Cách đăng ký 3G Mobiphonesim sinh viên như thế nào đảm bảo chính xác, nhanh chóng là một trong những vẫn đề được nhiều chủ thuê bao quan tâm. Nhu cầu này ngày càng gia tăng nhanh chóng bởi những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành tặng cho khách hàng.

Bạn đang xem: Đăng ký 3g mobifone sim sinh viên

Để có thể chuyển đổi, sử dụng sim sinh viên Mobiphone đòi hỏi người dùng phải nắm bắt được những chính sách, quy định cụ thể. Bởi vậy, để tìm hiểu chi tiết cách thức đăng ký cho loại sim này, nhất định bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà bài viết chia sẻ ngay đây nhé!

*

Học sinh, sinh viên là đối tượng có cơ hội đăng ký sim sinh viên Mobiphone

Đối tượng sử dụng và đăng ký 3G Mobiphone sim sinh viên

Những khách hàng của nhà mạng Mobiphone sử dụng các loại sim như MobiCard, MobiQ… đang là học sinh, sinh viên thuộc hệ thống trường THPT, trung cấp, cao đẳng nghề, đại học trên cả nước đều có cơ hội tham gia đăng ký sim sinh viên.

Địa điểm và thủ tục cách đăng ký 3G Mobiphone sim sinh viên

Nếu bạn thuộc các đối tượng trên, chỉ cần đến trực tiếp các địa điểm giao dịch Mobiphone gần với mình nhất để được hỗ trợ cách đăng ký gọi cho sim sinh viên Mobiphone.

Nhà mạng luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ sim sinh viên trong quá trình thực hiện thủ tục, giao dịch. Vì thế, đăng ký sim sinh viên Mobiphone diễn ra rất nhanh chóng.

Theo đó, khách hàng mang theo CMND (bản gốc) cùng với thẻ học sinh, sinh viên đến cửa hàng, trung tâm giao dịch nhà mạng Mobiphone. Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tận tình hướng dẫn bạn điền vào phiếu thông tin khách hàng, yêu cầu đăng ký, chuyển đổi sim sinh viên. Trường hợp không có thẻ học sinh, sinh viên, cách đăng ký sim sinh viên Mobiphone khách hàng hoàn toàn có thể thay thế bởi giấy xác nhận có đóng dấu của trường mình đang theo học.

*

Các đăng ký sim sinh viên 3G Mobiphone thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng

Sau khoảng thời gian15-20 phút thực hiện các thủ tục, thuê bao của bạn đã đăng ký thành công sim sinh viên Mobiphone và có cơ hội tận hưởng, trải nghiệm nhiều ưu đãi khủng từ dịch vụ mang lại rồi.

Cước phí khi đăng ký 3G Mobiphone sim sinh viên

Thông thường, đăng ký sim sinh viên Mobiphone sẽ dành cho các thuê bao mới hoặc thuê bao thường mobiphone đang sử dụng muốn chuyển đổi. Đối với những thuê bao là sim Mobiphone sử dụng từ trước, muốn giữ lại số khi chuyển đổi sang sim sinh viên sẽ được hoàn toàn miễn phí phí đăng ký. Trong khi đó, khách hàng chưa có sim sẽ chịu phí 50.000đ, bao gồm 25.000đ dành cho tiền sim và 25.000đ là phí hòa mạng thuê bao mới.

Những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký 3G Mobiphone sim sinh viên

Các loại tài khoản của thuê bao sim Mobiphone sẵn có sau khi chuyển đổi thành công sang sim sinh viên sẽ vẫn giữ nguyên tài khoản chính và khuyến mãi (tài khoản khuyến mãi theo định kỳ sẽ mất).

Không dừng lại ở đó, Mobiphone còn được biết đến là một trong những nhà mạng có ưu đãi hấp dẫn dành cho sim sinh viên. Từ cách đăng ký gọi nội mạng Mobiphonesim sinh viên, gọi ngoại mạng, gọi nhóm cho đến dịch vụ 3G đều không khỏi khiến chủ thuê bao bất ngờ, thích thú, thoải mái trải nghiệm mà không lo về chi phí. Hãy cùng khám phá xem điều gì tuyệt vời nhất đang chờ đón bạn!

*

Mobiphone là nhà mạng dành nhiều ưu đãi cực lớn cho thuê bao sim sinh viên

Ưu đãi gọi và nhắn tin thông thường khi đăng ký 3G Mobiphone sim sinh viên:

+ Gọi nội mạng còn 1.180đ/phút.

+ Gọi ngoại mạng còn: 1.380đ/phút.

+ Nhắn tin nội mạng: 99đ/SMS.

+ Nhắn tin ngoại mạng: 250đ/SMS.

Ưu đãi gọi thoại khi đăng ký 3G Mobiphone sim sinh viên:

Cách đăng ký 3G Mobiphone sim sinh viên ngoài việc hưởng nhiều gói cước gọi, nhắn tin cước phí siêu rẻ còn được tham gia gọi nhóm Q-Student Mobifone chỉ 708đ/phút, áp dụng đối với 5 số thuê bao đăng ký gọi nhóm.

Ưu đãi tặng tiền khi đăng ký 3G Mobiphone sim sinh viên:

Hàng tháng, nhà mạng Mobiphone dành tặng khách hàng sử dụng sim sinh viên 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi, sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng thả ga.

Ưu đãi dịch vụ 3G khi đăng ký 3G Mobiphone sim sinh viên:

Thuê bao sinh viên Mobiphone nhận 35MB data tốc độ cao mỗi tháng vào tài khoản Data2. Đặc biệt hơn cả phải kể đến cơ hội tham gia gói cước 3G sinh viên MIU cước phí cực rẻ, chỉ 50.000đ/tháng mà không phải 70.000đ/tháng như sim thường.

Cách đăng ký 3G Mobiphone sim sinh viên rất đơn giản, bạn soạn DKV MIU gửi 9084. Ưu đãi nhận ngay 600MB tốc độ cao, chu kỳ gói cước 30 ngày.

*

Thỏa sức trải nghiệm với nhiều gói cước hấp dẫn khi đăng ký 3G Mobiphone sim sinh viên

Các trường hợp thực hiện cách đăng ký đăng ký 3G Mobiphone sim sinh viên thất bại

Mặc dù rất tiện lợi, nhanh chóng nhưng trong một số trường hợp khách hàng lại thất bại khi đăng ký 3G Mobiphone sim sinh viên. Để tránh tiêu tốn nhiều thời gian, công sức dành cho những công việc khác, bạn cần phải biết:

+ Số thuê bao chuyển đổi để đăng ký 3G Mobiphone sim sinh viên phải là chính chủ.

+ Mỗi CMND chỉ được hòa mạng cho một sim sinh viên của nhà mạng.

Xem thêm: Các Nhà Hàng Ngon Ở Sài Gòn Nên Thử Một Lần Trong Đời, Điểm Danh 13 Nhà Hàng Sài Gòn Sang

Lời kết

Thông qua nhiều thông tin quan trọng được chia sẻ trên đây bạn đã nắm được đầy đủ các quy định, thủ tục cách đăng ký sim sinh viên Mobiphone rồi phải không nào? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay để sở hữu một thuê bao với đa dạng lợi ích mà khó có thể tìm thấy ở các nhà mạng khác. Chắc chắn cuộc sống, công việc hay học tập của bạn đều được hỗ trợ một cách tối đa bởi chiếc sim sinh viên Mobiphone vô cùng tuyệt vời.