Bạn đang cần thu âm giọng nói của mình để hát, để thực hiện một hướng dẫn, hay nhằm thuyết minh về một chủ đề nào đó, nhưng hóa học giọng của công ty chưa đủ hấp dẫn, hoặc thứ thu âm có quality không cao? Đừng lo lắng, chỉ cần tham khảo nội dung bài viết dưới đây, các bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các giọng nói thu âm của bản thân tới lúc nào vừa ý thì thôi.

Bạn đang xem: Chỉnh giọng ấm trong adobe audition

tất cả hai hiệ tượng để bọn họ thu âm: một là chỉ khắc ghi âm thanh, cùng hai là quay đoạn phim kèm theo ghi âm. Sau đây mình sẽ giải đáp chỉnh các giọng nói sau thu âm với tất cả hai trường hòa hợp này.

1. Chỉnh giọng nói sau thời điểm ghi âm

trường hợp chỉ ghi lại âm thanh, kết quả chúng ta nhận được là 1 trong file audio. Thế cho nên trước tiên ta cần có phần mượt chuyên chỉnh sửa audio, ví dụ ở trên đây mình sẽ sử dụng Audacity – một áp dụng miễn giá tiền nhưng sở hữu các tính năng không còn thua hèn những phần mềm chuyên nghiệp.

Bước 1: Click vào File -> Open… rồi chọn file ghi âm đề xuất chỉnh giọng.

Bước 2: bước đầu tuỳ chỉnh giọng nói.

Vì công việc là sửa đổi âm thanh, nên chúng ta sẽ lưu ý đến các tác dụng tạo hiệu ứng, nằm tại mục Effect bên trên thanh menu.

a) Nhóm tính năng tăng/giảm âm lượng

- Amplify: Tăng hoặc giảm âm lượng của track chúng ta đã chọn.

- Auto Duck: Giảm âm lượng của một hoặc các track bất cứ bao giờ âm lượng của track "điều khiển" được hướng dẫn và chỉ định đạt mang đến một mức nạm thể. Thường được sử dụng để gia công cho nhạc nền thanh thanh hơn mỗi lúc lời tuyên bố được nói ra.

- Compressor: Làm bớt dải đụng của âm thanh. Trong những mục đích thiết yếu của bài toán giảm dải động là chất nhận được âm thanh được khuếch đại rộng nữa. Vày đó, theo mặc định, Compressor đã khuếch đại music nhiều nhất rất có thể sau khi nén. Kĩ năng này rất có thể hữu ích cho âm thanh được phát trong môi trường thiên nhiên ồn ào.

- Limiter: Truyền những biểu lộ dưới một mức đầu vào được hướng dẫn và chỉ định không bị ảnh hưởng hoặc chỉ giảm nhẹ, đồng thời ngăn các đỉnh tín hiệu mạnh dạn hơn vượt quá ngưỡng này.

- Normalize: Đặt biên độ buổi tối đa của track, cân bằng biên độ những kênh trái và đề xuất của track stereo và tùy ý xóa ngẫu nhiên phần bù DC nào ngoài track.

b) Nhóm tuấn kiệt tạo hiệu ứng tăng dần/giảm dần âm lượng

* một vài thuật ngữ:

+ Clip: Một clip phía bên trong một track music là một trong những phần riêng biệt của track này đã được tách ra để nó có thể được xử lý một cách hòa bình với các clip khác trong track.

+ Fade In: Một track âm thanh mang cảm giác fade-in sẽ lộ diện với âm thanh tăng dần.

+ Fade Out: Một track music mang hiệu ứng fade-out sẽ chấm dứt với âm thanh giảm dần.

+ Crossfade: mục đích của crossfade là tạo nên sự chuyển tiếp mềm mại và mượt mà giữa hai phần âm thanh. Chúng sẽ ck lên nhau tại 1 đoạn cùng khi 1 phần fade-out, phần sót lại sẽ fade-in.

- Crossfade Clip: Áp dụng một crossfade đơn giản và dễ dàng cho một cặp đoạn phim được lựa chọn trong một track âm thanh.

- Crossfade Tracks: sản xuất crossfade hoặc thực hiện thay đổi mượt nhưng giữa nhị track ông xã lên nhau. Đặt track được fade-out bên trên track được fade-in, tiếp nối chọn vùng chồng chéo của cả hai track và vận dụng hiệu ứng.

- Fade In: Áp dụng hiệu ứng fade-in đường tính cho music đã lựa chọn – độ nhanh của fade-in phụ thuộc vào hoàn toàn vào độ dài của vùng tuyển chọn được áp dụng.

- Fade Out: Áp dụng cảm giác fade-out tuyến tính cho music đã lựa chọn – độ nhanh của fade-out nhờ vào hoàn toàn vào độ dài của vùng tuyển chọn được áp dụng.

- Studio Fade Out: Áp dụng cảm giác fade-out một phương pháp du dương cho âm thanh đã chọn, với lại kết quả âm thanh dễ chịu hơn.

- Adjustable Fade: Cho phép bạn điều hành và kiểm soát hình dạng fade (phi tuyến đường tính) được áp dụng, bằng cách điều chỉnh các tham số khác nhau.

c) đội tính năng đổi khác chất lượng âm thanh

- Bass & Treble: Tăng hoặc giảm các tần số phải chăng hơn với tần số cao hơn của âm thanh một giải pháp độc lập.

- Classic Filters: tía loại cỗ lọc không giống nhau, cùng cả nhà mô phỏng phần lớn các cỗ lọc tương tự, cung ứng một chế độ đồ họa bổ ích để phân tích cùng đo lường. Hiệu ứng này không được nhảy theo mang định (để kích hoạt nó, hãy ấn vào Effect > Add/Remove Plug-in...)

- Distortion: tạo cho âm thanh bị méo. Bằng cách làm biến tấu dạng sóng, văn bản tần số được thế đổi, điều này thường sẽ khiến cho âm thanh "giòn" hoặc "bị mài mòn".

- Equalization: Điều chỉnh nút âm lượng của các tần số cụ thể.

- High-Pass Filter: Truyền đi số đông tần số bên trên tần số giảm của nó và suy giảm những tần số dưới tần số cắt của nó.

- Low Pass Filter: Truyền đi phần đa tần số dưới tần số giảm của nó cùng suy sút những tần số bên trên tần số cắt của nó.

- Paulstretch: Chỉ áp dụng cho hiệu ứng kéo dãn dài thời gian tột đỉnh hoặc "ngưng đọng".

- Phaser: kết hợp các biểu hiện chuyển trộn với biểu đạt gốc. Hoạt động của các tín hiệu gửi pha được điều khiển và tinh chỉnh bằng bộ tạo giao động tần số tốt (LFO).

- Spectral edit parametric EQ: khi track được lựa chọn ở cơ chế xem phổ hoặc nhật cam kết phổ (f) cùng vùng chọn phổ có một tần số trung chổ chính giữa cùng nhị biên trên và dưới, thực hiện cắt băng tần hoặc tăng băng tần được chỉ định. Nhân kiệt này rất có thể được sử dụng sửa chữa thay thế cho Equalization hoặc cũng rất có thể hữu ích khi thay thế âm thanh bị lỗi hại bằng cách giảm các tần số tăng nhiều hoặc tăng những tần số không giống để đậy đi sự chợt biến.

- Spectral edit shelves: khi track được lựa chọn ở cơ chế xem phổ hoặc nhật ký kết phổ (f), vận dụng bộ lọc giá trị tần số tốt hoặc cao hoặc cả hai bộ lọc, tuỳ theo vùng lựa chọn phổ được thực hiện.

- Tremolo: Điều chỉnh âm lượng của vùng lựa chọn với độ sâu cùng tỉ lệ được chọn trong vỏ hộp thoại. Hệt như hiệu ứng tremolo thân quen với tín đồ chơi guitar và keyboard.

- Vocoder: Tổng hợp music (thường là giọng nói) vào kênh phía trái của track stereo với sóng tải (thường là nhiễu trắng) trong kênh bên phải để tạo một phiên bạn dạng điều chỉnh của kênh mặt trái. Vạc âm giọng nói thông thường với nhiễu trắng sẽ khởi tạo ra tiếng nói giống robot cho các hiệu ứng đặc biệt.

- Wahwah: Những phát triển thành thể quality âm thanh nhanh, giống như âm thanh guitar rất phổ biến giữa những năm 1970.

d) đội tính năng thay thế âm thanh hỏng hại

- Click Removal: Xóa những âm lách biện pháp rời rốc trên các track âm thanh.

- Clip Fix: cố gắng xây dựng lại các vùng bị cắt bằng phương pháp nội suy biểu lộ bị mất. Nó chỉ hiệu quả để thay thế âm thanh bị cắt nhẹ.

- Noise Reduction: Rất lý tưởng để sút tiếng ồn nền liên tục như quạt, tiếng ồn ào băng hoặc giờ đồng hồ vù vù. Không hiệu quả khi loại trừ cuộc rỉ tai hoặc âm nhạc trong nền.

- Notch Filter: bớt đáng nói một dải tần số hẹp. Đây là 1 cách tốt để thải trừ tiếng chiếc điện hoặc giờ đồng hồ rít giới hạn tại 1 tần số nạm thể, chỉ gây thiệt hại tối thiểu so với phần còn lại của âm thanh.

- Repair: Khắc phục tiếng lách phương pháp cụ thể, hoặc đầy đủ trục trệu khác có chiều dài không quá 128 mẫu tín hiệu.

- Spectral edit multi tool: khi track được chọn ở chính sách xem phổ hoặc nhật ký phổ (f), áp dụng bộ lọc notch, cỗ lọc high-pass hoặc bộ lọc low-pass tuỳ theo vùng lựa chọn phổ được thực hiện. Hiệu ứng này cũng hoàn toàn có thể được áp dụng để thay đổi chất lượng âm thanh sửa chữa thay thế cho việc sử dụng Equalization.

e) team tính năng làm cho âm thanh cấp tốc hơn, lừ đừ hơn, âm thấp rộng hoặc cao hơn

- Change Pitch: biến hóa cao độ của vùng lựa chọn mà không đổi khác nhịp độ của nó.

- Change Speed: biến đổi tốc độ của vùng chọn, cũng đổi khác cao độ của nó.

- Change Tempo: biến đổi nhịp độ và độ lâu năm (thời lượng) của vùng lựa chọn mà không biến đổi cao độ của nó.

- Sliding Stretch: chất nhận được thực hiện một thay đổi liên tục theo nhịp độ với / hoặc cao độ của vùng chọn bằng phương pháp chọn các giá trị ráng đổi ban đầu và/hoặc cuối cùng.

- Paulstretch: Chỉ sử dụng Paulstretch đến hiệu ứng kéo dãn dài thời gian tột độ hoặc "ngưng đọng". áp dụng Change Tempo hoặc Sliding Stretch thay vì Paulstretch cho những tác vụ như có tác dụng chậm bài bác hát xuống một nhịp điệu "luyện tập".

- Truncate Silence: tự động cố cố tìm và thải trừ những khoảng tầm lặng rất có thể nghe được. Không thực hiện với music bị có tác dụng mờ.

f) Nhóm tuấn kiệt thêm tiếng vang vọng

- Delay: Tạo hiệu ứng những tiếng vang với những tùy chọn cho thời gian trễ đổi khác giữa đầy đủ tiếng vang nối tiếp và số lượng, biên độ, cao độ của rất nhiều lần lặp lại liên tiếp.

- Echo: chế tác tiếng dội bằng cách lặp lại những lần vùng âm thanh đã chọn, các lần lại bớt biên độ đi một mức.

- Reverb: Thêm tiếng vang (những sự tái diễn nhanh chóng, được kiểm soát và điều chỉnh pha trộn với music gốc). Hoàn toàn có thể được áp dụng để thêm một không khí (ấn tượng về không khí phát ra âm thanh) cho âm thanh mono.

g) Nhóm kỹ năng xoá giọng

- Invert: Lật ngược các mẫu âm thanh, hòn đảo ngược rất của chúng. Điều này hay không tác động đến music nghe thấy, nhưng đôi lúc hữu ích để đào thải giọng nói.

- Vocal Reduction & Isolation: Cố gắng vứt bỏ hoặc biện pháp ly music trung trọng điểm (chung cho cả hai kênh trái cùng phải) khỏi track stereo.

- Vocal Remover: Cố gắng loại bỏ giọng nói khỏi track stereo. Đầu ra của cảm giác này luôn là mono. Văn bản trợ giúp gồm sẵn trong vỏ hộp thoại.

h) đội tính năng điều khiển và tinh chỉnh âm thanh

- Repeat: tái diễn vùng lựa chọn với số lần chỉ định.

- Reverse: Đảo ngược âm thanh đã chọn, phần cuối sẽ được nghe trước và phần đầu sẽ được nghe sau.

i) nhân kiệt Gọi Nyquist

- Nyquist Prompt: Đưa ra một vỏ hộp thoại vào đó bạn cũng có thể nhập các lệnh Nyquist. Nyquist là ngôn ngữ lập trình nhằm tạo, xử lý và so sánh âm thanh.

dường như ở mục Generate trên menu cũng có một số tính năng ảnh hưởng đến giọng, tiếng nói mà chúng ta cũng có thể sử dụng như Noise (tạo giờ đồng hồ ồn) và Silence (tạo khoảng chừng lặng)…

Bước 3: Xuất kết quả. Click vào File > Export Audio…, đặt tên file đầu ra output rồi ấn Save.

2. Chỉnh các giọng nói trong video

Nếu đang quen với việc thực hiện Audacity, bạn có thể tách âm nhạc khỏi clip gốc để xử lý riêng, sau đó ghép lại music đã cách xử lý vào clip gốc. Tuy vậy việc này còn có phần tương đối bất tiện, với còn nhiều phần mềm khác cung cấp chỉnh sửa audio ngay lập tức trong clip mà không cần tách riêng. Ở đây mình sẽ hướng dẫn chỉnh giọng bằng Wondershare Filmora.

Bước 1: Click vào Import nhằm nhập video clip chứa giọng nói yêu cầu chỉnh. đoạn clip đã nhập rất có thể được cung ứng timeline để chỉnh sửa, trong những khi âm thanh được ghi sẽ tự động hóa xuất hiện tại trên Audio track.

Bước 2: Thay đổi giọng nói.

mọi khi click đúp chuột vào đoạn clip đã thêm trên timeline, bảng sửa đổi sẽ hiện ra. Trên tab Audio, các bạn sẽ thấy những tùy chọn như speed (tốc độ), Volume (âm lượng), Fade in (âm lượng tăng dần tại phần đầu), Fade out (âm lượng giảm dần tại vị trí cuối), Pitch (cao độ) và Denoise (khử nhiễu).

Bước 3: Click vào Export rồi lựa chọn tên, định dạng với thư mục đựng của tệp tin đầu ra, cuối cùng ấn nút Export để bắt đầu xuất kết quả.

Trên đây là hướng dẫn bí quyết chỉnh giọng nói sau khoản thời gian thu âm (cả audio và video) cơ mà Thu
Thuat
Phan
Mem.vn mong giới thiệu. Hi vọng bài viết này để giúp đỡ các chúng ta có thể tự chỉnh sửa giọng nói của bản thân mình thật hay, thật cuốn hút người nghe. Chúc các bạn thành công!

Bạn vẫn xem: Hướng Dẫn Chỉnh Giọng Adobe Audition Cs6 Full Crack, Ấm,Dày, Vang,Rung,Và Xóa Tạp Âm trên Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học sản xuất tại thành phố hồ chí minh – dùng Gòn

Bạn đang cân nhắc Hướng Dẫn Chỉnh Giọng Adobe Audition Cs6 Full Crack, Ấm,Dày, Vang,Rung,Và Xóa Tạp Âm đề xuất không? nào hãy cùng tmec.edu.vn đón xem bài viết này ngay dưới đây nhé, vị nó hết sức thú vị cùng hay đấy!


Adobe Audition CS6 Full Crack cung cấp các tính năng lạ để chỉnh sửa và kiến thiết âm thanh, ví dụ như kéo dài video clip theo thời hạn thực, căn chỉnh giọng nói auto và sửa độ cao tự động, đôi khi mở rộng năng lực sản xuất của người tiêu dùng với hỗ trợ mặt phẳng điều khiển, có thể ghi lại tự động hóa hóa theo dõi, nhiều khay ghi nhớ tạm, phân phát lại clip HD, sửa đổi âm thanh vòm 5.1 gốc và một số công cụ khôi phục và làm ngọt âm thanh tốt nhất có thể trên thị trường hiện nay. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tải cùng Crack Adobe Audition CS6 Full.


Có thể chúng ta quan tâm

Đang xem: lý giải chỉnh giọng adobe audition cs6

Mục lục

Chức năng phổ biến của ứng dụng Adobe Audition CS6 Full Crack


Mục Lục

Chức năng bình thường của phần mềm Adobe Audition CS6 Full Crack

Chức năng bình thường của ứng dụng Adobe Audition CS6 Full Crack

Adobe Audition CS6 là một trong những phần mềm ứng dụng giúp chỉnh sửa, mix, khôi phục, tạo thành hiệu ứng cho audio của bạn.

Phiên bản mới này vừa được nâng cấp các tính năng được cải thiện như là kéo dài video clip thời gian thực, sắp xếp các lời thoại tự động khác nhau.

Adobe Audition CS6 Full Crack tất cả gì bắt đầu ?

Tăng tốc độ ngừng và xuất file audio: Chỉnh sửa, xử lý, thi công âm thanh, mix, tối ưu hóa phim, video… nhanh hơn
Chỉnh sửa audio một cách chuẩn chỉnh xác: Mix hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho mọi các loại sản phẩm. Bố trí clip, sửa lỗi audio, điều chỉnh tốc độ, xây đắp âm thanh, chuyển thành phầm tới nhóm chuẩn xác.Phối vừa lòng hiệu quả: phạt hành, phát triển phim, game… biên tập cùng phần mềm Adobe Premiere Pro với trao đổi sản phẩm với NLE và DAW một cách dễ dàng.

Cùng nhau tìm hiểu chức năng của Adobe Audition CS6 Full Crack

Âm thanh rất tốt của bạn

Dựa vào sức khỏe có sẵn của các bạn dạng phát hành trước đây, Adobe Audition CS6 Full Crack cung cấp hỗ trợ thoáng rộng hơn cho các loại định dạng âm thanh và video clip giúp tăng những tùy lựa chọn đầu ra bao gồm ghi đĩa CD Redbook và vâng lệnh các tiêu chuẩn chỉnh âm thanh ITU bắt đầu nhất. Các tính năng được cải thiện cho siêu tài liệu tiêu chuẩn ngành, bao gồm AES-46 Cart Chunk, tạo điều kiện tích vừa lòng vào những hệ thống auto hóa vô con đường và các quy trình phân phát sóng khác.

Với Adobe Audition CS6 Full Crack, bạn có thể:

Chỉnh sửa âm thanh đúng đắn và ngừng dự án một biện pháp nhanh chóng.

Quản lý tệp kết quả với Trình duyệt phương tiện đi lại và xem trước các đoạn clip trong bảng Tệp.

Sử dụng Trình sửa đổi dạng sóng, triển khai các chỉnh sửa đúng chuẩn theo mẫu và áp dụng các hiệu ứng mạnh khỏe như cỗ chuyển pha thứ ​​họa cùng Bộ biến hóa Doppler, mặt khác xem trước các đoạn cắt bởi Skip Selection. Sửa đổi trực quan trong Hiển thị tần số phổ, sử dụng những công cụ tựa như như trong phần mềm Adobe Photoshop để vứt bỏ âm thanh với độ chủ yếu xác chi tiết và chỉnh sửa cao độ trong quảng cáo hiển thị cao độ.

Kết hợp những dự án ở bất kỳ kích thước làm sao một cách nhanh lẹ trong phần Multitrack View, thao tác trên các đoạn phim được team hoặc các video clip riêng lẻ bằng phương pháp sử dụng các công cụ new của Adobe Audition CS6 Full Crack như kéo dài video theo thời hạn thực, căn chỉnh giọng nói tự động và cắt theo lựa chọn. Xác định vị trí các video clip một cách chính xác với bảng nằm trong tính video clip mở rộng lớn và tự động hóa hóa toàn bộ hỗn phù hợp với tự động hóa tham số với hỗ trợ bề mặt điều khiển.

Hoàn thiện quá trình cuối cùng trên những cấp độ bạn dạng nhạc, lia máy, EQ và các hiệu ứng bằng cách sử dụng các tinh chỉnh và điều khiển bộ chỉnh trực quan tiền trong chế độ xem bộ trộn. Nhập, vạc và cung cấp nhiều định dạng âm thanh và video.

Nhập và phát lại những định dạng âm nhạc như HE-AAC với MPEG-1 Audio Layer II (MP2) và những định dạng clip như MOV, AVI cùng MP4. Và các cái khác.

Xuất, biến đổi hoặc trộn các phiên với tệp xuống những định dạng âm thanh bao hàm các tệp zip đã được nén FLAC, Ogg với A-Law và µ-Law. Nâng cấp các phiên phân phát hiện bằng cách phát lại video HD với nhiều tốc độ khung người hơn. Sử dụng những phép đo độ ồn dựa vào tệp ITU BS.1770-2 sẽ giúp đỡ bạn tuân thủ các khuyến cáo ATSC A / 85 và EBU R 128.

Nhập tên phiên bản nhạc từ đĩa CD, lưu đoạn phim nhanh giường vào đĩa CD với ghi đĩa CD music Redbook.

Khắc phục sự cầm cố âm thanh hối hả với khả năng phân tích và giảm tiếng ồn thừa trội. Tự động phát hiện với sửa những lỗi thịnh hành như giờ rít, giờ ồn, sự chũm về pha, tiếng kêu với tiếng bật. Khớp âm thanh hội thoại trong một tệp music hoặc trên những clip. Kiếm tìm và loại trừ các mẫu bị cắt trước khi chúng gây nên vấn đề trong tất cả hổn hợp của bạn. Loại bỏ từng âm thanh không hề muốn trong screen tần số phổ trong lúc vẫn giữ nguyên các tần số khác và music lân cận.

Tích đúng theo vào quy trình làm việc đoạn clip và phạt sóng bằng phương pháp sử dụng sửa đổi vòng tròn cùng với Adobe Premiere Pro và trao đổi dự án công trình với các NLE và DAW thông dụng khác. Chỉnh sửa khứ hồi với Adobe Premiere Pro tạo nên Adobe Audition CS6 Full Crack đổi mới trình sửa đổi âm thanh hoàn hảo cho quá trình phát sóng với video. Nhập với xuất OMF sản xuất điều kiện cho những phiên chia sẻ với DAW của mặt thứ bố và trải qua nhập XML FCP7, bạn cũng có thể trao đổi những phiên cùng với NLE của bên thứ ba. Cung cấp siêu dữ liệu XMP có thể chấp nhận được quy trình làm việc tích phù hợp với các hệ thống tự động hóa hóa vô tuyến.

Hướng dẫn cách “Tải cài đặt Adobe Audition CS6 Full Crack”

Lưu ý: trong thời điểm tạm thời tắt mạng internet trong lúc cài đặt.

Download Adobe Audition CS6 32/64 bit + file kích hoạt

Mật khẩu giải nén: tmec.edu.vn123

*

Win 32 và 64 bit hầu như được tải chung bạn dạng này cùng được áp dụng chung 1 file kích hoạt.

Sau khi tải cài đặt và tệp kích hoạt nghỉ ngơi liên kết phía bên trên thì hãy triển khai giải nén như hình bên dưới.

*

Vào thư mục như hình bên dưới.

*

Chạy tệp cài đặt Set-up như dưới hình.

*

Nếu lộ diện hộp thoại như bên dưới thì hãy nhấp chọn Ignore.

*

Chọn Try (I want lớn try Adobe Audition CS6 for a limited time).

*

Chọn nút Accept.

*

Nhấp chọn Install.

*

Đợi khoảng tầm 5 mang đến 10 phút để ứng dụng hoàn tất tải đặt.

Chọn Close. Nếu như khách hàng bấm nhầm vào nút Launch Now hay sẽ mở phần mềm thì hãy tắt ứng dụng đi để sẵn sàng cho bước kích hoạt.

*

File kích hoạt phía trong thư mục Crack Audition CS6 gắn kèm. Đây là tệp kích hoạt đến phiên phiên bản Adobe Audition CS6 Full Crack này. Áp dụng cho tất cả 32 bit cùng 64 bit.

*

Sao chép tệp amtlib.dll vào thư mục thiết đặt của phần mềm.

*

Mặc định, phần mềm sẽ không hiển thị ở màn hình hiển thị Desktop. Vậy nên bạn cũng có thể tìm thấy nó bằng phương pháp gõ Audition CS6 ở thanh tìm kiếm như bên dưới hình.

Các các bạn hãy thực hiện như trả lời trong hình để mang icon ra màn hình Desktop.

*

Nhấp chuột cần vào icon phần mềm trên màn hình hiển thị Desktop, chọn open file location.

*

Sao chép tệp amtlib.dll vào folder mới cài đặt của Adobe Audition CS6.

*

Chọn như hình.

*

Chọn Continue.

*

Như vậy là bạn đã cài đặt Adobe Audition CS6 full crack thành công rồi đấy. Giờ chúng ta có thể bật liên kết internet lại với sử dụng phần mềm thôi.

Giao diện phần mềm như bên dưới hình.

Xem thêm: Trần Quán Hy Scandal - Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Kẻ Phát Tán 1

*

Hi vọng qua bài viết này các chúng ta có thể biết được thêm các tính năng đặc trưng của Adobe Audition CS6 cũng giống như có được 1 phần mềm chỉnh sửa âm thanh video clip cực kỳ tiện ích này nhé.