CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 NGÀY cấp tốc NHẤT

Gói cước 3G/4G Viettel ngày giỏi đăng ký kết 3G/4G Viettel trong ngày là 1 trong những trong những dịch vụ được nhiều khách hàng đon đả nhất. Dung tích Data (dữ liệu) vận tốc cao nhận được không ít cùng ưu đãi giá cước thấp góp thuê bao rất có thể chủ động trong việc áp dụng Internet với thời gian ngắn hoặc với yêu cầu truy cập 3G/4G Viettel tạo ra tức thời.

Bạn đang xem: Các gói 3g viettel theo ngày

Để đăng ký kết 4G Viettel 1 ngày hay đăng ký 3G Viettel 1 ngày, các bạn chỉ đề xuất soạn một tin nhắn đơn giản và dễ dàng theo cú pháp:

Tên-gói-cước 988041166 giữ hộ 9123

Dưới đây là cách đăng ký các gói cước 3G/4G ngày của Viettel được Vietteldidong.com tổng hợp với thông tin cụ thể đầy đủ độc nhất mời các bạn tham khảo.

Bạn liên tiếp sử dụng wifi hoặc data để truy cập vào internet. Tuy nhiên, chưa phải lúc nào chúng ta có thể bắt được wifi có đường truyền mạnh. Một trong những trường hợp khẩn cấp hoặc gửi tin nhắn nhắn, check mail,… một gói cước 4G Viettel 1 ngày sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn.

I. Tổng hợp những gói cước 3G/4G Viettel ngày

Khi ý muốn nghe nhạc, xem phim online, gọi video call hay check mail công việc,… trong thời hạn ngắn, gói cước 4G Viettel một ngày hay đăng ký 4G Viettel 1 ngày chính là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 NGÀY
Gói cướcThông tinCú pháp đăng ký
MI5D

(Chỉ vận dụng thuê bao khuyến mại)

5.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi hết Data tốc độ cao:Tính theo gói di động Internet sẽ sử dụng

ĐĂNG KÝ
ST5K5.000đĐĂNG KÝ
MI5S5.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi hết Data tốc độ cao:Tính theo gói thiết bị di động Internet đã sử dụng

ĐĂNG KÝ
MI5D15.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi không còn Data vận tốc cao:Tính theo gói mobile Internet đang sử dụng

ĐĂNG KÝ
MI7D7.000đ

Dung lượng Data: 700Mb

Sau khi không còn Data tốc độ cao:Tính theo gói smartphone Internet sẽ sử dụng

ĐĂNG KÝ
G39.000đ

Dung lượng Data: 3Gb/3 giờ

Sau khi không còn Data vận tốc cao: ngừng kết nối Internet

ĐĂNG KÝ
MI10D10.000đ

Dung lượng Data: 1Gb

Sau khi hết Data vận tốc cao:Tính theo gói thiết bị di động Internet vẫn sử dụng

ĐĂNG KÝ
ST10K10.000đ

Dung lượng Data: 2Gb

Sau khi không còn Data tốc độ cao: hoàn thành kết nối Internet

ĐĂNG KÝ
WC220.000đ

Dung lượng Data: 500Mb

Sau khi hết Data vận tốc cao: truy cập internet miễn tổn phí với vận tốc thường

ĐĂNG KÝ
Cả nhị gói cước trên đều phải sở hữu chu kỳ gia hạn là 24h (đối cùng với sim trả trước) cùng đến thời khắc 24h cuối ngày đk thành công (đối với sim trả sau). Đặc biệt, MI5D, MI7D và MI10D gồm tính năng auto gia hạn. Bởi vì đó, ví như không có nhu cầu đăng cam kết hai gói cước này, bạn cần soạn tin nhắn hủy trước thời gian gói cước từ bỏ gia hạn.

II. Tổng vừa lòng gói cước 3G/4G Viettel 3 ngày

Khi các gói cước 3G/4G Viettel tháng đã hết dung lượng Data (dữ liệu) vận tốc cao, chúng ta cũng có thể mua thêm Data vận tốc cao bằng phương pháp đăng ký các gói cước 3G/4G Viettel 3 ngày bên dưới đây.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 3 NGÀY
Gói cướcThông tinCú pháp đăng ký
3MI5D15.000

Dung lượng Data: 500Mb/ngày

Sau khi không còn Data vận tốc cao: Tính theo gói thiết bị di động Internet đã sử dụng

ĐĂNG KÝ
ST15K15.000

Dung lượng Data: 3Gb/3ngày

Sau khi hết Data vận tốc cao: Tính theo gói điện thoại Internet vẫn sử dụng

ĐĂNG KÝ
MI20K20.000

Dung lượng Data: 2Gb/5ngày

Sau khi hết Data tốc độ cao: Tính cước tạo nên 75đ/50Kb

ĐĂNG KÝ
Một điều đặc biệt quan trọng của gói cước 3MI5D với ST15K khác với những gói cước thông thường là, nhị gói cước này hoàn toàn có thể đăng ký đối với thuê bao đang sử dụng một gói cước 3G Viettel 1 ngày khác

III. Điều kiện đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày

Để thành công đk gói cước 4G Viettel 1 ngày, thuê bao của chúng ta cần đáp ứng đủ những đk sau:

Điện thoại có chức năng kết nối với sử dụng dữ liệu di động.Đang vận động ổn định 2 chiều.Sim đã kích hoạt chuyển đổi sang cơ chế 3G, 4G cùng thuộc nhà mạng di động Viettel.Tại thời điểm đăng ký, mướn bao đk gói cước đang không sử dụng bất kỳ gói cước nào không giống của Viettel.Tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng giá tiền vàng gói cước ước ao đăng ký.

IV. Các cú pháp lời nhắn cần chú ý khi đk 4G Viettel 1 ngày

Với sự phong phú và đa dạng trong những gói cước 4G Viettel 1 ngày trong thời gian ngày hay đăng ký 3G/4G Viettel theo ngày nhưng Vietteldidong.com đã trình làng ở trên, dĩ nhiên hẳn bạn có thể chọn được mang lại mình những gói cước tương xứng với yêu cầu sử dụng của phiên bản thân. Trong quy trình đăng ký kết 4G Viettel gói ngày này, các bạn cần để ý các cú pháp sau:

1. Cú pháp tra cứu dung tích dữ liệu vận tốc cao

Để kiểm tra dung tích dữ liệu (Data) còn lại, bạn chỉ việc nhắn tin theo cú pháp:

KTTK giữ hộ 191

Tổng đài đang báo về cho chính mình thông tin dung tích mà bạn cần. Tự đó bạn sẽ chủ đụng hơn trong câu hỏi sử dụng dung tích truy cập Internet.

2. Cú pháp bỏ gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày đã đăng ký

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước 3G/4G Viettel ngày nữa, bạn dễ dãi hủy gói cước bản thân đang cần sử dụng với quá trình đơn giản:

Bước 1: Nhắn tin HUY giữ hộ 191.

Bước 2: Đợi tin nhắn tổng đài gửi về, biên soạn Y giữ hộ 191 để xác nhận.

Chỉ với 02 bước, bạn đã có thể diệt gói cước mình sẽ dùng.

V. Công nghệ 4G Viettel là gì?

4G (viết tắt của Fourth-Generation) là công nghệ truyền thông không dây vật dụng tư, cho phép truyền tải tài liệu với điểm mạnh tốc độ quá trội hơn những so với gắng hệ thứ tía (3G). Trong đk lý tưởng, tốc độ tối đa này có thể lên cho tới 1-1,5 Gb/giây. Đây là phương án giúp vượt qua những giới hạn và nhược điểm của mạng 3G trước đây, thỏa mãn nhu cầu nhu ước về một mạng tốc độ siêu nhanh trong tương lai mà được cho phép hội tụ cùng với mạng hữu tuyến cụ định.

Với phần đa ứng dụng đa dạng như cẩn thận web tốc độ cao, game, truyền hình độ nét cao, hội thảo video…, technology 4G hứa hẹn hẹn tạo nên những bước cải tiến vượt bậc mới về dịch vụ viễn thông.

VI. Lý do bạn nên đk 4G Viettel 1 ngày?

Nhiều người vẫn còn thắc mắc lần chần gói cước 3G Viettel 1 ngày có lợi gì? Điều trước tiên phải nói đến đó bao gồm là giá thành thấp và tiện nghi tức thời. Nếu xung quanh bạn đều sở hữu wifi thì việc thực hiện thêm một gói cước tháng là điều không đề nghị thiết.

Đương nhiên, trong những trường hợp hốt nhiên xuất như mất điện, không có wifi thì câu hỏi đăng cam kết 4G Viettel 1 ngày để giúp bạn xử lý vấn đề ngay nhanh chóng mà không mất quá nhiều tiền.

Data của các gói cước 4G Viettel 1 ngày có tương đối nhiều hạn mức và chi phí khác nhau. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lực lựa chọn gói cước phù hợp. Thường thì những gói cước ngày sẽ sở hữu giá cước giao động từ 5.000Đ – 20.000đ.

VII. Các ích lợi khi đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày

Đăng ký kết 4G Viettel 1 ngày hay đk 3G Viettel 1 ngày được áp dụng trong thời hạn ngắn (24h) nên biến hóa năng động trong việc đăng ký và chấm dứt sử dụng.

Đăng ký 3G/4G Viettel một ngày có giá cả rất máu kiệm, chỉ còn 5.000 đồng, bạn đã sở hữu ngay dung tích để truy cập Internet.

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày có tính năng tự động hóa gia hạn. Bởi đó, chúng ta không cần đăng ký lại hàng ngày mà vẫn đang còn dung lượng bảo trì kết nối Internet.

VIII. Những để ý bạn cần hiểu rõ khi đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày

Khi đk thành công gói cước ngày của Viettel, các bạn cần xem xét và vắt rõ một vài quy tắc để quá trình sử dụng dịch vụ thương mại đạt unique tốt nhất:

Thứ nhất: chu kỳ sử dụng gói cước có thời hạn mang lại 24h trong ngày thực hiện đăng cam kết gói cước dành riêng cho gói 1 ngày. Đối với phần đa gói cước ngày, chu kỳ sử dụng sẽ kéo dài đến 24h ngày đồ vật 3 của chu kỳ.

Thứ hai: Data sẽ không còn được cất giữ hoặc cùng dồn khi chấm dứt chu kỳ sử dụng. Khi thực hiện hết giữ lượng data sẽ được tính theo cước giá tiền của gói mobile internet đã sử dụng.

Thứ ba: Sau thời hạn trên khối hệ thống sẽ tự động gia hạn đến gói cước 4G Viettel 1 ngày của bạn. Nếu như khách hàng vẫn muốn liên tiếp gia hạn gói cước thì cần phải đảm bảo an toàn số dư trong tài khoản đủ cực hiếm của gói cước. Nếu khách hàng không muốn thường xuyên sử dụng gói cước thì nên tiến hành hủy gói trước thời hạn chu kỳ của gói cước mới.

IX. Một số trong những lỗi thường gặp khi đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày

Trong quy trình đăng ký gói cước, chắc chắn là sẽ có nhiều khách hàng gặp lỗi. Hầu hết lỗi này rất có thể khiến bạn đk gói cước 4G Viettel nhiều lần cơ mà không thành công. Điều này vô tình sẽ làm cho bạn mất không ít thời gian, cảm giác khó chịu, nhiều khi còn ảnh hưởng đến hóa học lượng công việc hoặc một số trong những nhu cầu cá nhân. Dưới đây là những lỗi thường xuyên mắc phải nhất lúc đăng ký kết 4g Viettel bạn phải biết:

1. Mướn bao của người sử dụng chưa kích hoạt chuyển đổi dịch vụ 3G/4G

Đây là 1 lỗi dễ dàng và đơn giản nhưng có lẽ sẽ có khá nhiều khách hàng gặp gỡ phải vì phân vân hoặc không nhằm ý. Hiện thời có không hề ít gói cước siêu lôi kéo nhưng chỉ giành riêng cho thuê bao đã kích hoạt biến hóa sang thương mại dịch vụ 3G, 4G. Chúng ta cũng có thể tự chất vấn xem sim điện thoại cảm ứng mình đang thực hiện là sim 3g tuyệt 4g Viettel bằng cách sau:

Bước 1: Bấm phím *098*4#, tiếp nối nhấn Gọi. Khối hệ thống sẽ nhắn tin nhắn gồm các thông tin sau:

Tra cứu sim sẽ sử dụng
Đổi sim 4GTra cứu vãn máy người sử dụng đang sử dụng
Quay về 098

Bước 2: Bấm phím 1 để lựa chọn tra cứu vãn sim mà bạn đang sử dụng sau đó nhấn nút Gửi.

Hệ thống Viettel vẫn gửi kết quả về nhiều loại sim đang sử dụng cho bạn. Theo đó, khối hệ thống sẽ thông báo bạn đang áp dụng sim 3g xuất xắc 4g Viettel. Nếu dứt quá trình tra cứu nhưng mà sim Viettel của chúng ta không cần sim 3G hoặc 4G thì có thể liên hệ với những cửa hàng/đại lý Viettel gần nhất để thay đổi dịch vụ sim.

2. Cú pháp đăng ký không hòa hợp lệ

Mỗi cú pháp sẽ mang tên khác nhau đôi khi mã số đăng ký sẽ dễ làm người tiêu dùng nhầm lẫn. Tuy nhiên, tại trang web Vietteldidong, các bạn sẽ hoàn toàn làm việc một cách thuận lợi và cấp tốc chóng.

3. Tài khoản chính rẻ hơn giá bán cước của gói 4g Viettel

Đây cũng là 1 lỗi thường gặp mặt đối với những thuê bao đăng ký 4G Viettel 1 ngày không thành công. Nhiều quý khách chủ quan tiền không bình chọn lại tài khoản chính của mình trước khi đk gói cước 4G Viettel 1 ngày. Tài khoản chính phải chăng hơn giá bán cước của gói 4G Viettel sẽ làm bạn đk gói cước không thành công.

Do vậy, để quy trình đăng ký được thành công, chúng ta nên kiểm tra tài khoản chính trước khi đăng cam kết gói cước 3G Viettel một ngày l. Tài khoản chính luôn luôn cần đk đủ hoặc lớn hơn giá cước của gói data hiện nay tại.

X. Làm thay nào để sử dụng lưu lượng data tiết kiệm nhất

Đối cùng với những người sử dụng dữ liệu 3G/4G, vấn đề tiết kiệm dung lượng luôn là ưu tiên sản phẩm đầu. Dung lượng data tiêu hao còn phụ thuộc vào unique sản phẩm mà bạn đang truy cập, thông số kỹ thuật di động, trang web, ứng dụng điện thoại,… Theo demo nghiệm thực tiễn của Viettel thì ở điều kiện lý tưởng, 4G cho tốc độ download khoảng 100 Mbps và tốc độ upload khoảng 40 Mbps.

Vì thế ở bên cạnh nghiên cứu đăng ký những gói cước 3G, 4G thì bạn có thể bỏ túi ngay một số cách đơn giản và dễ dàng để điều hành và kiểm soát và ngày tiết kiệm dung tích data một phương pháp tối ưu nhất.

1. Tắt chế độ xem video tự động trên Facebook

Bật áp dụng Facebook –> Chọn thiết lập –> vào mục setup ứng dụng –> nhận vào tự động hóa phát –> Chỉ khi có liên kết Wifi Mở áp dụng Facebook.

2. Lựa chọn độ phân giải và số lượng giới hạn xem video chất lượng

Để tất cả trải nghiệm tốt nhất khi xem video trên điện thoại, chúng ta có thể điều chỉnh chất lượng video trường đoản cú độ phân giải chuẩn chỉnh thành độ phân giải cao. Tùy ở trong vào tốc độ kết nối của máy di động. Bởi vậy, chúng ta cũng có thể nhìn thấy chất lượng của từng video clip sẽ được biến hóa khi bạn lựa chọn độ sắc nét cho video.

Hơn nắm nữa, câu hỏi xem các đoạn clip thường tốn khá nhiều lưu lượng. Nhằm tiết kiệm lưu lượng khi chứng kiến tận mắt cũng như cho phép giới hạn hạn mức sử dụng data bằng cách không đề nghị xem các video có quality full HD trên mạng di động. Bạn có thể chọn xem đoạn phim có chất lượng tối nhiều là 480p.Cách thiết lập: Mở áp dụng –> chọn setup –> vào mục chung, chọn hạn chế sử dụng tài liệu di động

3. Sử dụng các trình cẩn thận web bao gồm tính năng tiết kiệm ngân sách dữ liệu

Lưu lượng của chúng ta cũng có thể được thực hiện một cách tiết kiệm nhất lúc lựa chọn truy cập các trình chăm chú nhẹ. Opera Mini/ Chrome là một trong những trong các trình duyệt lừng danh được sử dụng phổ biến tại nước ta có hỗ trợ tốt hào kiệt này. Như trình chăm sóc Opera, giữ lượng data có thể tiết kiệm tới 80% lưu giữ lượng duyệt. Tuy nhiên nhược điểm của việc sử dụng các trình duyệt này là vận tốc duyệt web chậm rãi hơn vì máy chủ bắt yêu cầu xử lý dữ liệu trước lúc gửi về điện thoại di cồn của bạn.

4. Tắt tổng thể những ứng dụng đang làm việc ngầm

Chọn ứng dụng cài đặt –> cuộn xuống giữa màn hình và chọn cài đặt chung –> làm cho mới ứng dụng trong nền –> tắt làm cho mới ứng dụng trong nền.

Như vậy, mạng 3G/4G Viettel hiện đã được bao phủ sóng thoáng rộng trên khắp cả nước. Kèm từ đó là không hề ít gói cước 3G Viettel 1 ngày đương nhiên những tặng tuyệt vời.

Gói cước 3G/4G Viettel một ngày có vận tốc truyền cao, lưu giữ lượng data với tương đối nhiều hạn mức, lướt web đọc báo mượt mà. Trong quy trình đăng cam kết gói cước, bạn cần đk đúng cú pháp, bạn chỉ việc nhấp vào mục “Đăng ký” khớp ứng với từng gói cước bao gồm trong bảng.Mỗi gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày đều sở hữu ưu đãi riêng với cú pháp đăng ký, thông tin ưu đãi và giá cước riêng cho từng gói. Vị vậy, tùy nằm trong vào nhu yếu mà bạn cần lựa chọn gói cước sao cho tương xứng nhất.

Trên đấy là danh sách các gói cước 3G/4G Viettel một ngày cùng cách đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng update nhất 2019 được Vietteldidong liệt kê tới bạn. Đừng quăng quật qua cơ hội trải nghiệm dữ liệu (Data) tốc độ cao 3G/4G Viettel cực khủng, giá cực kỳ ưu đãi. Chúc bạn đăng ký thành công và có những giây phút sử dụng 3G/4G hay vời.

Bạn mong muốn sử dụng dịch vụ 3G của Viettel thời gian ngắn thì các gói 3G Viettel 1 ngày là sự việc lựa lựa chọn hoàn hảo giành riêng cho bạn. Đăng ký kết 3G Viettel 1 ngày thực sự sẽ thu hút phần đông người dùng vị sự nhân thể ích cạnh bên ưu đãi tương tự như giá cước cực kì hợp lý. Đây là những gói cước 3G Viettel theo ngày tốc độ cao giành cho những khách hàng hàng có nhu cầu sử dụng bất chợt trong ngày, không ổn định theo tháng, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa luôn tiện dụng.

Hiện tại, Viettel vẫn triển khai tương đối nhiều gói 3G một ngày dành cho tất cả thuê bao thường thì lẫn mướn bao Dcom. Thuộc tmec.edu.vn khám phá về các gói cước 3G một ngày của Viettel ngay tiếp sau đây nhé.


*

Đăng ký kết gói 3G Viettel một ngày để hoàn toàn có thể dùng mạng internet trong đều tình huống cần thiết bạn nhé


Cú pháp đăng ký các gói cước 3G dùng 1 ngày của Viettel mới nhất 2020:

Các gói 3G một ngày của Viettel được thực hiện với nhiều cách tính cước khác nhau, giành cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau, rất có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đại đa phần khách hàng. Chi tiết các gói 3G ngày của Viettel quý khách có thể tham khảo ngay bên dưới đây.

1/. Các gói 3G một ngày siêu hot mạng Viettel ( kèm gói chu kỳ ngắn 3 ngày, 7 ngày)


2/. Các gói 3G 1 ngày thịnh hành Viettel dành riêng cho thuê bao di động:

Tên góiGiá cướcSMS đăng kýData ưu đãiCước quá góiĐối tượng đăng ký
MI33,000MI3 gửi đến 1911GB75đ/50KBThuê bao nhận ra tin nhắn từ nhà mạng
MT5S5,000MT5S gửi đến 1911GB
MT55,500MT5 gửi đến 1911,3GB
MT77,000MT7 gửi đến 1911,2GB
MT1011,000MT10 gửi đến 191650MB

Lưu ý: khách hàng dùng hết ưu đãi của những gói data tháng rất có thể mua thêm dung tích từ các gói MI7D MI10D của Viettel nhằm tiếp tục trải nghiệm internet tốc độ cao.

Khách hàng nếu mong muốn mua sim số đẹp mắt viettel có thể truy cập vào trang web Sim số đẹp nhất Alosim để tìm và chọn lọc cho mình hồ hết số sim viettel đẹp phù hợp với nhu cầu của mình

3/. Các gói cước 3G Viettel 1 tháng cùng theo ngày:


Miễn phí điện thoại tư vấn nội mạng dưới đôi mươi phút

50 phút liên mạng

50 phút call ngoại mạng

Miễn phí tàng trữ 25GB tài liệu trên Life
Box

Box và miễn mức giá 100% cước data giúp xem phim trên vận dụng My Viettel.150,000đ30 ngày
Trong khi đó, thuê bao Dcom (sim 3G Viettel) cũng nhận được ưu đãi đăng ký các gói 3G 1 ngày như sau:

Tên góiGiá cướcSMS đăng kýData ưu đãiCước quá gói
DC55.000đDC5 gửi 1911GB9,76đ/50KB
D1010.000đD10 gửi 1912,5GB

Thuê bao Dcom trả trước Viettel sẽ được đăng ký cả các gói ST15K, ST30K, MI5D, MI7D, MI10D, MI5S, G3, H5 của sim di động.

Với việc đăng ký gói 3G 1 ngày, người tiêu dùng sẽ thoải mái và dễ chịu hơn trong quy trình sử dụng thương mại & dịch vụ 3G phần nhiều khi cần thiết mà không cần phải đăng cam kết gói 3G Viettel trọn gói theo tháng đã tốn những tiền cho thuê bao.

Tuy nhiên, các gói 3G trên đều phải sở hữu tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ, thế nên hãy để ý hủy gói trước thời khắc gia hạn nếu không muốn tiếp tục sử dụng vào ngày tiếp theo nữa nhé, biên soạn tin: HUY giữ hộ 191 để hủy gói.

Xem thêm: Phép dịch " bên cạnh đó trong tiếng anh mới nhất 2023, bên cạnh đó

Cũng hãy nhớ là thường xuyên bình chọn tài khoản bằng phương pháp soạn tin KTTK nhờ cất hộ 191. Thao tác làm việc này để giúp đỡ quý khách kiểm soát được số dung lượng còn lại của gói và điều chỉnh mức độ sử dụng làm sao để cho phù hợp. Chúc người tiêu dùng đăng ký những gói 3G 1 ngày Viettel thành công và chuộng với dịch vụ của Viettel. Mọi thắc mắc quý khách rất có thể liên hệ đầu số tổng đài 198 của Viettel và để được nhân viên âu yếm khách hàng cung ứng nhanh nhất.