Tiếp tục là những khẩu súng mà bạn hầu như chẳng mấy khi đụng độ trên chiến trường Đột Kích, dù hiệu năng của chúng hoàn toàn không thua kém ai…

13: M1A1 Carbine: Súng trường bán tự động từ thời Thế chiến thứ 2, được ưu ái khá nhiều trong Đột Kích với băng đạn lớn 30 viên (Thực tế khẩu súng này chỉ chứa được 15 viên mỗi băng), hỏa lực và độ chính xác tốt. Nhưng do phải cạnh tranh với nhiều mặt hàng khủng hơn trong báu vật Vcoin nên khẩu súng này dần bị quên lãng – nó cũng chính là một trong những vũ khí được sale QCMM hoàn trả 100% trước khi bị xóa khỏi cửa hàng Báu vật.

Bạn đang xem: Đột kích trong tầm ngắm

*
*

14: XM8-Dot Sight: Đây có lẽ là vũ khí độc đáo chỉ có ở Đột Kích vì tất cả những gì khẩu súng này đem lại cho bạn là… ngắm red dot mà VTC đã âm thầm cắt mất ở bản XM8 bán bằng GP. Đây chính là lý do game thủ thời kì đầu kết tội VTC “hút máu”, dù giá thuê súng 8 vcoin / 3 ngày cũng không phải quá đắt. Ngày nay thì XM8-Dot Sight đã hoàn toàn bị XM8-Adv lấn át: Skin mới đẹp hơn, đạn tăng 5 viên và cũng có ống ngắm dot-sight, nên chẳng game thủ nào rảnh mà bỏ tiền mua XM8-Dot Sight về chỉ để bắn chơi cả.

*
*

15: SR-2M Veresk: Đây là một khẩu SMG nhỏ gọn có hình dáng gần giống Uzi nhưng hiệu quả hơn với hỏa lực trung bình khá, xả đạn nhanh và thay đạn khá lẹ. Nhưng nó lại mất điểm cộng đồng ở chỗ không dùng được ống ngắm và là hàng thuê Vcoin nên không được ưa chuộng như M12s vào thời kì mới ra mắt. Ngày nay thì đã có hàng loạt SMG xịn hơn trong shop nên SR-2M Veresk cũng gần như vắng bóng trên chiến trường Đột Kích.

*

16: M16A3 LMG: Thuộc dòng M16 nhưng khẩu súng này lại là MG chứ không phải Rifle, và nó cũng là MG đầu tiên có trang bị ngắm dot-sight để bắn tầm xa. Với khá nhiều nhược điểm như xả đạn chậm, giật tương đối, nạp đạn lâu, trọng lượng hơi nặng… và quan trọng nhất là giá thuê vcoin khá đắt, chẳng ngạc nhiên gì khi ít ai còn nhớ tới M16A3 LMG.

*
*

17: Barrett M98B: Khi nhắc tới “3z” thì game thủ Đột Kích nghĩ ngay đến khẩu M82A1 hủy diệt, nhưng người anh em của nó, M98B thì khó ai nhớ được. Thực chất thì M98B vẫn khá tốt với hỏa lực cao, rút súng / thay đạn trung bình khá, nhưng độ trễ khi bật ngắm có thể làm nản lòng các xạ thủ thích quick scope. Và hơn hết, chẳng ai muốn bỏ tiền thuê M98B trong cửa hàng khi mà có bao nhiêu lựa chọn khác kinh tế hơn nhiều.

*

*

18: NS2000: Đây là một khẩu shotgun 2 nòng với hình dáng hiện đại, hầm hố và có băng đạn lớn 10 viên – nó thuộc dòng pump-action và hiệu năng vượt trội so với Remington 870 Knife, nhưng vẫn không được ưa chuộng trên chiến trường do nạp đạn lâu và hỏa lực chưa thực sự cao ở tầm trung với một cây shotgun full nòng.

*
*

19: BFR: Lục côn xoay cổ điển nhưng sở hữu hỏa lực hủy diệt, chỉ 1-2 viên là bạn đã dễ dàng cho đối thủ lên bảng ở tầm gần và trung. Tuy nhiên nếu so với Raging Bull thì BFR lại yếu ở khoản rút súng và thay đạn chậm, khiến nó không được lòng nhiều game thủ thích đấu lục – mặt khác, nó còn bị nhét chung với QBU-09 trong QCMM The Edge, nên càng làm nản lòng các nhà sưu tầm báu vật.

*
*

20: Ruger Bisley: Từng là “báu vật” của các Trung Úy vào lúc mới ra mắt, nhưng nay thì khẩu lục côn xoay cổ điển này đã bị S&W M66 soán ngôi hoàn toàn. Súng tuy có hỏa lực tốt, độ chính xác cao nhưng bắn từng viên khá chậm do phải thao tác mổ cò và nạp đạn từng viên một khá khó chịu. Giới hạn cấp độ cũng là nguyên nhân khiến các tân binh không thể trải nghiệm Ruger Bisley, và thường khi đã chơi qua M66 thì chẳng ai còn muốn quay lại xài thử Ruger Bisley cả.

*
*

Đây chỉ là những vũ khí bị lãng quên tiêu biểu nhất trong Đột Kích, và còn rất nhiều món mà các bạn có thể chưa từng nghe tên hay bắt gặp trong bất cứ room đấu nào. Hãy để lại bình luận cho game4v biết bạn đánh giá cao nhất khẩu súng nào trong loạt bài này nhé!


#báu vật #Chỉ có trên game4v #chiến trường #đột kích #game e
Sport #Game online. #game thủ #hiếm có #khẩu súng #khó tìm #tin game esport
Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K GAME MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Đ&#x
E2;y l&#x
E0; những khẩu s&#x
FA;ng đang được game thủ Đột K&#x
ED;ch tin d&#x
F9;ng thích
Giải còn chưa bắt đầu, game thủ Đột Kích đã bị cộng đồng tố Giải c&#x
F2;n chưa bắt đầu, game thủ Đột K&#x
ED;ch đ&#x
E3; bị cộng đồng tố 'diễn tr&#x
F2;' Những chiến thuật thủ Bombsite dị của Đột K&#x
ED;ch chuy&#x
EA;n nghiệp Game thủ Đột K&#x
ED;ch kh&#x
F4;ng hề “trẻ tr&#x
E2;u” như bạn nghĩ đ&#x
E2;u!

Đột K&#x
ED;ch từ xưa đến nay vẫn nổi tiếng l&#x
E0; c&#x
F3; kho vũ kh&#x
ED; đồ sộ, đa dạng l&#x
EA;n tới h&#x
E0;ng trăm loại. Tuy nhi&#x
EA;n vẫn c&#x
F3; một số d&#x
F2;ng vũ kh&#x
ED; nổi trội hơn tất cả, được game thủ ưa chuộng v&#x
E0; tin d&#x
F9;ng trong c&#x
E1;c trận đấu.


A.Chế độ Đặt bomb/Đấu đội1.SniperTrong chế độ đặt bomb/đấu đội, 2 vũ khí được game thủ sử dụng nhiều nhất đó là Barrett và AWM.Barrett từ lâu đã là ước mơ của mọi sniper trong Đột Kích, với uy lực khỏe, 1 hit 1 kill, dù là đạn bắn vào … ngón chân cũng hạ gục được đối thủ. Ngoài ra khả năng đục của Barrett có lẽ vào hàng vô địch tại Đột Kích, trong khi đó các khẩu súng khác có vẻ đuối hơn một chút. Barrett bá đạo nhưng lại khó sở hữu vì chỉ có trong QCMM, và tỉ lệ ra vĩnh viễn lại không hề cao. Tuy nhiên mới đây, VTC Game vừa có ưu đãi cho phép game thủ sở hữu Barrett M82A1 Legend Dragon vĩnh viễn.
Barrett- Ước mơ của mọi sniper Đột Kích
Còn AWM thì chắc chắn là dòng súng sniper kinh điển nhất của Đột Kích. Có thể uy lực của AWM không thể so được với Barrett, nhưng sự cơ động và “tính chất lịch sử” của khẩu súng này vẫn là sự lựa chọn của nhiều game thủ. Ngoài ra AWM không khó sở hữu như Barrett, đa dạng từ dòng súng GP, đổi bằng điểm FP, các loại báu vật như AWM-Ultimate Gold cho đến dòng VIP như AWM VIP Infernal Dragon.Tuy nhiên AWM default (mua bằng GP) vẫn được sử dụng rộng rãi hơn cả, do hiện nay cộng đồng chơi default (chơi theo luật thi đấu quốc tế) khá là đông đảo. Các fan của game thủ chuyên nghiệp cũng thích dùng AWM default cho giống thần tượng của mình khi thi đấu.
2.RifleNhắc đến Rifle ở Đột Kích thì không thể không nhắc đến AK-47 và M4A1. Đây chính là 2 dòng Rifle kinh điển và phổ biến nhất Đột Kích trong… mọi thời đại.
Cùng với M4A1, AK-47 là dòng súng rifle kinh điển nhất Đột Kích
Tuy nhiên thì M4A1 hiện nay vẫn phổ biến hơn AK, dù là trong thi đấu chuyên nghiệp hay trong các chế độ chơi đại trà, vì AK-47 hơi khó để sử dụng dù uy lực cao, trong khi M4A1 uy lực thấp hơn nhưng cân bằng hơn, kiểm soát đường đạn tốt hơn.Nhìn chung dòng M4A1 default và AK-47 default hiện nay được ưa chuộng nhiều do các máy chủ Cao Cấp ở Đột Kích đang có phong trào chơi Default, phục vụ cho việc luyện tập thi đấu các giải phong trào hay chuyên nghiệp. Còn với các dòng VIP thì theo đánh giá của cộng đồng, M4A1 VIP Transformer là khẩu súng tuyệt vời nhất, hội tụ đầy đủ ưu điểm của dòng súng rifle như uy lực ổn, tốc độ xả đạn nhanh, thay đạn nhanh, dễ kiểm soát…
Các dòng AK-47 báu vật và VIP cũng có những cải tiến để dễ sử dụng hơn so với AK-47 thường. Tiêu biểu có AK-47 VIP Infeno, AK-47 Knife Born Beast…3.PistolCác loại pistol trong Đột Kích thì luôn đa dạng, với Desert Eagle, Anaconda, S&W M66, Mauser M1896… nhưng Desert Eagle vẫn phổ biến hơn cả. Trong thi đấu chuyên nghiệp, D.E Default luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Trong các chế độ chơi thông thường, những biến thể của dòng D.E như D.E scope, D.E Born Beast cũng rất đáng chú ý, với sự gia tăng về lượng đạn, tốc độ, uy lực…
B.Chế độ zombie/AIChế độ Zombie/AI đánh dấu sự lên ngôi của các dòng shotgun và machine gun.1.ShotgunCó lẽ trong dòng súng shotgun thì AA-12 đang là loại súng hot nhất. AA-12 được ưa chuộng đặc biệt ở chế độ Zombie với uy lực cao, tốc độ ra đạn nhanh, tầm bắn xa. Đặc biệt, siêu phẩm AA-12 Buster mới ra mắt ở phiên bản “Ngày Độc Lập” cũng thống trị luôn cả chế độ chơi AI khi được nâng cấp về lượng đạn cùng tính năng charging shot bắn 10 viên cực kỳ khủng khiếp, rút máu boss nhanh hơn… kotex.
2.MachinegunNhắc đến súng máy, không thể không nhắc đến dòng súng “6 nòng” Gatling Gun huyền thoại. Lượng đạn dồi dào, tốc độ xả đạn nhanh như máy, độ chính xác cũng… chuẩn như máy tính nốt, Gatling Gun luôn là cơn ác mộng dành cho những con zombie hay AI xấu số gặp phải. Điểm yếu duy nhất của Gatling Gun đó là nặng và mất 1 khoảng thời gian xoay nòng trước khi bắn.
Ngoài Gatling Gun, chế độ AI còn từng chứng kiến “ông hoàng AI” 1 thời – M240B - Tesla. Ngoài những ưu điểm như những khẩu súng máy thông thường, điểm đặc biệt của M240B – Testla trong chế độ AI là có khả năng phóng ra những tia sét tử thần, kết liễu 1 lượng lớn AI cùng lúc.

Xem thêm: Top 5 cách dạy trẻ 5 tuổi học chữ nhanh và hiệu quả nhất, cách dạy trẻ 5 tuổi học chữ cái siêu nhanh


KẾTTóm lại, Đột Kích không bao giờ khiến game thủ nhàm chán bởi kho vũ khí của mình. Có rất nhiều loại vũ khí, mỗi loại phù hợp với từng chế độ chơi riêng biệt, giúp người chơi thoải mái lựa chọn và khám phá. Dù là vũ khí VIP hay vũ khí default, bạn luôn luôn có chỗ đứng chỗ đứng cho riêng mình, vấn đề là bạn biết sử dụng nó ở đâu cho hợp lý.

Game
tmec.edu.vn Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật