Khi các bạn mở trình duyệt của chính bản thân mình trang chủ mặc định thường chỉ ra dưới dạng những cửa sổ (trang web các bạn hay truy hỏi cập), trang hiển thị này khá hữu dụng, mặc dù nếu các bạn là người thường xuyên sử dụng google là trang tra cứu thông tin chính thì trang hiển thị này cũng không phải là sàng lọc số 1. Trong nội dung bài viết ngày bây giờ mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách để google (hoặc một trang web bất kì như thế nào khác) là trang chủ mặc định của trình duyệt. Thuộc theo dõi nội dung bài viết để biết phương pháp làm cụ thể nhé.


*

Bố cục bài viết gồm tứ phần

Đặt google (hoặc một trang web thường xuyên sử dụng) làm home mặc định hữu ích ích gì?Đặt google là trang chủ mặc định trên ChromeCài để google là trang chủ mặc định trên cốc CốcCài để google là home mặc định trên Fire
Fox

1. Đặt google (hoặc một trang web thường xuyên sử dụng) làm home mặc định hữu ích ích gì?

Nếu google là website bạn luôn mở ra mỗi khi truy vấn trình chuẩn y thì câu hỏi đặt google là trang chủ để giúp đỡ bạn không mất thêm bất cứ thao tác nào để ban đầu ngay việc tìm và đào bới kiếm dữ liệu mình cần.Nếu bạn là tín đồ quan tâm các vấn đề thời sự, sự việc nóng của xóm hội và các bạn có kiến thức mở ngay lập tức một trang báo mạng uy tín để xem tin tức mọi khi bật máy, thì việc đặt Vnexpress; Dân Trí;… là trang chủ để giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều thời hạn để xét nghiệm phá được nhiều tin tức trong ngày hơn.Một số trình duyệt sử dụng công thay tìm tìm chính không hẳn google, nếu khách hàng sử dụng trang chủ mặc định của trình chuyên chú để tra cứu thông tin thì rất rất có thể dữ liệu các bạn cần sẽ không được hiển thị do giới hạn của giải pháp tìm kiếm. Lấy ví dụ như Yahoo được để làm cơ chế tìm kiếm bao gồm thì chắc hẳn rằng số kết quả bạn nhận được khi tìm kiếm kiếm có khả năng sẽ bị hạn chế rộng so với google

Với những lợi ích như vậy, chúng ta còn do dự gì nữa cơ mà không setup google hay một trang website ruột không giống là home mặc định ngay lập tức thôi?

2. Đặt google là home mặc định trên Chrome

Cách làm tổng quan:Bấm vào hình tượng dấu bố chấm -> Chọn thiết đặt -> tích lựa chọn mục Hiển thị nút trang chủ -> Bấm biến đổi -> Nhập showroom trang web bạn muốn nó là trang chủ mỗi khi mở trình để mắt -> Bấm OK -> hoàn thành

*

Bước 2: Tích chọn mục HIển thị nút Trang chủ, sau đó kích loài chuột vào chữ Thay đổi ngay bên dưới.

Bạn đang xem: Cài đặt trang chủ cốc cốc

*

*

3. Thiết lập google là trang chủ mặc định trên ly Cốc

Cách để google là home mặc định trên cốc Cốc cùng Chrome như thể nhau mang đến 90% vì đều được chế tạo trên mã mối cung cấp Chromium.

Cách làm tổng quan: Kích chuột vào biểu tượng Cốc cốc -> Chọn thiết lập -> lựa chọn khung quan sát -> Tích vào Hiển thị nút home -> Chọn biến đổi -> Nhập showroom trang web bạn muốn nó là trang chủ mỗi lúc mở trình cẩn thận -> Bấm OK -> hoàn thành.

Bước 1: bạn kích chuột trái vào biểu tượngCốc Cốcgóc trái trên thuộc của trình duyệt, chọncài đặt

*

Bước 2: chọn khung nhìn

*

Các bước còn lại hoàn toàn giống cùng với trình duyệt Chrome, bạn xem thêm phần trên sẽ được hướng dẫn bởi hình hình ảnh nhé.

4. Phương pháp đặt google là home mặc đình bên trên firefox

Cách có tác dụng tổng quan: Kích vào vị trí bố gạch ngang phía trên cùng bên đề nghị trình chăm chút -> chọn Options-> vào phần Homepage chúng ta nhập add của bất cứ trang web yêu mến nào là trang chủ mặc định -> Khởi đụng lại trình coi ngó -> trả thành

Bước 1: Kích vào vị tríba gạch men ngangphía trên cùng bên yêu cầu trình duyệt, chọnOptions

*

*


Từ khóa search kiếm:

đặt google là home trong Chrome; Đặt google là trang chủ trong Fire
Fox; Đặt home trình trông nom trong ly Cốc; Đặt home trình duyệt

Nếu liên tục phải vào trong 1 trang web độc nhất vô nhị định hằng ngày trên cốc Cốc, vì sao bạn không thiết lập cấu hình cho nó trở thành trang chủ của trình coi xét này luôn để đỡ mất thời gian và thao tác làm việc mỗi lần sử dụng máy tính? thao tác này không khó cũng không mất rất nhiều thời gian, chỉ cần các bạn theo dõi và làm theo bài trả lời dưới đây.


Trên thực tế đây là điều mà không hề ít người dùng máy tính (đặc biệt là dân văn phòng) làm cho với trình chuyên chú web của chính bản thân mình chứ không những với riêng ly Cốc. Giải pháp này cũng có thể áp dụng cùng với Chrome bởi đấy là hai trình duyệt có chung căn nguyên nên giao diện và cài đặt khá tương tự nhau.

Cài đặt trang chủ cho ly Cốc


Vừa là 1 trong những tính năng tiện dụng, nhưng nếu như khách hàng không mong muốn này cùng không chú ý thiết lập, thì thỉnh thoảng đây sẽ là một trong lỗi khá cực nhọc chịu. Nếu có để ý, thì đây đó là lỗi mở những tab lúc khởi đụng của cốc Cốc.

Bước 1: từ bỏ giao diện thiết yếu của trình coi ngó Cốc Cốc, các bạn nhấn con chuột trái vào biểu tượng ly Cốc greed color (góc trên, bên trái màn hình) và chọn tiếp Cài đặt.


Bước 2: Giao diện bắt đầu hiện ra, lựa chọn thẻ Chung và click chuột trái vào Tập hợp các trang.

Bước 3: Một cửa sổ nhỏ xuất hiện, đó đó là Trang khởi động, là tùy chỉnh thiết lập cho trình xem xét khi được khởi động lần đầu tiên mỗi khi áp dụng máy tính.

Có một mẹo nhỏ, đó là bây giờ các chúng ta quay ra phía bên ngoài giao diện chính của ly Cốc, mở tất cả các trang mà bọn họ cần sử dụng hằng ngày lên, sau đó quay lại mục này và nhấn loài chuột trái vào Sử dụng trang hiện nay tại, tiếp nối OK để lưu lại.


Bước 4: hôm nay toàn bộ các trang đã mở sẽ được lưu lại đây cùng nếu OK, từ tiếng trở đi, mỗi lần bạn khởi động ly Cốc, cục bộ các trang này vẫn xuất hiện.

Nếu chỉ quan trọng lập cho 1 trang duy nhất hoặc hy vọng thêm một showroom khác vào đây, chúng ta cũng có thể Copy đường dẫn đó rồi Dán (Paste) vào size Thêm trang new rồi OK nhằm lưu lại.

Còn giả dụ muốn vứt bỏ trang nào thì cũng chỉ cần di chuột tới phía cuối, bên cần của đường dẫn đó và chọn vào hình tượng dấu nhân để xóa nó đi là xong.

Xem thêm: 18+ Cực Độc Khu Ăn Chơi Gái Xinh Chân Dài Cho Dân Chơi & Việt Kiều Khét Tiếng I Cuộc Sống Sài Gòn


CHÚ Ý:

Về thực chất, mỗi đường dẫn trong mục này sẽ tương đương một tab trên cốc Cốc, bắt buộc nếu có không ít tab hoặc thắc mắc tại sao mỗi lúc khởi động, cốc Cốc lại hiện những tab đến thế thì chúng ta nên kiểm tra qua tùy chỉnh cấu hình này.

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


*