thống trị modem wifi trên smartphone là cách tiện lợi, dễ dàng dàng, giúp người dùng kiểm soát điều hành được những kết nối vào hệ thống wifi của mình.


Cùng với đó, khách hàng có thể bật tắt, chặn kết nối hoặc đổi mật khẩu wifi tự xa đơn giản. Nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng những tính năng này như vậy nào, vị vậy trong nội dung bài viết này sẽ lý giải cho quý khách hàng cách đổi mật khẩu wifi Viettel trên smartphone nhanh giường chỉ vào vài phút trải qua ứng dụng My Viettel.

Bạn đang xem: Cách đổi pass wifi viettel cap quang

*

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại thông minh nhanh giường chỉ trong vài phút

Tham khảo nội dung bài viết =>

Làm sao để biết những thiết bị như thế nào đang kết nối wifi Viettel đơn vị bạn

Gói cước truyền ảnh Viettel rẻ nhất cho người tiêu dùng hiện nay

Khi nào phải đổi mật khẩu wifi?

Bạn gồm thể làm chủ modem wifi, chuyển đổi mật khẩu Wifi bất cứ lúc nào bạn muốn, mặc dù nên thế mật khẩu định kỳ và trong một vài trường hợp nên đổi pass Wifi ngay lập tức để hạn chế rủi ro giả dụ phát hiện nay nhiều truy cập lạ. Để tránh triệu chứng bị đa số người biết mật khẩu và truy cập trái phép sử dụng chung khiến tốc độ mạng lờ đờ hơn và hoàn toàn có thể gây ra những sự việc về bảo mật thông tin thông tin cá nhân thì khách hàng hàng.


Đổi password wifi sẽ giúp tăng tính bảo mật cho mạng internet, tinh giảm việc bị mod pass Wifi, tinh giảm số lượng người dùng trộm Wifi đơn vị bạn. Bên cạnh ra, nhằm mật khẩu dễ nhớ rộng hoặc theo sở thích của bản thân mình thì chúng ta cũng có thể thay đổi pass wifi.Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel trên My Viettel cực solo giản

Đổi password wifi Viettel là giữa những tính năng cai quản modem wifi hoàn toàn có thể thực hiện từ xa tức thì trên điện thoại cảm ứng thông minh vô cùng dễ dàng thông qua áp dụng My Viettel. Chỉ cần vài làm việc thực hiện dễ ợt khách mặt hàng đã rất có thể đổi pass wifi Viettel lập cập như sau:

Bước 1:Truy cập vào ứng dụng My Viettel, lựa chọn mục Internet/TV/PSTN cùng đăng nhập theo số điện thoại cảm ứng thông minh đã đăng ký thương mại dịch vụ internet.

Bước 2:Tại màn hình hiển thị trang nhà ứng dụng, quý khách hàng chọn mục tất cả tiện ích →chọn icon cai quản modem wifi

Bước 3: Tại màn hình thống trị modem wifi, khách hàng thực hiện tại click thay đổi mật khẩu wifi

Bước 4: Khách hàng thực hiện điền mật khẩu mới theo ý thích của mình, hãy chọn những mật khẩu bạo dạn để tăng tính bảo mật.Sau lúc nhập xong, lựa chọn "Xác nhận" để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu. Screen sẽ hiện thông báo "Đổi mật khẩu wifi thành công".


Như vậy, chỉ vài ba bước dễ dàng là đã có thể đổi thành công thuận tiện mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại cảm ứng nhanh chóng chỉ trong vài phút. Nâng cấp ứng dụng lên phiên bạn dạng mới độc nhất để hưởng thụ ngay nhân kiệt này nhé!

Qua nội dung bài viết trên đây, hi vọng rằng quý khách hàng đã chũm được cáchđổi mật khẩu đăng nhập wifi Viettel thông qua ứng dụng My Viettel. Hãy tăng cấp ứng dụng My Viettel phiên phiên bản mới nhất để không bỏ qua những cập nhất mới nhất nhé. Nếu có thắc mắc, xin vui lòng contact ngay cùng với tổng đài 18008168 (miễn phí) nhằm được cung ứng nhanh chóng tốt nhất nhé.

Cách đổi Pass Wifi Viettel đơn giản dễ dàng và nhanh chóng chỉ vào 5 phút
Cách đổi Pass Wifi Viettel đơn giản và lập cập chỉ vào 5 phút

Khi nào bọn họ cần đổi pass ( password ) wifi viettel?

Trong quá trình sử dụng Internet Viettel, cáp quang đãng Viettel thỉnh thoảng thấy mạng chậm đột nhiên ngột, chập chờn, bao gồm khi không truy cập được vào mạng Internet. Mạng chậm khiến người sử dụng rất giận dữ mặc dù con số thiết bị sử dụng rất không nhiều 1 2 chiếc điện thoại hoặc laptop mà thiết yếu vào mạng phát âm báo, đọc báo được.

Chuẩn đoán gồm một số lý do sau đây: do thời ngày tiết (Nếu ai đang dùng cáp quang đãng Viettel) điều đó rất khó xảy ra (Tham khảo bài xích viết: Tìm hiểu về technology cáp quang Viettel đã cung cấp), vì đứt cáp quang biển, vị đứt cáp hoặc gập cáp tại những khúc cua lúc kéo cáp vào nhà, do bị lộ pass wifi (Nói những khác là đang có người dùng chùa Wifi bên bạn),…..

Sau phía trên tmec.edu.vn giới thiệu tới các bạn giải pháp của vấn đề đổi password Wifi Viettel để khắc phục những tình trạng trên.

Để thay đổi Pass Wifi Viettel bằng phương pháp dùng điện thoại, chúng ta làm theo các bước trong clip sau đây:


Mục lục

2 Để thay đổi Pass Wifi Viettel bằng cách dùng đồ vật tính, các bạn làm theo quá trình cơ bản sau đây:

Để thay đổi Pass Wifi Viettel bằng cách dùng máy tính, chúng ta làm theo quá trình cơ bạn dạng sau đây:

Đầu tiên quý khách cần kiếm tìm được add ip modem nhà mình, thông thường sẽ là 192.168.1.1. Còn nếu không login được các chúng ta cũng có thể lật ẩn dưới Modem của chính mình ra đã có địa chỉ cửa hàng IP Modem với Password Modem mặc định (Địa chỉ IP với Password Modem thường được khoác định trước). Dưới đây là hình hình ảnh minh họa mặt sau của 1 loại Modem (Các Modem không giống tương tự)

*
Hình 2: hướng dẫn đổi Pass Wifi Viettel

Trường đúng theo 1 : tài khoản ở đây thường thì mặc định đã là admin/admin hoặc user/user vào ô User/Password.

Trường thích hợp 2 : còn nếu như không login được người sử dụng hãy lật modem wifi lên mà lại lấy password sống mặt dưới (Xem hình ảnh). Hình 3

*
Hình 2: mặt sau Modem

User: adminPass tại chỗ này là: DSNW…. Tùy từng loại modem mà tất cả mặc định Wifi khác nhau ở mặt sau

Trường đúng theo 3: Nếu vẫn không singin được người tiêu dùng vui lòng liên hệ tổng đài kỹ thuật 1800.8119 nhằm được khuyên bảo lấy User với Pass. Qúy khách vui lòng hỗ trợ cho tổng đài viên thông số của Modem (Tên Modem, ví dụ: Modem HW H8247, Modem Dasan H646W, Modem Tp Lin
K 1043, Modem ZTE 602, Modem Alu H640,….)

Bước 2 : cấu hình và đổi Pass Modem Wifi Viettel

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc ở bước 1, các bạn sẽ thấy đồ họa Web như sau: Hình 4 (Ở trên đây tmec.edu.vn test là các loại Modem H640W, những modem khác cũng tương tự).

*
Hình 4: gợi ý đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó các bạn chọn Basic Settings -> Wireless Lan – > SSID Setting rồi chọn Modify, (Hình 5)

*
Hình 5: giải đáp đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó bạn triển khai thay đổi mật khẩu Wifi của mình. để ý Pass Wifi tối thiểu đề xuất là 8 cam kết tự. Chúng ta nên đặt cả cam kết tự số với chữ và để được bảo mật xuất sắc hơn.

Xem thêm: Kế Hoạch Bảo Trì Máy Móc Thiết Bị Tin Học Văn Phòng Năm 2018

*
Hình 6: chỉ dẫn đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó nhấn vào Apply Config rồi dìm OK để khởi hễ lại sản phẩm công nghệ Wifi là hoàn thành (Hình 6 cùng hình 7)

*
Hình 7: khuyên bảo đổi Pass Wifi Viettel

Lưu ý: Qúy khách rất có thể đổi Pass Wifi các tháng để né bị lộ Pass Wifi. Sau khoản thời gian Modem khởi hễ lại khách hàng nhập lại Pass Wifi cho những thiết bị nhà mình.