Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ tài khoản tại ngân hành Sacombank. Nhưng không biết làm cách nào để có thể kiểm tra số dư tài khoản Sacombank nhanh nhất. Tại sao khách hàng cần phải kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của mình và cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Sacombank như thế nào? Mời mọi người tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm sacombank


Tìm hiểu số dư tài khoản Sacombank là gì?

Số dư tài khỏa ngân hàng Sacombank là số tiền còn lại có trong tài khoản ngân hàng của bạn. Khi mọi người tiến hành một giao dịch nào đó. Số dư trong tài khoản của bạn sẽ có sự thay đổi. Và số tiền cuổi cùng của bạn được gọi là số dư tài khoản ngân hàng. Mọi người cần phải giữ được số tiền ở mức quy định từ 50.000VNĐ trở đến.
*
*
*
*
*
*
*

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài. Các bạn hay yêu cầu nhân viên rằng mình muốn kiểm tra thông tin về số dư tài khoản. Lúc này bạn cần cung cấp một số thông tin theo yêu cẩu của nhân viên tư vấn. Phía ngân hành sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Sau đó sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin số dư tài khoản của mình.

Phí kiểm tra cứu số dư tài khoản Sacombank

Nhiều khác hàng thắc mắc về phí kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Sacombank là bao nhiêu. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho moi người về mức phí tra cứu thông tin số dư tài khoản của ngân hàng Sacombank. Cụ thể như sau:

Kiểm tra thông qua App Sacombank Pay: Miễn phí.Tra cứu bằng dịch vụ SMS Banking: 1.000VNĐ/ 1 tin nhắn gưi đến tổng đài 8149.Tra cứu thông qua tổng đài ngân hành Sacombank: 1.500VNĐ/ 1 phút.Tra cứu thông tin tại cây ATM của ngân hành: Miễn phí.Kiểm tra tại quầy giao dịch: Miễn phí.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank nhanh nhất. Thông tin về phí kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng quy định như thế nào. Chi bằng một số thao tác cơ bạn là bạn đã có thể kiểm tra thông tin số tài khoản ngân hàng của mình rồi. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Để giúp dễ dàng tra cứu và theo dõi biến động số dư tài khoản Sacombank chính xác nhất, luôn đảm an toàn, xin hướng dẫn 6 cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank được dùng nhiều qua bài viết bên dưới nhé!

Tra cứu số dư tài khoản bằng website i
Sacombank

Bạn cần đăng ký dịch vụ e
Banking
với ngân hàng để thực hiện tra cứu theo cách này. Nếu chưa đăng ký, bạn cần mang theo bản gốc CMND/CCCD/Hộ chiếu đến điểm giao dịch bất kỳ của Sacombank để được hướng dẫn nhé!

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, bạn thực hiện với thao tác sau:

Bước 1: Truy cập trang web i
Sacombank.Bạn đang xem: Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm sacombank

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin bắt buộc bao gồm tên đăng nhập và mã xác nhận, sau đó bạn nhấn vào Đăng nhập.


*

Đăng nhập trang web i
Sacombank

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào mục Tra cứu thông tin số dư tài khoản của bạn. Lúc này, số dư tài khoản của bạn sẽ được hiển thị.


*

Tra cứu số dư tài khoản bằng website i
Sacombank

Xem số dư tại ứng dụng Sacombank m
Banking

Bạn cần đăng ký dịch vụ e
Banking
với ngân hàng để thực hiện tra cứu theo cách này. Nếu chưa đăng ký, bạn cần mang theo bản gốc CMND/CCCD/Hộ chiếu đến điểm giao dịch bất kỳ của Sacombank để được hướng dẫn nhé!

Bạn tiến hành tải ứng dụng Sacombank m
Banking
theo liên kết bên dưới:

Bước 1: Bạn dùng mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng Sacombank được cài đặt trên thiết bị di động thông minh (điện thoại, máy tính bảng,…).

Bước 2: Xem số dư tài khoản của mình được hiển thị ngay khi đăng nhập thành công.


*

Xem số dư tại ứng dụng Sacombank m
Banking

Lưu ý: Phí duy trì dịch vụ Internet Banking và Sacombank m

Tra cứu số dư tài khoản Sacombank bằng SMS Banking

Để tra cứu số dư tài khoản Sacombank bằng SMS Banking bạn phải đăng ký số điện thoại với ngân hàng. Sau khi đã đăng ký dịch vụ SMSBanking thành công, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kiểm tra số dư tài khoản thẻ hoặc tài khoản ngân hàng Sacombank:

Cú pháp: STB SD n Tên Mậtkhẩu gửi đến tổng đài 8149

Trong đó:

n: là số thứ tự tài khoản trong số các tài khoản mà khách hàng đã đăng ký với Sacombank.Tên: Là tên tài khoản Sacombank của bạn.Mật khẩu: là mật khẩu tài khoản Sacombank do ngân hàng cung cấp và có thể đổi được
*

Tra cứu số dư tài khoản Sacombank bằng SMS Banking

Lưu ý:

Phí gửi tin nhắn: 1.000 VNĐ/tin.Phí duy trì dịch vụ SMS Banking thường niên: 11.000 VNĐ.

Truy vấn số dư Sacombank bằng cách gọi tổng đài

Bạn gọi điện tới số hotline 24/7 1900555588 (miễn phí), đọc thông tin về số tài khoản và yêu cầu tra cứu số dư tài khoản là bạn sẽ có được thông tin số tài khoản của mình.

Nhưng bắt buộc bạn phải cung cấp thông tin tài khoản của bạn bao gồm số thẻ, số chứng minh thư nhân dân, họ tên, ngày sinh, ngày cấp thẻ, số dư tài khoản,… để nhân viên ngân hàng hỗ trợ bạn tra cứu số dư tài khoản Sacombank.


*

Truy vấn số dư Sacombank bằng cách gọi tổng đài

Xem số dư tài khoản Sacombank tại các chi nhánh/phòng giao dịch

Cách đơn giản nhất là bạn có thể kiểm tra thông tin cũng như số dư tài khoản ngân hàng qua các chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank. Chúng ta chỉ cần mang thẻ ATM cùng giấy tờ tùy thân (CMND, CCCD, hộ chiếu), sau đó nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ tra số dư Sacombank.

Hiện nay hầu hết các ngân hàng Sacombank đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (vẫn có 1 số chi nhánh trên toàn quốc vẫn tăng cường làm thêm vào sáng thứ 7 nhằm hỗ trợ cho khách hàng không thể đến giao dịch trong tuần được).


Xem số dư tài khoản Sacombank tại các chi nhánh/phòng giao dịch

Tra cứu tài khoản Sacombank tại ATM

Để kiểm tra số tài khoản Sacombank tại cây ATM bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đưa thẻ vào đầu đọc thẻ theo chiều mũi tên.

Bước 2: Nhập mã PIN > Chọn ngôn ngữ phù hợp.

Bước 3: Màn hình hiển thị các lệnh: Chuyển tiền, rút tiền, truy vấn số dư,…Hãy chọn truy vấn số dư và xem thông tin số tài khoản, hoàn tất, bạn nhấn kết thúc và lấy lại thẻ.


Tra cứu tài khoản Sacombank tại ATM

Hi vọng những hướng dẫn bên trên sẽ giúp bạn dễ dàng tra cứu, kiểm tra số dư Sacombank. Chúc bạn thực hiện thành công!


Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank giúp bạn tra cứu được các thông tin cần thiết. Điển hình như số dư hiện có và tình hình tài chính hiện tại. Bạn muốn tìm hiểu cách thực hiện chi tiết, chính xác, nhanh chóng hãy đọc ngay bài viết sau.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank là gì?

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank là gì? Đây được biết đến là thao tác truy vấn thông tin tài chính. Chỉ với những bước đơn giản bạn đã nhanh chóng cập nhật con số chi tiết và chính xác.

Việc kiểm tra số dư trong tài khoản Sacombank vô cùng cần thiết, nên truy vấn thường xuyên. Thao tác này rất đơn giản, dù chưa từng tiếp cận bạn cũng dễ dàng thực hiện.

Nhờ thông tin từ số dư tài khoản bạn sẽ biết tính từ lần phát sinh giao dịch cuối cùng số tiền còn lại bao nhiêu. Như vậy, khách hàng sẽ chủ động chi tiêu, mua sắm, giao dịch trong giới hạn nhất định.

Xem thêm: Nàng Sợ Trai Và Họa Sĩ Đào Hoa ' Chính Thức Tái Ngộ Màn Ảnh Nhỏ


Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank giúp bạn cập nhật nhanh chóng các thông tin tài chính hiện tại

Truy vấn số dư tài khoản có mất phí không?

Tuỳ thuộc vào cách bạn kiểm tra số dư tài khoản Sacombank sẽ có mức phí khác nhau. Cụ thể như sau:

Trên đây là toàn bộ thông tin kiểm tra số dư tài khoản Sacombank. Tin rằng bạn đã cập nhật được kiến thức hữu ích cũng như nắm chắc cách thực hiện đúng. Mời bạn tiếp tục theo dõi chuyên trang để không bỏ lỡ các nội dung tài chính mới nhất.