AT - Được đưa thể dựa vào cuốn tè thuyết cùng tên của nữ người sáng tác Kathryn Lasky, Legend of the Guardians: The Owls of Ga"Hoole (Hộ vệ xứ Ga"Hoole) là mẩu chuyện đầy mê hoặc về những trận đánh máu lửa của các chiến binh gồm cánh.

Bạn đang xem: Hộ vệ xứ ga hoole


Phóng to

Cú Soren (Jim Sturgess lồng tiếng)

Phim vì đạo diễn Zack Snyder, bạn từng được nghe biết qua những siêu phẩm 300, Watchmen, thực hiện, được khởi chiếu tại các rạp từ ngày 22-10.

Từ cha tập trước tiên của Legend of the Guardians:

The Owls of Ga"Hoole

Ý tưởng sự thành lập và hoạt động một tập phim về thần thoại cổ xưa những hero cú xảy cho đến khi Lionel Wigram (chỉ đạo cung ứng phim) vạc hiện cuốn sách gồm 15 tập của Kathryn.

Và Hộ vệ xứ Ga"Hoole vẫn được chuyển thể từ ba tập đầu trong bộ sách ấy. Nhà cung cấp De Line nói: "Tôi thấy đều cuốn sách này hết sức lôi cuốn. Bọn chúng tiếp cận phần nhiều đề tài truyền thống: điều thiện và mẫu ác, tin cẩn vào giấc mơ của chúng ta và trở thành bất cứ điều gì các bạn muốn, cùng trên không còn nó nhắc lại một cuộc phiêu bạt phi thường. Bộ sách này làm tôi liên tưởng đến những hiệp sĩ bàn tròn".

Cũng chính tập phim này, lần thứ nhất cánh cửa bước vào một thế giới trọn vẹn mới mẻ vẫn được xuất hiện trong mắt mọi người - một chỗ thiên nhiên luôn mang trong bản thân vẻ bí ẩn cùng với những nhỏ cú hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến nỗi làm người xem cứ ngỡ chúng là bao gồm thật.

Cú Soren (Jim Sturgess lồng tiếng) là đàn ông thứ trong gia đình có ba đồng đội (anh cả Kludd, Soren và em gái Eglantine). Đặc biệt, Soren luôn bị lôi kéo đến kỳ lạ vị thiên nhân vật ca về hầu như hộ vệ xứ Ga"Hoole - binh sỹ có cánh từng tham gia trận chiến vĩ đại nhằm giải cứu tổng thể giống loại cú khỏi hầu hết Pure Ones xấu xa.

Trái ngược trọn vẹn với Soren, anh trai Kludd (Ryan Kwanten lồng tiếng) luôn xem chính là những mẩu truyện viển vông với lấy điều này để trêu chọc em trai mình. Cho tới một ngày, trong lần bị rơi lúc tập bay, hai anh em Kludd với Soren bị tóm gọn cóc mang lại học viện giành cho trẻ không cha mẹ St. Aegolious - địa điểm hai vợ ông xã cú gian ác Metalbeak và Nyra thống trị.

Chúng đang âm mưu đào tạo một cầm hệ binh sĩ trẻ, sẵn sàng hi sinh chỉ để giao hàng mưu đồ trả thù và thống trị quốc gia loài cú của vợ ck Metalbeak và Nyra. Trong những khi Soren luôn chống đối cùng tìm các trách trốn khỏi hang hùm này thì anh trai Kludd ra mức độ phục tùng đến cực nhọc tin.

Bằng sự thông minh, dũng mãnh và lòng tin mãnh liệt về sự việc tồn tại của những chiến binh cú anh hùng, Soren sẽ trốn thoát và cùng những hộ vệ xứ Ga"Hoole chiến đấu mang lại sự bình an của vương quốc cú.

Phóng to

Một cảnh vào phim Hộ vệ xứ Ga"hoole

Vùng đất của không ít kẻ gồm cánh

Việc tiên phong tạo thành một nhân loại chưa từng được tò mò cũng gây cho các nhà có tác dụng phim ít nhiều khó khăn. Bởi không có một yếu hèn tố thực tiễn nào tồn tại nhằm họ rất có thể vin vào khi bắt tay thực hiện bộ phim. Bởi vậy sự tưởng tượng là điều cần thiết nhất. Từ phần đa bức phác hoạ họa bởi bút chì, họ chuyển chúng thành phần đa hoạt họa đơn giản rồi cỗ khung nhân vật, da thịt và sau cuối là vớ cả thành phần của cơ thể. Các nhà làm cho phim đang ngồi bàn bạc hằng ngày và đi tới những phát hiện tại thật thú vị, như là một trong những sinh đồ vật sống về tối nên với loại cú mặt trăng của bọn họ sẽ là khía cạnh trời cùng với chúng.

Vùng khu đất đầy bí ẩn Ga"Hoole là nơi chỉ ở trong về hầu như kẻ gồm cánh. Điều đó cần thiết cho các nhà có tác dụng phim phải tạo ra một nỗ lực giới không tồn tại bàn tay nhỏ người, một trái đất chỉ có những loài cú truyền thống và đông đảo nền văn minh do thiết yếu những nhỏ cú tạo thành bởi đầy đủ vật dụng của loại cú.

Các nhà làm cho phim đã lựa chọn Úc là nơi để gom góp những phát minh sáng tác cho bạn bởi đây là nơi có rất nhiều vùng khu đất hoang dã và đầy đủ cảnh quan chưa có dấu chân con người. Hòn đảo Tasmania sinh hoạt phía đông nam giới của châu lục La Fmootj - vùng khu đất di sản thế giới được bảo tồn lớn số 1 Úc - đó là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho rất nhiều nhân đồ dùng cú vào phim.

Khu vực trung trung khu của tập phim chính là cây đại thụ (great tree), một cái cây tráng lệ và trang nghiêm 1.000 năm tuổi mọc lên từ đá núi lửa chính giữa vùng biển cả Hoolemere. Thiết kế của cây được dựa trên hình dáng cây bonsai của Nhật Bản.

Cây đại thụ to hơn khoảng năm lần một cây bách to lớn nhất, là ngôi nhà của không ít hộ vệ huyền thoại, bên phía trong là một nhân loại cổ kính, im bình với nhiều phòng cùng khu ngơi nghỉ chung. Đối lập với sẽ là khung cảnh quả đât của phe Pure Ones làm việc St. Aggie đầy tăm tối. Thế giới của đa số kẻ độc ác cũng rất được tạo ra đầy hơi hám ám chỉ.

Thông thường xuyên trong phim hoạt hình, những loài chim sẽ thực hiện đôi cánh như đôi tay của con bạn để cử động diễn đạt cảm xúc khi rỉ tai hay chỉ đơn giản là cố gắng nắm thức ăn uống cho vào miệng.

Các nhà làm cho phim Hộ vệ xứ Ga"Hoole cũng đã suy xét rất những về điều này. Chúng ta biết ví như để số đông chú cú này xòe đôi cánh của mình ra vẫn tăng khả năng diễn xuất, tuy nhiên họ lại hy vọng muốn tạo thành một điều nào đó mới mẻ và thực tiễn hơn nhiều.

Xem thêm:

Chính vì như vậy họ tốt nhất trí không dùng cánh như những ngón tay hay bàn tay, cơ mà sẽ để bọn chúng tha những vật dụng bởi móng vuốt tựa như những con cú thật thường xuyên làm.