Tiếp tục là hầu như khẩu súng nhưng mà bạn số đông chẳng mấy khi đụng độ trên mặt trận Đột Kích, dù hiệu năng của chúng trọn vẹn không thua kém ai…

13: M1A1 Carbine: Súng ngôi trường bán auto từ thời gắng chiến sản phẩm 2, được ưu ái khá nhiều trong Đột Kích cùng với băng đạn khủng 30 viên (Thực tế khẩu pháo này chỉ cất được 15 viên mỗi băng), hỏa lực và độ đúng chuẩn tốt. Nhưng vày phải cạnh tranh với nhiều món đồ khủng rộng trong bảo vật Vcoin buộc phải khẩu súng này dần dần bị quên lãng – nó cũng chính là một trong số những vũ khí được sale QCMM trả lại 100% trước khi bị xóa khỏi siêu thị Báu vật.

Bạn đang xem: Đột kích trong tầm ngắm

*
*

14: XM8-Dot Sight: Đây có lẽ rằng là vũ khí độc đáo và khác biệt chỉ có ở Đột Kích vì tất cả những gì khẩu pháo này rước lại cho chính mình là… ngắm red dot cơ mà VTC đã lặng lẽ cắt mất ở phiên bản XM8 phân phối bằng GP. Đây chính là lý do game thủ thời kì đầu kết tội VTC “hút máu”, dù giá thuê súng 8 vcoin / 3 ngày cũng chưa phải quá đắt. Ngày này thì XM8-Dot Sight đã hoàn toàn bị XM8-Adv lấn át: Skin new đẹp hơn, đạn tăng 5 viên và cũng đều có ống nhìn dot-sight, cần chẳng gamer nào rảnh mà ném tiền mua XM8-Dot Sight về chỉ để phun chơi cả.

*
*

15: SR-2M Veresk: Đây là một trong những khẩu SMG nhỏ gọn có hình dáng gần tương đương Uzi nhưng công dụng hơn cùng với hỏa lực mức độ vừa phải khá, xả đạn cấp tốc và nỗ lực đạn khá lẹ. Nhưng này lại mất điểm cộng đồng ở vị trí không cần sử dụng được ống ngắm cùng là sản phẩm thuê Vcoin bắt buộc không được ưa chuộng như M12s vào thời kì mới ra mắt. Thời nay thì đã có hàng loạt SMG xịn hơn trong siêu thị nên SR-2M Veresk cũng gần như là vắng trơn trên mặt trận Đột Kích.

*

16: M16A3 LMG: Thuộc mẫu M16 mà lại khẩu súng đó lại là MG chứ chưa phải Rifle, cùng nó cũng là MG đầu tiên có đồ vật ngắm dot-sight để bắn tầm xa. Với tương đối nhiều nhược điểm như xả đạn chậm, giật tương đối, hấp thụ đạn lâu, trọng lượng tương đối nặng… và đặc trưng nhất là giá thuê vcoin hơi đắt, chẳng quá bất ngờ gì khi ít ai còn nhớ tới M16A3 LMG.

*
*

17: Barrett M98B: Khi nói đến “3z” thì game thủ Đột Kích suy nghĩ ngay đến khẩu M82A1 hủy diệt, dẫu vậy người bạn bè của nó, M98B thì cực nhọc ai ghi nhớ được. Thực chất thì M98B vẫn khá giỏi với hỏa lực cao, rút súng / ráng đạn trung bình khá, tuy vậy độ trễ khi bật ngắm hoàn toàn có thể làm chán nản lòng những xạ thủ mê say quick scope. Và hơn hết, chẳng ai muốn đổ tiền thuê M98B trong shop khi mà tất cả bao nhiêu chọn lựa khác kinh tế tài chính hơn nhiều.

*

*

18: NS2000: Đây là một khẩu shotgun 2 nòng với dáng vẻ hiện đại, hầm hố và gồm băng đạn to 10 viên – nó thuộc dòng pump-action và hiệu năng thừa trội đối với Remington 870 Knife, nhưng lại vẫn không rất được yêu thích trên mặt trận do nạp đạn lâu và hỏa lực chưa thực sự cao ở tầm trung với một cây shotgun full nòng.

*
*

19: BFR: Lục côn xoay cổ xưa nhưng thiết lập hỏa lực diệt diệt, chỉ 1-2 viên là bạn đã thuận tiện cho đối thủ lên bảng ở tầm gần và trung. Tuy vậy nếu đối với Raging Bull thì BFR lại yếu sống khoản rút súng và nắm đạn chậm, khiến nó không được lòng nhiều bạn thích đấu lục – khía cạnh khác, nó còn bị nhét phổ biến với QBU-09 trong QCMM The Edge, yêu cầu càng làm nản lòng các nhà đọc báu vật.

*
*

20: Ruger Bisley: Từng là “báu vật” của các Trung Úy vào lúc mới ra mắt, nhưng lại nay thì khẩu lục côn xoay cổ điển này đã biết thành S&W M66 soán ngôi hoàn toàn. Súng tuy gồm hỏa lực tốt, độ đúng đắn cao nhưng bắn từng viên khá trễ do phải làm việc mổ cò cùng nạp đạn từng viên một khá cực nhọc chịu. Giới hạn lever cũng là nguyên nhân khiến các tân binh bắt buộc trải nghiệm Ruger Bisley, với thường khi đã chơi qua M66 thì chẳng ai còn muốn trở lại xài demo Ruger Bisley cả.

*
*

Đây chỉ là đa số vũ khí bị quên khuấy tiêu biểu độc nhất trong Đột Kích, và còn rất nhiều món cơ mà các chúng ta cũng có thể chưa từng nghe tên hay bắt gặp trong bất kể room đấu nào. Hãy nhằm lại phản hồi cho game4v biết các bạn đánh giá tối đa khẩu súng như thế nào trong loạt bài này nhé!


#báu vật #Chỉ gồm trên game4v #chiến ngôi trường #đột kích #game e
Sport #Game online. #game thủ #hiếm có #khẩu súng #khó search #tin trò chơi esport
Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Đ&#x
E2;y l&#x
E0; những khẩu s&#x
FA;ng đang được trò chơi thủ Đột K&#x
ED;ch tin d&#x
F9;ng thích
Giải còn không bắt đầu, bạn Đột Kích đã bị cộng đồng tố Giải c&#x
F2;n chưa bắt đầu, game thủ Đột K&#x
ED;ch đ&#x
E3; bị cộng đồng tố 'diễn tr&#x
F2;' Những chiến thuật thủ Bombsite dị của Đột K&#x
ED;ch chuy&#x
EA;n nghiệp trò chơi thủ Đột K&#x
ED;ch kh&#x
F4;ng hề “trẻ tr&#x
E2;u” như bạn nghĩ đ&#x
E2;u!

Đột K&#x
ED;ch từ xưa đến ni vẫn nổi tiếng l&#x
E0; c&#x
F3; kho vũ kh&#x
ED; đồ sộ, đa dạng l&#x
EA;n tới h&#x
E0;ng trăm loại. Mặc dù nhi&#x
EA;n vẫn c&#x
F3; một số d&#x
F2;ng vũ kh&#x
ED; nổi trội hơn tất cả, được trò chơi thủ ưa chuộng v&#x
E0; tin d&#x
F9;ng trong c&#x
E1;c trận đấu.


A.Chế độ Đặt bomb/Đấu đội1.SniperTrong cơ chế đặt bomb/đấu đội, 2 khí giới được trò chơi thủ áp dụng nhiều nhất đó là Barrett với AWM.Barrett từ khóa lâu đã là cầu mơ của phần nhiều sniper vào Đột Kích, với mạnh mẽ khỏe, 1 hit 1 kill, dù cho là đạn phun vào … ngón chân cũng hạ gục được đối thủ. Dường như khả năng đục của Barrett có lẽ rằng vào mặt hàng vô địch trên Đột Kích, trong lúc đó những khẩu súng khác có vẻ đuối rộng một chút. Barrett bá đạo nhưng lại khó khăn sở hữu vì chỉ bao gồm trong QCMM, với tỉ lệ ra dài lâu lại không hề cao. Mặc dù mới đây, VTC game vừa gồm ưu đãi chất nhận được game thủ download Barrett M82A1 Legend rồng vĩnh viễn.
Barrett- Ước mơ của đông đảo sniper Đột Kích
Còn AWM thì chắc chắn là cái súng sniper kinh điển nhất của Đột Kích. Có thể uy lực của AWM chẳng thể so được cùng với Barrett, tuy nhiên sự cơ hễ và “tính chất lịch sử” của khẩu súng này vẫn là sự việc lựa chọn của rất nhiều game thủ. Dường như AWM ko khó mua như Barrett, nhiều mẫu mã từ chiếc súng GP, đổi bằng điểm FP, những loại bảo vật như AWM-Ultimate Gold cho đến dòng VIP như AWM VIP Infernal Dragon.Tuy nhiên AWM default (mua bằng GP) vẫn được sử dụng rộng thoải mái hơn cả, do hiện giờ cộng đồng đùa default (chơi theo luật tranh tài quốc tế) hơi là đông đảo. Các tín đồ của game thủ chuyên nghiệp hóa cũng thích sử dụng AWM default cho giống thần tượng của mình khi thi đấu.
2.RifleNhắc cho Rifle ở Đột Kích thì cần yếu không nói tới AK-47 với M4A1. Đây chính là 2 dòng Rifle bom tấn và thông dụng nhất Đột Kích trong… những thời đại.
Cùng cùng với M4A1, AK-47 được coi là dòng súng rifle kinh khủng nhất Đột Kích
Tuy nhiên thì M4A1 bây chừ vẫn thịnh hành hơn AK, dù là trong thi đấu chuyên nghiệp hóa hay vào các cơ chế chơi đại trà, bởi vì AK-47 hơi khó khăn để áp dụng dù mạnh mẽ và tự tin cao, trong lúc M4A1 mạnh mẽ và uy lực thấp hơn nhưng cân đối hơn, điều hành và kiểm soát đường đạn tốt hơn.Nhìn tầm thường dòng M4A1 default cùng AK-47 default bây giờ được yêu chuộng nhiều do các máy chủ thời thượng ở Đột Kích sẽ có trào lưu chơi Default, giao hàng cho việc luyện tập thi đấu các giải trào lưu hay chăm nghiệp. Còn với các dòng VIP thì theo review của cùng đồng, M4A1 VIP Transformer là khẩu súng tuyệt đối nhất, hội tụ không hề thiếu ưu điểm của dòng súng rifle như mạnh mẽ và uy lực ổn, vận tốc xả đạn nhanh, ráng đạn nhanh, dễ kiểm soát…
Các chiếc AK-47 bảo bối và VIP cũng có thể có những cách tân để dễ áp dụng hơn đối với AK-47 thường. Vượt trội có AK-47 VIP Infeno, AK-47 Knife Born Beast…3.PistolCác nhiều loại pistol vào Đột Kích thì luôn luôn đa dạng, cùng với Desert Eagle, Anaconda, S&W M66, Mauser M1896… mà lại Desert Eagle vẫn phổ biến hơn cả. Trong tranh tài chuyên nghiệp, D.E mặc định luôn là việc lựa chọn hàng đầu. Vào các chính sách chơi thông thường, những trở thành thể của cái D.E như D.E scope, D.E Born Beast cũng khá đáng chú ý, cùng với sự ngày càng tăng về lượng đạn, tốc độ, uy lực…
B.Chế độ zombie/AIChế độ Zombie/AI lưu lại sự lên ngôi của các dòng shotgun cùng machine gun.1.ShotgunCó lẽ trong cái súng shotgun thì AA-12 đã là loại súng hot nhất. AA-12 được ưa chuộng quan trọng ở chính sách Zombie với mạnh mẽ và uy lực cao, tốc độ ra đạn nhanh, tầm bắn xa. Đặc biệt, khôn cùng phẩm AA-12 Buster mới giới thiệu ở phiên bạn dạng “Ngày Độc Lập” cũng thống trị luôn cả chính sách chơi AI lúc được nâng cấp về lượng đạn cùng anh tài charging shot phun 10 viên cực kỳ khủng khiếp, rút máu quái vật nhanh hơn… kotex.
2.MachinegunNhắc đến súng máy, tất yêu không nói đến dòng súng “6 nòng” Gatling Gun huyền thoại. Lượng đạn dồi dào, tốc độ xả đạn nhanh như máy, độ đúng chuẩn cũng… chuẩn như máy vi tính nốt, Gatling Gun luôn là cơn ác mộng giành riêng cho những bé zombie tốt AI xấu số gặp gỡ phải. Điểm yếu nhất của Gatling Gun chính là nặng cùng mất 1 khoảng thời hạn xoay nòng trước khi bắn.
Ngoài Gatling Gun, chế độ AI còn từng tận mắt chứng kiến “ông hoàng AI” 1 thời – M240B - Tesla. Quanh đó những ưu thế như mọi khẩu súng lắp thêm thông thường, điểm quan trọng của M240B – Testla trong chế độ AI là có tác dụng phóng ra phần đông tia sét tử thần, kết liễu 1 lượng lớn AI cùng lúc.

Xem thêm: Top 5 cách dạy trẻ 5 tuổi học chữ nhanh và hiệu quả nhất, cách dạy trẻ 5 tuổi học chữ cái siêu nhanh


KẾTTóm lại, Đột Kích không khi nào khiến game thủ nhàm chán do kho trang bị của mình. Có tương đối nhiều loại vũ khí, từng loại tương xứng với từng cơ chế chơi riêng biệt, giúp bạn chơi thoải mái lựa chọn và thăm khám phá. Mặc dù cho là vũ khí VIP hay vũ khí default, bạn luôn luôn luôn có chỗ đứng chỗ đứng đến riêng mình, sự việc là bạn biết thực hiện nó chỗ nào cho thích hợp lý.

Game
tmec.edu.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật