là cột máu mỏng tanh manh của cô ý nàng. Chính vì như vậy để rất có thể hỗ trợ bầy đàn một bí quyết tối ưu, fan chơi Sephera phải giữ vị trí rất tốt và luôn luôn xả năng lực một cách chuẩn xác nhằm hồi tiết cho bè đảng và duy trì chân kẻ địch.

9. Mganga

Là vị tướng nối liền với trò chơi Liên Quân mobile từ hồ hết ngày đầu tiên, trải qua không ít đợt tăng giảm sức khỏe Liên Quân nhưng điều đó vẫn không phòng được Mganga biến đổi vị tướng Liên Quân mạnh mẽ mẽ tuyệt nhất nhì trò chơi nhờ bộ kỹ năng tuyệt vời nhất của mình.

Mganga là 1 trong những vị tướng rất là khó chịu khi những phương pháp và đòn đánh tay của hắn sẽ gây nên ấn chú lên người kẻ địch. Các ấn chú này không chỉ là gây gần kề thương theo thời gian mà còn cho Mganga thời cơ kích hoạt để nở rộ sát thương, khiến đối thủ nhiều phen nên lên bảng đếm số vào tức tưởi.

Sở hữu bộ kỹ năng cơ hễ để phát triển thành tướng Liên Quân táo bạo trong vấn đề bắt lẻ, mặc dù thế “người đùa hệ độc” này cũng là 1 trong những vị tướng khá khó chơi cùng yêu cầu người tiêu dùng phải thật sự đo lường và thống kê sát thương chuẩn xác, tránh xả thân giao tranh sinh sống những tình huống không xứng đáng có.

10. Moren

Một lần nữa quay quay trở lại với địa điểm xạ thủ - vị trí quan trọng đặc biệt nhất nhì game, cũng chính là vị trí thuận tiện “bay màu” tốt nhất nếu sơ suất để địch thủ bắt được. Thế nhưng Moren lại là một xạ thủ quánh biệt, thuộc top tướng Liên Quân bạo dạn nhất, “anh béo” này không những gây gần cạnh thương cực tốt mà kỹ năng chống chịu gần kề thương cũng không phải kém cạnh bất cứ ai.

Không hệt như lối chơi lăn lộn, né kỹ năng của kẻ thù rồi gây gần kề thương nhiều nhất trong giao tranh của các xạ thủ mỏng mảnh manh thông thường, vị tướng Liên Quân mạnh mẽ mẽ cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng này chỉ việc “đường đường thiết yếu chính” đứng vào combat xả đạn là kẻ thù đã yêu cầu run sợ.

Chàng phệ Moren xứng danh top 10 tướng mạo Liên Quân dũng mạnh nhất

Bộ kỹ năng tối ưu cho Moren khả năng hút tiết cao, bên cạnh đó Trường Điện trường đoản cú của hắn còn cho kĩ năng làm choáng, thuận lợi bắt lẻ kẻ thù hoặc dùng làm chạy trốn khỏi kẻ thù. Là vị tướng new của trò đùa nhưng Moren đã sớm ghi tên mình vào “bảng vàng” đông đảo tướng Liên Quân mạnh nhất phần nhiều thời đại.

Xem thêm: Trò Chơi Pokemon Đại Chiến Phần 2, Game Pokemon Đại Chiến

Trên đấy là top 10 tướng Liên Quân mạnh độc nhất vô nhị theo từng vị trí vì chưng Nguyễn Kim tổng hợp. Tuy kỹ năng là quan liêu trọng, tuy vậy với những vị tướng này một khi đã thuần thục chúng ta cũng có thể dễ dàng “leo rank” và đua top server đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết.

Gợi ý các dòng smartphone chơi trò chơi mượt

*

những dòng điện thoại chơi liên quân mượt nhất

Hãy thử yên cầu top 10 tướng Liên Quân mạnh dạn trong game trên những điện thoại cấu hình khủng đến từ những hãng bậc nhất như: Apple, Samsung, Oppo, Vsmart... được trưng bày tại Nguyễn Kim để cùng vây cánh đi mang lại đỉnh vinh quang chúng ta nhé!

Nếu bạn muốn đầu tứ hẳn một dàn máy vi tính để bàn PC nhằm chiến game, hãy thử tìm hiểu thêm qua những dòng sản phẩm như Dell, Acer, hãng asus hoặc HP. Để nâng cao đẳng cấp trải nghiệm mềm mại và mượt mà hơn, chúng ta cũng có thể trang bị dàn phụ kiện quality đỉnh cao như: chuột, bàn phím, loa, tai nghe thiết bị tính, đế tản nhiệt cao cấp từ Nguyễn Kim... để tận hưởng trái đất game như một game thủ chuyên nghiệp. 

Bạn chưa biết phải chọn máy tính xách tay nào để chơi game, tham khảo ngay: đứng top laptop cấu hình khủng giành riêng cho game thủ trong tầm giá 15 - trăng tròn triệu đồng

Hãy truy vấn website Nguyễn Kim hoặc nhấc vật dụng lên và gọi đến hotline 1800 6800 và để được đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên hỗ trợ. Đừng quên quan sát và theo dõi blog Nguyễn Kim để cập nhật những tin tức tiên tiến nhất về công nghệ thông tin, điện máy với nhiều nghành nghề dịch vụ khác!