(Thethaovanhoa.vn) - Tình cờ nghe được cuộc thủ thỉ của Nhuận Ngọc và Ẩn tước, Cẩm Mịch biết được Húc Phượng vẫn tồn tại sống. đàn bà tìm mọi cách để cứu Hỏa thần, chạm mặt lại tín đồ mình yêu.

Bạn đang xem: Hương mật tựa khói sương tập 49

Sau khi đến chạm mặt Thiên hậu, Cẩm Mịch bước đầu hoài nghi về chết choc của phụ vương mình không hẳn Húc Phượng khiến ra. Dù trong lòng vẫn một mực từ chối tình cảm của dành riêng cho Hỏa thần, nhưng mọi khi nhắm mắt, hình ảnh hắn lại ngập tràn trong tâm trí nàng.

Cùng Nguyệt Hạ tổ sư xông vào Phi mùi hương điện, nàng tìm ra chân tướng: mộng cảnh Húc Phượng đâm chết phụ vương chính là sở tư mộng của con gái – ban ngày nàng luôn hoài nghi Húc Phượng nên đêm tối đã ảo mộng những giấc mơ không tồn tại thật.

Mộng cảnh này chưa phải sở con kiến mộng (giấc mơ về chuyện từng có thật) của Húc Phượng. Chắc chắn là đã có người nhúng tay vào biến đổi mộng châu, mượn tay nữ giết chết Húc Phượng.


'Hương mật tựa khói sương' (tập 49+50): truất phế Hậu từ bỏ vẫn, Cẩm Mịch đánh đổi nhan sắc giác bởi cứu Phượng Hoàng

Chấp nhận để nguyên thần trọng thương, linh lực làm phản phệ, Cẩm Mịch cũng ko từ bỏ cơ hội hồi sinh Phượng Hoàng.


"Hương mật tựa khói sương" (tập 49+50): truất phế Hậu trường đoản cú vẫn, Cẩm Mịch tấn công đổi dung nhan giác vày cứu Phượng Hoàng

Chấp thừa nhận để nguyên thần trọng thương, linh lực làm phản phệ, Cẩm Mịch cũng không từ bỏ thời cơ hồi sinh Phượng Hoàng.

*
"Hương mật tựa khói sương": Nhân vật bí mật quyết định tính mạng của con người của Hỏa Thần ưng thuận lộ diện

"Hương mật tựa sương sương" (tập 47+48): thịt nhầm Húc Phượng, Cẩm Mịch "tự ngược" dưới Vong Xuyên

‘Hương mật tựa khói sương’ (tập 45+46): Đâm chết Húc Phượng, Cẩm Mịch thổ huyết nôn ra Vẫn Đan

5 cốt truyện gay cấn không thể bỏ qua mất trong 15 tập cuối "Hương mật tựa khói sương"

Cuối tập trước, vì ngờ vực nguyên linh của Húc Phượng vẫn tồn tại dưới Ma giới, Thiên Đế Nhuận Ngọc dữ thế chủ động tìm Biện Thành vương với mưu đồ gia dụng kết nghĩa liên minh. Trái ngược cùng với thái độ trù trừ của Biện Thành vương, lưu Anh công chúa quyết không cúi đầu trước Nhuận Ngọc, thậm chí tình nguyện làm cho quân tiên phong trong cuộc chiến Thần – Ma.

Trong mắt giữ Anh, Nhuận Ngọc chỉ là tên ngụy quân tử, mang nhân đưa nghĩa.

Việc lưu giữ Anh xin làm đi đầu trong cuộc chiến Thần - Ma khiến cho Biện Thành vương vô cùng phẫn nộ.

Trong cơ hội đó tại Thiên Giới, Cẩm Mịch sống như cái xác không hồn sau khi phân biệt mình đang giết nhầm Húc Phượng. Dẫu biết vong hồn Húc Phượng sẽ không còn đầu bầu hạ phàm, Cẩm Mịch vẫn hay lui cho tới Vong Xuyên với hy vọng tìm được hình bóng Húc Phượng. Cảm động trước tấm thực tâm của Cẩm Mịch, ông lão lái đò trên bến Vong Xuyên đang chỉ nữ giới cách phục sinh Hỏa Thần.

Cẩm Mịch vẽ hàng ngàn bức họa Húc Phượng để giữ giàng chút hình trơn về chàng.

Chỉ nên giữ được 1 phách và sử dụng Cửu chuyển kim đan, Húc Phượng vẫn sống lại.


Tuy nhiên, không tồn tại ánh sáng Huyền khung của Liêm Triều thì linh đơn vĩnh viễn tất yêu luyện thành.

Biết thượng thần Liêm Triều là tín đồ duy nhất hoàn toàn có thể cứu được Húc Phượng, Nguyệt Hạ tiên nhân bất đắc dĩ đem chuyện Liêm Triều còn sống bật mí cho đa số người. Thực chất hàng vạn năm trước, chính yêu tinh tiên là bạn đem đại huynh giấu xuống Vong Xuyên, giúp Liêm Triều thượng thần thoát nạn. Việc Húc Phượng có thời cơ được cứu khiến cho Cẩm Mịch cực kỳ hạnh phúc, trong khi đó cà rốt tinh lại vô tình tiết lộ bí mật về Vẫn Đan khi thấy Cẩm Mịch nói đến tình yêu.

Biết Cẩm Mịch bị Vẫn Đan khống chế, yêu quái tiên đã bớt bớt oán hận giành cho nàng

Sau cuộc nói chuyện, Cẩm Mịch, yêu tinh tiên và Phác Xích Quân cùng tới Xà Sơn search thượng thần Liêm Triều. Tận mắt chứng kiến Cẩm Mịch mặc dù bị rắn rết cắn cũng quyết tâm kiếm được Liêm Triều, Nguyệt Hạ tiên nhân dần mang lại cái nhìn thiện cảm rộng về nàng. Trong những khi đó, Ẩn tước vì ước ao lấy lòng Thiên đế đang đem chuyện Cẩm Mịch kín đáo tới Xà sơn bẩm báo trước phương diện Nhuận Ngọc.

Bị rắn độc cắn, Cẩm Mịch gạt mọi gian khổ tiếp tục hành trình.

Gặp được Liêm Triều, lại được nghe chuyện tình năm xưa thân vị thượng thần này với Phế Hậu, Cẩm Mịch đem hết sĩ diện ước xin Liêm Triều ban tia nắng Huyền Khung. Cảm cồn trước tấm lòng si tình của Cẩm Mịch, Liêm Triều tự nguyện giao bảo bối duy nhất có thể cứu được Hỏa Thần nhưng không yêu cầu Cẩm Mịch nên đánh thay đổi bằng bất kể thứ gì. Vốn là fan trượng nghĩa, Cẩm Mịch trường đoản cú nguyện giao thượng thần Liêm Triều viên giáo châu chứa đựng những màu sắc rực rỡ nhất trên trần thế này cụ lời cảm ơn tự nàng.

Hàng vạn năm trước, phế Hậu với Liêm Triều từng bao gồm tình cảm sâu nặng trước lúc Thái Vi nhúng tay ngăn cản.

Ánh sáng sủa Huyền size là vật trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất gắng gian, chỉ có thể dùng nguyên thần đựng đứng.

Đem tất cả màu sắc trên thế gian giao cho Liêm Triều, Cẩm Mịch vươn lên là 1 kẻ mù màu.


Vì cứu giúp mạng phu quân và con trai Phế Hậu, Liêm Triều đang đánh đổi bằng tính mạng của mình.

Theo di nguyện của Liêm Triều thượng thần, Cẩm Mịch đem viên giao châu tới tìm kiếm Phế Hậu Đồ Diêu. Bắt gặp giao châu, lại lưu giữ tới lời hứa lúc còn trẻ thân mình cùng Liêm Triều, phế truất Hậu nhức lòng rơi lệ. Cuối cùng, phế Hậu trường đoản cú vẫn bằng phương pháp nhảy Lâm Uyên Đài, kết thúc một cuộc sống đầy không đúng lầm.

Liêm Triều đã tiến hành được lời hứa năm xưa: tặng Đồ Diêu món quà rực oắt nhất thế gian .

Mất ông chồng mất con, mất luôn luôn người yêu thương cũ...Phế Hậu vô vọng nhảy Lâm Uyên Đài.

Về phần Cẩm Mịch, do dùng chính nguyên thần chứa đựng ánh sáng sủa Huyền Khung, Cẩm Mịch trọng thương cho tới mức cực nhọc giữ được xem mạng. Bài toán Cẩm Mịch dùng nguyên thần đánh đổi lấy thời cơ tái sinh cho Húc Phượng không qua được nhỏ mắt Thiên Đế, tuy nhiên, Thiên Đế vẫn tình nguyện thực hiện cấm thuật máu Linh Tụ cứu mạng nàng. Đau lòng trong khi thấy Nhuận Ngọc hi sinh một nửa tiên mệnh bởi vì một người không yêu thương mình, Quảng Lộ tiên tử ước xin Cẩm Mịch hãy rủ lòng thương hại.

Cứu được Cẩm Mịch tuy thế Nhuận Ngọc cũng mất mát một nửa tiên mệnh của mình

Vô tình biết chuyện Nhuận Ngọc sử dụng cấm thuật Ma giới bởi vì "nghịch thiên cải mệnh" mang lại mình, Cẩm Mịch cực kì cảm động. Tuy nhiên, tình yêu của Cẩm Mịch với Nhuận Ngọc chỉ 1-1 thuần là tình bạn, mặc dù Nhuận Ngọc gồm hèn mọn cầu xin chút tình yêu của nàng, Cẩm Mịch vẫn xong khoát biểu lộ tình yêu bền chí giữa phái nữ và Húc Phượng.

Biết Nhuận Ngọc yêu mình, tuy nhiên Cẩm Mịch cả đời cũng tất yêu đáp trả

Liệu Cửu đưa kim đan có bình yên tới tay Húc Phượng? Nhuận Ngọc sẽ làm những gì khi biết Phượng Hoàng chuẩn bị tái sinh? Câu trả lời sẽ sở hữu trong nhì tập tiếp theo Hương mật tựa sương sương được phạt sóng vào 21h30 từng ngày trên Keeng.vn.

Xem thêm: 'goblin' căng thẳng lên cao, cô dâu của gong yoo bị ác ma đòi ăn thịt

Trailer hương mật tựa sương sương tập 49+50

tiin.vn kèm tiêu đề, chúng ta tên, SĐT, Facebook liên lạc.