Những đổi khác trang bị ghép vào DTCL mùa 9 đa phần là những Ấn Hệ Tộc, có một trong những trang bị của Ornn trong DTCL vẫn là những biến hóa chủ yếu khi tất cả một vài trang bị new trong list trang bị của Ornn từ nâng cấp công nghệ. Hoàn toàn có thể những máy này sẽ xuất hiện thêm trong những đội hình DTCL khỏe mạnh mùa này.

Bạn đang xem: Bảng ghép đồ trong đấu trường chân lý


Xẻng đá quý DTCL mùa 9

Vẫn như đều mùa khác, tổng thể công thức ghép xẻng kim cương sẽ đổi khác thành hầu hết ấn hệ tộc mới. Chỉ có duy tốt nhất Vương Miện giải pháp là vẫn giữ nguyên công thức như cũ.


Xẻng rubi + kiếm B.F: tướng tá sở hữu cũng trở thành là một IoniaXẻng đá quý + Cung Gỗ: tướng sở hữu cũng sẽ là một Thách ĐấuXẻng xoàn + gần kề Lưới: tướng mạo sở hữu cũng sẽ là một bỏ DiệtXẻng vàng + Áo Choàng Bạc: tướng sở hữu cũng biến thành là một DemaciaXẻng xoàn + Gậy thừa Khổ: Tướng download cũng là 1 trong những tướng ShurimaXẻng xoàn + Nước Mắt chị em Thần: tướng sở hữu cũng sẽ là một Pháp SưXẻng đá quý + Đai Khổng Lồ: tướng sở hữu cũng trở nên là một NoxusXẻng quà + căng thẳng Đấu Tập: tướng mạo sở hữu cũng trở nên là một Đồ TểXẻng tiến thưởng + Xẻng Vàng: vương Miện phương án > thêm 1 slot tướng bên trên bàn cờ

Trang bị của Ornn DTCL mùa 9

Một vài lắp thêm cũ từ phần đông mùa trước của Ornn sẽ tiến hành giữ lại, cấp dưỡng đó là các trang bị bắt đầu mà bạn cũng có thể sử dụng.

Găng tay thợ rèn

Mỗi vòng: Trang bị hốt nhiên 2 tòa tháp của Ornn, sử dụng cả 3 slot trang bị.

Vương miện Demacia

Nếu tướng tá sở hữu bắt đầu chiến đấu ở 2 hàng trước, họ đang hồi 1-7% max máu mỗi giây (dựa bên trên giai đoạn). Còn nếu ở nhì hàng sau, họ sẽ được tăng 1-7% AD và AP mỗi giây.Nếu tướng treo trang bị này chết, team các bạn sẽ thua tức thì lập tức.Bạn rất có thể loại bỏ trang bị này của tướng đã đeo bằng cách đặt nó vào hàng chờ.

Deathfire Grasp

Bắt đầu trận đấu: tướng tá sở hữu phun một luồng năng lượng vào mục tiêu, khắc ghi chúng cùng gây tiếp giáp thương phép bằng 20% ​​max máu của chúng.Trong 6 giây tiếp theo, các năng lực và đòn đánh của tướng thiết lập sẽ tăng 50% sát yêu mến lên kim chỉ nam được khắc ghi và tăng 25% ngay cạnh thương lên các mục tiêu khác.

Hullcrusher

Nếu tướng cài trang bị này không tồn tại đồng minh sát khi bắt đầu chiến đấu, dấn thêm +400 máu.

Sniper"s Focus

Các đòn tấn công và năng lực của tướng thiết lập gây gần cạnh thương tăng 10% cho từng ô giữa họ với mục tiêu.

Trickster"s Glass

Triệu hồi một bạn dạng sao của tướng này với 70% máu cùng 20% năng lượng tối nhiều được tăng lên. Chúng ta không thể trang bị item cho phiên bản sao này.


Súng Hải Tặc (40 STVL, 20% tỉ lệ thành phần crit)

Tướng cài đặt sẽ ngay mau chóng tiêu diệt bất cứ kẻ địch làm sao còn bên dưới 10% máu. Mỗi mục tiêu bị hủy hoại bởi tướng sở hữu sẽ có được 60% tỉ lệ cảm nhận vàng.

Bàn tay hỏa tiễn (15 mana, 25 giáp, 200 máu)

Khi ban đầu vòng đấu, tướng thiết lập kéo địch thủ đứng xa nhất với gây choáng 1.5 mana. Đồng bản thân đứng trong phạm vi vẫn ưu tiên tấn công kẻ thù đó.

Kiếm Manamura (20 STVL, 20 tốc đánh, 15 mana)

Sau khi tướng sở hữu cast chiêu đầu tiên ở từng trận chiến, họ sẽ được hồi 150 Mana trong tầm 4 giây.

Tam thích hợp Kiếm (Cộng 33 toàn bộ chỉ số)

Tuy không có các tính chất đặc biệt như phần nhiều trang bị ngơi nghỉ trên nhưng được +33 toàn bộ các chỉ số sót lại cũng là 1 bù đắp xứng đáng kể cho trang bị này rồi.

Khiên băng Randuin (25 giáp, 25 chống phép, 200 máu)

Đầu trận cục bộ đồng minh thẳng hàng tướng cài đặt Khiên băng dấn thêm 50 gần cạnh và kháng phép.

Búa Cuồng Chiến (30 ad, 200 máu)

Đòn tiến công thường và năng lực giảm gần kề và kháng phép của kim chỉ nam đi 60% trong 3 giây.

Vũ điệu tử thần (15 STVL, 15 tốc đánh, 25 giáp)

70% liền kề thương nhưng tướng cài đặt nhận được trong 5 giây sẽ được chuyển lịch sự dạng giáp thương cần thiết gây bị tiêu diệt người. Các đòn đánh và khả năng của chủ nhân cũng được hồi 20% ngay cạnh thương tạo ra.

Băng giá vĩnh cữu (200 máu, 15 phép, 15 giáp)

Tướng địch khi tiến công sẽ bị tụt giảm đánh đi 30% vào 2 giây. Sau khoản thời gian tướng địch bị cảm giác này 5 lần sẽ bị đóng băng theo thời hạn tương ứng. Thời gian đóng băng sẽ phương pháp nhau 10 giây.

Đồng hồ cát (15 phép, 25 giáp, 25 chống phép)

Trường hòa hợp dính gần cạnh thương thứ nhất xuống dưới 40% máu, chủ download sẽ rơi vào trạng thái bất khả xâm phạm trong 3 giây.

Giáp vai trung phong linh (200 máu, 15 tốc đánh, 25 phòng phép)

Hồi mang đến tướng thiết lập 5% máu về tối đa mỗi giây

Ghép đồ Đấu Trường chân lý mùa 9

Kiếm BF (Tăng tiếp giáp thương đòn đánh thêm 15)


Gậy vượt Khổ + tìm BF = tìm Súng Hextech > Hồi 33% huyết với gần kề thương phép gây ra. Máu hồi dư thừa sẽ hồi tiếp mang đến tướng đã thấp tiết nhất.Gậy vượt Khổ + Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo > từng đòn tiến công thường tạo thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạnGậy vượt Khổ + Gậy thừa Khổ = mũ Phù Thủy Rabadon > Tăng 40 sức khỏe phép thuậtGậy quá Khổ + Nước Mắt phụ nữ Thần = Quyền Trượng cục cưng > trong những khi chiến đấu, người sở hữu nhận được 25 mức độ mạnh phép thuật sau từng 4 giây.Gậy vượt Khổ + sát Lưới = dây chuyền sản xuất Iron Solari > khiến cho đồng minh trong số lượng giới hạn 2 ô một lớp gần kề chặn 250/300/375/500 giáp thương vào 8 giây. Tỉ lệ thành phần theo cung cấp Sao của tướng cài trang bị.Gậy quá Khổ + Áo Choàng Bạc = Nỏ Sét Ionic > đối thủ trong vòng ba ô sẽ bị giảm 40% phòng phép (không cộng dồn). Khi sử dụng kỹ năng, họ vẫn nhận tiếp giáp thương phép bằng 225% Mana tối đa của họ.Gậy thừa Khổ + Đai Khổng Lồ = Quỷ Thư Morello > khi chủ cài gây gần kề thương bằng kỹ năng của bản thân mình thì chúng sẽ thiêu đốt mục tiêu. Chuyển 25% máu về tối đa của đối phương thành 10% gần kề thương chuẩn chỉnh trong 10 giây với giảm 1/2 lượng máu trong thời hạn thiêu đốt.Gậy thừa Khổ + Xẻng Vàng = Tướng thiết lập cũng là một trong tướng ShurimaGậy vượt Khổ + găng Đấu Tập = stress Bảo Thạch > khả năng của nhà sở hữu rất có thể gây ra đòn chí mạng. Tăng thêm một nửa sát yêu đương đòn tấn công chí mạng.

Cung Gỗ (Cộng thêm 15% tốc độ đánh)

Cung gỗ + kiếm BF = Diệt kếch xù > phép màu và đòn đánh cơ bản của người chủ gây thêm 10% giáp thương. Nếu mục tiêu có hơn 1750 Máu tối đa, cạnh bên thương tăng thêm 90%.Cung gỗ + Cung Gỗ = Đại bác bỏ Liên Thanh > Tăng tầm ảnh hưởng sát thương lên 200% và cấp thiết trượt mục tiêu. Cung mộc + Xẻng Vàng: Tướng download cũng là một trong Thách ĐấuCung mộc + Gậy quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo > từng đòn đánh thường tăng thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạnCung gỗ + Nước Mắt cô gái Thần = Dao Điện Statikk > Tướng cài đặt nhận thêm 15% tốc đánh. Mỗi đòn tấn công thứ cha từ tướng cài đặt sẽ hóa giải một tia sét lan đến 4 kẻ địch, tạo 70 cạnh bên thương phép và giảm 1/2 Kháng phép của chúng trong 5 giây.Cung gỗ + tiếp giáp Lưới = Quyền Năng kếch xù > Khi fan mặc nhận giáp thương hoặc tạo ra một đòn chí mạng, họ nhận được thêm 2% gần kề thương cùng dồn. Cộng dồn buổi tối đa 25 lần, trên thời đặc điểm đó chủ mua nhận được 25 gần kề và chống phép, đôi khi tăng form size của tướng.Cung mộc + Đai Khổng Lồ = Thông Đạo Zz"Rot > sau khoản thời gian người download chết đang triệu hồi một bé Bọ hư Không với 1000/2000/3000 tiết để tấn công và thúc đẩy những địch thủ xung quanh.Cung mộc + Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung > Tướng sở hữu nhận thêm 15 gần kề thương vật dụng lý. Đòn tấn công của chủ nhân bắn một tia vào đối phương khác gần đó, tạo 75% tiếp giáp thương trang bị lý của tướng sở hữu.Cung gỗ + áp lực Đấu Tập = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm bớt giáp của phương châm đi 75% trong 3 giây, không cùng dồn.

Giáp Lưới (Tăng thêm 25 giáp)

Giáp Lưới + gần kề Lưới = Áo Choàng sợi > làm lơ sát thương cộng thêm từ những vố đánh chí mạng. Khi trúng đòn đánh thường sẽ gây 80/100/150/250 sát thương phép lên toàn bộ kẻ địch bao quanh (tối nhiều 2,5 giây một lần).Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ = Áo Choàng Lửa > Khi ban đầu trận đấu, và cứ sau 1 giây, một đối phương ngẫu nhiên trong khoảng 2 ô bị nấu nung 25% máu buổi tối đa của bọn chúng trong 10 giây. Ngẫu nhiên hiệu ứng hồi huyết nào cũng sẽ giảm 50%.Giáp Lưới + Nước Mắt phái nữ Thần = Tim Băng > Giảm 1/2 tốc độ tiến công cho bất kỳ kẻ địch như thế nào ở gần. Từng Tim Băng mà tướng với theo sau trước tiên sẽ tăng thêm bán kính cho hiệu ứng này.Giáp Lưới + Gậy thừa Khổ = dây chuyền sản xuất Iron Solari > tạo cho đồng minh trong số lượng giới hạn 2 ô một lớp tiếp giáp chặn 250/300/375/500 tiếp giáp thương trong 8 giây. Tỉ lệ theo cấp cho Sao của tướng thiết lập trang bị.Giáp Lưới + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng là 1 trong những tướng diệt DiệtGiáp Lưới + Áo Choàng Bạc = Thú Tượng Thạch giáp > người giữ được nhận 12 ngay cạnh và 12 kháng phép cho từng kẻ địch nhắm vào chúng.Giáp Lưới + Cung Gỗ = Quyền Năng to đùng > lúc chủ sở hữu chịu liền kề thương hoặc gây gần kề thương chí mạng, chúng ta được tăng lên 2% giáp thương, về tối đa 100%. Khi đạt 50 cộng đồn, tướng chiếm lĩnh được tăng thêm 25 chống Phép và cạnh bên và cả kích thước bạn dạng thân. Có tác dụng lại ngơi nghỉ mỗi round đấu mới.Giáp Lưới + kiếm BF = liền kề Thiên Thần > Hồi sinh sau thời điểm chết với 400 máu và đào thải tất cả các hiệu ứng bất lợiGiáp Lưới + ức chế Đấu Tập = Áo Choàng yên bình > Ngay sống đầu vòng đấu, tướng tá sở hữu bắn một tia theo mặt đường thẳng và khiến cho tất cả đầy đủ tướng dính nên sẽ tăng cần tốn nhiều mana rộng mới hoàn toàn có thể dùng được tài năng (33% so với max mana) cho đến khi nào họ dùng khả năng được một lần.

Áo Choàng Bạc (Tăng thêm 25 phòng Phép)

Áo Choàng bạc + Áo Choàng Bạc = Vuốt long > thừa nhận thêm 200 chống phép (bao gồm cả những thành phần). Khi bị trúng tiếp giáp thương phép hoặc gần kề thương chuẩn chỉnh từ một kỹ năng, phóng một quả mong lửa gây gần kề thương phép bằng 18% máu tối đa của chúng (0,5 giây hồi chiêu).Áo Choàng bạc đãi + kiếm BF = Huyết kiếm > Hồi huyết theo 40% gần cạnh thương đòn đánh. Khi công ty sở hữu giảm sút dưới 40% tiết sẽ nhận được một lá chắn máu buổi tối đa 30% kéo dãn dài đến 5 giây.Áo Choàng bội nghĩa + Cung Gỗ = Cuồng Cung > Tướng sở hữu nhận thêm 15 ngay cạnh thương vật dụng lý. Đòn đánh của chủ nhân bắn một tia vào kẻ địch khác sát đó, tạo 75% ngay cạnh thương đồ lý của tướng tá sở hữu.Áo Choàng bạc + Gậy quá Khổ = Nỏ Sét Ionic > đối phương trong vòng ba ô có khả năng sẽ bị giảm 40% chống phép (không cộng dồn). Khi thực hiện kỹ năng, họ sẽ nhận cạnh bên thương phép bởi 225% Mana về tối đa của họ.Áo Choàng bội nghĩa + sát Lưới = Thú Tượng Thạch liền kề > người giữ được nhận 12 giáp và 12 chống phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.Áo Choàng bội nghĩa + Nước Mắt thiếu nữ Thần = Chén sức mạnh > Khi ban đầu trận đấu, tướng thiết lập và tất cả các liên minh trong 1 ô trên và một hàng sẽ nhận ra 30 gần cạnh thương phép.Áo Choàng tệ bạc + Đai đẩy đà = Phong tìm > Khi ban đầu giao tranh, một đối thủ sẽ bị khống chế trong tầm 5 giây theo vị trí đối xứng với tướng mạo sở hữu.Áo Choàng bạc tình + bít tất tay Đấu Tập = Áo Choàng Giải Thuật > Tướng cài đặt miễn nhiệm với khống chế trong 12 giây đầu tiên.Áo Choàng bội bạc + Xẻng Vàng: tướng sở hữu cũng biến thành là một tướng Demacia

Nước Mắt bạn nữ Thần (Tăng đôi mươi Mana)

Nước Mắt con gái Thần + kiếm BF = yêu quý Shojin > những vố đánh cơ bản của người sở hữu hồi phục 5 Mana khi đánh trúng.Nước Mắt nàng Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk > Tướng thiết lập nhận thêm 15% tốc đánh. Mỗi đòn tấn công thứ ba từ tướng cài đặt sẽ giải hòa một tia sét lan cho 4 kẻ địch, gây 70 liền kề thương phép với giảm 1/2 Kháng phép của bọn chúng trong 5 giây.Nước Mắt cô bé Thần + Nước Mắt cô gái Thần = Bùa Xanh > Hồi lại 20 tích điện mỗi khi áp dụng một kỹ năng.Nước Mắt đàn bà Thần + liền kề Lưới = Tim Băng > Giảm một nửa tốc độ tấn công cho bất kỳ kẻ địch như thế nào ở gần. Mỗi Tim Băng nhưng tướng mang theo sau trước tiên sẽ tăng lên bán kính mang đến hiệu ứng này.Nước Mắt chị em Thần + Áo Choàng Bạc = Chén sức khỏe > Khi bắt đầu trận đấu, tướng thiết lập và tất cả các đồng minh trong 1 ô trên cùng một hàng sẽ cảm nhận 30 giáp thương phép.Nước Mắt phái nữ Thần + Đai lớn lao = dây chuyền Chuộc Tội > khi tướng áp dụng còn 25% máu, tạo ra một khu vực giúp hồi lại 800 máu cho phần lớn đồng minh trong số ấy sau 2,5 giây.Nước Mắt đàn bà Thần + Xẻng Vàng = tướng sở hữu cũng biến thành là một tướng mạo Pháp SưNước Mắt nàng Thần + găng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng mua sẽ sẽ nhận ra hoặc những vố đánh cơ phiên bản và phép thuật cơ bản gây thêm + 45% gần kề thương hoặc các đòn tấn công và phép màu cơ bản hồi máu vày 45% gần cạnh thương khiến ra.Nước Mắt cô bé Thần + Gậy vượt Khổ = Quyền Trượng cục cưng > trong những khi chiến đấu, người sở hữu nhận được 25 mức độ mạnh phép thuật sau mỗi 4 giây.

Đai Khổng Lồ (Tăng thêm trăng tròn máu)

Đai kếch xù + Xẻng Vàng = Tướng thiết lập cũng là tướng NoxusĐai to đùng + Cung Gỗ = Thông Đạo Zz"Rot > sau thời điểm người tải chết đã triệu hồi một con Bọ hư Không cùng với 1000/2000/3000 huyết để tấn công và thúc đẩy những đối thủ xung quanh.Đai to đùng + Áo Choàng Bạc =Phong tìm > Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ thù sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo địa chỉ đối xứng với tướng sở hữu.Đai vĩ đại + Gậy thừa Khổ = Quỷ Thư Morello > khi chủ sở hữu gây sát thương bằng kỹ năng của chính bản thân mình thì chúng sẽ nấu nung mục tiêu. đưa 25% máu buổi tối đa của đối phương thành 10% cạnh bên thương chuẩn trong 10 giây và giảm một nửa lượng huyết trong thời gian thiêu đốt.Đai đẩy đà + Đai Khổng Lồ = liền kề Máu Warmog > Tăng 1000 máu mang lại tướng tải (kể cả gần như trang bị thành phần).Đai Khồng Lồ + tìm BF = Cờ Zeke > Khi bắt đầu trận đấu, tướng tá ở sát chủ sở hữu 1 ô sẽ nhận ra 30% tốc đánh.Đai lớn tưởng + ngay cạnh Lưới = Áo Choàng Lửa > Khi bước đầu trận đấu, với cứ sau 1 giây, một đối thủ ngẫu nhiên trong tầm 2 ô bị nung nấu 25% máu buổi tối đa của chúng trong 10 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi tiết nào cũng biến thành giảm 50%.Đai to đùng + bít tất tay Đấu Tập = Chùy bội nghịch Kích > tăng lên 15% ngay cạnh thương vật dụng lý với 15 sức khỏe phép thuật. Kĩ năng và đòn đánh gây thêm 25% gần kề thương cho đối thủ được che chắn.

Găng Đấu Tập (+10% tỉ lệ thành phần Chí mạng và +10% Né tránh)

Găng Đấu Tập + tìm BF = Vô rất Kiếm > DUY NHẤT: Chủ tải nhận được 75% phần trăm Tấn công Chí mạng. Cứ từng điểm xác suất đòn chí mạng bên trên 100% sẽ chuyển thành 1% phần trăm sát yêu thương đòn đánh chí mạng.Găng Đấu Tập + Gậy vượt Khổ = căng thẳng Bảo Thạch > tài năng của chủ sở hữu có thể gây ra đòn chí mạng. Tăng thêm 50% sát yêu thương đòn đánh chí mạng.Găng Đấu Tập + Nước Mắt thanh nữ Thần = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng download sẽ sẽ cảm nhận hoặc những vố đánh cơ bản và phép màu cơ phiên bản gây thêm + 45% liền kề thương hoặc các đòn tấn công và phép màu cơ bản hồi máu bởi vì 45% cạnh bên thương tạo ra.Găng Đấu Tập + Đai khổng lồ = Chùy làm phản Kích > tạo thêm 15% liền kề thương thiết bị lý với 15 sức mạnh phép thuật. Tài năng và đòn đánh gây thêm 25% gần kề thương cho kẻ địch được che chắn.Găng Đấu Tập + Xẻng Vàng = tướng tá sở hữu cũng sẽ là một tướng tá Đồ Tể.Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm sút giáp của phương châm đi 90% vào 3 giây, không cùng dồn.Găng Đấu Tập + gần cạnh Lưới = Áo Choàng tĩnh lặng > Ngay nghỉ ngơi đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả phần đông tướng dính đề nghị sẽ tăng yêu cầu tốn những mana hơn mới có thể dùng được năng lực (33% so với max mana) cho đến lúc nào họ dùng khả năng được một lần.Găng Đấu Tập + Áo Choàng tệ bạc = Áo Choàng giải thuật > Tướng cài miễn nhiệm với khống chế trong 12 giây đầu tiên.Găng Đấu Tập + áp lực Đấu Tập = Vào đầu trận, tướng mang sẽ nhận thấy 2 trang bị ngẫu nhiên.

Một số lưu giữ ý

Trang bị thời thượng không thể bị gỡ thành 2 sản phẩm công nghệ cơ phiên bản được
Tác dụng của từng trang bị sẽ tiến hành hồi lại sau từng vòng đấu (ví dụ như năng lực hồi sinh của cạnh bên Thiên Thần tuyệt điểm cộng dồn của Cuồng Cung)Một tướng trả toàn có thể sở hữu 2, 3 trang bị cao cấp giống nhau, và tác dụng của chúng sẽ được cộng dồn.

Đồ Ánh sáng DTCL, thiết bị Ánh sáng sủa DTCL

Trang bị Ánh Sáng mở ra từ phiên phiên bản Đấu Trường đạo lý mùa 5.5 - Ánh Bình Minh.

Vô rất Kiếm Ánh Sáng

Tăng 75% tỷ lệ chí mạng đến chủ sở hữu. Từng điểm xác suất chí mạng thừa mức 100% sẽ chuyển thành 1% gần kề thương chí mạng.Hiệu ứng ánh sáng: 40% sát thương chí mạng.

Bàn Tay Công Lý Ánh Sáng

Ở đầu trận, tướng sở hữu bao gồm cả hai hiệu ứng sau:

+45 SMCK với +45 SMPTCác đòn đánh và khả năng hồi phục đến tướng download 40% cạnh bên thương khiến ra

Găng Đạo Tặc Ánh Sáng

Khi bước đầu trận đấu, tướng mua nhận 2 đồ vật Ánh sáng ngẫu nhiên

Cờ Zeke"s Ánh Sáng

Tướng cài đặt và 2 tướng đồng minh ở hai bên tăng một nửa tốc độ đánh.

Kiếm Tử Thần Ánh Sáng

Khi gia nhập hạ gục, tướng sở hữu sẽ tăng 15 STVL, hiệu ứng này cùng dồn vô hạn và bắt đầu với 4 điểm cùng dồn.

Diệt đẩy đà Ánh Sáng

Sát thương và năng lực của tướng chiếm được cộng thêm 20%. Giả dụ máu của phương châm lớn hơn 1400. Sát thương cùng thêm tăng thêm thành 100%.

Giáp thiên thần Ánh Sáng

Tướng cài đặt hồi sinh sau khoản thời gian bị tàn phá với 100% máu và các loại bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi.Hiệu ứng ánh sáng: +30% tốc đánh

Huyết tìm Ánh Sáng

STVL gây ra hồi máu cho chủ cài đặt bằng 50% sát thương tạo ra. Khi máu của tướng mua tụt xuống dưới mức 40% vẫn nhận thêm lá chắn bởi 60% máu buổi tối đa, duy trì trong 5 giây.Hiệu ứng ánh sáng: +40 STVL

Kiếm Súng Hextech Ánh Sáng

Sát thương chuẩn và giáp thương phép từ tài năng của chủ sở hữu hồi tiết bằng một nửa sát thương gây ra. Hồi đủ máu sẽ đưa thành một lá chắn dung nạp 600 cạnh bên thương.Hiệu ứng ánh sáng: +30% SMPT

Thương Shojin Ánh Sáng

Đòn tiến công của tướng cài hồi thêm 15 mana

Mũ Phù Thủy Ánh Sáng

Cộng thêm 100 SMPT cho tướng download (cả vật dụng thành phần)

Dây chuyền Iron Solari Ánh Sáng

Khi bước đầu trận, chủ mua và 3 tướng liên minh ở hai bên (7 tướng vớ cả) dìm một lớp khiên hấp thụ 600/700/800 gần cạnh thương trong vòng 60 giây.

Dây chuyền chuộc tội ánh sáng

Cứ từng 5 giây, tướng thiết lập hồi cho liên minh trong phạm vi 2 ô 35% máu sẽ mất. Những đồng mình này cũng biến thành giảm 25% gần kề thương từ tài năng và đòn tấn công của đa số mục tiêu trong 5 giây.Hiệu ứng ánh sáng: +450 máu mang đến tướng sở hữu

Nỏ sét Ánh Sáng

Kẻ địch trong phạm vi 4 ô xung quanh bị bớt 50% chống phép. Khi bọn chúng cast chiêu đang chịu gần cạnh thương phép tương ứng 400% mana tối đa.

Quỷ Thư Ánh Sáng

Khi tướng tải gây gần cạnh thương phép hoặc sát thương chuẩn bằng tài năng của mình. Bọn chúng sẽ đốt cháy mục tiêu, gây gần cạnh thương chuẩn bằng 40% máu buổi tối đa trong 10 giây và giảm một nửa lượng máu trong thời gian bị thiêu đốt
Hiệu ứng ánh sáng: +45 Mana ban đầu

Găng Bảo Thạch Ánh Sáng

Sát mến phép và gần kề thương chuẩn từ khả năng của tướng mạo sở hữu có thể tấn công chí mạng. Đồng thời tướng cài đặt nhận thêm 80% sát thương chí mạng.

Cuồng Đao Ánh Sáng

Mỗi đòn tấn công của tướng mạo sở hữu thêm vào đó 9% tốc đánh cho đến khi hết trận. Cộng dồn không giới hạn

Quyền Trượng cục cưng Ánh Sáng

Mỗi lần tướng download cast chiêu, họ cảm nhận SMPT thêm vào đó bằng 75% mana về tối đa của họ. Áp dụng tức thì lần cast chiêu đầu tiên.

Áo Choàng giải mã Tối Cao

Tướng mang miễn nhiệm với mọi khống chế trong vòng 30 giây
Hiệu ứng ánh sáng: + 30% tốc đánh

Phong tìm Ánh Sáng

Khi bắt đầu trận đấu, tướng tải sẽ triệu hồi một cơn sốt loại bỏ địch thủ ở phía đối diện. Bỏ qua mất quyền miễn nhiễm số đông khống chế.Hiệu ứng ánh sáng: + 15% tốc đánh cho cục bộ đồng minh khi bước đầu trận.

Vuốt dragon Ánh Sáng

Nhận thêm 500 chống phép (bao gồm cả những trang bị thành phần).Hiệu ứng ánh sáng: +30 sức khỏe phép thuật

Cuồng Cung Ánh Sáng

Đòn tiến công của tướng tá sở hữu bắn một tia vào kẻ địch gần đó cùng gây thêm 110% gần cạnh thương đồ dùng lý với gây cảm giác trên đòn đánh. Hồ hết tia phun này có thể chí mạng.Hiệu ứng ánh sáng: +30% tốc đánh

Giáp máu ánh sáng

Cộng thêm vào cho tướng download 1800 tiết (bao có cả sản phẩm công nghệ thành phần)Hiệu ứng ánh sáng: Hồi 2% huyết mỗi giây

Thú Tượng Thạch tiếp giáp Ánh Sáng

Chủ download nhận được 35 gần kề và 35 chống phép cho mỗi kẻ địch nhắm tới.Hiệu ứng ánh sáng: Tướng tải hồi 2% tiết mỗi giây

Chén sức mạnh Ánh Sáng

Khi bắt đầu trận chiến, tướng tải và toàn bộ đồng minh trong phạm vi 1 ô cùng hàng sẽ nhận thấy 50 SMPT trong tổng thể trận chiến.

Vuốt bẫy Ánh Sáng

Chặn toàn cục kỹ năng thứ nhất của đối phương cho toàn cục đồng minh.Hiệu ứng ánh sáng: +200 tiết cho toàn thể đồng minh

Áo Choàng tĩnh lặng Ánh Sáng

Khi bắt đầu trận đấu, tướng tá sở hữu bắn một tia vào đối thủ và khiến cho chúng tăng 50% mana buổi tối đa mang lại lần dùng tài năng đầu tiên.Hiệu ứng ánh sáng: toàn bộ đồng minh được tăng 15 mana khởi đầu.

Áo Choàng Lửa Ánh Sáng

Cứ từng 1.5 giây, một địch thủ ngẫu nhiên trong vòng 4 ô bị nung nấu với 100% máu buổi tối đa của bên dưới dạng tiếp giáp thương chuẩn chỉnh trong vòng trăng tròn giây. Ngẫu nhiên hiệu ứng hồi tiết nào đối phương này cảm nhận đều bớt đi một nửa hiệu quả.Hiệu ứng ánh sáng: Hồi 2% máu mỗi giây mang đến tướng sở hữu

Áo Choàng gai Ánh Sáng

Loại vứt sát thương cộng thêm từ toàn bộ đòn tấn công chí mạng nhận được. Lúc bị tấn công, khiến thêm 150/200/300 gần kề thương phép lên tất cả đối thủ xung quanh (2,5 giây một lần).Hiệu ứng ánh sáng: +40 Giáp

Quyền Năng lớn tưởng Ánh Sáng

Khi tướng tải nhận liền kề thương hoặc gây nên một đòn đánh. Họ nhận thấy 3 SMPT và STVL. Cộng dồn tối đa 25 lần cùng tại thời điểm này tướng tải nhận được 50 gần kề và chống phép.

Bùa Xanh Ánh Sáng

Sau lúc cast chiêu, tướng thiết lập nhận 30 mana
Hiệu ứng ánh sáng: + 30 SMPT

Tim Băng Ánh Sáng

Giảm 50% tốc tấn công của đối thủ trong vòng eo ô
Hiệu ứng ánh sáng: +45 mana khởi đầu

Đại bác Liên Thanh Ánh Sáng

Tăng tầm tấn công của tướng mua lên 2 ô, đồng thời tăng lên 40% tốc tấn công (bao gồm cả những trang bị thành phần). Các đòn tấn công của tướng download không thể né tránh.

Cung Xanh Ánh Sáng

Khi tướng tá sở hữu gây nên một đòn chí mạng, gần kề của phương châm giảm đi 70% trong thời hạn còn lại của trận chiến. Hiệu ứng này sẽ không cộng dồn.Hiệu ứng ánh sáng: + 30% tỉ lệ chí mạng

Thông Đạo Zz"rot Ánh Sáng

Khi bắt đầu trận, tướng sở hữu sẽ khiêu khích địch thủ trong vòng hai ô. Khi tướng tải chết, một Bọ hư không ánh sáng sẽ tiến hành triệu hồi cùng khiêu khích kẻ địch xung quanh. Bọ lỗi không ánh sáng chỉ dấn thêm 25% chỉ số khi thiết bị trên đa số tướng triệu hồi như Sion.

Dao Điện Ánh Sáng

Mỗi đòn tấn công thứ 3 tự chủ sở hữu sẽ phóng thêm một tia sét lan mang đến 6 kẻ địch. Tạo 100 giáp thương phép với giảm 1/2 kháng phép của chúng trong thời gian giây.

Là một game thủ thực thụ chắc chắn chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game cực kỳ hot – Đấu Trường đạo lý (ĐTCL) cũng giống như cách ghép trang bị DTCL mùa 7 để tạo ra những vật dụng thú vị góp thêm phần tăng sức khỏe cho team hình. Cùng mày mò cách ghép đồ mới nhất trong ĐTCL bây giờ nhé!


Hướng dẫn biện pháp ghép trang bị DTCL mùa new nhất

Cách ghép đồ DTCL mùa 7 tiên tiến nhất vô cùng đặc trưng để bạn tạo ra những trang bị mạnh bạo từ những đơn vị thành phần. Nếu bạn còn đang chạm chán khó khăn trong việc ghép vật ĐTCL thì hãy tham khảo ngay danh sách sau đây (Cách ghép đồ còn chỉ số tiếp sau đây dựa theo phiên bạn dạng 12.10).

Kiếm BF

Kiếm BF sẽ giúp đỡ tăng gần kề thương đòn tiến công thêm 10 và nếu kết hợp với những thành phần khác sẽ cho ra trang bị tất cả chỉ số thừa trội hơn như là sau:

*

Gậy vượt Khổ – giải pháp ghép đồ dùng DTCL

Gậy vượt Khổ là một trong những trang bị nguyên tố hữu ích dành riêng cho các pháp sư cũng như tướng sử dụng SMPT. Hãy cùng xem cách kết hợp Gậy thừa Khổ với các trang bị khác bên dưới đây:

*

Giáp Lưới

Với một lắp thêm thành phần, giáp Lưới sẽ cho chủ download thêm 20 Giáp và chúng ta cũng có thể xem phương pháp ghép đồ vật với ngay cạnh Lưới dưới dây:

*

Áo Choàng tệ bạc – Ghép đồ gia dụng DTCL

Áo Choàng bội bạc cho chủ download thêm đôi mươi Kháng phép giúp chống chịu tốt hơn trước các đội hình sở hữu các tướng pháp sư, khiến SMPT. Bạn cũng có thể xem nhanh cách lên vật dụng với Áo Choàng bạc đãi trong hình dưới đây:

*

Đai Khổng Lồ

Đai kếch xù nhận thêm 150 Máu, là một trong những trang bị thành phần bổ ích cho dàn lá chắn của bạn. Giải pháp ghép thứ với Đai to con như sau:

*

Găng Đầu Tập

Găng Đấu Tập tăng thêm 5% tỉ lệ thành phần chí mạnh cho đòn tiến công và bạn cũng có thể xem biện pháp ghép máy với bức xúc Đấu Tập dưới đây:

*

Cung mộc – bí quyết ghép trang bị DTCL

Cung Gỗ là 1 trong những trang bị quen thuộc với các tướng Xạ Thủ hoặc tướng chú trọng đến vận tốc đánh với 10% tốc đánh cùng thêm. Bí quyết ghép lắp thêm với Cung Gỗ:

*

Nước Mắt bạn nữ Thần

Nước Mắt cô gái Thần cộng thêm 15 năng lượng cho tướng thiết lập và là 1 trang bị thành phần đắc lực giúp quy củ của bạn có rất nhiều năng lượng nhằm sử dụng tài năng hơn. Giải pháp ghép thứ với Nước Mắt cô gái Thần:

*

Cách lên đồ mang đến Draven DTCL rất mạnh có thể bạn chưa thử, xem ngay!

Trang bị Đấu ngôi trường Chân Lý

*

Với sự đổi khác mới so với những vật dụng trong DTCL phần nào để giúp cân bằng sức mạnh đội hình cũng giống như giúp tín đồ chơi dám thử sức với các phương pháp ghép đồ và trang bị độc đáo hơn.

Xem thêm: Giá thiết bị dẫn đường vietmap, thiết bị dẫn đường ô tô chính hãng giá rẻ nhất

Xẻng đá quý trong Đấu ngôi trường Chân Lý

Xẻng Vàng là một trang bị thành phần thi thoảng trong DTCL với nếu chỉ có một thành phần Xẻng Vàng, các bạn sẽ không thể làm cái gi với món đồ vật này tuy nhiên nếu ghép với phần đa trang bị khác, bạn sẽ có được lợi thế cho team hình. Bí quyết ghép vật với Xẻng Vàng:

*

Qua bài xích viết, shop chúng tôi đã chia sẻ với bạn những thông tin về phong thái ghép đồ vật DTCL mùa mới nhất cũng tương tự một số tin tức tổng quan liêu về vấn đề tăng bớt chỉ số trang bị. Hi vọng những thủ thuật game về kiểu cách ghép đồ dùng đấu trường đạo lý trên vẫn giúp chúng ta có thể tự tin trong những trận đấu với giành chiến thắng. Chúc bạn thành công.