Máy in là một phần vô cùng đặc biệt quan trọng đối với các công ty văn phòng công sở vừa với nhỏ. Phần lớn những công ty lớn văn phòng nhiều nhân viên thì thường sử dụng rất nhiều máy in với được chia sẻ máy in dùng tầm thường với nhau . Cũng chính vì vậy việc in nhầm và lựa chọn máy in không giống như mong muốn là điều không thể kị khỏi.

Bạn đang xem: Cách chọn máy in mặc định trong win 10

Bài viết này https://mucintuanlong.net xin hướng dẫn cách cấu hình thiết lập cài đặt máy in mang định trên Windows 10 để tiện cho bài toán in ấn và tránh giảm nhầm lẫn.

Cài đặt tùy chỉnh mặc định thứ in bên trên Windows 10 cấp tốc nhất

Vậy nhằm thiết lập thứ in mặc định trên Windows 10 ta đề xuất làm theo công việc sau:

Bước 1: Vào Star -> lựa chọn Sittings

Bước 2: Một vỏ hộp thoại Windows Sittings xuất hiện. Trong phần Find a setting các bạn gõ trường đoản cú “Devices” nếu không kiếm thấy bên trên menu

Hướng dẫn thiết lập máy in khoác định trong Window 10

Bước 3: tiếp sau chọn tab Printers & scanners và Click lựa chọn Let windows manager my mặc định printer bên bắt buộc hộp thoại Devices theo hình dưới

cài mặc định sản phẩm công nghệ in trên windows 10

Bước 4: lựa chọn tab Manage như hình vẽ mặt dưới

Thiết lập lắp thêm in mang định trên win 10

Bước 5 : tiếp theo chọn Set as default

Kết luận: Như vậy bạn đã thiết lập cài đặt máy in mang định trên Win 10 thành công rồi đấy

Nếu trong quy trình sử dụng thứ in hét mực hoặc gặp gỡ sự cố thì hãy tương tác với chúng tôi để được giao hàng và hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ bơm mực in tại Quận 12

Dịch vụ bơm mực in Bình Thạnh

0/5(0 Reviews)
Tweet pin It