VTV.vn - Thấy bà mẹ tiều tụy, đau khổ, dằn vặt vị sợ chuyện năm xưa vỡ vạc lở, Thy càng căm giận và mong sớm được phục thù cho bố.

Bạn đang xem: Cách rút tiền the tín dụng vib nạp rút

Bà Sa bồn chồn đòi trường đoản cú sát

Sau khi biết được chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) ko phải là người giết cha mình và đang làm solo minh oan, Dũng (Sỹ Hưng) vui miệng về báo với bà bầu nhưng ko ngờ, không đa số bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) không đồng ý mà còn tát vào mặt bé trai.

Lần trước tiên trong đời, Dũng phản kháng lại mẹ và nhất quyết cùng nữ giới : "Dù bà bầu có tấn công nữa thì con cũng trở nên yêu với lấy Diệp. Nhỏ sẽ làm các điều mà con cho là đúng đắn nhất. Chỉ việc sự câu hỏi được minh bạch thì bé tin mẹ sẽ ủng hộ con. Còn còn nếu không con sẽ ra phía bên ngoài ở riêng".

"Nếu như con mong muốn mẹ chết thì bé cứ có tác dụng những bài toán con mê thích đi", bà Sa điên cuồng vừa hét vừa thay lấy con dao gọt hoa quả đòi từ sát.

Ngay thời gian đó, Dũng thuộc ông Tấn (NSƯT hồ Phong) ngăn lại. Thấy mẹ bồn chồn không kìm nén được cảm xúc, Dũng chỉ biết khóc với xin lỗi mẹ.

Trong cơ hội dằn vặt, khổ cực vì sợ bị mất đi người con trai bà thương mến nhất thì Thy (Thu Quỳnh) xuất hiện. Với tiếng cho thăm bà bầu nhưng thực ra cô vẫn xem bà Sa sẽ sống như vậy nào. Thy thờ ơ nói cùng với bà Sa: "Mẹ nói xem có phải trái báo mang lại rồi không?".

Nghe đa số lời này bà Sa đơ mình chú ý Thy. Ánh đôi mắt cô đầy căm hận nói với bà bầu mình: "Ngày xưa con đã có lần xin mẹ rất nhiều chuyện dẫu vậy con nhớ rằng mẹ trước đó chưa từng mềm lòng dù có một lần. Phải không mẹ? con xin bà mẹ được học tập trường mà con thích, người mẹ không đồng ý. Con xin chị em được nghịch với những người dân bạn nhỏ quý mến bà bầu cũng ko cho. Con xin người mẹ được ở ở kề bên người con yêu mến thì người mẹ dọa sống dọa chết nói là sẽ không để im cho cả nhà người ta. Con là đàn bà của chị em mà! Ít nhất nhỏ cũng học được từ bà bầu cách không đồng ý chứ nhỉ".

Thy liên tục oán thù trách mẹ, thậm chí còn cô còn suy nghĩ chính bà bầu cũng đang âm mưu giết sợ hãi mình: "Mẹ tất cả biết ông ta rình rập đe dọa hai chị em con nhỏ không? Hay đấy là ý của mẹ".

Bà Sa cầu xin Thy đừng nói điều gì cùng với Dũng: "Con rất có thể đối xử với mẹ như thế nào cũng khá được nhưng bà bầu chỉ xin nhỏ đừng làm cho em con bắt buộc đau lòng. Bà bầu xin con đấy!".

Thy hốt nhiên nhận ra, bên trên đời này cô thực sự không có tình thân. Người mà cô điện thoại tư vấn là mẹ thực chất đến bước đường thuộc cũng chỉ suy nghĩ cho nam nhi của bà. Bà chưa bao giờ trong đời yêu thương thương và xem Thy là con của mình.

Thy nhìn người mẹ với ánh nhìn đầy căm giận rồi lẳng lặng rời đi. Bà Sa như phạt điên khóc nức nở trong căn phòng cô quạnh.

Nam lo ngại cho ông Sinh ko được minh oan

Biết ba mình không có tội và bao gồm người sẵn sàng chuẩn bị ra có tác dụng chứng, mặc dù nhiên, vụ bài toán trở nên thuyệt vọng khi ông Tấn dùng hầu như thủ đoạn hèn hạ, tố cáo trái lại ông Sinh đã cài chuộc nhân chứng.

Vụ việc tưởng như rơi vào bế tắc, phái nam (Phương Oanh) thương bố vô cùng. Biết được đàn bà rất lo ngại cho mình, ông Sinh an ủi cô: "Dẫu tía có cầm cố nào đi chăng nữa thì mái ấm gia đình bên đấy vẫn có tình nhân thương nhỏ hết mực".

Ông Sinh chỉ cần có vậy. Cho dù sao ông cũng đã chịu án 20 năm tù, không đủ cả tuổi trẻ, tx thanh xuân trong lao ngục, diều nhất ông hy vọng mình được minh oan đó là hoàn toàn có thể thấy con gái được hạnh phúc, được mọi người yêu thương với không sở hữu tiếng bé của kẻ thịt người.

Biết được nỗi lòng của bố, nam giới vừa ôm ba vừa khóc: "Rõ ràng là con luôn muốn được thương yêu nhưng mang đến khi bé được mọi tình nhân thương, lo lắng thì nhỏ lại thấy day dứt".

Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đã và đang có cuộc gặp mặt riêng cùng với ông Sinh để hiểu nhau hơn. Ông Sinh xin gia đình ông sui gia hãy thân thương Nam do cô không có tội. Từ bé nhỏ Nam đã tất cả tuổi thơ ko êm đềm, ở đầu cuối lúc trưởng thành, lập gia đình lại sở hữu tiếng là đàn bà của kẻ giết người.

Ông Khang cũng ước muốn sớm đón được phái nam về nhà cùng hóa giải mọi hận thù với Thy. Để Nam một mình sống bên phía ngoài cũng khiến mái ấm gia đình ông Khang cũng khá áy náy.

Qua cuộc nói chuyện ngắn cùng với ông Sinh, ông Khang cảm thấy được đó là một người cha đầy trọng trách và rất đỗi yêu yêu quý con.

Trong một tình tiết khác, ông Sinh một lần tiếp nữa quyết định lên thăm nhân chứng Chiến "chó" (Anh Tuấn) để cố gắng minh oan cho mình. Tuy nhiên, trong lúc ông Sinh không tới nơi thì Chiến "chó" bất thần phát hiện nay mình bị theo dõi và kẻ đó chính là người đã chũm ý giết mình tại khe suối nhằm bịt đầu mối.

Không giữ được bình tĩnh, Chiến "chó" cụ lấy chai rượu xả thân đánh túi bụi kẻ thù.

Liệu Chiến "chó" có tạo ra ra họa lớn? Đón xem mùi vị tình thân phần 2 - Tập 60 được phát sóng 21h ngày 20/10 trên kênh VTV1.

Xem thêm: Thủ Tục Làm Lý Lịch Tư Pháp Hà Nội : Thủ Tục & Dịch Vụ, Công Dân Đi Làm Lý Lịch Tư Pháp Ở Đâu Hà Nội

hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Long dụ phái nam sinh thiệt nhiều bé

VTV.vn - không biết rằng bà xã mình đang với bầu đề nghị Long lại sử dụng lời ngon ngọt, dụ dỗ vk sớm sinh cho anh thật những con.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online với VTVGo!

Từ khóa:

Hương vị tình thân

coi theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12
Năm 2023 2022 2021 2020 2019 2018
XEM