Việc sử dụng 3g trên thiết bị di động đã hết xa lạ với các thuê bao tmec.edu.vn, tuy vậy một số mướn bao vẫn chưa biết cách quản lý việc sử dụng của chính mình dẫn đến phát sinh cước tổn phí hoặc lãng phí data.

Bạn đang xem: 4 cách kiểm tra dung lượng mạng viettel 3g, 4g còn lại

Một giữa những cách cai quản việc sử dụng thương mại dịch vụ 3G đơn giản nhất mà các thuê bao có thể áp dụng ngay là kiểm tra lưu lượng data vận tốc cao thường xuyên.

Việc tiếp tục kiểm tra dung tích data 3G tmec.edu.vn để giúp bạn thấu hiểu tình trạng sử dụng của mình và gồm cách thực hiện hợp lý, hạn chế việc tạo ra phí áp dụng ngoài gói cao.


*

Kiểm tra data 3G tiếp tục để sử dụng 3G kết quả và tiết kiệm nhất.


Tóm tắt nội dung

Toggle


Cách kiểm tra dung lượng data 3g vận tốc cao mạng tmec.edu.vn

Cách kiểm tra dung lượng data 3g tốc độ cao mạng tmec.edu.vn

1/ Cú pháp bình chọn 3G tmec.edu.vn

Hiện tận nơi mạng tmec.edu.vn đã gồm quy xác định rõ cú pháp sử dụng cho mỗi loại dịch vụ, đối với việc kiểm tra dung tích 3G chúng ta cũng có thể sử dụng những cú pháp sau.

– Đối với những gói 3G Mi10, Mi30, Mi50 nhằm kiểm tra dung lượng data các bạn thực hiện làm việc sau:

+ Thuê bao trả trước kiểm tra bởi tin nhắn: Tra cuoc gởi 191 (miễn phí).

+ Thuê bao trả sau soát sổ bằng làm việc USSD: tự bàn phím điện thoại thông minh bấm*102# và bấm phím gọi

– Đối với các gói 3G toàn bộ như Mimax, Mi
Max90, Mimax
SV, Dmax, Dmax200 các bạn soạn lời nhắn với cú pháp: KTTK giữ hộ 191.

Cách đk 4G tmec.edu.vn mới nhất cho mướn bao

Hướng dẫn setup 4G tmec.edu.vn đến điện thoại

2/ những cú pháp cung ứng khác

– Để nhận các thông tin lí giải sử dụng những gói 3G của tmec.edu.vn bạn soạn tin: HD nhờ cất hộ 191.

– Để biết gói 3G tmec.edu.vn ai đang sử dụng là gói nào chúng ta soạn tin nhắn: KTMI giữ hộ 191(miễn chi phí tin nhắn)

– Để biết thuê bao của người tiêu dùng được hưởng rất nhiều gói cước khuyến mãi ngay nào các bạn soạn KM gởi 266.

– Nếu bạn muốn hủy thương mại dịch vụ 3G biên soạn tin nhắn: HUY gửi 191.

Hy vọng với biện pháp kiểm tra dung lương data cho các gói cước 3G mạng tmec.edu.vn mà dichvumobile.vn thông tin trong bài viết sẽ giúp đỡ bạn chủ động quản lý việc sử dụng 3G và bao gồm cách sử dụng 3G công dụng và tiết kiệm chi phí nhất.

Hãy soát sổ data 3G tiếp tục để thống trị việc thực hiện 3G thật giỏi nhé những bạn. Chúc các bạn hài lòng lúc sử dụng dịch vụ thương mại 3G của tmec.edu.vn.

Nếu bạn đang sử dụng thương mại dịch vụ di động của tmec.edu.vn cùng đăng ký những gói cước data để truy cập internet với ưu tiên lượng data vận tốc cao hàng ngày giới hạn, tuy nhiên không biết cách kiểm tra lượng 3G/4G tmec.edu.vn còn lại, thì tại bài viết này Đăng ký kết mạng tmec.edu.vn đã hướng dẫn cho mình 6 cách dễ dàng nhất nhằm kiểm tra dung lượng mạng tmec.edu.vn phổ biến hiện nay.


Tại sao rất cần được kiểm tra dung lượng 4G tmec.edu.vn?

Có con kiến thức về phong thái kiểm tra dung tích data 4G tmec.edu.vn để giúp đỡ người cần sử dụng sử dụng tốc độ cao một cách suy xét hơn, chỉ thực hiện khi cần thiết và tiết kiệm chi phí ưu đãi data nhằm tránh bị gửi sang tốc độ truy cập tốt hoặc mất liên kết khi bắt buộc mạng để truy vấn internet.

Việc kiểm tra dung lượng data trong quy trình sử dụng sẽ giúp đỡ khách sản phẩm tmec.edu.vn quản lý tốt hơn dung lượng ưu đãi của bản thân mình đang còn và điều hành và kiểm soát mức độ sử dụng lưu lượng data của mình. Từ đó, khách hàng hàng rất có thể lập chiến lược sử dụng hợp lý và mua thêm dung lượng data nếu nên thiết. Xung quanh ra, trước khi hủy toàn cục gói cước đã sử dụng, khách hàng cần kiểm tra dung tích data đang có để tránh lãng phí lượng data còn lại.

Kiểm tra dung lượng data sót lại là cách để khách hàng tiêu giảm những cước phí tổn phát sinh không bắt buộc thiết, thâu tóm được thông tin về thời hạn đăng ký kết gói cước cũng tương tự có bề ngoài đăng ký hoặc gia hạn phù hợp. Nếu thực hiện hết dung tích data cơ mà vẫn liên tục truy cập, cước phí rất có thể sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại. Vì chưng vậy, người sử dụng cần chú ý điều này để chưa phải chi trả cho phần nhiều cước giá thành phát sinh không bắt buộc thiết.

*
Cách kiểm tra dung lượng DATA 4G tmec.edu.vn

Hướng dẫn biện pháp kiểm tra dung tích 4G tmec.edu.vn miễn phí

Đối với thuê bao di động 4G tmec.edu.vn hoặc thuê bao Dcom 4G khi buộc phải kiểm tra dung tích sim 4G tmec.edu.vn đều rất có thể thực hiện nay tra cứu vãn theo 1 giữa những cách sau đây. Hãy cùng theo dõi tiếp ngôn từ và làm theo nhé, chỉ việc bỏ ra 30 giây là các bạn sẽ biết tức thì lượng data còn lại của bản thân mình là bao nhiêu.

1. Kiểm tra data tmec.edu.vn bằng tin nhắn qua 191

Đầu số tổng đài 191 của tmec.edu.vn sẽ hỗ trợ dịch vụ mừng đón và bội phản hồi tin tức về data, bao hàm cả việc kiểm tra dung tích data còn lại, tin tức về những gói cước cùng ngày hết hạn.

*
Kiểm tra dung tích DATA qua 191

Cách thực hiện:

Trên smartphone di động của mình bạn truy cập vào phần lời nhắn và chỉ việc soạn tin theo cú pháp:

KTTK gửi cho 191

Tổng đài tmec.edu.vn đã gửi lại lời nhắn SMS thông báo dung lượng data gói cước 3G/4G tmec.edu.vn mà bạn đang sử dụng khá đầy đủ các tin tức như sau:

Lưu lượng data ưu đãi tốc độ cao còn lại
Tên gói cước mà ai đang sử dụng
Thời gian sử dụng

2. Kiểm tra dung lượng tmec.edu.vn bằng *098#

Sử dụng mã *098# là một cách lập cập để kiểm tra tin tức khuyến mãi, thương mại dịch vụ và gói cước của tmec.edu.vn, bao hàm cả những chương trình khuyến mãi về data với ưu đãi điện thoại tư vấn nội mạng tmec.edu.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng mạng tmec.edu.vn trải qua mã này, tuy vậy thao tác có thể phức tạp hơn so với các cách khác một chút.

Cách thực hiện:

*
Kiểm tra dung lượng DATA bởi *098#

Bước 1: Tại màn hình điện thoại thông minh bạn chọn mang lại phần gọi điện ấn *098# bấm tiếp phím GỌI hoặc OK.

Bước 2: bên trên màn hình điện thoại thông minh của các bạn sẽ hiển thị đầy đủ các thông đến thương mại & dịch vụ của tmec.edu.vn, các bạn bấm phím 6 (tiện ích) và bấm trả lời. Sau đó, bạn liên tục bấm phím 3 (kiểm tra, diệt gói).

*
Kiểm tra dung lượng DATA 4G bằng *098#

Bước 3: Bạn thường xuyên chọn tiếp phím số 2 (gói mobile Internet sẽ dùng) -> chọn tiếp phím 2 (tra cứu vớt lưu lượng còn lại, ngày hết hạn) là xong!

*
Kiểm tra lưu giữ lượng DATA bởi *098#

Sau khi tiến hành các thao tác làm việc đúng theo hướng dẫn của Đăng cam kết mạng tmec.edu.vn, các bạn sẽ thấy vừa đủ thông tin về gói cước và dung tích data còn lại. Thêm vào đó, 191 cũng sẽ gửi một tin nhắn chứa tin tức này đến điện thoại thông minh của bạn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kiểm tra toàn bộ thông tin về gói cước khác một cách nhanh chóng và tiện nghi thông qua mã *098#.

3. Kiểm tra 3G/4G tmec.edu.vn trực tiếp bên trên Website

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin gói cước tmec.edu.vn của bản thân thông qua việc truy vấn vào website https://tmec.edu.vn tự trình chú tâm trên điện thoại thông minh di động. Sau khi đăng nhập ngay số điện thoại của bản thân mình và mã OTP được gởi về qua tin nhắn năng lượng điện thoại, các bạn sẽ có thể xem cục bộ thông tin về gói cước tmec.edu.vn sẽ sử dụng, lượng data vận tốc cao sót lại và thời hạn áp dụng trực tiếp bên trên màn hình.

4. Tra cứu dung tích data tmec.edu.vn bằng ứng dụng My tmec.edu.vn

Cách kiểm tra dung tích gói cước 4G tmec.edu.vn trải qua ứng dụng My tmec.edu.vn đang được không ít người sử dụng hiện nay. Đây là 1 trong những ứng dụng trực tuyến bởi vì nhà mạng cung ứng giúp fan dùng làm chủ tài khoản và gói cước một cách thuận lợi và tiện thể lợi. Dưới đấy là hướng dẫn bí quyết kiểm tra dung tích data 4G tmec.edu.vn trên vận dụng My tmec.edu.vn một cách đối chọi giản.

*
Tra cứu dung lượng data tmec.edu.vn bằng app My tmec.edu.vn

Việc kiểm tra dung tích gói cước 4G tmec.edu.vn thông qua ứng dụng My tmec.edu.vn đang được nhiều người dùng thực hiện hiện nay. Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể để kiểm tra dung tích data 4G tmec.edu.vn trên My tmec.edu.vn:

Bước 1: truy cập vào vận dụng My tmec.edu.vn với đăng nhập tài khoản của bạn.

Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản My tmec.edu.vn, chúng ta có thể đăng ký kết tại màn hình chính của ứng dụng bằng cách nhập thông tin yêu cầu, tmec.edu.vn vẫn gửi mã OTP qua số điện thoại thông minh bạn đăng ký. Sau khoản thời gian nhập mã OTP, mật khẩu và xác thực mật khẩu, chúng ta nhấn nút “Hoàn thành” để hoàn tất quá trình đăng ký. Khi đó, screen chuyển thanh lịch giao diện chính của ứng dụng, các bạn nhập số smartphone và nhấn nút “Tiếp tục”.Nếu bạn đã có tài khoản My tmec.edu.vn, bạn chỉ cần mở ứng dụng và đăng nhập bằng phương pháp nhập số năng lượng điện thoại, mật khẩu đăng nhập và lựa chọn “Đăng nhập”.

Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng, chúng ta chọn tab “Dịch vụ”.

Bước 3: cơ hội này, trên screen sẽ hiển thị các thông tin như lưu giữ lượng data, thương hiệu của gói cước, thời hạn áp dụng gói cước,…, bạn chỉ việc lựa chọn các mục đề xuất tra cứu vớt thông tin.

*
Kiểm tra dung lượng DATA bằng app My
tmec.edu.vn

Với chỉ vài làm việc trên ứng dụng, bạn đã có thể kiểm tra dung tích data 4G còn lại lập cập và chính xác. Câu hỏi kiểm tra lưu lượng mạng 4G tmec.edu.vn để giúp đỡ bạn dữ thế chủ động hơn trong việc cai quản dữ liệu di động cầm tay một cách hợp lý và kỹ thuật nhất, từ bỏ đó giảm thiểu chứng trạng mất kết nối khi dịch rời ra ngoài hoặc tới các nơi không tồn tại mạng wifi.

5. Kiểm tra data tmec.edu.vn bằng phương pháp gọi tổng đài

Gọi tổng đài mạng tmec.edu.vn luôn là phương án cuối cùng mỗi khi bạn thực hiện tại một vụ việc gì này mà không thành công, cùng việc check data cũng vậy, bạn có thể gọi trực tiếp 198 để check data còn lại, gói cước mà ai đang sử dụng, tất cả đều trọn vẹn miễn phí.

Chú ý: toàn bộ các gói cước 4G tmec.edu.vn dù cho là Mimax, khôn cùng tốc 4G, 4G tmec.edu.vn trả sau,… đều có thể kiểm tra lưu lại lượng data bằng những phương pháp đã giải đáp trên.

Lưu ý khi soát sổ gói data tmec.edu.vn đang sử dụng

Việc khám nghiệm gói cước data tmec.edu.vn sẽ sử dụng đòi hỏi bạn phải tuân hành một số lưu ý sau:

Trước khi thực hiện kiểm tra, bạn nên ngắt kết nối Internet bằng cách tắt tài liệu di cồn để đảm bảo tính đúng chuẩn của kết quả.Tất cả những cách kiểm tra dung lượng data tmec.edu.vn phần đa miễn phí, bạn không nhất thiết phải trả ngẫu nhiên khoản giá thành nào.Bạn có thể kiểm tra dung tích data tmec.edu.vn các lần trong thời gian ngày mà không bị giới hạn số lượng lần tra cứu.

Xem thêm: Số phận bi thảm của công chúa chu dịch hoan và khang hy, trường bình công chúa

Tổng kết:

Việc kiểm tra dung tích data tmec.edu.vn là rất đặc trưng đối với những người dùng, giúp họ có thể lên chiến lược sử dụng hợp lý và phải chăng và kị bị đứt quãng dịch vụ khi không hết chu kỳ luân hồi gói cước. Bài viết đã lí giải 5 phương pháp kiểm tra một cách không hề thiếu và bao gồm xác. Nếu như bạn thấy tin tức này hữu ích, hãy gìn giữ hoặc chia sẻ với anh em và người thân của mình.

Nếu bạn cảm thấy gói cước 4G tmec.edu.vn hiện nay đang dùng ko thực sự cân xứng với yêu cầu của mình, thì các bạn cũng có thể chuyển sang trọng các gói 4G tmec.edu.vn tháng khác nhằm sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo một số trong những gói cước sau:

Gói cước
Phí
Đăng ký kết nhanh
Chi tiết
ST70K70.000Đăng Ký15Gb. (500Mb / ngày)Áp dụng: tất cả thuê bao tmec.edu.vn
ST90K90.000Đăng Ký30GB (1GB / ngày)Áp dụng: tất cả thuê bao tmec.edu.vn
ST120K120.000Đăng Ký60GB (2GB / ngày)25GB tàng trữ Lifebox
Miễn phí tổn xem TV360Áp dụng: tất cả thuê bao tmec.edu.vn
ST150K150.000Đăng Ký90GB (3GB / ngày)25GB lưu trữ Lifebox
Miễn giá thành xem TV360Áp dụng: toàn bộ thuê bao tmec.edu.vn
ST90N90.000Đăng Ký120 GB (4GB /ngày)Áp dụng: mướn bao kích hoạt tự 01.06.2022
ST60N60.000Đăng Ký60 GB (2GB /ngày)Áp dụng: thuê bao kích hoạt tự 01.06.2022
TRE9090.000Đăng Ký120 GB (4GB /ngày
Free Data Tik TokÁp dụng: Sim sinh viên, kích hoạt trường đoản cú 01.06.2022
TRE6060.000Đăng Ký60 GB (2GB /ngày
Free Data Tik TokÁp dụng: Sim sinh viên, kích hoạt từ bỏ 01.06.2022
ST7070.000Đăng Ký30 GB (1GB /ngày)Áp dụng: mướn bao vào danh sách
ST120120.000Đăng Ký28 GB / 28 ngàyÁp dụng: tất cả thuê bao
EST120120.000Đăng Ký28 GB / 28 ngày
Miễn phí tổn Data Liên quân mobileÁp dụng: toàn bộ thuê bao