Chi tiết các tộc hệ bắt đầu trong TFT Mùa 9: Piltover, Noxus, Shurima, lỗi Không, Demacia, Freljord, Ionia, Quần Đảo bóng Đêm, ...

Đấu Trường chân lý Mùa 9 sẽ reviews trong phiên bản cập nhật DTCL 13.12, dự kiến xin chào sân ngày 14/06. Phiên bản cập nhật mới sẽ đem tới không hề ít tộc hệ độc đáo đổi gió mang lại meta vốn sẽ quá nhàm chán. Ko để các bạn phải đợi lâu, tiếp sau đây là chi tiết các tộc hệ mới nhất trong DTCL Mùa 9:


Tộc mới

Nhà lữ hành (Wanderer)

Tướng: nhất RYZE

Hiệu ứng tộc đơn vị Lữ Hành:

Đầu game các player vote cổng Runeterra, kĩ năng Ryze sẽ chuyển đổi tùy vào các loại cổng mà bạn chọn.

Bạn đang xem: Danh sách tướng đấu trường chân lý

Darkin

Tướng: tuyệt nhất Aatrox

Hiệu ứng tộc Darkin:

Kiếm Darkin tăng sức khỏe cho nhà sở hữu
Khi nhà sỡ hữu chết, kiếm chuyển sang cho liên minh gần nhất, tăng mang lại họ 500 máu cùng 20% hút tiết toàn phần
Sau khi đồng minh cầm kiếm đầy đủ 4 giây và CHẾT, Aatrox đang hồi sinh

Freljord

Tướng trong tộc Freljord:

Lissandra
Ashe
Sejuani

Hiệu ứng tộc Freljord:

Mỗi 5 giây, một cơn lốc băng tấn công kẻ thù trên sàn đấu, gây gần kề thương dựa trên một trong những phần trăm Máu tối đa cùng áp để hiệu ứng vô ích trong 15 giây. Hiệu ứng ăn hại này gồm những: choáng, sút giáp, bớt kháng phép, sút mana và tăng năng lượng tối đa mang đến lần cast kĩ năng tiếp theo.

Các mốc kích hoạt tộc Freljord:

2 Freljord: 5% Máu, quân địch bị giảm 40% liền kề và kháng Phép3 Freljord: 12% Máu, quân thù bị giảm 1/2 Mana4 Freljord: 20% Máu, quân thù bị choáng vào 1.5 giây

Demacia

Tướng vào tộc Demacia:

Jarvan IVSona
Poppy
Lux
Kayle
Garen
Galio

Hiệu ứng tộc Demacia:

Biến tướng mạo Demacia vượt trội nhất thành binh sỹ tinh nhuệ. Binh lực này dấn 01 trang bị tia nắng ngẫu nhiên đầu round. Cạnh bên đó, tướng tinh luyện và đồng minh ở bên cạnh nhận thêm sát và phòng phép (không cộng dồn).

Các mốc kích hoạt tộc Demacia:

3 Demacia: Bổ sung 01 Tinh Nhuệ, tăng thêm 10 gần kề và chống Phép5 Demacia: bổ sung cập nhật 02 Tinh Nhuệ: tăng lên 10 liền kề và kháng Phép7 Demacia: Bổ sung 03 Tinh Nhuệ: tăng lên 20 liền kề và chống Phép9 Demacia: bổ sung cập nhật 05 Tinh Nhuệ: tăng thêm 30 gần cạnh và chống Phép

Ionia

Tướng vào tộc Ionia:

Irelia
Jhin
Zed
Karma
Sett
Shen
Yasuo
Ahri

Hiệu ứng tộc Ionia:

Cứ sau từng 4 giây, tướng mạo Ionia mạnh mẽ nhất sẽ trường đoản cú khai sáng sủa thành dạng linh hồn và nhận thêm trăng tròn Mana.Mỗi tướng mạo Ionia còn có một buff đặc biệt cho khả năng của mình, với buff này sẽ được tăng gấp đôi khi ở dạng linh hồn.

Các mốc kích hoạt tộc Ionia:

3 Ionia: 100% buff thưởng Ionia, 1 tướng tá khai sáng6 Ionia: 200% buff thưởng Ionia, 2 tướng mạo khai sáng9 Ionia: 300% buff thưởng Ionia, 3 tướng mạo khai sáng

Piltover

Dưới đấy là danh sách những tướng trong tộc Piltover:

Orianna: Phù Thủy tối Thượng Bậc 1Jayce : bắn Tỉa Bậc 3Vi : Đấu Sĩ Bậc 2Heimerdinger: Yordle/Thiên Tài Bậc 5Ekko: Zaun/Du Côn Bậc 3

Hiệu ứng tộc Piltover:

Khi tất cả 3 tướng Piltover trong đội, các bạn sẽ nhận được một khủng long T-Hex. Sau mỗi trận thua, T-Hex sẽ được cộng thêm điểm cộng dồn. Khi bạn thắng trận, những điểm cộng dồn này đang được chuyển đổi thành sức khỏe cho T-Hex. Chúng ta có thể bán T-Hex để mang tiền trường hợp nó đã bao gồm Sức mạnh. Sau đó, bạn cũng có thể đặt lại T-Hex lên sàn và chuyển đổi Sức to gan cho nó để nó biến hóa trợ thủ khỏe mạnh trong đội.

Các mốc kích hoạt tộc Piltover:

3 Piltover: Triệu hồi T-Hex6 Piltover: mỗi lần thua được xem thành gấp đôi thua, thắng sẽ cung cấp thêm trang bị.

Noxus

Dưới đó là danh sách các tướng vào tộc Noxus:

Samira (1 vàng) - Thách Đấu
Cassiopeia (1 vàng) - Hiệu Triệu Nhân
Swain (2 vàng) - Phù Thủy về tối Thượng/Quân Sư
Kled (2 vàng) - Yordle/Thích Khách
Katarina (3 vàng) - Du Côn
Darius (3 vàng) - Dũng Sĩ
Sion (5 vàng) - Đấu Sĩ

Hiệu ứng tộc Noxus:

Các tướng tá Noxus được tạo thêm máu, SMPT cùng STVL, mỗi tướng Noxus đoạt được hoặc phá hủy một kẻ địch khác trong trận đấu sẽ tăng thêm 10% cho mỗi đối thủ đó.

Các mốc kích hoạt tộc Noxus:

3 Noxus: 175 máu, 15 SMPT cùng 15% STVL6 Noxus: 375 máu, 30 SMPT và 30% STVL9 Noxus: 550 máu, 55 SMPT cùng 55% STVL

Quần Đảo bóng Đêm (Shadow Isles)

Dưới đây là danh sách những tướng trong tộc Quần Đảo nhẵn Đêm:

Mao
Kai
Vi - Đấu Sĩ Bậc 2ego
Kalista
Gwen
Senna: Bậc 5 Quần Đảo trơn Đêm, Chuộc Tội

Hiệu ứng tộc Quần Đảo bóng Đêm:

Sau từng 8 lần khiến hoặc nhận giáp thương, các tướng Quần Đảo bóng Đêm sẽ nhận ra một lá chắn trong 8 giây và trở thành Bóng Ma cho tới khi cuộc chiến kết thúc. Ma hoàn toàn có thể tấn công và vẫn nhận sát thương từ các tướng khác.

Các mốc kích hoạt tộc Quần Đảo trơn Đêm:

2 Quần Đảo nhẵn Đêm: 40% khiên, 10 mana4 Quần Đảo bóng Đêm: 70% khiên, 15 mana6 Quần Đảo trơn Đêm: 100% khiên, 20 mana

Shurima

Dưới đó là danh sách những tướng trong tộc Shurima:

Renekton: Đấu Sĩ Bậc 1Nasus: hero Bậc 4Taliyah: pháp môn sư Đa Chú Bậc 2Azir: Quân Sư Bậc 4Akshan: Thiện Xạ Bậc 3Cassiopea: Noxus/Hiệu Triệu Nhân Bậc 1K’Sante: Can trường Bậc 5

Hiệu ứng tộc Shurima:

Mỗi 4 giây, các tướng Shurima vẫn hồi lại 7% máu về tối đa của họ. Sau 8 giây, tướng Shurima mạnh nhất sẽ được lựa chọn và thừa nhận thêm 20% máu tối đa với tăng tốc tiến công lên 50% trong một khoảng tầm thời gian.

Các mốc kích hoạt tộc Shurima:

3 Shurima: tướng tá Shurima mạnh nhất xuất hiện5 Shurima: tổng thể tướng Shurima biến tướng mạnh.7 Shurima: Tăng các chỉ số, buff ngay khi bước đầu trận.9 Shurima: Tăng thêm 50% các chỉ số buff.

Targon

Dưới đây là danh sách những tướng vào tộc Targon:

Taric: Can Trường/Phù Thủy về tối Thượng Bậc 3

Soraka: Hiệu Triệu Nhân Bậc 2

Aphelios: Thiện Xạ Bậc 4

Hiệu ứng tộc Targon:

Tăng năng lực hồi máu và tạo ra lá chắn.

Các mốc kích hoạt tộc Targon:

2 Targon: Tăng 18% kĩ năng hồi máu với lá chắn.3 Targon: Tăng 25% kỹ năng hồi máu và lá chắn.4 Targon: Tăng 34% kỹ năng hồi máu và lá chắn.

Zaun

Dưới đấy là danh sách các tướng trong tộc Zaun:

Jinx: Zaun Bậc 2Ekko: Zaun/Du Côn Bậc 3Urgot
Zeri: Zaun Bậc 4Warwick

Hiệu ứng tộc Zaun:

Tướng Zaun có tác dụng tạo ra những mod hóa kỹ ngẫu nhiên, chỉ rất có thể được thực hiện bởi bao gồm họ. Chúng ta cũng có tác dụng sửa đổi mod hóa kỹ một lần và chỉ có thể xóa mod bằng phương pháp bán tướng.

Các mốc kích hoạt tộc Zaun:

2 Zaun: tìm kiếm được 1 gian lận hóa kỹ.4 Zaun: tìm được 2 gian lận hóa kỹ.6 Zaun: kiếm được 3 gian lận hóa kỹ và 1 mod quá tải.

Hư Không

Dưới đấy là danh sách những tướng trong tộc hư Không:

Kassadin (2 vàng)Malzahar (2 vàng)Rek"Sai (2 vàng)Vel"Koz (3 vàng)Malzahar (1 vàng)Kai"Sa (4 vàng)Bel"Veth (5 vàng)

Hiệu ứng tộc hư Không:

Khi bạn có 3 tướng lỗi Không vào đội, các bạn sẽ nhận được một trứng hư Không mà bạn có thể đặt lên sàn đấu. Khi trận đấu bắt đầu, trứng đã nở ra một con thú vật Hư ko và tấn công các tướng mạo địch xung quanh. Mỗi cung cấp sao của tướng hỏng Không sẽ tăng lên 25% máu cùng sức mạnh tiến công của thú vật Hư Không.

Các mốc kích hoạt tộc hư Không:

3 lỗi Không: Trứng nở ra Cá hỏng Không.6 lỗi Không: Trứng nở ra Sứ trả Khe Nứt.9 hư Không: Trứng nở ra Baron Nashor.

Hệ mới

Nữ vương (Empress)

Dưới đây là danh sách những tướng trong hệ bạn nữ Vương:

Chỉ có Bel"Veth (5 vàng).

Hiệu ứng hệ thiếu nữ Vương:

Khi Bel"Veth tiêu diệt một kẻ địch, cô ta dìm được sinh vật biển Hư ko để sử dụng sau đó. San hô trước tiên sẽ tăng 1/2 máu về tối đa, trong lúc San hô tiếp sau sẽ hồi 20% máu tối đa. Khi sử dụng san hô Hư Không, Bel"Veth sẽ gây liền kề thương phép bằng 10% máu buổi tối đa cho địch thủ trong phạm Vi - Đấu Sĩ Bậc 2 2 ô.

Thiên Tài (Technogenius)

Tướng: độc nhất Heimerdinger

Hiệu ứng:

Bạn có thể triệu hồi một Tháp Pháo Apex, nó có 3 cấp cho nâng cấp. Bạn cũng có thể mua tăng cấp Tháp Pháo Apex trong siêu thị với giá chỉ 6 vàng. Hãy ghi nhớ rằng chúng ta chỉ hoàn toàn có thể sở hữu một Tháp Pháo Apex duy nhất.

DTCL Mùa 8 đã có thông tin về những con tướng cũng như tộc hệ new được hé lộ, bạn bè hãy cùng mình mày mò xem bao gồm con tướng như thế nào mới tương tự như thông tin chi tiết về các tộc hệ sắp ra mắt trong TFT hay DTCL (Đấu ngôi trường Chân Lý) mùa 8 sắp cho tới qua phần thông tin bài viết phía dưới nhé.


*
*

Tộc HệTướngThông Tin chi Tiết
OX ForceTalon
Fiora
Annie
Alista
Viego
Aphelios
Các tướng OX Force sẽ nhận thêm tốc độ đánh lúc máu của họ giảm xuống và trở cần bất khả xâm phạm trong thời gian ngắn trong lần thứ nhất họ ngã xuống trong giao tranh.2: 5% – 15% Tốc Độ Đánh.4: 30% – 60% Tốc Độ Đánh.6: 60% – 120% Tốc Độ Đánh.
GadgeteenLulu
Poppy
Annie
Zoe
Nunu & William
Mỗi vòng đấu sẽ tạo nên ra 1 món vũ khí sửa thay đổi ngẫu nhiên. Những vũ khí này khôn cùng uy lực nhưng sẽ không còn bền và có thể bị lỗi sau gấp đôi sử dụng với sẽ không sản xuất ra trang bị mới khi trang bị chế tạo chưa hỏng.3: 1 máy mỗi vòng đấu.5: 2 thứ mỗi vòng đấu.
RenegadeSylas
Talon
Camile
Viego
Leona
Các tướng trực thuộc tộc hệ này sẽ gây thêm liền kề thương và tướng Renegade cuối cùng còn sống sẽ gây nên thêm nhiều sát thương rộng nữa.3: 30%, 10% giáp thương cộng thêm.6: 60%, 20% liền kề thương cùng thêm.
SpellslingerLux
Annie
Leblanc
Sona
Taliyah
Mỗi 6 giây, tướng mạo Spellslinger sửa chữa đòn tiến công tiếp theo của họ bằng một quả cầu ma thuật ném vào một kim chỉ nam ngẫu nhiên, gây ra 75% gần kề thương của mình dưới dạng SMPT.2: 30 SMPT cùng thêm.4: 60 SMPT cộng thêm.6: 100 SMPT cùng thêm.
SureshotSivir
Senna
Samira
Aphelios
Mỗi 5 giây, tướng Sureshot nhận thêm SMCK cho thời hạn còn lại vào giao tranh.2: + 25% SMCK.4: + 1/2 SMCK.
MascotGalio
Nasus
Yuumi
Alista
Nunu & William
Khi các tướng MASCOT bị tiến công bại, bọn họ rút lui sang bên rìa sàn đấu để cổ vũ liên minh trên sân. Ban cho tất cả đồng minh kĩ năng hồi huyết trong 3 giây. Các tướng thuộc tộc MASCOT sẽ được hồi nhiều hơn gấp đôi.2: 1.5% tiết hồi phục.4: 2.5% ngày tiết hồi phục.6: 4.5% máu hồi phục.8: 7% tiết hồi phục.
Song ĐấuVayne
Kayle
Gang Plank
Fiora
Yasuo
Nilah
Zed
Các tướng tuy nhiên Đấu nhấn thêm tốc độc đánh, cùng dồn tối đa 10 stack.2: + 6% tốc tấn công mỗi stack.4: + 12% tốc tấn công mỗi stack.6: + 20% tốc tiến công mỗi stack.8: + 35% tốc đánh mỗi stack.
Biệt Đội siêu ThúVayne
Sylas
Nasus
Jinx
Riven
Miss Fortune
Tướng Biệt Đội hết sức Thú hạ gục địch thủ trong giao tranh , chúng ta sẽ dừng lại tạo dáng ăn uống mừng trong chốc lát, đồng thời cảm nhận Danh Vọng. Từng điểm Danh Vọng đang tăng SMCK và SMPT mang lại toàn đội, cộng thêm 5 máu về tối đa phụ thuộc vào điểm danh vọng đạt được.3: 20% SMCK và 20 SMPT.5: 40% SMCK cùng 40 SMPT.7: 99% SMCK cùng 99 SMPT.
Hộ VệPoppy
Wu
Kong
Rell
Riven
Sett
Ngay sau khi bắt đầu trận đấu, những tướng Hộ Vệ đã khiêu khích kẻ địch ở gần. Toàn bộ các tướng mạo còn sinh sống trên sân đang nhận ngay cạnh cộng thêm, tướng Hộ Vệ đã nhận được nhiều hơn.2: + 30 giáp, 60 gần kề cho tướng Hộ Vệ.4: + 60 giáp, 120 gần kề cho tướng mạo Hộ Vệ.6: + 100 giáp, 200 giáp cho tướng mạo Hộ Vệ.

ACEDraven
Samira
Miss Fortune
Mordekaiser
1: Tiêu diệt địch thủ dưới 15% máu.4: Tiêu diệt kẻ thù dưới 30% máu.
Mecha: PRIMEWu
Kong
Draven
Jax
Sett
Leona
Bắt đầu trận đấu, tướng mạo PRIME sẽ kết hợp với 2 tướng tá Mecha gần nhất, lấy đi một trong những phần máu với SMCK của họ.3: 75% máu, 75% SMCK.5: 100% máu, 100% SMCK.
A.D.M.I.NBlitcrank
Camile
Leblanc
Soraka
Thay đổi khả năng sau từng vòng đấu.2: thêm tại sao và kết quả cho công tác A.D.M.I.N.4: thêm hiệu ứng bửa sung.6: tăng lên 160% cho các nguyên nhân, công dụng và hiệu ứng.
SUPERSGang Plank
Leesin
Malphite
Supers tạo dáng khi bước đầu trận đấu, tạo thêm 30% tiếp giáp thương cho đầy đủ tướng còn sống. Tăng thêm 5% cho từng con tướng 3 sao mà các bạn sở hữu.
PranksterJinx
Zoe
Ekko
2: khi họ xuống dưới 1/2 máu, họ sẽ khởi tạo ra hình nộm kim chỉ nam và dịch chuyển đến nơi bình an đồng thời hồi lại 500 máu.3: đối thủ hạ gục hình nộm sẽ ảnh hưởng choáng trong khoảng 1.5 giây.
Dự Báo Thời TiếtJannaJanna đã buff những loại buff tương xứng với thời tiết bây giờ và các buff này sẽ thay đổi qua từng trận đấu.
HeartLulu
Yuumi
Leesin
Sona
Soraka
Syndra
Khi tướng mạo tộc Heart sử dụng kĩ năng của họ, tất cả những tướng tá còn sống đang nhận thêm SMPT cho thời hạn còn lại của trận đấu.2: 5 SMPT.4: 10 SMPT.6: 15 SMPT.
HackerLeblanc
Zoe
Zed
Tướng hacker nhận khả năng hút máu. Triệu hồi 1 H4ckerr!m và mang đến phía sau kẻ thù ở mặt hàng cuối. Bọn họ sẽ không bị chọn làm mục tiêu trong vòng hai giây đầu trận đấu.2: 20% hút máu.3: 40% hút máu.4: 60% hút máu.
Vệ Binh Tinh TúLux
Rell
Yuumi
Kai’Sa
Nilah
Ekko
Taliyah
Syndra
Khi tướng tá Vệ Binh Tinh Tú phục sinh lại mana đã mất, họ sẽ hồi sinh mana những hơn.3: 35%.5: 60%.7: 100%.9: 150%.
UndergroundKayle
Ezreal
Vi
Sona
Samira
Với mỗi cuộc chiến của người chơi, các bạn sẽ tiến tới chấm dứt một phi vụ. Mỗi lần giành được 9 tiến bộ, các bạn sẽ nhận được món quà tùy ở trong vào số điểm đang có. Điểm càng những thì quà biếu càng giá chỉ trị.3: Nhận 1 điều sau từng vòng đấu, nếu thua trận thì bạn sẽ nhận được 3 điểm.5: nhận thấy 2 điểm sau từng vòng đấu, nếu thua thì bạn sẽ nhận được 5 điểm.
CIVILIANGalio
Sivir
Janna
Hồi phục lại mana mỗi 2 giây.1: + 2 mana.2: + 5 mana.3: + 10 mana.
AegisVi
Alista
Ekko
Leona
Tất cả phần đông tướng còn sống đang nhận thêm phòng Phép, tướng tá Aegis thừa nhận thêm vội đôi.2: + 25 kháng phép, + 50 kháng phép đến tướng Aegis.3: + 40 chống phép, + 80 kháng phép đến tướng Aegis.4: + 60 chống phép, + 120 chống phép cho tướng Aegis.5: + 85 phòng phép, + 170 phòng phép mang lại tướng Aegis.
Trinh ThámAshe
Vayne
Ezreal
Kai’sa
Tướng Trinh Thám thừa nhận thêm tầm đánh. Trước khi sử dụng kĩ năng, nếu tất cả tướng địch ở gần thì họ sẽ đi mang đến ô bình yên và cũng dìm thêm phần trăm chí mạng.2: + 10% chí mạng.3: + 35% chí mạng.4: + 60% chí mạng, kĩ năng của tướng tá Trinh Thám có thể gây chí mạng.

Xem thêm: Địa Điểm Tìm Việc Giúp Việc Nhà Theo Giờ Mới Nhất, Việc Làm Người Giúp Việc Nhà

Hiểm HọaVel’koz
Cho’Gath
Rammus
Zac
Aurelion Sol
Bel’Veth
Urgot
Fiddlestick
Các tướng tai hại sẽ ko được kích hoạt tộc hệ dẫu vậy chỉ số của bọn chúng sẽ cao hơn những tướng khác.