Những thay đổi trang bị ghép trong DTCL mùa 9 chủ yếu là các Ấn Hệ Tộc, có một số trang bị của Ornn trong DTCL sẽ là những thay đổi chủ yếu khi có một vài trang bị mới trong danh sách trang bị của Ornn từ nâng cấp công nghệ. Có thể những trang bị này sẽ xuất hiện trong các đội hình DTCL mạnh mùa này.

Bạn đang xem: Bảng ghép đồ trong đấu trường chân lý


Xẻng Vàng DTCL mùa 9

Vẫn như mọi mùa khác, toàn bộ công thức ghép xẻng vàng sẽ thay đổi thành những ấn hệ tộc mới. Chỉ có duy nhất Vương Miện Chiến Thuật là vẫn giữ nguyên công thức như cũ.


Xẻng Vàng + Kiếm B.F: Tướng sở hữu cũng sẽ là một IoniaXẻng Vàng + Cung Gỗ: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Thách ĐấuXẻng Vàng + Giáp Lưới: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hủy DiệtXẻng Vàng + Áo Choàng Bạc: Tướng sở hữu cũng sẽ là một DemaciaXẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Tướng sở hữu cũng là một tướng ShurimaXẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Pháp SưXẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Tướng sở hữu cũng sẽ là một NoxusXẻng Vàng + Găng Đấu Tập: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Đồ TểXẻng Vàng + Xẻng Vàng: Vương Miện Chiến Thuật > Thêm một slot tướng trên bàn cờ

Trang bị của Ornn DTCL mùa 9

Một vài trang bị cũ từ những mùa trước của Ornn sẽ được giữ lại, thêm vào đó là những trang bị mới mà bạn có thể sử dụng.

Găng tay thợ rèn

Mỗi vòng: Trang bị ngẫu nhiên 2 vật phẩm của Ornn, sử dụng cả 3 slot trang bị.

Vương miện Demacia

Nếu tướng sở hữu bắt đầu chiến đấu ở 2 hàng trước, họ sẽ hồi 1-7% max máu mỗi giây (dựa trên giai đoạn). Còn nếu ở hai hàng sau, họ sẽ được tăng 1-7% AD và AP mỗi giây.Nếu tướng đeo trang bị này chết, team bạn sẽ thua ngay lập tức.Bạn có thể loại bỏ trang bị này của tướng đang đeo bằng cách đặt chúng vào hàng chờ.

Deathfire Grasp

Bắt đầu trận đấu: Tướng sở hữu bắn một luồng năng lượng vào mục tiêu, đánh dấu chúng và gây sát thương phép bằng 20% ​​max máu của chúng.Trong 6 giây tiếp theo, các kỹ năng và đòn đánh của tướng sở hữu sẽ tăng 50% sát thương lên mục tiêu được đánh dấu và tăng 25% sát thương lên các mục tiêu khác.

Hullcrusher

Nếu tướng sở hữu trang bị này không có đồng minh liền kề khi bắt đầu chiến đấu, nhận thêm +400 máu.

Sniper"s Focus

Các đòn đánh và kỹ năng của tướng sở hữu gây sát thương tăng 10% cho mỗi ô giữa họ và mục tiêu.

Trickster"s Glass

Triệu hồi một bản sao của tướng này với 70% máu và 20% Năng lượng tối đa được tăng lên. Bạn không thể trang bị vật phẩm cho bản sao này.


Súng Hải Tặc (40 STVL, 20% Tỉ lệ crit)

Tướng sở hữu sẽ ngay lập tức tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào còn dưới 10% máu. Mỗi mục tiêu bị tiêu diệt bởi tướng sở hữu sẽ có 60% tỉ lệ nhận được vàng.

Bàn tay hỏa tiễn (15 mana, 25 giáp, 200 máu)

Khi bắt đầu vòng đấu, tướng sở hữu kéo kẻ địch đứng xa nhất và gây choáng 1.5 mana. Đồng mình đứng trong phạm vi sẽ ưu tiên tấn công kẻ địch đó.

Kiếm Manamura (20 STVL, 20 tốc đánh, 15 mana)

Sau khi tướng sở hữu cast chiêu đầu tiên ở mỗi trận chiến, họ sẽ được hồi 150 Mana trong vòng 4 giây.

Tam Hợp Kiếm (Cộng 33 tất cả chỉ số)

Tuy không có các tính chất đặc biệt như những trang bị ở trên nhưng được +33 tất cả các chỉ số còn lại cũng là một bù đắp đáng kể cho trang bị này rồi.

Khiên băng Randuin (25 giáp, 25 kháng phép, 200 máu)

Đầu trận toàn bộ đồng minh cùng hàng tướng sở hữu Khiên băng nhận thêm 50 giáp và kháng phép.

Búa Cuồng Chiến (30 ad, 200 máu)

Đòn đánh thường và kỹ năng giảm giáp và kháng phép của mục tiêu đi 60% trong 3 giây.

Vũ điệu tử thần (15 STVL, 15 tốc đánh, 25 giáp)

70% sát thương mà tướng sở hữu nhận được trong 5 giây sẽ được chuyển sang dạng sát thương không thể gây chết người. Các đòn đánh và kỹ năng của chủ nhân cũng được hồi 20% sát thương gây ra.

Băng giá vĩnh cữu (200 máu, 15 phép, 15 giáp)

Tướng địch khi tấn công sẽ bị giảm tốc đánh đi 30% trong 2 giây. Sau khi tướng địch bị hiệu ứng này 5 lần sẽ bị đóng băng theo thời gian tương ứng. Thời gian đóng băng sẽ cách nhau 10 giây.

Đồng hồ cát (15 phép, 25 giáp, 25 kháng phép)

Trường hợp dính sát thương đầu tiên xuống dưới 40% máu, chủ sở hữu sẽ rơi vào trạng thái bất khả xâm phạm trong 3 giây.

Giáp tâm linh (200 máu, 15 tốc đánh, 25 kháng phép)

Hồi cho tướng sở hữu 5% máu tối đa mỗi giây

Ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9

Kiếm BF (Tăng sát thương đòn đánh thêm 15)


Gậy Quá Khổ + Kiếm BF = Kiếm Súng Hextech > Hồi 33% máu với sát thương phép gây ra. Máu hồi dư thừa sẽ hồi tiếp cho tướng đang thấp máu nhất.Gậy Quá Khổ + Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo > Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạnGậy Quá Khổ + Gậy Quá Khổ = Mũ Phù Thủy Rabadon > Tăng 40 sức mạnh phép thuậtGậy Quá Khổ + Nước Mắt Nữ Thần = Quyền Trượng Thiên Thần > Trong khi chiến đấu, chủ nhân nhận được 25 Sức mạnh Phép thuật sau mỗi 4 giây.Gậy Quá Khổ + Giáp Lưới = Dây chuyền Iron Solari > Tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 250/300/375/500 sát thương trong 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sở hữu trang bị.Gậy Quá Khổ + Áo Choàng Bạc = Nỏ Sét Ionic > Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giảm 40% Kháng phép (không cộng dồn). Khi sử dụng kỹ năng, họ sẽ nhận sát thương phép bằng 225% Mana tối đa của họ.Gậy Quá Khổ + Đai Khổng Lồ = Quỷ Thư Morello > Khi chủ sở hữu gây sát thương bằng kỹ năng của mình thì chúng sẽ thiêu đốt mục tiêu. Chuyển 25% máu tối đa của kẻ địch thành 10% sát thương chuẩn trong 10 giây và giảm 50% lượng máu trong thời gian thiêu đốt.Gậy Quá Khổ + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng là một tướng ShurimaGậy Quá Khổ + Găng Đấu Tập = Găng Bảo Thạch > Kỹ năng của chủ sở hữu có thể gây ra đòn chí mạng. Tăng thêm 50% sát thương đòn đánh chí mạng.

Cung Gỗ (Cộng thêm 15% tốc độ đánh)

Cung Gỗ + Kiếm BF = Diệt Khổng Lồ > Phép thuật và đòn đánh cơ bản của chủ nhân gây thêm 10% sát thương. Nếu mục tiêu có hơn 1750 Máu tối đa, sát thương tăng lên 90%.Cung Gỗ + Cung Gỗ = Đại Bác Liên Thanh > Tăng tầm ảnh hưởng sát thương lên 200% và không thể trượt mục tiêu. Cung Gỗ + Xẻng Vàng: Tướng sở hữu cũng là một Thách ĐấuCung Gỗ + Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo > Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạnCung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần = Dao Điện Statikk > Tướng sở hữu nhận thêm 15% tốc đánh. Mỗi đòn tấn công thứ ba từ tướng sở hữu sẽ giải phóng một tia sét lan đến 4 kẻ địch, gây 70 sát thương phép và giảm 50% Kháng phép của chúng trong 5 giây.Cung Gỗ + Giáp Lưới = Quyền Năng Khổng Lồ > Khi người mặc nhận sát thương hoặc gây ra một đòn chí mạng, họ nhận được thêm 2% sát thương cộng dồn. Cộng dồn tối đa 25 lần, tại thời điểm đó chủ sở hữu nhận được 25 giáp và kháng phép, đồng thời tăng kích cỡ của tướng.Cung Gỗ + Đai Khổng Lồ = Thông Đạo Zz"Rot > Sau khi người sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000/2000/3000 máu để tấn công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh.Cung Gỗ + Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung > Tướng sở hữu nhận thêm 15 sát thương vật lý. Đòn đánh của chủ nhân bắn một tia vào kẻ địch khác gần đó, gây 75% sát thương vật lý của tướng sở hữu.Cung Gỗ + Găng Đấu Tập = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của mục tiêu đi 75% trong 3 giây, không cộng dồn.

Giáp Lưới (Tăng thêm 25 giáp)

Giáp Lưới + Giáp Lưới = Áo Choàng Gai > Bỏ qua sát thương cộng thêm từ những đòn đánh chí mạng. Khi trúng đòn đánh thường sẽ gây 80/100/150/250 sát thương phép lên toàn bộ kẻ địch xung quanh (tối đa 2,5 giây một lần).Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ = Áo Choàng Lửa > Khi bắt đầu trận đấu, và cứ sau 1 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị thiêu đốt 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi máu nào cũng sẽ giảm 50%.Giáp Lưới + Nước Mắt Nữ Thần = Tim Băng > Giảm 50% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần. Mỗi Tim Băng mà tướng mang theo sau lần đầu sẽ tăng thêm bán kính cho hiệu ứng này.Giáp Lưới + Gậy Quá Khổ = Dây chuyền Iron Solari > Tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 250/300/375/500 sát thương trong 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sở hữu trang bị.Giáp Lưới + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng là một tướng Hủy DiệtGiáp Lưới + Áo Choàng Bạc = Thú Tượng Thạch Giáp > Người giữ được nhận 12 Giáp và 12 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.Giáp Lưới + Cung Gỗ = Quyền Năng Khổng Lồ > Khi chủ sở hữu chịu sát thương hoặc gây sát thương chí mạng, họ được tăng thêm 2% sát thương, tối đa 100%. Khi đạt 50 cộng đồn, tướng sở hữu được tăng thêm 25 Kháng Phép và Giáp và cả kích thước bản thân. Làm lại ở mỗi round đấu mới.Giáp Lưới + Kiếm BF = Giáp Thiên Thần > Hồi sinh sau khi chết với 400 Máu và loại bỏ tất cả các hiệu ứng bất lợiGiáp Lưới + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Tĩnh Lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới có thể dùng được kỹ năng (33% so với max mana) cho đến khi nào họ dùng kỹ năng được một lần.

Áo Choàng Bạc (Tăng thêm 25 Kháng Phép)

Áo Choàng Bạc + Áo Choàng Bạc = Vuốt Rồng > Nhận thêm 200 kháng phép (bao gồm cả các thành phần). Khi bị trúng sát thương phép hoặc sát thương chuẩn từ một kỹ năng, phóng một quả cầu lửa gây sát thương phép bằng 18% máu tối đa của chúng (0,5 giây hồi chiêu).Áo Choàng Bạc + Kiếm BF = Huyết Kiếm > Hồi máu theo 40% sát thương đòn đánh. Khi chủ sở hữu giảm xuống dưới 40% máu sẽ nhận được một lá chắn máu tối đa 30% kéo dài đến 5 giây.Áo Choàng Bạc + Cung Gỗ = Cuồng Cung > Tướng sở hữu nhận thêm 15 sát thương vật lý. Đòn đánh của chủ nhân bắn một tia vào kẻ địch khác gần đó, gây 75% sát thương vật lý của tướng sở hữu.Áo Choàng Bạc + Gậy Quá Khổ = Nỏ Sét Ionic > Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giảm 40% Kháng phép (không cộng dồn). Khi sử dụng kỹ năng, họ sẽ nhận sát thương phép bằng 225% Mana tối đa của họ.Áo Choàng Bạc + Giáp Lưới = Thú Tượng Thạch Giáp > Người giữ được nhận 12 Giáp và 12 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.Áo Choàng Bạc + Nước Mắt Nữ Thần = Chén Sức Mạnh > Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu và tất cả các đồng minh trong 1 ô trên cùng một hàng sẽ nhận được 30 sát thương phép.Áo Choàng Bạc + Đai Khổng Lồ = Phong Kiếm > Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với tướng sở hữu.Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Giải Thuật > Tướng sở hữu miễn nhiệm với khống chế trong 12 giây đầu tiên.Áo Choàng Bạc + Xẻng Vàng: Tướng sở hữu cũng sẽ là một tướng Demacia

Nước Mắt Nữ Thần (Tăng 20 Mana)

Nước Mắt Nữ Thần + Kiếm BF = Thương Shojin > Các đòn đánh cơ bản của người sở hữu phục hồi 5 Mana khi đánh trúng.Nước Mắt Nữ Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk > Tướng sở hữu nhận thêm 15% tốc đánh. Mỗi đòn tấn công thứ ba từ tướng sở hữu sẽ giải phóng một tia sét lan đến 4 kẻ địch, gây 70 sát thương phép và giảm 50% Kháng phép của chúng trong 5 giây.Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần = Bùa Xanh > Hồi lại 20 năng lượng mỗi khi sử dụng một kỹ năng.Nước Mắt Nữ Thần + Giáp Lưới = Tim Băng > Giảm 50% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần. Mỗi Tim Băng mà tướng mang theo sau lần đầu sẽ tăng thêm bán kính cho hiệu ứng này.Nước Mắt Nữ Thần + Áo Choàng Bạc = Chén Sức Mạnh > Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu và tất cả các đồng minh trong 1 ô trên cùng một hàng sẽ nhận được 30 sát thương phép.Nước Mắt Nữ Thần + Đai Khổng Lồ = Dây Chuyền Chuộc Tội > Khi tướng sử dụng còn 25% máu, tạo ra một khu vực giúp hồi lại 800 máu cho mọi đồng minh trong đó sau 2,5 giây.Nước Mắt Nữ Thần + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng sẽ là một tướng Pháp SưNước Mắt Nữ Thần + Găng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sở hữu sẽ sẽ nhận được hoặc các đòn đánh cơ bản và phép thuật cơ bản gây thêm + 45% sát thương hoặc các đòn tấn công và phép thuật cơ bản hồi máu do 45% sát thương gây ra.Nước Mắt Nữ Thần + Gậy Quá Khổ = Quyền Trượng Thiên Thần > Trong khi chiến đấu, chủ nhân nhận được 25 Sức mạnh Phép thuật sau mỗi 4 giây.

Đai Khổng Lồ (Tăng thêm 20 máu)

Đai Khổng Lồ + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng là tướng NoxusĐai Khổng Lồ + Cung Gỗ = Thông Đạo Zz"Rot > Sau khi người sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000/2000/3000 máu để tấn công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh.Đai Khổng Lồ + Áo Choàng Bạc =Phong Kiếm > Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với tướng sở hữu.Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello > Khi chủ sở hữu gây sát thương bằng kỹ năng của mình thì chúng sẽ thiêu đốt mục tiêu. Chuyển 25% máu tối đa của kẻ địch thành 10% sát thương chuẩn trong 10 giây và giảm 50% lượng máu trong thời gian thiêu đốt.Đai Khổng Lồ + Đai Khổng Lồ = Giáp Máu Warmog > Tăng 1000 máu cho tướng sở hữu (kể cả những trang bị thành phần).Đai Khồng Lồ + Kiếm BF = Cờ Zeke > Khi bắt đầu trận đấu, tướng ở gần chủ sở hữu 1 ô sẽ nhận được 30% tốc đánh.Đai Khổng Lồ + Giáp Lưới = Áo Choàng Lửa > Khi bắt đầu trận đấu, và cứ sau 1 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị thiêu đốt 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi máu nào cũng sẽ giảm 50%.Đai Khổng Lồ + Găng Đấu Tập = Chùy Phản Kích > Tăng thêm 15% sát thương vật lý và 15 sức mạnh phép thuật. Kỹ năng và đòn đánh gây thêm 25% sát thương cho kẻ địch được che chắn.

Găng Đấu Tập (+10% Tỉ lệ Chí mạng và +10% Né tránh)

Găng Đấu Tập + Kiếm BF = Vô Cực Kiếm > DUY NHẤT: Chủ sở hữu nhận được 75% Tỷ lệ Tấn công Chí mạng. Cứ mỗi điểm tỷ lệ đòn chí mạng trên 100% sẽ chuyển thành 1% tỷ lệ sát thương đòn đánh chí mạng.Găng Đấu Tập + Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch > Kỹ năng của chủ sở hữu có thể gây ra đòn chí mạng. Tăng thêm 50% sát thương đòn đánh chí mạng.Găng Đấu Tập + Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sở hữu sẽ sẽ nhận được hoặc các đòn đánh cơ bản và phép thuật cơ bản gây thêm + 45% sát thương hoặc các đòn tấn công và phép thuật cơ bản hồi máu do 45% sát thương gây ra.Găng Đấu Tập + Đai Khổng Lồ = Chùy Phản Kích > Tăng thêm 15% sát thương vật lý và 15 sức mạnh phép thuật. Kỹ năng và đòn đánh gây thêm 25% sát thương cho kẻ địch được che chắn.Găng Đấu Tập + Xẻng Vàng = Tướng sở hữu cũng sẽ là một tướng Đồ Tể.Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của mục tiêu đi 90% trong 3 giây, không cộng dồn.Găng Đấu Tập + Giáp Lưới = Áo Choàng Tĩnh Lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới có thể dùng được kỹ năng (33% so với max mana) cho đến khi nào họ dùng kỹ năng được một lần.Găng Đấu Tập + Áo Choàng Bạc = Áo Choàng Giải Thuật > Tướng sở hữu miễn nhiệm với khống chế trong 12 giây đầu tiên.Găng Đấu Tập + Găng Đấu Tập = Vào đầu trận, tướng mặc sẽ nhận được 2 trang bị ngẫu nhiên.

Một số lưu ý

Trang bị cao cấp không thể bị gỡ thành 2 trang bị cơ bản được
Tác dụng của từng trang bị sẽ được hồi lại sau mỗi vòng đấu (ví dụ như khả năng hồi sinh của Giáp Thiên Thần hay điểm cộng dồn của Cuồng Cung)Một tướng hoàn toàn có thể sở hữu 2, 3 trang bị cao cấp giống nhau, và tác dụng của chúng sẽ được cộng dồn.

Đồ Ánh Sáng DTCL, trang bị Ánh Sáng DTCL

Trang bị Ánh Sáng xuất hiện từ phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 - Ánh Bình Minh.

Vô Cực Kiếm Ánh Sáng

Tăng 75% Tỷ lệ chí mạng cho chủ sở hữu. Mỗi điểm tỷ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ chuyển thành 1% Sát thương chí mạng.Hiệu ứng ánh sáng: 40% Sát thương chí mạng.

Bàn Tay Công Lý Ánh Sáng

Ở đầu trận, tướng sở hữu có cả hai hiệu ứng sau:

+45 SMCK và +45 SMPTCác đòn đánh và kỹ năng hồi phục cho tướng sở hữu 40% sát thương gây ra

Găng Đạo Tặc Ánh Sáng

Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu nhận 2 trang bị Ánh Sáng ngẫu nhiên

Cờ Zeke"s Ánh Sáng

Tướng sở hữu và 2 tướng đồng minh ở hai bên tăng 50% tốc độ đánh.

Kiếm Tử Thần Ánh Sáng

Khi tham gia hạ gục, tướng sở hữu sẽ tăng 15 STVL, hiệu ứng này cộng dồn vô hạn và khởi đầu với 4 điểm cộng dồn.

Diệt Khổng Lồ Ánh Sáng

Sát thương và kỹ năng của tướng sở hữu được cộng thêm 20%. Nếu máu của mục tiêu lớn hơn 1400. Sát thương cộng thêm tăng lên thành 100%.

Giáp Thiên Thần Ánh Sáng

Tướng sở hữu hồi sinh sau khi bị tiêu diệt với 100% máu và loại bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi.Hiệu ứng ánh sáng: +30% tốc đánh

Huyết Kiếm Ánh Sáng

STVL gây ra hồi máu cho chủ sở hữu bằng 50% sát thương gây ra. Khi máu của tướng sở hữu tụt xuống dưới mức 40% sẽ nhận thêm lá chắn bằng 60% máu tối đa, duy trì trong 5 giây.Hiệu ứng ánh sáng: +40 STVL

Kiếm Súng Hextech Ánh Sáng

Sát thương chuẩn và sát thương phép từ kỹ năng của chủ sở hữu hồi máu bằng 50% sát thương gây ra. Hồi đủ máu sẽ chuyển thành một lá chắn hấp thụ 600 sát thương.Hiệu ứng ánh sáng: +30% SMPT

Thương Shojin Ánh Sáng

Đòn đánh của tướng sở hữu hồi thêm 15 mana

Mũ Phù Thủy Ánh Sáng

Cộng thêm 100 SMPT cho tướng sở hữu (cả trang bị thành phần)

Dây chuyền Iron Solari Ánh Sáng

Khi bắt đầu trận, chủ sở hữu và 3 tướng đồng minh ở hai bên (7 tướng tất cả) nhận một lớp khiên hấp thụ 600/700/800 sát thương trong vòng 60 giây.

Dây chuyền chuộc tội ánh sáng

Cứ mỗi 5 giây, tướng sở hữu hồi cho đồng minh trong phạm vi 2 ô 35% máu đã mất. Các đồng mình này cũng sẽ giảm 25% sát thương từ kỹ năng và đòn tấn công của nhiều mục tiêu trong 5 giây.Hiệu ứng ánh sáng: +450 máu cho tướng sở hữu

Nỏ sét Ánh Sáng

Kẻ địch trong phạm vi 4 ô xung quanh bị giảm 50% kháng phép. Khi chúng cast chiêu sẽ chịu sát thương phép tương ứng 400% mana tối đa.

Quỷ Thư Ánh Sáng

Khi tướng sở hữu gây sát thương phép hoặc sát thương chuẩn bằng kỹ năng của mình. Chúng sẽ đốt cháy mục tiêu, gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 10 giây và giảm 50% lượng máu trong thời gian bị thiêu đốt
Hiệu ứng ánh sáng: +45 Mana ban đầu

Găng Bảo Thạch Ánh Sáng

Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của tướng sở hữu có thể tấn công chí mạng. Đồng thời tướng sở hữu nhận thêm 80% sát thương chí mạng.

Cuồng Đao Ánh Sáng

Mỗi đòn tấn công của tướng sở hữu cộng thêm 9% tốc đánh đến khi hết trận. Cộng dồn không giới hạn

Quyền Trượng Thiên Thần Ánh Sáng

Mỗi lần tướng sở hữu cast chiêu, họ nhận được SMPT cộng thêm bằng 75% mana tối đa của họ. Áp dụng ngay lần cast chiêu đầu tiên.

Áo Choàng Giải Thuật Tối Cao

Tướng mặc miễn nhiệm với mọi khống chế trong vòng 30 giây
Hiệu ứng ánh sáng: + 30% tốc đánh

Phong Kiếm Ánh Sáng

Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu sẽ triệu hồi một cơn lốc loại bỏ kẻ địch ở phía đối diện. Bỏ qua quyền miễn nhiễm mọi khống chế.Hiệu ứng ánh sáng: + 15% tốc đánh cho toàn bộ đồng minh khi bắt đầu trận.

Vuốt Rồng Ánh Sáng

Nhận thêm 500 kháng phép (bao gồm cả các trang bị thành phần).Hiệu ứng ánh sáng: +30 Sức mạnh phép thuật

Cuồng Cung Ánh Sáng

Đòn đánh của tướng sở hữu bắn một tia vào kẻ địch gần đó và gây thêm 110% sát thương vật lý và gây hiệu ứng trên đòn đánh. Những tia bắn này có thể chí mạng.Hiệu ứng ánh sáng: +30% tốc đánh

Giáp máu ánh sáng

Cộng thêm cho tướng sở hữu 1800 máu (bao gồm cả trang bị thành phần)Hiệu ứng ánh sáng: Hồi 2% máu mỗi giây

Thú Tượng Thạch Giáp Ánh Sáng

Chủ sở hữu nhận được 35 giáp và 35 kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm tới.Hiệu ứng ánh sáng: Tướng sở hữu hồi 2% máu mỗi giây

Chén Sức Mạnh Ánh Sáng

Khi bắt đầu trận chiến, tướng sở hữu và tất cả đồng minh trong phạm vi 1 ô cùng hàng sẽ nhận được 50 SMPT trong toàn bộ trận chiến.

Vuốt Bẫy Ánh Sáng

Chặn toàn bộ kỹ năng đầu tiên của kẻ địch cho toàn bộ đồng minh.Hiệu ứng ánh sáng: +200 máu cho toàn bộ đồng minh

Áo Choàng Tĩnh Lặng Ánh Sáng

Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu bắn một tia vào kẻ địch và khiến chúng tăng 50% mana tối đa cho lần dùng kỹ năng đầu tiên.Hiệu ứng ánh sáng: Toàn bộ đồng minh được tăng 15 mana khởi đầu.

Áo Choàng Lửa Ánh Sáng

Cứ mỗi 1.5 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 4 ô bị thiêu đốt với 100% máu tối đa của dưới dạng sát thương chuẩn trong vòng 20 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi máu nào kẻ địch này nhận được đều giảm đi 50% hiệu quả.Hiệu ứng ánh sáng: Hồi 2% máu mỗi giây cho tướng sở hữu

Áo Choàng Gai Ánh Sáng

Loại bỏ sát thương cộng thêm từ tất cả đòn đánh chí mạng nhận được. Khi bị tấn công, gây thêm 150/200/300 sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh (2,5 giây một lần).Hiệu ứng ánh sáng: +40 Giáp

Quyền Năng Khổng Lồ Ánh Sáng

Khi tướng sở hữu nhận sát thương hoặc gây ra một đòn đánh. Họ nhận được 3 SMPT và STVL. Cộng dồn tối đa 25 lần và tại thời điểm đó tướng sở hữu nhận được 50 giáp và kháng phép.

Bùa Xanh Ánh Sáng

Sau khi cast chiêu, tướng sở hữu nhận 30 mana
Hiệu ứng ánh sáng: + 30 SMPT

Tim Băng Ánh Sáng

Giảm 50% tốc đánh của kẻ địch trong vòng 2 ô
Hiệu ứng ánh sáng: +45 mana khởi đầu

Đại Bác Liên Thanh Ánh Sáng

Tăng tầm đánh của tướng sở hữu lên 2 ô, đồng thời tăng thêm 40% tốc đánh (bao gồm cả các trang bị thành phần). Các đòn tấn công của tướng sở hữu không thể né tránh.

Cung Xanh Ánh Sáng

Khi tướng sở hữu gây ra một đòn chí mạng, giáp của mục tiêu giảm đi 70% trong thời gian còn lại của trận chiến. Hiệu ứng này không cộng dồn.Hiệu ứng ánh sáng: + 30% tỉ lệ chí mạng

Thông Đạo Zz"rot Ánh Sáng

Khi bắt đầu trận, tướng sở hữu sẽ khiêu khích kẻ địch trong vòng 2 ô. Khi tướng sở hữu chết, một Bọ hư không ánh sáng sẽ được triệu hồi và khiêu khích kẻ địch xung quanh. Bọ hư không ánh sáng chỉ nhận thêm 25% chỉ số khi trang bị trên những tướng triệu hồi như Sion.

Dao Điện Ánh Sáng

Mỗi đòn đánh thứ 3 từ chủ sở hữu sẽ phóng thêm một tia sét lan đến 6 kẻ địch. Gây 100 sát thương phép và giảm 50% kháng phép của chúng trong năm giây.

Là một game thủ thực thụ chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game siêu hot – Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) cũng như cách ghép đồ DTCL mùa 7 để tạo ra những trang bị thú vị góp phần tăng sức mạnh cho đội hình. Cùng tìm hiểu cách ghép đồ mới nhất trong ĐTCL hiện nay nhé!


Hướng dẫn cách ghép đồ DTCL mùa mới nhất

Cách ghép đồ DTCL mùa 7 mới nhất vô cùng quan trọng để bạn tạo ra những trang bị mạnh mẽ từ các đơn vị thành phần. Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc ghép đồ ĐTCL thì hãy tham khảo ngay danh sách dưới đây (Cách ghép đồ và chỉ số dưới đây dựa theo phiên bản 12.10).

Kiếm BF

Kiếm BF sẽ giúp tăng sát thương đòn đánh thêm 10 và nếu kết hợp với những thành phần khác sẽ cho ra trang bị có chỉ số vượt trội hơn như sau:

*

Gậy Quá Khổ – Cách ghép đồ DTCL

Gậy Quá Khổ là một trang bị thành phần hữu ích dành cho các pháp sư cũng như tướng sử dụng SMPT. Hãy cùng xem cách kết hợp Gậy Quá Khổ với những trang bị khác dưới đây:

*

Giáp Lưới

Với một trang bị thành phần, Giáp Lưới sẽ cho chủ sở hữu thêm 20 Giáp và bạn có thể xem cách ghép đồ với Giáp Lưới dưới dây:

*

Áo Choàng Bạc – Ghép đồ DTCL

Áo Choàng Bạc cho chủ sở hữu thêm 20 Kháng phép giúp chống chịu tốt hơn trước các đội hình sở hữu nhiều tướng pháp sư, gây SMPT. Bạn có thể xem nhanh cách lên đồ với Áo Choàng Bạc trong hình dưới đây:

*

Đai Khổng Lồ

Đai Khổng Lồ nhận thêm 150 Máu, là một trang bị thành phần hữu ích cho dàn lá chắn của bạn. Cách ghép đồ với Đai Khổng Lồ như sau:

*

Găng Đầu Tập

Găng Đấu Tập tăng thêm 5% tỉ lệ chí mạnh cho đòn đánh và bạn có thể xem cách ghép trang bị với Găng Đấu Tập dưới đây:

*

Cung Gỗ – Cách ghép đồ DTCL

Cung Gỗ là một trang bị quen thuộc với các tướng Xạ Thủ hoặc tướng chú trọng đến tốc độ đánh với 10% tốc đánh cộng thêm. Cách ghép trang bị với Cung Gỗ:

*

Nước Mắt Nữ Thần

Nước Mắt Nữ Thần cộng thêm 15 năng lượng cho tướng sở hữu và là một trang bị thành phần đắc lực giúp đội hình của bạn có nhiều năng lượng để sử dụng kỹ năng hơn. Cách ghép đồ với Nước Mắt Nữ Thần:

*

Cách lên đồ cho Draven DTCL cực mạnh có thể bạn chưa thử, xem ngay!

Trang bị Đấu Trường Chân Lý

*

Với sự thay đổi mới đối với những trang bị trong DTCL phần nào sẽ giúp cân bằng sức mạnh đội hình cũng như giúp người chơi dám thử sức với những cách ghép đồ và trang bị độc đáo hơn.

Xem thêm: Giá thiết bị dẫn đường vietmap, thiết bị dẫn đường ô tô chính hãng giá rẻ nhất

Xẻng vàng trong Đấu Trường Chân Lý

Xẻng Vàng là một trang bị thành phần hiếm trong DTCL và nếu chỉ có 1 thành phần Xẻng Vàng, bạn sẽ không thể làm gì với món trang bị này tuy nhiên nếu ghép với những trang bị khác, bạn sẽ có được lợi thế cho đội hình. Cách ghép đồ với Xẻng Vàng:

*

Qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ với bạn những thông tin về cách ghép đồ DTCL mùa mới nhất cũng như một số thông tin tổng quan về việc tăng giảm chỉ số trang bị. Hi vọng những thủ thuật game về cách ghép đồ đấu trường chân lý trên sẽ giúp bạn có thể tự tin trong các trận đấu và giành chiến thắng. Chúc bạn thành công.