Bạn đang quan tâm đến Cách Nhập Mã Left 4 Dead 2 Và Bộ Mã Cheat Đầy Đủ Nhất phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách Nhập Mã Left 4 Dead 2 Và Bộ Mã Cheat Đầy Đủ Nhất

Nhiều người chơi Left 4 Dead 2 cảm thấy rất ức khi không thể vượt qua màn chơi hay nhiệm vụ khó khăn nào đó. Không phải do kỹ năng họ kém mà do số lượng zombie quá đông nhưng số lượng đạn, súng sát thương mạnh hay máu trong game quá ít,… làm quá trình trải nghiệm game trở nên xấu đi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn bộ mã lệnh game, cheat code L4D2 để chơi vui hơn nhé!

I. Danh sách mã lệnh Left 4 Dead 2

1. Các lệnh khiến nhân vật trở thành Thần trong gameGod <0 hoặc 1>: Lệnh bất tử.

Bạn đang xem: Mã hack, cheats left 4 dead 2

Noclip: Bay xuyên tường.Upgrade_add explosive_ammo: Nhận trang bị đạn lửa trong game.Upgrade_add incendiary_ammo: Nhận trang bị đạn đẩy lùi zombie.SV_infinite_ammo <0 hoặc 1>: Vô hạn số lượng đạn cho mọi loại súng.Give health: Full máu.Give ammo: Full đạn.Impulse 101: Full đạn cho súng mà bạn đang cầm.Boom: Mã lệnh tạo lửa dưới chân.

*

Full đạn

2. Các lệnh về trang bị súngGive pistol: Trang bị lục đôi cho nhân vật.Give autoshotgun: Trang bị shotgun yếu nhất game.Give shotgun_chrome: Trang bị shotgun mạnh hơn.Give pistol_magnum: Trang bị lục đơn mạnh và giúp đẩy lùi thây ma.Give pumpshotgun: Trang bị shotgun mạnh có khả năng bắn liên thanh.Give shotgun_spas: Trang bị shotgun mạnh nhất, 1 phát súng hạ nhiều zombie.Upgrade_add laser_sight: Trang bị laze cho súng để nhắm bắn tốt hơn.Give smg: Trang bị súng liên thanh ngắn.Give smg_silenced: Trang bị súng liên thanh ngắn có gắn giảm thanh.Give rifle_ak47: Trang bị súng AK47Give rifle: Trang bị súng M16Give rifle_desert: Trang bị súng trường 1 lần bắn ra 3 viênGive hunting_rifle: Trang bị khẩu súng sănGive sniper_military: Trang bị súng ngắm mạnhGive weapon_grenade_launcher: Trang bị súng bắn lựu

*

Trang bị shotgun

3. Trang bị dụng cụ gây sát thương caoGive vomitjar: Trang bị bom ném vào người chơi khác thì người đó sẽ thi hút zombie tấn công họ.Give chainsaw: Trang bị máy cưa.Give frying_pan: Trang bị chảo.Give electric_guitar: Trang bị guitar điệnGive katana: Trang bị kiếm Nhật.Give machete: Trang bị dao.Give tonfa: Trang bị dùi cui.Give molotov: Trang bị lựu đạn lửa.Give pipe_bomb: Trang bị vật có thể thu hút zombie vây quanh rồi phát nổ.Give propanetank: Trang bị bình ga.Give gascan: Trang bị bình xăng.

*

Dao

4. Trang bị cứu thươngGive oxygentank: Trang bị bình oxy để nhân vật thở.Give first_aid_kit: Trang bị túi cứu thương.Give defibrilator: Trang bị thiết bị sốc điện.Give adrenaline: Trang bị thuốc tiêmGive pain_pills: trang bị thuốc uống cho toàn bộ nhân vật.

*

Muốn bao nhiêu túi máu cũng có

5. Mã gọi zombie theo ý muốnz_spawn zombie: Gọi zomnie thường.z_common_limit : Gọi zombie thường với số lượng tùy chỉnh. Nhập số lượng ở phần z_spawn spitter: Gọi Spitterz_spawn jockey: Gọi Jockeyz_spawn charger: Gọi Chargerz_spawn mod: Gọi 1 đàn zombie số lượng bất kỳz_spawn boomer: Gọi Boomerz_spawn hunter: Gọi Hunterz_spawm witch: Gọi Witchz_spawn smoker: Gọi Smokerz_spawn tank: Gọi Tank

*

Alo zombie ơi

6. Mã sai khiến zombie hay thay đổi cơ chế gamez_health : Chỉnh máu cho zombie. Nhập số lượng máu ở phần z_speed : Chỉnh tốc độ cho zombie. Nhập chỉ số nhanh nhẹn ở phần tongue_range : Chỉnh khoảng cách kéo lưỡi của Smooker. Nhập khoảng cách ở phần z_witch_allow_change_victim <0 hoặc 1>: Chuyển hướng tấn công của Witch và đồng bọn của nó sang người nhập mãz_witch_burn_time : Chỉnh thời gian bị chết cháy của Witch. Nhập thời gian ở phần z_witch_damage : Chỉnh chỉ số tấn công của Witch. Nhập chỉ số ở phần z_tank_health : Chỉnh máu cho Tank. Nhập số lượng máu ở phần

*

tăng sức mạnh cho Witch

II. Hướng dẫn nhập mã Left 4 Dead 2

Chọn Option > Chọn Keyboard/Mouse > Bật Allow Developers Console.

Sau đó nhấn phím ~ để bật Console lên. Nhập mã vào phần bên dưới như trong hình là xong.

*

Cách nhập mã

Hy vọng với những mã trên sẽ giúp bạn có những khoản hời gian chơi game vui vẻ với bạn bè và người thân. Nếu có bổ sung thêm mã vui lòng để lại bình luận nhé!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách Nhập Mã Left 4 Dead 2 Và Bộ Mã Cheat Đầy Đủ Nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.


Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh Phebinhvanhoc
EN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

2 Tổng hợp tất cả các mã cheat Left 4 Dead 22.2 Lệnh Left 4 Dead 2 để nhận tài liệu hỗ trợ

Cái áo Mã gian lận Left 4 Dead 2 sẽ giúp người chơi vượt qua các thử thách dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với những ai tham gia trò chơi này thì chắc chắn không thể thoát khỏi cảm giác bỡ ngỡ khi hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi, trong bài viết này, sumuoi.mobi sẽ giới thiệu cho bạn những mã Left 4 Dead 2 phổ biến nhất. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!


Hướng dẫn nhập mã cheat Left 4 Dead 2

Nếu bạn muốn khám phá game Left 4 Dead 2 thì hãy vào game chọn theo đường dẫn sau: Tùy chọn -> Bàn phìm chuột sau đó bật Ủy quyền bảng điều khiển dành cho nhà phát triển lên.

Bạn đang xem: Cách Hack Left 4 Dead 2

Sau đó nhấn “~” tại mở bảng điều khiển và nhập sv_cheats 1 Chỉ có thể nhập lệnh Left 4 Dead 2 phía trên cấu hình.

Tổng hợp tất cả các mã gian lận Left 4 Dead 2

Để có thể kích hoạt chức năng ăn gian tương ứng trong game kinh dị sinh tồn Left 4 Dead 2, bạn hãy nhập 1 trong các mã L4D2 sau:

Mã L4D2 cho mỗi nhiệm vụ

Tương ứng với các nhiệm vụ trong game sẽ có các mã Left 4 Dead khác nhau. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu kỹ các mã Left 4 Dead 2 dưới đây để kích hoạt trong những trường hợp cụ thể nhé!

Chúa Trời : Lệnh bất tử.Noclip: Bay qua tường.Nâng cấp_add bùng nổ_ammo: Nhận thêm thiết bị bóng lửa trong trò chơi.Upgrade_add incendiary_ammo: Nhận thêm thiết bị đạn giống lửa có khả năng chống lại lũ thây ma.SV_infinite_ammo : Code Left 4 Dead 2 bất tử với đạn.cho sức khỏe: dính máu.cung cấp đạn dược: đầy đủ đạn dược.Xung 101: Đạn đầy đủ cho vũ khí mà người chơi đang cầm.Bùng nổ: Mã tạo lửa dưới chân selfie.


*

Mã Left 4 Dead 2 tương ứng với các nhiệm vụ của trò chơi


Đặt hàng trong Left 4 Dead 2 để nhận vật liệu hỗ trợ

Để sử dụng trang bị hỗ trợ cho nhân vật trong game, bạn cần kích hoạt mã cheat Left 4 Dead 2 dưới đây:

Lệnh để có được thiết bị cần thiếtĐưa súng: Lệnh trang bị xanh đôi cho game Left 4 Dead 2Tặng súng trường tự động: Trang bị một khẩu súng ngắn không tốt cho trò chơi.Cung cấp cho shotgun_chrome: Mã game Left 4 Dead 2 giúp người chơi kích hoạt trang bị súng ngắn tốt hơn.Cung cấp cho pistol_magnum: Trang bị một khẩu súng lục duy nhất để bắn khó hơn và giúp chống lại lũ thây ma.Tặng một khẩu súng ngắn: Trang bị một khẩu súng ngắn mạnh hơn để bắn nhanh và liên tục.Tặng shotgun_spas: Trang bị Ultimate Sentry Shotgun. Trong game Left 4 Dead 2, loại 3 và 4 được nhiều người chơi ưa thích khi gian lận ở chợ trời.Upgrade_add laser_sight: Trang bị laser cho vũ khí của người chơi.Mã trong Left 4 Dead 2 để nhận súng

Bên cạnh cách điều khiển Left 4 Dead 2 ở trên thì bạn cũng nên quan tâm đến cách hack Left 4 Dead 2 nếu muốn trang bị súng cho nhân vật trong game như sau:

Cho smg: Trang bị cho mình một khẩu súng máy ngắn.Cung cấp smg_silenced: Trang bị súng máy ngắn có thêm nòng để giảm thanh.Tặng gun_ak47: Trang bị súng trường AK47.Đưa súng: Trang bị súng trường M16.Cung cấp cho fusil_desert: Trang bị một khẩu súng trường có thể bắn 3 phát / 1 lần trong game Left 4 Dead 2.Đưa súng ngắn: Được trang bị một khẩu súng trường chính xác có tay cầm bằng gỗ.Cung cấp cho sniper_military: Được trang bị một khẩu súng lục nhắm tốt.Đưa lựu đạn_launcher_armament: Trang bị Súng phóng lựu.


*

Trang bị vũ khí cho các nhân vật trong gameCông cụ sát thương


Bằng cách sử dụng mã này, bạn sẽ nhận được nhiều cưa máy hoặc bom có ​​sức công phá trên diện rộng.

Các công cụ sát thương cũng vô cùng cần thiết giúp người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game dễ dàng hơn, để kích hoạt các trang bị này bạn chỉ cần thực hiện cheat Left 4 Dead 2 dưới đây:

Nôn mửa: Nếu ai đó được trang bị bom xanh này, người đó sẽ bị zombie cắn.Tặng cưa máy: Trang bị cưa máy cho game Left 4 Dead 2.Cho một cái chảo: Trang bị chảo trong game Left 4 Dead 2.Cung cấp điện_guitar: Trang bị guitar cho game Left 4 Dead 2.Đưa một thanh katana: Mã gian lận Left 4 Dead 2 để trang bị kiếm Nhật cho các nhân vật trong game.Đưa dao rựa: Sử dụng mã hack Lead 4 Dead 2 này để trang bị dao.Tặng tonfa: Trang bị cho đội ngũ nhân viên.Cung cấp cho molotov: Trang bị Fire Bottle trong game Left 4 Dead 2.Cung cấp cho pipe_bomb: Trang bị một quả bom có ​​tác dụng hút zombie rồi tự động phát nổ.Tặng propan: Được trang bị một bình xăng.Cho Gascon: Được trang bị thùng nhiên liệu.Lệnh tạo thiết bị sơ cứu

Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hack Left 4 Dead 2 dưới đây là có thể chế tạo những trang bị sơ cứu cần thiết cho nhân vật trong game như sau:

Cung cấp oxy: Hãy trang bị cho mình bình dưỡng khí phòng trường hợp các nhân vật trong game Left 4 Dead 2 cần phải thở máy.Đưa bộ sơ cứu: Trang bị bộ sơ cứu đúng lúc.Tặng máy khử rung tim: Trang bị các thiết bị điện giật.Cung cấp adrenaline: Trang bị đầy đủ thuốc tiêm để chiến đấu.Cho thuốc giảm đau: Trang bị bình thuốc cho tất cả các nhân vật trong game.

Hướng dẫn hack Left 4 Dead 2 bằng cách gọi nhân vật

Trong trò chơi, người chơi không chỉ sử dụng một nhân vật. Bạn cũng có thể gọi lên các dòng ký tự khác. Ngoài ra, người chơi cũng phải sử dụng các mã được sử dụng để kích hoạt chính xác các trang bị phù hợp trong game nhằm triệu hồi nhân vật một cách hiệu quả:


*

Sử dụng tập lệnh L4D2 cho các nhân vật trong trò chơi

Cách chỉnh sửa mã của Left 4 Dead 2 một cách đơn giản

Dưới đây là các cách chỉnh mã Left 4 Dead 2 áp dụng cho từng đối tượng cụ thể khác nhau. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ về những gì bạn muốn trước khi chọn mã phù hợp với bạn nhất!

z_health : Mã này dùng để điều chỉnh sức khỏe của Zombies.z_speed dùng để tăng tốc độ cho zombie.language_range là mã dùng để điều chỉnh khoảng cách kéo lưỡi kiếm cho Smoker (language_range mặc định là 750).z_witch_burn_time : Dùng để thiết lập thời gian của phù thủy khi cô ấy bị thiêu sống.z_witch_allow_change_victim : Lệnh này dùng để chuyển hướng mục tiêu của nhân vật Phù thủy và đồng bọn của Phù thủy tới người cảnh báo.z_witch_damage : Điều chỉnh chỉ số tấn công của phù thủy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Check In Online Vietjet Đơn Giản, Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Check

z_tank_health : Dùng để điều chỉnh sức khỏe của bể.


*

Hướng dẫn cách chỉnh sửa mã Left 4 Dead 2 dễ dàng

Bài viết trên là tổng hợp những thông tin chi tiết về Mã gian lận Left 4 Dead 2. Hi vọng các bạn có những giây phút trải nghiệm game thú vị với trò chơi điện tử hấp dẫn này! Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của sumuoi.mobi để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn về tựa game hấp dẫn này nhé!