Khi biên soạn thảo câu chữ trong Word hay dữ liệu trên Excel, Power
Point thì bài toán sử dụng các ký từ là làm việc cơ bản và tiến hành rất đối chọi giản. Có nhiều kiểu hình tượng mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức trong luật Symbol như chèn dấu vết trong Word, chèn biểu tượng mũi tên trong Word, hoặc sử dụng phím tắt để tạo hình tượng như biểu tượng độ C trong Word, Excel. Với hình tượng khoanh tròn thường trông thấy khi soạn giáo án bài bác giảng, hoặc phiếu dò la ý kiến, bạn có thể dùng ngay phương tiện Symbol hoặc trường đoản cú tạo hình tròn trụ quanh đáp án. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc 2 phương pháp để khoanh tròn giải đáp trong Word, Excel, Power
Point.

Bạn đang xem: Cách khoanh tròn đáp án trong excel 2010

Video giải đáp khoanh tròn đán án trong Word, Power
Point, Excel

1. Khoanh tròn lời giải trong Word

Cách 1: sử dụng Symbol khoanh tròn đáp án

Tại đồ họa trong Word bạn nhấn vào Insert rồi chọn Symbol, rồi dấn More Symbols để không ngừng mở rộng bảng công cụ.


Sau đó trong đồ họa bảng cam kết tự, người tiêu dùng chọn phông Arial Unicode MS, Subset lựa chọn Enclosed Alphanumerics. Tức thì lập tức bạn sẽ nhìn thấy các câu trả lời số được khoanh tròn như dưới đây. Lựa chọn kiểu khoanh tròn số ao ước dùng rồi nhấn Insert nhằm sử dụng.

Kết quả chúng ta được các đáp án khoanh tròn như dưới đây.

Cách 2: Khoanh tròn đáp án bởi Shapes

Với nguyên tắc vẽ hình thì chúng ta có thể khoanh tròn lời giải thứ từ là chữ, thay vày chỉ có số như Symbol.

Trước hết họ viết chữ lắp thêm tự giải đáp rồi chọn Insert, lựa chọn Shapes, lựa chọn tiếp hình oval. Sau đó nhấn giữ shift với vẽ hình để chế tạo thành hình tròn. Hình vẽ từ bây giờ sẽ đè lên chữ máy tự. Nhấn vào hình vẽ rồi chọn Shape Fill, chọn No Fill như hình. Lúc đó hình tròn trụ sẽ được làm trong trong cả như dưới.


Nếu muốn thay đổi màu hình vẽ thì chọn Shape Outline rồi chọn màu viền cho hình tròn.

2. Tạo ra khoanh tròn câu trả lời trong Excel

Cách 1: dùng Symbol tạo khoanh tròn

Chúng ta cũng thừa nhận Insert > Symbols, chọn font Font Arial Unicode MS, Subset chọn Enclosed Alphanumerics. Tiếp nối cũng lựa chọn số máy tự khoanh tròn vào bảng.

Cách 2: Vẽ hình tạo thành khoanh tròn đáp án

Trước hết nhập chữ thứ tự, tiếp đến nhấn Insert > Shapes > hình oval rồi nhấn duy trì shift và tạo hình tròn trụ chèn lên chữ máy tự. Kế tiếp cũng lựa chọn Shape Fill > No Fill để quăng quật viền trong hình tròn trụ và Shape Outline nhằm chọn màu sắc cho hình tròn.

3. Cách khoanh tròn lời giải trong Power
Point

Cách 1: dùng Symbol chọn đáp án khoanh tròn

Cách này tương tự như như bí quyết 1 của Word với Excel, chọn font phông Arial Unicode MS, Subset chọn Enclosed Alphanumerics vào bảng Symbol.


Cách 2: sử dụng Shapes khoanh tròn đáp án

Với Power
Point thì các bạn có thêm tùy lựa chọn hiệu ứng động trong slides nhằm hiện hình tròn động. Trước hết bạn cũng dùng Shapes để kẻ hình tròn đè lên trên chữ, số thứ tự.

Xem thêm: Thay đổi mật khẩu zalo trên máy tính, cách đổi mật khẩu zalo trên máy tính

Cũng cần sử dụng Shape Fill với Shape Outline để điều chỉnh giao diện hiển thị của hình tròn. Tiếp nối click vào hình tròn trụ chọn Animations rồi lựa chọn hiệu ứng Shape hoặc Wheel tùy thích. Hôm nay hình tròn đã hiển thị gồm hiệu ứng.


3,4 ★ 14