Bạn đang lưu ý đến Cách Nhập Mã Left 4 Dead 2 Và cỗ Mã Cheat Đầy Đủ Nhất yêu cầu không? làm sao hãy thuộc PHE BINH VAN HOC theo dõi nội dung bài viết này ngay dưới đây nhé!

Video không thiếu Cách Nhập Mã Left 4 Dead 2 Và bộ Mã Cheat Đầy Đủ Nhất

Nhiều người chơi Left 4 Dead 2 cảm giác rất ức khi không thể vượt qua màn đùa hay trách nhiệm khó khăn nào đó. Chưa phải do kĩ năng họ kém mà lại do số lượng zombie quá đông nhưng số lượng đạn, súng liền kề thương to gan lớn mật hay máu trong trò chơi quá ít,… làm quá trình trải nghiệm game trở buộc phải xấu đi. Nội dung bài viết này vẫn cung cấp cho bạn bộ mã lệnh game, cheat code L4D2 để chơi vui hơn nhé!

I. Danh sách mã lệnh Left 4 Dead 2

1. Những lệnh khiến cho nhân vật trở nên Thần vào gameGod <0 hoặc 1>: Lệnh bất tử.

Bạn đang xem: Mã hack, cheats left 4 dead 2

Noclip: Bay xuyên tường.Upgrade_add explosive_ammo: Nhận sản phẩm đạn lửa vào game.Upgrade_add incendiary_ammo: Nhận sản phẩm đạn đẩy lùi zombie.SV_infinite_ammo <0 hoặc 1>: Vô hạn con số đạn mang đến mọi loại súng.Give health: Full máu.Give ammo: Full đạn.Impulse 101: Full đạn đến súng mà bạn đang cầm.Boom: Mã lệnh tạo ra lửa bên dưới chân.

*

Full đạn

2. Các lệnh về vật dụng súngGive pistol: Trang bị lục đôi cho nhân vật.Give autoshotgun: Trang bị shotgun yếu duy nhất game.Give shotgun_chrome: Trang bị shotgun táo bạo hơn.Give pistol_magnum: Trang bị lục đối chọi mạnh với giúp đẩy lùi thây ma.Give pumpshotgun: Trang bị shotgun mạnh có tác dụng bắn liên thanh.Give shotgun_spas: Trang bị shotgun táo bạo nhất, 1 phạt súng hạ những zombie.Upgrade_add laser_sight: Trang bị laze cho súng để nhắm bắn tốt hơn.Give smg: Trang bị súng máy ngắn.Give smg_silenced: Trang bị súng máy ngắn gồm gắn sút thanh.Give rifle_ak47: Trang bị súng AK47Give rifle: Trang bị súng M16Give rifle_desert: Trang bị súng trường 1 lần bắn ra 3 viênGive hunting_rifle: Trang bị khẩu súng sănGive sniper_military: Trang bị súng nhìn mạnhGive weapon_grenade_launcher: Trang bị súng bắn lựu

*

Trang bị shotgun

3. Trang bị lý lẽ gây gần kề thương caoGive vomitjar: Trang bị bom ném vào tín đồ chơi khác thì người này sẽ thi hút zombie tấn công họ.Give chainsaw: Trang bị sản phẩm cưa.Give frying_pan: Trang bị chảo.Give electric_guitar: Trang bị guitar điệnGive katana: Trang bị tìm Nhật.Give machete: Trang bị dao.Give tonfa: Trang bị dùi cui.Give molotov: Trang bị lựu đạn lửa.Give pipe_bomb: Trang bị vật hoàn toàn có thể thu hút zombie vây quanh rồi phạt nổ.Give propanetank: Trang bị bình ga.Give gascan: Trang bị bình xăng.

*

Dao

4. Trang bị cứu giúp thươngGive oxygentank: Trang bị bình oxy để nhân đồ gia dụng thở.Give first_aid_kit: Trang bị túi cứu vớt thương.Give defibrilator: Trang bị vật dụng sốc điện.Give adrenaline: Trang bị thuốc tiêmGive pain_pills: trang bị thuốc uống cho tổng thể nhân vật.

*

Muốn từng nào túi máu cũng có

5. Mã điện thoại tư vấn zombie theo ý muốnz_spawn zombie: Gọi zomnie thường.z_common_limit : Gọi zombie thường xuyên với số lượng tùy chỉnh. Nhập số lượng tại vị trí z_spawn spitter: Gọi Spitterz_spawn jockey: Gọi Jockeyz_spawn charger: Gọi Chargerz_spawn mod: Gọi 1 đàn zombie số lượng bất kỳz_spawn boomer: Gọi Boomerz_spawn hunter: Gọi Hunterz_spawm witch: Gọi Witchz_spawn smoker: Gọi Smokerz_spawn tank: Gọi Tank

*

Alo zombie ơi

6. Mã sai khiến zombie hay thay đổi cơ chế gamez_health : Chỉnh máu cho zombie. Nhập số lượng máu ở chỗ z_speed : Chỉnh tốc độ cho zombie. Nhập chỉ số cấp tốc nhẹn ở phần tongue_range : Chỉnh khoảng cách kéo lưỡi của Smooker. Nhập khoảng cách ở phần z_witch_allow_change_victim <0 hoặc 1>: Chuyển hướng tấn công của Witch với đồng đàn của nó sang bạn nhập mãz_witch_burn_time : Chỉnh thời gian bị bị tiêu diệt cháy của Witch. Nhập thời gian ở trong phần z_witch_damage : Chỉnh chỉ số tấn công của Witch. Nhập chỉ số ở vị trí z_tank_health : Chỉnh máu mang đến Tank. Nhập số lượng máu ở trong phần

*

tăng sức mạnh cho Witch

II. Lí giải nhập mã Left 4 Dead 2

Chọn Option > Chọn Keyboard/Mouse > nhảy Allow Developers Console.

Sau đó nhận phím ~ để bật Console lên. Nhập mã vào phần bên dưới như trong hình là xong.

*

Cách nhập mã

Hy vọng với rất nhiều mã trên sẽ giúp bạn bao gồm khoản hời gian gameplay vui vẻ với đồng đội và bạn thân. Ví như có bổ sung cập nhật thêm mã vui mừng để lại phản hồi nhé!

Như vậy bên trên đây công ty chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách Nhập Mã Left 4 Dead 2 Và cỗ Mã Cheat Đầy Đủ Nhất. Hy vọng bài viết này góp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập tập thường ngày. Công ty chúng tôi xin trợ thời dừng nội dung bài viết này tại đây.


Thông báo: Phê Bình Văn học ngoài phục vụ bạn hiểu ở Việt Nam công ty chúng tôi còn có kênh tiếng anh Phebinhvanhoc
EN cho bạn đọc trên toàn nuốm giới, mời thính đưa đón xem.

2 Tổng hợp tất cả các mã cheat Left 4 Dead 22.2 Lệnh Left 4 Dead 2 để nhấn tài liệu hỗ trợ

Cái áo Mã gian lậu Left 4 Dead 2 để giúp người đùa vượt qua những thử thách thuận lợi hơn. Đặc biệt so với những ai tham gia trò nghịch này thì chắc chắn không thể thoát ra khỏi cảm giác bỡ ngỡ khi dứt các trọng trách của trò chơi, trong bài viết này, sumuoi.mobi vẫn giới thiệu cho bạn những mã Left 4 Dead 2 phổ cập nhất. Chúng ta cùng nhau tò mò nhé!


Hướng dẫn nhập mã cheat Left 4 Dead 2

Nếu bạn muốn khám phá trò chơi Left 4 Dead 2 thì nên vào game chọn theo băng thông sau: Tùy chọn -> Bàn phìm chuột sau đó bật Ủy quyền bảng điều khiển dành riêng cho nhà phạt triển lên.

Bạn đã xem: biện pháp Hack Left 4 Dead 2

Sau đó nhận “~” trên mở bảng điều khiển và nhập sv_cheats 1 Chỉ rất có thể nhập lệnh Left 4 Dead 2 phía bên trên cấu hình.

Tổng hợp toàn bộ các mã gian lận Left 4 Dead 2

Để có thể kích hoạt tính năng ăn gian khớp ứng trong trò chơi kinh dị sống sót Left 4 Dead 2, bạn hãy nhập 1 trong số mã L4D2 sau:

Mã L4D2 cho từng nhiệm vụ

Tương ứng với những nhiệm vụ trong game sẽ có các mã Left 4 Dead khác nhau. Bởi vì vậy, chúng ta hãy nghiên cứu và phân tích kỹ những mã Left 4 Dead 2 sau đây để kích hoạt trong số những trường hợp cụ thể nhé!

Chúa Trời : Lệnh bất tử.Noclip: bay qua tường.Nâng cấp_add bùng nổ_ammo: thừa nhận thêm máy bóng lửa trong trò chơi.Upgrade_add incendiary_ammo: nhận thêm đồ vật đạn kiểu như lửa có khả năng chống lại bè lũ thây ma.SV_infinite_ammo : Code Left 4 Dead 2 bạt mạng với đạn.cho sức khỏe: dính máu.cung cấp đạn dược: tương đối đầy đủ đạn dược.Xung 101: Đạn khá đầy đủ cho trang bị mà tín đồ chơi sẽ cầm.Bùng nổ: Mã sản xuất lửa bên dưới chân selfie.


*

Mã Left 4 Dead 2 tương ứng với những nhiệm vụ của trò chơi


Đặt mặt hàng trong Left 4 Dead 2 nhằm nhận vật tư hỗ trợ

Để sử dụng trang bị cung ứng cho nhân đồ trong game, bạn cần kích hoạt mã cheat Left 4 Dead 2 dưới đây:

Lệnh để sở hữu được thiết bị phải thiếtĐưa súng: Lệnh lắp thêm xanh đôi mang lại game Left 4 Dead 2Tặng súng trường từ động: đồ vật một khẩu pháo ngắn không giỏi cho trò chơi.Cung cấp cho shotgun_chrome: Mã trò chơi Left 4 Dead 2 giúp bạn chơi kích hoạt trang bị súng ngắn tốt hơn.Cung cấp cho cho pistol_magnum: sản phẩm một khẩu pháo lục độc nhất để phun khó hơn với giúp chống lại bè lũ thây ma.Tặng một khẩu pháo ngắn: sản phẩm một khẩu pháo ngắn to gan hơn để bắn nhanh và liên tục.Tặng shotgun_spas: thiết bị Ultimate Sentry Shotgun. Trong game Left 4 Dead 2, nhiều loại 3 cùng 4 được rất nhiều người chơi thương yêu khi gian lận ở chợ trời.Upgrade_add laser_sight: thiết bị laser mang lại vũ khí của bạn chơi.Mã trong Left 4 Dead 2 để nhấn súng

Bên cạnh cách tinh chỉnh Left 4 Dead 2 nghỉ ngơi trên thì chúng ta cũng nên suy nghĩ cách mod Left 4 Dead 2 nếu muốn trang bị súng cho nhân đồ vật trong trò chơi như sau:

Cho smg: Trang bị cho bạn một khẩu súng lắp thêm ngắn.Cung cung cấp smg_silenced: máy súng trang bị ngắn gồm thêm nòng để sút thanh.Tặng gun_ak47: máy súng ngôi trường AK47.Đưa súng: thứ súng trường M16.Cung cấp cho fusil_desert: vật dụng một khẩu pháo trường rất có thể bắn 3 phát / 1 lần trong trò chơi Left 4 Dead 2.Đưa súng ngắn: Được lắp thêm một khẩu súng trường đúng đắn có tay cầm bằng gỗ.Cung cung cấp cho sniper_military: Được máy một khẩu súng lục nhắm tốt.Đưa lựu đạn_launcher_armament: thiết bị Súng phóng lựu.


*

Trang bị vũ khí cho những nhân trang bị trong gameCông rứa sát thương


Bằng cách thực hiện mã này, các bạn sẽ nhận được không ít cưa vật dụng hoặc bom tất cả ​​sức công phá bên trên diện rộng.

Các điều khoản sát yêu đương cũng vô cùng cần thiết giúp bạn chơi xong xuôi các trách nhiệm trong game tiện lợi hơn, nhằm kích hoạt những trang bị này bạn chỉ cần thực hiện nay cheat Left 4 Dead 2 dưới đây:

Nôn mửa: ví như ai đó được trang bị bom xanh này, fan đó có khả năng sẽ bị zombie cắn.Tặng cưa máy: trang bị cưa máy mang lại game Left 4 Dead 2.Cho một chiếc chảo: sản phẩm công nghệ chảo trong trò chơi Left 4 Dead 2.Cung cung cấp điện_guitar: đồ vật guitar mang lại game Left 4 Dead 2.Đưa một thanh katana: Mã ăn gian Left 4 Dead 2 để trang bị kiếm Nhật cho những nhân đồ trong game.Đưa dao rựa: sử dụng mã gian lận Lead 4 Dead 2 này nhằm trang bị dao.Tặng tonfa: Trang bị cho đội ngũ nhân viên.Cung cung cấp cho molotov: trang bị Fire Bottle trong trò chơi Left 4 Dead 2.Cung cung cấp cho pipe_bomb: sản phẩm công nghệ một trái bom gồm ​​tác dụng hút zombie rồi auto phát nổ.Tặng propan: Được thiết bị một bình xăng.Cho Gascon: Được đồ vật thùng nhiên liệu.Lệnh tạo ra thiết bị sơ cứu

Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thủ thuật Left 4 Dead 2 dưới đây là có thể sản xuất những sản phẩm công nghệ sơ cứu cần thiết cho nhân vật trong game như sau:

Cung cấp cho oxy: Hãy trang bị cho bạn bình chăm sóc khí chống trường hợp những nhân trang bị trong trò chơi Left 4 Dead 2 cần được thở máy.Đưa cỗ sơ cứu: Trang bị cỗ sơ cứu vớt đúng lúc.Tặng sản phẩm công nghệ khử rung tim: Trang bị những thiết bị điện giật.Cung cung cấp adrenaline: Trang bị tương đối đầy đủ thuốc tiêm nhằm chiến đấu.Cho thuốc bớt đau: thiết bị bình thuốc cho toàn bộ các nhân thiết bị trong game.

Hướng dẫn gian lận Left 4 Dead 2 bằng cách gọi nhân vật

Trong trò chơi, người chơi không chỉ có sử dụng một nhân vật. Chúng ta cũng có thể gọi lên các dòng ký kết tự khác. Ngoại trừ ra, người chơi cũng nên sử dụng những mã được sử dụng để kích hoạt chính xác các trang bị cân xứng trong game nhằm mục đích triệu hồi nhân vật một phương pháp hiệu quả:


*

Sử dụng tập lệnh L4D2 cho các nhân đồ gia dụng trong trò chơi

Cách chỉnh sửa mã của Left 4 Dead 2 một cách 1-1 giản

Dưới đó là các phương pháp chỉnh mã Left 4 Dead 2 vận dụng cho từng đối tượng ví dụ khác nhau. Do vậy, hãy cân nhắc kỹ về hầu hết gì bạn muốn trước khi lựa chọn mã cân xứng với chúng ta nhất!

z_health : Mã này dùng làm điều chỉnh sức mạnh của Zombies.z_speed dùng để tăng vận tốc cho zombie.language_range là mã dùng làm điều chỉnh khoảng cách kéo lưỡi kiếm cho Smoker (language_range mang định là 750).z_witch_burn_time : cần sử dụng để thiết lập thời gian của phù thủy lúc cô ấy bị thiêu sống.z_witch_allow_change_victim : Lệnh này dùng để chuyển hướng phương châm của nhân đồ dùng Phù thủy và đồng bọn của Phù thủy tới người cảnh báo.z_witch_damage : Điều chỉnh chỉ số tiến công của phù thủy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Check In Online Vietjet Đơn Giản, Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Check

z_tank_health : dùng để làm điều chỉnh sức mạnh của bể.


*

Hướng dẫn cách sửa đổi mã Left 4 Dead 2 dễ dàng dàng

Bài viết trên là tổng hợp phần đa thông tin cụ thể về Mã gian lận Left 4 Dead 2. Hi vọng chúng ta có những khoảng thời gian rất ngắn trải nghiệm game độc đáo với trò đùa điện tử lôi cuốn này! Đừng quên quan sát và theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo của sumuoi.mobi để update thêm nhiều tin tức cuốn hút về tựa game cuốn hút này nhé!