Bạn đang không biết làm sao để ẩn tất cả bài viết trên Facebook với mọi người? Vậy hãy cùng tham khảo cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại hay máy tính dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn dòng thời gian trên facebook

Tại sao cần ẩn bài viết trên Facebook

Trước khi tìm hiểu chi tiết cách ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook, hãy điểm qua một số lợi ích của việc ẩn bài viết này đem lại như sau:

Tránh việc người khác tìm hiểu các bài đăng cũ của bạn.Người dùng không muốn công khai quá nhiều thông tin của mình trên Facebook cho người khác biết.Người dùng muốn chọn lọc lại các bài đăng không còn phù hợp.
*
Lợi ích của việc ẩn bài viết trên Facebook

Ẩn và xoá bài viết trên Facebook có gì khác nhau?

Việc xóa bài viết trên Facebook sẽ làm biến mất hoàn toàn các bài đã xóa. Điều đó sẽ thật đáng tiếc nếu bạn đã đặt rất nhiều tâm tư và cảm xúc vào bài đăng đó. Trong khi, với cách ẩn bài viết thì bản chất là bạn chỉ thay đổi đối tượng hiển thị của bài đăng khi không muốn người khác nhìn thấy. Còn bài đăng bị ẩn vẫn còn trên trang Facebook của bạn. Nếu muốn xem lại hoặc quyết định đăng lại bài viết ấy thì bạn chỉcần thay đổi chế độ hiển thị là được.

Như vậy, thay vì xóa hoàn toàn bài viết, hãy sử dụng tính năng ẩn để giúp bạn ẩn bài viết trên Facebook, giảm người xem một cách dễ dàng và hiệu quả.


*
Ẩn và xóa bài viết trên Facebook là khác nhau

Cách ẩn bài viết bất kỳ trên Facebook

Bước 1: Mở trang Facebook cá nhân của bạn > chọn biểu tượng dấu 3 chấm bên góc phải bài viết mà bạn muốn ẩn.

Bước 2: Chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư.


*
Nhấn chọn chế độ Chỉ mình tôi

Cách ẩn hết bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook bằng i
Phone

Bước 1: Mở trang Facebook cá nhân của bạn trên i
Phone.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm dưới ảnh đại diện.

Bước 3: Tại mục Cài đặt trang cá nhân xuất hiện, bạn chọn Nhật ký hoạt động để xem toàn bộ lịch sử dùng Facebook của mình từ khi tạo tài khoản.

Nội dung bài viết3. Cách ẩn hết bài viết trên Facebook bằng điện thoại4. Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính5. Cách ẩn toàn bộ bài viết Facebook với 1 người bất kỳ6. Giải đáp câu hỏi thường gặp về ẩn bài viết trên Facebook

Trong một số trường hợp bạn không muốn bài viết của mình hiện lên trên dòng thời gian. Hoặc bạn muốn ẩn hết toàn bộ bài viết của mình trên Facebook với bạn bè. Vậy thì, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn bài viết trên Facebook bằng điện thoại hay máy tính. Cùng theo dõi nhé.

1. Việc ẩn bài viết trên Facebook có lợi ích gì?

Trước khi đến với cách ẩn bài viết trên Facebook, chúng ta hãy tìm hiểu việc ẩn bài viết này sẽ mang đến lợi ích gì cho người dùng. Có 3 lợi ích chính mình muốn đề cập:

Tránh việc người khác muốn người khác tìm hiểu quá bài đăng cũ của bạn.Bạn không muốn công khai quá nhiều thông tin của mình trên Facebook cho người khác biết.Chọn lọc lại các bài post không phù hợp.

2. Cách ẩn bài viết trên Facebook bất kỳ mà bạn đã đăng trước đây

Khi sử dụng Facebook ngoài những thao tác như cách kết bạn trên Facebook, cách đăng bài trên Facebook thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm thủ thuật khác như ẩn bài viết Facebook. Nó sẽ giúp bạn ẩn đi những bài viết mình không muốn người khác thấy. Bạn từng có những bài đăng “trẻ trâu” ở quá khứ và bạn không muốn ai xem nó. Bạn tiến hành như sau.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook bằng điện thoại. Sau đó, bạn truy cập vào Cài đặt. Tiếp đó, bạn kéo xuống và chọn vào Lối tắt quyền riêng tư.

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn chọn vào mục Ai có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ rồi chọn vào Tiếp tục.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn Thêm vào danh sách khác

Bước 2: Cuối cùng, bạn nhấp chuột vào dòng Bị hạn chế để hiển thị dấu tích.

6. Giải đáp câu hỏi thường gặp về ẩn bài viết trên Facebook

Ngoài cách ẩn bài viết trên Facebook, phần cuối ở bài thủ thuật này chúng ta sẽ cùng đến với lời giải của câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.


Ẩn bài viết trên Facebook có lấy lại được không?


Nếu bạn muốn cho hiển thị lại bài viết đã ẩn chỉ cần chưa xóa bài viết đó thì bạn có thể mở lại quyền hiển thị là được.


7. Kết luận

Bài viết vừa rồi chúng ta đã cùng tìm hiểu 6 cách ẩn bài viết trên Facebook (1 hoặc tất cả) nhanh chóng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn biết cách ẩn đi bài viết của mình theo ý muốn. Chúc bạn áp dụng thành công.

Nếu muốn liên tục cập nhật mọi thông tin, các bài viết công nghệ mới nhất hiện nay hãy theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã bớt chút thời gian để đọc qua bài viết của mình.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài Miễn Phí, Top 7 Ứng Dụng Chat Với Người Nước Ngoài 2023

Di Động Việt không chỉ đơn thuần cung cấp sản phẩm chính hãng chính thống mà còn “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với sự tận tâm và trách nhiệm tuyệt đối. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với sự tử tế và cam kết. Di Động Việt tin rằng, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là tiêu chuẩn đánh giá thành công của chúng tôi.

Hướng dẫn 2 cách đổi tên link Facebook của mình siêu dễ và nhanh chóng nhất

Di Động Việt