Theo mặc định, các biểu tượng quen ở trong (ví dụ: This PC, Network) sẽ biến mất sau lúc bạn thiết đặt lại Windows. Điều này khiến rất các người tức giận vì phải truy vấn This PC theo cách khác. Bạn mất bao thọ để truy vấn This PC bên phía trong máy tính? thuộc Khóa vàng khám phá cách đưa hình tượng This PC ra desktop giúp đỡ bạn giảm thời hạn đó chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn đang xem: Lấy biểu tượng my computer ra desktop win 7

Cách đưa biểu tượng This PC ra desktop bên trên win 7

Bước 1: tương tự như như Windows 7, đầu tiên họ cần hiện tất cả icon bên trên desktop bởi cách bấm chuột phải vào off-screen lựa chọn Show Desktop Icons.

Bước 2: sau đó nhấp vào thực đơn "Start", bấm vào phải vào "Computer" > lựa chọn "Show on Desktop", làm việc này rất có thể giúp chúng ta đưa biểu tượng "This PC" ra screen nền của Windows 7.

Cuối thuộc nhấn tổng hợp Windows và D để xóa toàn bộ các cửa sổ hiển thị trên screen và bạn sẽ thấy biểu tượng This PC xuất hiện.

Cách rước this pc ra desktop win 10

Bước 1: Trước tiên, hãy bật chính sách hiển thị biểu tượng trên màn hình nền trên màn hình hiển thị Windows 10 bằng cách click chuột phải vào màn hình ngoài và lựa chọn Hiển thị biểu tượng trên màn hình để hiển thị nó.

Bước 2: Để đưa biểu tượng This PC ra ngoài màn hình hiển thị desktop Windows 10, các bạn nhấn vào thanh taskbar và chọn Taskbar Settings.

Bước 3: Nhấp vào Chủ đề > rồi chọn cài đặt hình tượng trên màn hình.

Bước 4: trên đây bạn sẽ thấy mục “Desktop Icons” trong những số ấy có “Computer”, lựa chọn vào đó và chọn “Apply” > “OK” nhằm đưa hình tượng PC này ra màn hình hiển thị desktop của Windows 10.

Bây giờ cách ra ngoài màn hình desktop, nhận Windows + D nhằm ẩn toàn cục cửa sổ hiển thị, các bạn sẽ thấy biểu tượng This PC bên trên Windows 10.

Cách đưa biểu tượng This PC ra desktop trên win 11

Bước 1: bấm chuột phải lên vị trí trống trên screen PC > chọn mục Personalize.

Bước 3: Chọn cái Desktop icon settings.

Cách đưa biểu tượng this PC ra desktop bởi cài đặt

Sau khi thiết đặt thành công Windows 10, hãy nhấn chuột phải của công ty vào screen và chọn mục Personalize

Của sổ Computer hiện nay ra, bạn sẽ có thể lựa chọn những hình tượng nào hiển thị phía bên ngoài Desktop.

Sau khi chọn xong, nhấn Save để lưu sở hữu đặt

Bước 2: thừa nhận vào biểu tượng Start bên trên thanh phương pháp để chất vấn xem biểu tượng đã được ghim hay không nhé (Nếu không thấy, bạn hãy cuộn chuột xuống dưới).

Mở hộp thoại run với nhập chiếc lệnh:

rundll32 shell32.dll, Control_Run
DLL desk.cpl ,, 0

Sau đó nhận Enter để laptop tự phân tích lệnh

Sau đó, cửa sổ cài đặt biểu tượng trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện. Như thể như công việc của cách thức ở trên, các biểu tượng bạn có thể đặt trên màn hình sẽ xuất hiện. Nhiệm vụ của chúng ta là chọn hình tượng mà chúng ta muốn.

Kéo biểu tượng This PC từ cửa sổ File Explorer

Mở mục tệp tin Explorer > Kéo thả biểu tượng This PC ra màn hình hiển thị desktop.

Bước 3: các bạn ra ngoài screen Desktop đã thấy thư mục đó bên cạnh và chúng ta có thể đổi tên lại mang đến dễ nhìn nhé!

Tổng kết

Nhiều người update lên Windows 10 thì ko thấy This PC như nghỉ ngơi Win 7 thì nhầm tưởng rằng máy của chính mình bị mấy hình tượng This PC trên Desktop win 10, mà lại không phải, đây chỉ đối kháng thuần là một chút điều chỉnh trong phòng phát triển. Chỉ với một trong những cách đưa hình tượng This PC ra desktop do Khóa vàng phân chia sẻ, bạn đã sở hữu thể phục sinh chúng suôn sẻ rồi.

Cách chuyển my computer ra màn hình hiển thị desktop win 7 sẽ dễ dãi thuận nhân tiện hơn trong những lúc sử dụng lắp thêm tính, nếu không lấy icon computer ra thì mang định sẽ không hiển thị tại screen máy tính.Bạn đang xem: giải pháp đưa my computer ra desktop win 7

Mục lục

Tips biện pháp sử dụng máy tính windows 7

Thông thường xuyên thì sau khi cài win song thì biểu tượng my computer sẽ không còn hiển thị ở màn hình hiển thị máy tính, mà chúng ta phải đưa my computer ra desktop. Hoặc là trong những khi sử dụng chúng ta lỡ tay xóa nhầm biểu tượng my computer thì cũng phải biết cách đưa biểu tượng my computer ra màn hình nhằm sử dụng.

Hôm nay kenhit.vn sẽ gợi ý cách chúng ta làm cách nào nhằm đưa biểu tượng my computer ra screen win 7 lúc bị mất.

Video trả lời lấy icon computer ra screen máy tính

Hướng dẫn bí quyết đưa my computer ra desktop win 7

Cách nhanh nhất là cách các bạn kích vào nút start cùng kích chuột bắt buộc vào thực đơn Computer rùi lựa chọn Show on Desktop

Chỉ đơn giản dễ dàng vậy thùi là chúng ta cũng có thể đưa được hình tượng Computer ra ngoài màn hình hiển thị desktop rùi đó.

Các chúng ta có thể đưa hình tượng my computer ra ngoài màn hình bằng phương pháp dưới đây.

Bước 1: Kích chuột phải vào screen rùi lựa chọn Personalize

Bước 2: bạn nhìn sang bên trải chọn menu Change desktop icons

Bước 3: ở giao diện Desktop icon Settings các bạn sẽ nhìn thấy những mục như My computer, Network, thùng rác… thích cái gì cho ra ngoài màn hình thì chúng ta tích lựa chọn rùi ấn ok.

Trên đây chúng tôi đã phía dẫn song cho chúng ta 2 cách đưa biểu tượng my computer ra màn hình desktop. Hy vọng bài viết trên giúp ích cho các bạn trong việc áp dụng máy tính. Chúc các bạn thành công!

Bài viết khác


*

Hướng dẫn cách setup win 7 đơn giản dễ dàng không biết gì rồi cũng cài được windows 7 mang đến máy tính

Hướng dẫn gần như người cụ thể cách cài đặt win 7 một cách dễ dàng nhất giúp

Cách reset lại máy tính xách tay win 7 giúp laptop chạy nhanh hơn

Khi máy tính bị lỗi windows tốt chạy chậm hôm nay ta cần được reset lại máy


*

Cách tăng tốc laptop windows 7

Khi họ tăng tốc máy tính win 7 đang làm máy tính chạy nhanh hơn, mượt


*

Hướng dẫn cách chuyển đổi ip cho laptop windows 7

Thay đổi add ip sẽ giúp đỡ cho sản phẩm công nghệ tính rất có thể vào lại được mạng

Hướng dẫn cách xem tên máy tính trong windows 7

Cách coi tên máy tính xách tay giúp các bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu giữa


*

Cách tắt laptop bằng keyboard trên windows 7

Cách tắt máy vi tính win 7 đúng chuẩn giúp chiếc máy tính của


*

Hướng dẫn cách thiết đặt ngôn ngữ tiếng việt cho laptop windows 7, 10

Nếu bạn muốn cài đặt ngôn từ tiếng viết cho laptop trên win 7 thì

Hướng dẫn biện pháp đổi mật khẩu máy tính xách tay windows 7

Cách đổi mật khẩu máy vi tính trên win 7 là điều quan trọng cho từng người

Cách tmec.edu.vn mật khẩu cho laptop windows 7, bí quyết đặt password cho win 7

Cách thiết đặt password cho máy tính xách tay windows 7 giúp bạn yên tâm hơn cùng với những

Tags

Cách bảo mật zalocách cài đặt playtogether trên pccách mở bàn phím laptop

Bài viết nổi bật


Cách mở tài khoản bank MB bank online tận nhà nhận 30k | Đăng ký thông tin tài khoản MB Bank
Hướng dẫn cách đk mở thông tin tài khoản ví năng lượng điện tử Vnpay online dìm ngay 1 triệu
Cách chụp màn hình Macbook Air, laptop macbook Pro…

Thông thường, để truy vấn vào những ổ đĩa thì bọn họ hay vào mục My Computer (hoặc Computer, This PC tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành) bên trên Desktop, màn hình hiển thị chính của máy tính. Mặc dù nhiên, vị một lý do nào đó mà máy tính không có mục My Computer hoặc bạn lỡ tay xóa mục My Computer này đi và hiện giờ bạn do dự làm ra làm sao để phục sinh mục này lại. Và để giúp bạn giải quyết rắc rối này thì trong nội dung bài viết này tmec.edu.vn sẽ hướng dẫn cho mình cách khôi phục biểu tượng My Computer, chuyển mục My Computer ra screen chính của sản phẩm tính một cách sớm nhất có thể và dễ dàng nắm bắt nhất.

Hướng dẫn cách đưa biểu tượng My Computer ra ngoài Desktop

Bước 1: Trên screen desktop screen chính của máy tính, bạn nhấn chuột cần và lựa chọn Personalize để open sổ Personalization lên. Coi hình dưới:


Bước 2: tại đây, bạn hãy lựa chọn mục Change desktop icons ở phía trái cửa sổ.


Nên xem: Cách chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy tính Windows 7

Đối với những máy chạy hệ quản lý và điều hành Windows 10 thì cách tiến hành cũng tương tự, trên màn hình chính của máy tính bạn nhấp chuột phải và lựa chọn -> Personalize -> Themes -> Desktop icon settings -> lựa chọn Computer -> Ok .

Xem thêm: Cộng Đồng Mạng Săn Lùng Facebook Của Lê Thị Ánh Linh, Soi Facebook Nghi Can Vụ Thảm Sát Ở Bình Phước

Trên đây là tmec.edu.vn đã hướng dẫn cho bạn cách để đưa mục My Computer ra màn hình chính của sản phẩm tính Windows 7, Windows 8, Windows 10… giải pháp này bạn có thể tham khảo và vận dụng để triển khai đưa các mục khác ví như Recycle Bin (thùng rác), Network, với các biểu tượng Control Panel… ra màn hình hiển thị chính lại lúc bị lỡ tay xóa mất.

Chúc bạn thực hiện thành công với nếu làm thành công theo lí giải trên thì xin hãy nhằm lại xác nhận thành công cũng tương tự lời cám ơn đến tmec.edu.vn thông qua phần comment ở dưới nhé!