Bạn đang không biết làm sao để ẩn vớ cả nội dung bài viết trên Facebook với tất cả người? Vậy hãy cùng xem thêm cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng hay thứ tính tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn dòng thời gian trên facebook

Tại sao yêu cầu ẩn nội dung bài viết trên Facebook

Trước khi tìm hiểu chi tiết cách ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook, hãy điểm sang 1 số tác dụng của việc ẩn bài viết này mang lại như sau:

Tránh việc người khác khám phá các bài bác đăng cũ của bạn.Người sử dụng không muốn công khai minh bạch quá nhiều thông tin của chính bản thân mình trên Facebook cho những người khác biết.Người sử dụng muốn tinh lọc lại những bài đăng không hề phù hợp.
*
Lợi ích của vấn đề ẩn nội dung bài viết trên Facebook

Ẩn với xoá bài viết trên Facebook bao gồm gì khác nhau?

Việc xóa bài viết trên Facebook đã làm bặt tăm hoàn toàn những bài đã xóa. Điều này sẽ thật đáng tiếc nếu chúng ta đã đặt không ít tâm tư và xúc cảm vào bài đăng đó. Trong khi, với giải pháp ẩn nội dung bài viết thì thực chất là chúng ta chỉ thay đổi đối tượng hiển thị của bài bác đăng khi không thích người khác chú ý thấy. Còn bài bác đăng bị ẩn vẫn còn trên trang Facebook của bạn. Nếu còn muốn xem lại hoặc đưa ra quyết định đăng lại nội dung bài viết ấy thì chúng ta chỉcần đổi khác chế độ hiển thị là được.

Như vậy, thay do xóa trọn vẹn bài viết, hãy sử dụng anh tài ẩn sẽ giúp bạn ẩn nội dung bài viết trên Facebook, giảm người xem một cách thuận lợi và hiệu quả.


*
Ẩn với xóa nội dung bài viết trên Facebook là không giống nhau

Cách ẩn nội dung bài viết bất kỳ bên trên Facebook

Bước 1: Mở trang Facebook cá nhân của các bạn > chọn biểu tượng dấu 3 chấm mặt góc phải nội dung bài viết mà bạn có nhu cầu ẩn.

Bước 2: chọn mục chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.


*
Nhấn chọn chính sách Chỉ bản thân tôi

Cách ẩn hết bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Cách ẩn vớ cả bài viết trên Facebook bởi i
Phone

Bước 1: Mở trang Facebook cá thể của bạn trên i
Phone.

Bước 2: lựa chọn vào hình tượng dấu 3 chấm dưới hình ảnh đại diện.

Bước 3: trên mục setup trang cá nhân xuất hiện, bạn chọn Nhật ký chuyển động để xem cục bộ lịch sử sử dụng Facebook của mình từ khi chế tạo ra tài khoản.

Nội dung bài bác viết3. Cách ẩn hết bài viết trên Facebook bằng điện thoại4. Biện pháp ẩn vớ cả nội dung bài viết trên Facebook sử dụng máy tính5. Cách ẩn toàn bộ nội dung bài viết Facebook với một người bất kỳ6. Giải đáp câu hỏi thường gặp mặt về ẩn nội dung bài viết trên Facebook

Trong một số trong những trường hợp bạn không muốn bài viết của mình hiện lên trên dòng thời gian. Hoặc bạn có nhu cầu ẩn không còn toàn bộ bài viết của mình trên Facebook với bạn bè. Vậy thì, nội dung bài viết này sẽ lý giải bạn giải pháp ẩn bài viết trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh hay trang bị tính. Cùng theo dõi nhé.

1. Việc ẩn nội dung bài viết trên Facebook có ích ích gì?

Trước lúc tới với bí quyết ẩn nội dung bài viết trên Facebook, bọn họ hãy tò mò việc ẩn nội dung bài viết này sẽ sở hữu đến công dụng gì cho người dùng. Bao gồm 3 ích lợi chính bạn thích đề cập:

Tránh việc người khác ao ước người khác tìm hiểu quá bài xích đăng cũ của bạn.Bạn không muốn công khai quá những thông tin của bản thân trên Facebook cho người khác biết.Chọn lọc lại các bài post ko phù hợp.

2. Phương pháp ẩn bài viết trên Facebook ngẫu nhiên mà chúng ta đã đăng trước đây

Khi áp dụng Facebook bên cạnh những thao tác như cách kết các bạn trên Facebook, cách đăng bài bác trên Facebook thì các bạn cũng nên tìm hiểu thêm thủ thuật khác ví như ẩn bài viết Facebook. Nó sẽ giúp đỡ bạn ẩn đi những nội dung bài viết mình không thích người khác thấy. Bạn từng có những bài xích đăng “trẻ trâu” sinh sống quá khứ với bạn không thích ai coi nó. Bạn triển khai như sau.

Bước 1: bạn đăng nhập vào Facebook bằng điện thoại. Sau đó, bạn truy vấn vào Cài đặt. Tiếp đó, bạn kéo xuống và chọn vào Lối tắt quyền riêng rẽ tư.

Bước 2: bước tiếp theo, chúng ta chọn vào mục Ai hoàn toàn có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ rồi chọn vào Tiếp tục.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn Thêm vào list khác

Bước 2: Cuối cùng, bạn click chuột vào cái Bị hạn chế để hiển thị lốt tích.

6. Giải đáp thắc mắc thường chạm mặt về ẩn nội dung bài viết trên Facebook

Ngoài cách ẩn bài viết trên Facebook, phần cuối ở bài xích thủ thuật này họ sẽ cùng mang lại với giải mã của câu hỏi mà không ít người dân thắc mắc.


Ẩn nội dung bài viết trên Facebook bao gồm lấy lại được không?


Nếu bạn muốn cho hiển thị lại bài viết đã ẩn chỉ việc chưa xóa bài viết đó thì bạn cũng có thể mở lại quyền hiển thị là được.


7. Kết luận

Bài viết vừa rồi họ đã cùng khám phá 6 phương pháp ẩn nội dung bài viết trên Facebook (1 hoặc tất cả) nhanh chóng. ý muốn rằng bài viết này để giúp bạn biết cách ẩn đi nội dung bài viết của mình theo ý muốn. Chúc bạn vận dụng thành công.

Nếu muốn liên tục update mọi thông tin, các nội dung bài viết công nghệ new nhất hiện giờ hãy quan sát và theo dõi trang Dchannel của khối hệ thống Di Động Việt. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã bớt chút thời hạn để phát âm qua nội dung bài viết của mình.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài Miễn Phí, Top 7 Ứng Dụng Chat Với Người Nước Ngoài 2023

Di Động Việt không chỉ đơn thuần hỗ trợ sản phẩm chủ yếu hãng chính thống bên cạnh đó “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với sự tận chổ chính giữa và trọng trách tuyệt đối. Chúng tôi khẳng định sẽ luôn luôn đặt ích lợi của quý khách hàng lên bậc nhất với sự tử tế và cam kết. Di Động Việt tin rằng, sự ăn nhập và tin tưởng của khách hàng hàng đó là tiêu chuẩn chỉnh đánh chi phí công của bọn chúng tôi.

Hướng dẫn 2 bí quyết đổi tên link Facebook của bản thân siêu dễ và nhanh lẹ nhất

Di Động Việt