NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bật mí #3 hãng xe khách Hà Nội Bình Dương được ưa chuộng nhất hiện nay
Gợi ý #2 hãng xe limousine Hà Nội Bình Dương uy tín dành cho bạn

Hiện nay chặng đường Hà Nội đến Bình Dương đang được mở rộng và phát triển mạnh. Có nhiều hãng xe tập trung khai thác hơn, để đáp ứng nhu cầu của du khách. Ngay bài viết bên dưới đây, MOTOGO sẽ bật mí đến bạn TOP 5 nhà xe Hà Nội Bình Dương uy tín, chất lượng nhất 2022. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thêm nữa ngoài việc cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển thông thường. Nhà xe An Vinh còn có triển khai nhận gửi đồ và hàng hóa, đưa đến tận tay người sử dụng. Mỗi du khách khi đi sẽ được hỗ trợ gửi hàng với số lượng dưới 15kg. Đối với khách gửi hàng riêng bên ngoài, mức phí tính sẽ như quy định. Tùy thuộc vào chất lượng hàng hóa nhà xe An Vinh sẽ đưa ra mức giá cụ thể phù hợp khác nhau. Nên hành khách cần lưu ý về vấn đề này.

Bạn đang xem: Giá vé xe khách hà nội bình dương

Giá vé: 850.000đ

Gợi ý #2 hãng xe limousine Hà Nội Bình Dương uy tín dành cho bạn

Xu hướng thị trường thay đổi, chất lượng cuộc sống cải thiện. Hành khách thường ưu tiên chọn các phương tiện di chuyển cao cấp và chất lượng. Vì thế nên dòng xe limousine cabin cung điện lên ngôi, nhận được sự săn đón nồng nhiệt của du khách. Bởi chúng có trong mình như ưu thế nổi trội hơn cả. Ngay bên dưới đây, MOTOGO sẽ bật mí đến bạn 2 hãng xe limousine có chất lượng ổn định nhất hiện nay.

Top 10 nhà xe Hà Nội đi Bình Dương nào đang chờ bạn khám phá? Tham khảo ngay để lên kế hoạch chu toàn cho chuyến du lịch Bình Dương của mình thôi bạn ơi!

Xem nhanh

1. Thời điểm lý tưởng để di chuyển đến Bình Dương bằng xe đường dài2. Top 10 nhà xe Hà Nội đi Bình Dương tuyến Dĩ An - Thuận An - Thủ Dầu Một2.1 Nhà xe Đức Tuấn - Top 1 nhà xe Hà Nội đi Bình Dương chất lượng cao2.2 Nhà xe Thành Long2.3 Nhà xe Ngọc Yến2.4 Nhà xe The
Sinh
Tourist (Sinh Cafe)2.5 Nhà xe Hoàng Long2.6 Nhà xe Mai Linh2.7 Nhà xe Phượng Hoàng2.8 Nhà xe Tân Đạt2.9 Nhà xe Khang Kiên2.10 Nhà xe Minh Quý
1. Thời điểm lý tưởng để di chuyển đến Bình Dương bằng xe đường dài2. Top 10 nhà xe Hà Nội đi Bình Dương tuyến Dĩ An - Thuận An - Thủ Dầu Một2.1 Nhà xe Đức Tuấn - Top 1 nhà xe Hà Nội đi Bình Dương chất lượng cao2.2 Nhà xe Thành Long2.3 Nhà xe Ngọc Yến2.4 Nhà xe The
Sinh
Tourist (Sinh Cafe)2.5 Nhà xe Hoàng Long2.6 Nhà xe Mai Linh2.7 Nhà xe Phượng Hoàng2.8 Nhà xe Tân Đạt2.9 Nhà xe Khang Kiên2.10 Nhà xe Minh Quý

1Thời điểm lý tưởng để di chuyển đến Bình Dương bằng xe đường dài

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Nơi đây có khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc trưng, thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau sở hữu tiết trời nhiều nắng, trong khi mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 tới tháng 11 là thời điểm thường có mưa rả rích trong ngày.

Nhìn chung, bạn có thể sử dụng xe khách di chuyển tới Bình Dương vào bất kỳ mùa nào mà không cần lo lắng về vấn đề an toàn, nhất là xe Hà Nội đi Bình Dương với quãng đường dài. Tuy nhiên nếu bàn về khoảng thời gian lý tưởng nhất để du lịch, tmec.edu.vn mách bạn nên đến đây từ tháng 5 đến tháng 8. Đây không phải là những tháng cao điểm của mùa mưa lại là thời gian các vườn trái cây lớn như Vườn trái cây Lái Thiêu, Hồng Vân... sai trái trĩu cành cực kỳ thích hợp để bạn tham quan và khám phá. Note lại nhé!


*

Từ tháng 5 đến 8 là mùa trái cây tại thành phố mới Bình Dương, do đó bạn nên đi du lịch vào khoảng thời gian này trong năm


2Top 10 nhà xe Hà Nội đi Bình Dương tuyến Dĩ An - Thuận An - Thủ Dầu Một

2.1 Nhà xe Đức Tuấn - Top 1 nhà xe Hà Nội đi Bình Dương chất lượng cao

Điểm đón: Phú Thọ

- 7h00 vào các ngày 4, 14, 24 âm lịch

- 4h00 vào các ngày 8, 18, 28 âm lịch

Điểm trả: Hà Nội - Sài Gòn - Bình Dương

Giá vé tham khảo: 850.000 VNĐ/người

Đức Tuấn là một trong nhà xe Hà Nội đi Bình Dương được các bạn gần xa ưa chuộng. Sở hữu dòng xe giường nằm vừa tiện nghi, hiện đại lại có không gian thoải mái, sạch sẽ, nhà xe chiếm được lòng tin và sự yêu mến rất lớn từ khách hàng. Mức giá dự kiến cho một chuyến xe Đức Tuấn rơi vào khoảng 850.000 VNĐ/người, được đánh giá là khá hợp lý so với dịch vụ có chất lượng tốt.


*

Nhà xe Đức Tuấn được đánh giá cao bởi dòng xe giường nằm đầy đủ tiện nghi


2.2 Nhà xe Thành Long

Điểm đón: Hà Nội

Điểm trả: Bình Dương

Giá vé tham khảo: 850.000 VNĐ/người

Nhắc đến nhà xe chất lượng 5 sao, không ai thường xuyên sử dụng dịch vụ xe khách hoặc limousine di chuyển từ Hà Nội đến Bình Dương mà không biết đến cái tên Thành Long. Đây là nhà xe giường nằm có tác phong và dịch vụ tốt nhất trong tất cả các hãng, đồng thời sở hữu cho mình không gian xe rất tiện nghi và thoải mái.


*

Thành Long là nhà xe sở hữu chất lượng đạt chuẩn 5 sao


2.3 Nhà xe Ngọc Yến

Điểm đón: 16h00 tại Hà Nội

Điểm trả: Sài Gòn - Bình Dương

Giá vé tham khảo: 850.000 VNĐ/người

Tiếp theo trong danh sách là nhà xe Ngọc Yến - cái tên vô cùng quen thuộc đối với các bạn gần xa. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hành khách từ Bắc vào Nam, Ngọc Yến được đánh giá là một trong những hãng xe đường dài đảm bảo an toàn nhất mà hội xê dịch không thể bỏ lỡ.


*

Ngọc Yến là hãng xe Bắc - Nam không còn xa lạ gì đối với các bạn thường xuyên sử dịch phương tiện đường dài


2.4 Nhà xe The
Sinh
Tourist (Sinh Cafe)

Điểm đón: Hà Nội

Điểm trả: Sài Gòn - Bình Dương

Giá vé tham khảo: 850.000 VNĐ/người

Các bạn hay đi Đà Lạt chắc chắn là không còn xa lạ gì với nhà xe The
Sinh
Tourist (hay còn gọi là Sinh Cafe). Chuyên các chuyến đường dài từ Bắc vào Nam, đây là nhà xe có thái độ phục vụ được đánh giá là rất chu đáo và tận tâm. Chỉ cần trải nghiệm xe Hà Nội đi Bình Dương đến từ The
Sinh
Tourist một lần, bạn chắc chắn sẽ không muốn đổi qua hãng nào khác.


*

Phong cách phục vụ của The
Sinh
Tourist chiếm được rất nhiều cảm tình từ hành khách


2.5 Nhà xe Hoàng Long

Điểm đón: 10h00 - 16h00 tại Nước Ngầm 

Điểm trả: 5h00 - 23h00 tại Sài Gòn - Bình Dương

Giá vé tham khảo: 850.000 VNĐ - 900.000 VNĐ/người

Dù nổi tiếng đến đâu thì đôi khi các hãng cũng sẽ vướng phải những ý kiến trái chiều, tuy nhiên điều đó hoàn toàn không xảy ra với nhà xe Hoàng Long. Đây được nhận định là nhà xe Hà Nội đi Bình Dương uy tín với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Hoàng Long hứa hẹn sẽ mang đến bạn trải nghiệm vô cùng hài lòng.


*

Hoàng Long là nhà xe có tên tuổi uy tín bậc nhất trong các nhà xe Hà Nội đi Bình Dương


2.6 Nhà xe Mai Linh

Điểm đón: 10h00 - 15h00 - 17h00 tại Hà Nội

Điểm trả: 15h00 - 17h30 - 19h00 tại Sài Gòn - Bình Dương

Giá vé tham khảo: 850.000 VNĐ - 900.000 VNĐ/người

Mai Linh không chỉ được biết đến với vai trò là hãng xe taxi nội địa lớn mà còn chuyên phục vụ Xe khách Hà Nội đi Bình Dương chất lượng cao được sử dụng rộng rãi. Với tuyến xe cụ thể là Thành phố Dĩ An - Thuận An - Thủ Dầu Một rất tiện lợi, đây sẽ là nhà xe mà hội xê dịch nhất định phải thử qua.


*

Không chỉ phục vụ taxi nội địa, Mai Linh còn có các chuyến xe khách đi Bắc - Nam


2.7 Nhà xe Phượng Hoàng

Điểm đón: Hà Nội

Điểm trả: Sài Gòn - Bình Dương

Giá vé tham khảo: 800.000 VNĐ - 900.000 VNĐ/người

Một hãng khác nổi tiếng không kém trong danh sách xe Hà Nội đi Bình Dương là nhà xe Phượng Hoàng. Chất lượng dịch vụ và mức độ uy tín cao của nhà xe này được thể hiện rất rõ nét thông qua số lượng khách đông, thường xuyên full chỗ. Nếu có ý định sử dụng hãng xe này, bạn nên lưu ý lên kế hoạch đặt vé sớm từ 2 đến 3 ngày nhé!


2.8 Nhà xe Tân Đạt

Điểm đón: 11h00 - 13h00 - 16h00 tại Giáp Bát

Điểm trả: 11h00 - 17h00 - 19h30 tại Bến xe miền Đông

Giá vé tham khảo: 800.000 VNĐ - 900.000 VNĐ/người

Tân Đạt là một trong nhà xe Hà Nội đi Bình Dương cao cấp được nhiều người biết đến. Sở hữu dòng xe giường nằm đời mới với không gian đầy đủ tiện nghi có ghế bọc da, điều hòa cùng phong cách phục vụ tận tâm và mức giá tốt, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho chuyến đi đường dài của bạn.


2.9 Nhà xe Khang Kiên

Điểm đón: 14h15 tại Hà Nội - Hải Dương (ngày chẵn âm lịch và ngày 1 - 11 - 21)

Điểm trả: 15h30 tại Sài Gòn - Bình Dương (ngày chẵn âm lịch và ngày 1 - 15 - 25)

Giá vé tham khảo: 800.000 VNĐ - 900.000 VNĐ/người

Nhắc tới Khang Kiên, các bạn gần xa thường nghĩ ngay tới nhà xe chuyên chạy các chuyến Bắc - Nam vào ngày chẵn âm lịch. Với tuyến xe phục vụ cố định, bạn có thể tham khảo trước lịch trình chạy của nhà xe trên các website lớn để đặt vé sao cho phù hợp với chuyến du lịch của mình. Đây cũng là nhà xe có đội ngũ tài xế và nhân viên rất thân thiện.

Xem thêm: Lời Bài Hát Quá Khứ Của Ngày Mai, Hôm Nay Là Quá Khứ Của Ngày Mai


2.10 Nhà xe Minh Quý

Điểm đón: Hà Nội

Điểm trả: số 117, đường An Phú, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương (nằm cách Bến xe Tân Đông Hiệp khoảng 200m)

Giá vé tham khảo: 700.000 - 900.000 VNĐ/người tùy vào cung đường di chuyển

Nhà xe Minh Quý là một trong số ít hãng xe Hà Nội đi Bình Dương phục vụ xe limousine (xe chuyên cơ mặt đất) với đầy đủ tiện nghi từ phòng riêng, ổ sạc điện thoại, cổng USB, TV riêng, bao ăn 3 bữa nhà hàng... Sở hữu mức giá tùy vào quãng đường di chuyển, để có một chuyến đi thoải mái nhất bạn có thể tham khảo qua các chuyến đến từ nhà xe này.


*

Cuối cùng trong danh nhà xe Hà Nội đi Bình Dương là nhà xe Minh Quý - một trong những hãng xe limousine hiếm hoi


Trên đây là các nhà xe Hà Nội đi Bình Dương có chất lượng tốt, uy tín cao được các bạn gần xa ưa chuộng. Hy vọng bài viết được tổng hợp bởi tmec.edu.vn sẽ giúp ích được nhiều trong quá trình tham khảo và lên kế hoạch cho chuyến du lịch của hội xê dịch. Lưu ngay vào Cẩm nang du lịch kẻo lỡ nhé mọi người ơi!