Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi vẫn hướng dẫn giải pháp xem trang đã like trên facebook chỉ với vài thao tác cơ bản. Vớ nhiên, do giao diện vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh di hễ và vật dụng tính cá thể sẽ khác nhau, nên chúng ta nên khám phá thao tác trên cả hai vật dụng này.

Bạn đang xem: Cách xem các page đã like trên facebook


*
Tôi khuyên bạn nên liên tiếp kiểm tra cùng lọc lại các trang đã thích bên trên Facebook.


Vì sao? Hãy tò mò lí do ngay bên dưới

*
Cách coi trang vẫn thích trên facebook trường đoản cú thiết bị di động và laptop cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN coi LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính đến khi kết thúc quý I/2018, Facebook có khoảng 2,3 tỉ người tiêu dùng trên khắp cố giới, trung bình có thêm khoảng tầm 390 triệu người dùng mới trong tầm 12 tháng.

Điều này đồng nghĩa tương quan với bài toán cứ sau mỗi giây, Facebook sẽ sở hữu khoảng 12.4 tài khoản mới.

Với cường độ phổ biếnkênh mạng xã hội khổng lồ này, chúng ta có thể tìm thấy gần như 95% bạn bè chỉ với phương tiện tìm kiếm, và bắt đầu kết nối với họ chỉ bằngmột yêu ước kết bạn 1-1 giản, tất yếu họ cũng có thể làm ngược lại.


=> Vậy năng lực kết nối có tác động gì mang đến quyền riêng rẽ tư cá thể trên Facebook không?


=>Câu vấn đáp là CÓ !


Một trong những biểu thị cụ thể nhất, hãy quan sát vào mục trang được lời khuyên ở góc bên buộc phải màn trong khi hình minh họa phía dưới.

Nếu các bạn được khuyến nghị một trang nào đó, nó cũng trở nên đi kèm danh sách những người dân bạn đã lượt thích trang. Lại một đợt nữa, trang các bạn đã yêu thích trên facebook cũng trở nên hiển thị cùng với họ y như vậy.

Đối với số đông trường hợp, đây không phải là sự việc lớn. Lời tuyên ba tôi sẽ “THÍCH” How I met your mother chỉ là dấu hiệu cho thấy mình thích kịch bạn dạng dí dỏmseries phim lừng danh này.

Tuy nhiên, do lí do cá thể nào đó, bạn không thích người khác thấy được mình đã like một số trang, dẫu vậy không tài nào nhớ nổi bởi đã like không ít trang trước đó.

THAM KHẢO:Phòng marketing thuê ngoài hiệu quả

Hoặc chỉ dễ dàng là bởi vì nội dung trên trang không hề giá trị với các bạn nữa.

Tại sao các bạn phải theo dõi trang “Đề Thi demo Đại Học” sau 10 năm tốt nghiệp ?

Cũng có thể là các bạn làm trong công ty quảng cáo online, và đề xuất bấm lượt thích fanpage quý khách để theo dõi tình trạng quảng cáo, tuy nhiên hiện tại không hề hợp tác với người sử dụng đó nữa. Nếu cứ nhằm nguyên hiện nay trạng, rất nhiều nội dung không tồn tại giá trị (với bạn) sẽ tràn trề New Feed.

Đã đến lúc xem trang đã lượt thích trên Facebook và triển khai một cuộc “càn quét” trên danh sách lớn tưởng hiện tại.

Tất nhiên, tôi sẽ không khuyến khích các bạn ngồi nhớ lại từng trang, hoặc lướt cục bộ New Feed, vậy làm rứa nào để thấy lại toàn thể danh sách đông đảo trang vẫn thích bên trên Facebook chỉ bằngvài thao tác làm việc đơn giản?

Bạn đang tìm thấy câu vấn đáp trong phần bên dưới đây.


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Chèn Icon Status Facebook

Trong phần này, tôi sẽ gợi ý bạn thao tác làm việc thực hiện nay trên áp dụng điện thoại.

Vì giao diện áp dụng facebook trên hệ quản lý i
OS i
Phone với Android
Samsung, Sony… trọn vẹn tương trường đoản cú nhau, nên chúng ta cũng có thể áp dụng mang đến hầu hếtthiết bị di động mà không cần lo biệt lập giao diện.

Nếu ko sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh di động, bạn có thể bỏ qua phần này và kéo xuống phần tiếp nối để tò mò cách thực hiện trên website.

#1: Từ màn hình hiển thị chínhthiết bị di động, mở áp dụng và đăng nhập tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào hình tượng ba dấu gạch ngang ở góc dưới mặt tay nên (với i
Phone) hoặc góc bên trên cùng bên tay đề nghị (với Android).

#3:Cuộn xuống cho tới khi bạn tìm thấy biểu tượng Trang như hình minh họa, hãy nhấp vào tùy chọn.


*

#4: vào mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm một lượt nữa.

#5: Ở tức thì đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy bấm vào nút See All để xem các trang vẫn thích trên facebook từ bỏ trước cho nay.

- Muốn thao tác trên một trang bất kì, chỉ việc nhấp vào dấu mũi tên ngay sát bên page đó nhằm hiển thị đều tùy chọn ẩn, bao gồm nút Unlike, coi trước (chế độ ưu tiên) với mời anh em thích trang.

- bằng phương pháp trực tiếp nhấp vào avatar page, các bạn sẽ được chuyển tìm hiểu trang đó, đây là cách xác nhận lại xem nội dung tất cả thực sự phù hợp với bạn hay là không (tránh chứng trạng xóa nhầm trang).

Cách coi lại rất nhiều trang fanpage facebook mà bạn đã yêu thích trên facebook sẽ giúp bạn đào thải được mọi trang mà lại mình vô tình like chúng, hoặc phần đông fanpage chúng ta cảm thấy văn bản không phù hợp với mình. Nay các bạn muốn unlike những fanpage đó trên điện thoại di động của mình nhưng cấp thiết tìm ra mục nào nhằm thực hiện.
Bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách xem các trang fanpage cơ mà mình đã like trên facebook trên điện thoại.
Nếu bạn muốn muốn tăng like fanpage trên năng lượng điện thoại thì mời các bạn đọc bài viết này nhé : https://tmec.edu.vn/tang-like-fanpage-facebook/
*

Hướng dẫn xem fanpage đã like trên điện thoại

Bước 1 : bạn phải login tài khoản của mình vào facebook trên smartphone bằng trình chú ý Safari. Trên áp dụng facebook chúng ta tải về sẽ không còn thể xem được đâu nhé.

*

Bước 2 : Nhấp vào mục tùy chọn mặt tải cần góc màn hình hiển thị để hiển thị ra gần như tùy chọn của facebook

*

Click vào mục như bên trên hình, đang show ra được những chức năng của facebook mà vận dụng tải từ bỏ appstore trên điện thoại cảm ứng không tìm tòi hết

Bước 3 : Click vào mục Trang để hiện lên ra đông đảo trang mà bạn đã like trên facebook

*

Bước 4 : chọn mục các trang vẫn like và list những trang fanpage mà bạn đã thích hợp sẽ hiện ra ngay tức thì.

*

Khi click vào mục xem vớ cả này thì toàn bộ các fanpage mà chúng ta đã lượt thích rồi nhé.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Hình Nền Slide Trong Powerpoint 2010 Nhanh, 2 Cách Chèn Ảnh Nền Vào Powerpoint 2010 Nhanh

*

Khi các bạn làm theo những bước ở bên trên thì tổng thể danh sách những trang bạn đã like sẽ hiện lên ra theo danh sách, từ bỏ đây bạn cũng có thể kiểm tra được gần như fanpage nhưng mà mình không thích, rất nhanh và đơn giản phải ko nào.