Xin Zhao mùa 13: khuyên bảo tăng bảng ngọc và cách lên thứ Xin Zhao với cỗ trang bị mới. Video bộ combo Xin Zhao và danh sách tướng yếu ớt hay khỏe mạnh hơn tướng quốc Demacia trên Kicdo.

Bạn đang xem: Bảng ngọc xin zhao mùa 13, lên đồ xinzhao mạnh nhất

Xin Zhao

Update 13.15

Trang bị chính

Cách lên trang bị Xin Zhao

Bảng kỹ năng Xin Zhao

Thứ tự nâng năng lực Xin Zhao

Chi tiết năng lực Zin Zhao

Quyết Đoán

Khoảng cách: 375

Mỗi đòn đánh thứ cha gây thêm liền kề thương cùng hồi máu cho Xin Zhao.

Liên trả Tam Kích

Tiêu hao: 30Khoảng cách: 375

Ba đòn đánh tiếp đến của Xin Zhao khiến thêm cạnh bên thương. Đòn tiến công thứ tía hất tung kẻ địch.

Phong Lôi Thương

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 900

Xin Zhao sử dụng thương chém ra trước mặt, sau đó đâm tới, làm chậm kẻ địch bị trúng đòn.

Can Trường

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 650

Xin Zhao xông vào một trong những kẻ địch, gây gần kề thương lên tất cả đối thủ gần đó và thoáng làm đủng đỉnh chúng.

Bán Nguyệt Thương

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 500

Xin Zhao gây tiếp giáp thương lên các đối thủ gần đó dựa theo máu bây giờ của bọn chúng và đẩy lùi phần lớn mục tiêu không xẩy ra thách đấu. Xin Zhao được miễn nhiễm tiếp giáp thương tạo ra bởi tướng tá đừng quanh đó vòng tròn được tạo thành thành.

Xin Zhao quét thương bao bọc mình, gây cạnh bên thương trang bị lý bằng 75/175/275 (+) cộng 15% Máu lúc này của kim chỉ nam và đẩy lùi chúng (tối đa 600 với quái).Trong 3 giây sau thời điểm tung chiêu, Xin Zhao được tăng Cảnh Giác và sẽ chặn trọn vẹn sát thương trường đoản cú các đối thủ đứng giải pháp xa. Mỗi đòn tiến công và tài năng của Xin Zhao tăng thời gian công dụng của Cảnh Giác lên 0.3 giây.Tướng địch vừa trúng đòn đánh của Xin Zhao hoặc Can Trường không bị đẩy lùi.

tmec.edu.vn phía dẫn cách chơi Xin Zhao jungle mùa 11, cách lên đồ gia dụng Xin Zhao rừng/Xz Top solo tay đôi mạnh khỏe và bảng Ngọc hỗ trợ cho Xin Zhao meta hiện tại tại. Chi tiết những cách combo Xz dấn thân mở giao đấu tốt.

Xin Zhao là vị tướng tá khá dễ chơi với bộ năng lực khá đối kháng giản. Mặc dù nhiên, trường đoản cú khi được làm lại Xz đã trở thành một một trong những vị tướng cực kì mạng mẽ ở cả đi đường – xz đi rừng – mở giao tranh dựa vào until chiêu cuối.

Xem nhanh bảng ngọc cung ứng và biện pháp lên đồ dùng Xin Zhao mùa 11 new nhất:

Phép té trợ:

Bảng ngọc Xin
Zhao Top/ Xz Aram Chinh Phục:
Solo tay song khỏe

Trang bị thiết yếu Xz (Theo Xin
Zhao Probuild OPGG)

Lựa chọn 1: Lên vật Xin Zhao mạnh theo meta hiện nay tại

Lựa lựa chọn 2: Lên vật dụng Xz Rừng cũng rất mạnh (Nếu team địch nhiều AP vậy bằng giày Thủy Ngân)

Lựa lựa chọn 3: Lên đồ Xz Top phong thái tam hợp kiếm

Lựa chọn 5: Lên vật dụng Xz Tank

Trang bị lên đồ XZ gần cạnh lực

Bonus: Lên đồ Xz AP Phép thuật

I. Bảng Ngọc tái tổng hợp Xin Zhao
III. Giải pháp lên đồ dùng Xin Zhao mùa 11IV. Cách chơi Xin Zhao mùa 11IV. Lắp thêm tự giải pháp cộng năng lực của Xin Zhao
V. Điểm táo bạo và yếu hèn Xin Zhao

I. Bảng Ngọc tái tổng hợp Xin Zhao

Ngọc hỗ trợ Xin Zhao mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên phiên bản mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ Xin Zhao chuẩn nhất dưới đây:

1. Bảng ngọc Xin Zhao Jungle: Mưa Kiếm

Bảng ngọc Xin Zhao Rừng: chọn mưa tìm tăng tốc tiến công 3 đòn trước tiên + Q rất mạnh.Nhánh phụ: chuẩn chỉnh xác + huyền thoại hút máu
Bảng ngọc Xin Zhao Rừng: Mưa Kiếm

2. Bảng ngọc Xin Zhao Top: Chinh Phục

Nếu các bạn không mê say Xz rừng mà cụ Xinzhao đứng top thì chọn bảng chinh phục. Hoàn toàn có thể thông nát đối phương cực mạnh.

Bảng ngọc Xin Zhao Chinh Phục

Ngoài 2 bảng ngọc phổ biến bên trên thì bảng ngọc tăng tốc độ pha cũng khá được các cao thủ chọn.

Bảng ngọc Xin Zhao tăng tốc độ pha

II. địa chỉ của Xin Zhao

Sion rất có thể đi được bất kỳ một đường nào. Các vị trí lý tưởng là:

Xin Zhao Tank Top
Xin Zhao Rừng
Xin Zhao gần cạnh lực

Xin Zhao Full AP

Xin Zhao Top

Mid / App

Xin Zhao Hỗ trợ

Bảng Ngọc hỗ trợ và bí quyết lên thứ Xz Rừng, top

III. Phép hỗ trợ cho Xin Zhao

Tốc trở thành + Dich chuyển: nên (Nếu Xz đi rừng thì lựa chọn trừng phạt)

III. Bí quyết lên trang bị Xin Zhao mùa 11

1. Trang bị chính của Xin Zhao

Bộ trang bị chuyển cho Xz vẫn như sau:

Tất cả rất nhiều trang bị này góp Xz cứng cáp hơn. Solo – dấn thân giao tranh sống sốt rất cao khi kết hợp với chiêu cuối.

2. Lắp thêm Full 6 món: Lên thiết bị Xin Zhao Jungle/Top

Các cỗ trang bị bạn chọn như sau:

Tất cả cỗ trang bị này đều phải sở hữu đầy đủ: giáp, chống phép, dao tím, giap hồi sinh,… giúp XZ lao vào combat mà không ngán đồ vật gi cả.

Xz cạnh bên lực solo kill kẻ địch: cỗ trang bị này đi top cực tốt

hoặc

3. Trang bị tùy chọn đến XZ

Đây đều trang bị tùy trường hợp khác. Tuy phương pháp team địch lên đồ để bạn biến đổi chiến thuật.

Hydra.png" alt="*">